Pharmacity có thanh toán momo không? bằng thẻ ATM không?

Dao Tuyet

Mobile Payment, Tin Tức

Pharmacity là chuỗi dược phẩm lớn trên toàn quốc cung cấp dịch vụ thu hộ hóa đơn, mua bán dược phẩm, đông ý và các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Nhiều người thắc mắc không biết mua hàng Pharmacity thanh toán bằng Momo được không? Bằng thẻ ATM được không nếu quên mang theo tiền mặt trong người. Để biết thêm thông tin về cách thanh toán tại Pharmacity, bạn hãy theo dõi những thông tin của ifintech.vn dưới đây.

Pharmacity là gì

Pharmacity là chuỗi hệ thống nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, được thành lập năm 2011 cho đến nay, Pharmacity đã mở rộng hệ thống phủ sóng toàn quốc, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Hệ thống Pharmacity cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có năng lực chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng, tại hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ  các loại dược phẩm, Đông y, thực phẩm chức năng, sản phẩm bách hóa gia đình…

Ưu điểm của Pharmacity là chuỗi cửa hàng hiện đại, chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, hướng đến chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Pharmacity có nhận thu hộ tiền không?

Hiện nay, Pharmacity không chỉ phục vụ khách hàng với những sản phẩm dược phẩm, đông y, bách hóa gia đình, mà hệ thống còn nâng cấp dịch vụ sang một hướng mới là nhận thu hộ, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, hóa đơn tài chính… cho mọi người.

Hệ thống Pharmacity phủ sóng diện rộng tại nhiều tỉnh thành và có mặt ở khắp mọi nơi,l giúp cho việc tiếp cận của khách hàng dễ hơn, bên cạnh đó ưu điểm chính là chuỗi cửa hàng dược phẩm nên Pharmacity luôn mở cửa đón tiếp khách hàng. Bạn có thể đến bất kỳ điểm thu hộ nào của Pharmacity để thanh toán các hóa đơn tài chính, điện nước một cách dễ dàng.

Pharmacity có thanh toán Momo không? Bằng thẻ ATM không?

Khi đến mua hàng hoặc chi trả hóa đơn tài chính tại Pharmacity mà quên mang theo tiền mặt, thì bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian di chuyển rút tiền, tại Pharmacity hiện nay có hỗ trợ các hình thức thanh toán online tiện lợi hơn trước đây.

pharmacity-thanh-toan-momo
Thanh toán Momo tại Pharmacity như thế nào

Liên kết với nhiều đối tác ví điện tử, hệ thống ngân hàng, Pharmacity cho phép khách hàng mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn thông qua nhiều phương thức giao dịch như

 • Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Trả tiền mặt tại quầy, hoặc thẻ ATM
 • Thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay
 • Cùng liên kết với nhiều ví điện tử phổ biến khác trên thị trường

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ ví Airpay sang MoMo

Cách thanh toán Pharmacity bằng Momo

Ví điện tử Momo phổ biến trên thị trường với hàng triệu khách hàng sử dụng, bạn có thể dùng ví Momo để thanh toán các khoản tiền mua hàng, hóa đơn tài chính từ Pharmacity vô cùng dễ dàng. Hãy tải ngay ví điện tử Momo và cài đặt về máy, đăng ký tài khoản, liên kết ngân hàng với ví Momo và thực hiện thanh toán tại Pharmacity như sau

 • Truy cập vào ứng dụng Momo trên điện thoại
 • Chọn “ mã thanh toán”
 • Màn hình sẽ hiển thị mã thanh toán để quét
 • Bạn chỉ cần đưa mã này cho nhân viên thu ngân để quét mã
 • Khi nghe tiếng “pip” tức là giao dịch thành công
 • Kiểm tra lại lịch sử giao dịch Momo xem đúng số tiền đã bị trừ chưa và hoàn thành giao dịch, nhận biên lai từ thu ngân

Khi thanh toán bằng ví điện thử Momo tại Pharmacity, mọi người còn được hưởng những ưu đãi từ ví liên kết với đối tác Pharmacity như nhận hoàn tiền 10% cho hóa đơn giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó Pharmacity còn tăng thêm thẻ quà tặng trị giá 25k cho thành viên Extracare khi thanh toán bằng ví Momo, tức là bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi dùng Momo tại Pharmacity.

Cách thanh toán Pharmacity bằng thẻ ATM

Nếu bạn quên mang tiền mặt khi mua hàng tại Pharmacity , thì có thể thay thế phương pháp thanh toán bằng thẻ ATM bao gồm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của hầu hết các ngân hàng. Để thanh toán bằng thẻ ATM tại nhà thước Pharmacity, hãy thực hiện theo các bước sau

 • Khi thu ngân thông báo số tiền hóa đơn với bạn
 • Đưa thẻ ngân hàng đến gần máy quét, chạm vào màn hình máy hoặc cho thẻ vào máy
 • Sau đó nhập mã pin ( nếu có)
 • Đợi hệ thống máy POS xác nhận, máy in biên lai
 • Kiểm tra hóa đơn thanh toán xem đúng số tiền chưa và nhận biên lai từ thu ngân
 • Hoàn tất giao dịch.

Đọc thêm: Cách rút tiền app lucky walk về Momo

Thanh toán Pharmacity bằng Viettel Pay

Ngoài ra, hệ thống Pharmacity còn liên kết với nhiều đối tác khác như Viettel Pay, cũng là một ví điện tử có thể thanh toán online các hóa đơn tại Pharmacity. Ưu điểm khi liên kết với Viettel Pay chính là khách hàng có thể mua hàng của Pharmacity ngay tại nhà mà không cần đến cửa hàng dược phẩm Pharmacity, sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà miễn phí như sau

 • Truy cập vào website của Pharmacity: https://www.pharmacity.vn/
 • Tìm kiếm sản phẩm cần mua và bỏ vào giỏ hàng
 • Sau đó đặt hàng trực tuyến từ giỏ => Chọn phương thức thanh toán Viettel Pay
 • Đăng nhập tài khoản Viettel Pay => Xác nhận thanh toán đơn hàng
 • Sau khi thanh toán thành công thì bên Pharmacity sẽ xác nhận thông tin người mua
 • Bạn chỉ cần đợi bên vận chuyển ship hàng tới tận nhà
 • Sau đó cần kiểm tra hàng hóa đã đúng chưa và hoàn tất giao dịch.

Thanh toán Momo, thẻ ATM tại Pharmacity có phí dịch vụ không

Thông thường các hình thức thanh toán online sẽ đôi khi phải mất phí dịch vụ và bị trừ vào tài khoản của khách hàng, nên nhiều người vẫn còn thắc mắc thanh toán Momo hay thẻ ATM tại Pharmacity có tốn phí dịch vụ không, có bị trừ thêm tiền hay không.

Xin trả lời là mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, với bất kỳ hóa đơn thanh toán bằng thẻ ATM hay Momo tại Pharmacity thì hoàn toàn không mất phí dịch vụ, không giới hạn số tiền mua là bao nhiêu, khi thanh toán thì tài khoản chỉ bị trừ tiền hàng hóa và không ảnh hưởng đến các phí khác.

Nếu bạn đang thắc mắc Pharmacity có thanh toán Momo không? Bằng thẻ ATM không thì qua những thông tin trên chắc hẳn đã có câu trả lời. Hệ thống Pharmacity tiện lợi cho khách hàng không chỉ có thể mua các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mà chức năng thanh toán hiện đại ứng dụng công nghệ giúp mọi người tiện lợi hơn khi mua hàng hóa tại chuỗi cửa hàng dược phẩm này.

Đọc thêm: 1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví điện tử Momo

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking