Game HeroFi (HEROEGG token)là gì? Cách đăng ký HeroFi White list

Van Nguyen

Crypto

HeroFi là một trò chơi aRPG dành cho thiết bị di động và người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Anh hùng. Đây là game NFT khá tiềm năng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ HEROEGG token . Và tìm hiểu chi tiết hơn về Game HeroFi (HEROEGG token)là gì, cũng như cách đăng ký Game HeroFi White List đơn giản nhất trong hướng dẫn cụ thể của iFintech dưới đây.

Game HeroFi (HEROEGG token)là gì?

Game HeroFi là gì?

Game HeroFi là trò chơi trên điện thoại di động thông minh, đây là game NFT thực tế ảo mô phỏng lại vũ trụ. HeroFi xoay quanh thời đại anh hùng sử thi của những trận chiến khốc liệt, bạn chỉ cần sở hữu các anh hùng và các anh hùng này là duy nhất, sau đó đi chiến đấu và chiến thắng sẽ nhận được các thẻ cũng như các phần thưởng từ game. HeroFi is a mobile aRPG game in which players can earn tokens through PvP/PvE battles between Heroes.

Game-heroFi
Game HeroFi là gì

Điểm thu hút của trò chơi này đó là theo cơ chế ” Free To Earn”, Herofi là một cách thức để chơi game kiếm tiền mà ban đầu không cần phải bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào cả. Bạn sẽ bất ngờ bởi game này được tạo ra bởi đội ngũ đằng sau là những nhà phát triển của Việt Nam.

Đội ngũ phát triển game HeroFi

 • Bravestars là một trong những studio phát triển game hàng đầu tại Việt Nam.
 • LaunchZone là vườn ươm đầu tiên và tốt nhất trên Binance Smart Chain
 • Hải Hoàng – Founder & CEO
 • TUẤN PHẠM – Đồng sáng lập & CPO
 • HIẾU BÙI – Đồng sáng lập & COO
 • KHÁNH THÁI – Trưởng phòng Thiết kế Game
 • TÙNG TRẦN – Lập trình viên chính
Đoi-ngu-phat-trien
Đội ngũ phát triển game HeroFi

Như vậy có thể nói rằng HeroFi là game do người Việt phát triển nên sẽ được sự chú lớn của người Việt hơn.

Cốt truyện trong game HeroFi

Cốt truyện của game được xây dựng lên vào thời điểm Hỗn Mang, lúc đó tạo hóa chia cắt thế giới thành 2 gồm Trái đất và Thiên Đàng. Và có 5.200 quả trứng được gửi xuống Trái Đất và Thiên Đàng, và nó nở thành 5200 Anh hùng Genesis mạnh mẽ. Họ sẽ trở thành những người thủ lĩnh, anh hùng. Và Tạo hóa tạo ra Chén Thánh, ai sở hữu Chén Thánh sẽ có cả thế giới, vậy nên nó tạo ra các cuộc xung đột và chiến đấu để tìm kiếm và giành lấy Chén Thánh này.

Trong Game này sẽ có các anh hùng, và được tạo ra như sau:

 • Lớp nhân vật: Mage (pháp sư), Ranger và Warrior (chiến binh)
 • Mỗi người sẽ đại diện cho các nguyên tố: Lửa, Nước, Cây, Sét, Ánh Sáng, Bóng Tối
 • Mỗi Hero sẽ có 3 – 5 kỹ năng khác nhau
 • Các anh hùng sẽ được đánh giá dựa trên sao từ 1- 6, càng nhiều sao thì càng hiếm

Đặc điểm của game HeroFi có điểm tương đồng với Axie Infinity đó là các nhân vật có thể kết nối và sinh ra các anh hùng NFT, và đó lại là nhân vật mới giúp cho bạn nâng sao anh hùng của mình lên.

HEROEGG token là gì?

HEROEGG token được ra mắt vào năm 2021, trên nền tảng Binance Smart Chain, nó là đồng tiền được sử dụng trong game Herofi. Đây là token tiện ích được sử dụng để tạo các chiến binh genesis trong game Herofi và hiện tại nó được giao dịch khá nhiều trên sàn tiền điện tử. Với coin này mọi người có thể mua để đầu tư lâu dài cũng được.

ROFI Token là một loại tiền tệ dựa trên blockchain mà người chơi có thể kiếm được và trở thành nhà đầu tư. Và hiện nay với tổng cung trên thị trường lên đến 520.000.000. Số Token này khi đạt 100.000 USD HEROEGG sẽ “ấp” một nhân vật đặc biệt NFT gọi là Genesis Hero có giới tính (nam hoặc nữ) và xếp hạng sao (từ ba đến sáu). Nhưu vậy bạn sẽ tích lũy token sau nhiều lần thực hiện nhiệm vụ hoặc thực hiện tham gia chiến đấu.

Cách kiếm tiền trên game HeroFi

Đối với game kiếm tiền, thì bạn sẽ nhận được tiền thông qua việc chơi game của mình, và game Herofi cũng có cách thức kiếm tiền nhanh như các game khác. Ngay từ khi bạn tham gia game, mọi người sẽ được cung cấp mỗi người chơi sẽ được tặng một nhân vật NFT 1 sao miễn phí (cần trả phí gas trên BSC để lấy nhân vật về tài khoản). Và để kiếm tiền thì bắt buộc mọi người phải nâng cấp số sao của nhân vật NFT mình lên.

Cách để nâng cấp sao nhân vật Hero:

 • Cho các nhân vật Hero kết hôn với nhau: Như vậy sẽ sinh ra được con của họ, và con đó là 1 sao NFT như vậy giúp mọi người nâng sao của nhân vật mình lên.
 • Tham gia chiến đấu: Bạn sẽ tham gia các cuộc chiến đấu và việc chiến thắng sẽ giúp mọi người nâng cao
 • Thực hiện nhiệm vụ được cấp phát hàng ngày, độ khó của các nhiệm vụ cũng được phân cấp từ 1 – 6 sao, nhiệm vụ cấp càng cao thì càng khó, nhận được nhiều thường. Phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ được tính dựa trên số lượng người chơi hoàn thành nhiệm vụ và số $ ROFI được phân phối cho nhiệm vụ đó.
 • Tham gia xây dựng nông trại: Đó là nhiệm vụ xây dựng trồng trọt, hoạt động nông nghiệp.
 • Giao dịch trên Thị trường HeroFi: hiện nay đối với toke này được giao dịch và trao đổi trên Bitrue, PancakeSwap (V2), ApeSwap (BSC)
Cach-kiem-tien-tren-game-heroFi
Cách kiếm tiền coin trên heroFi

Và các nhân vật tựa game được đúc dưới dạng NFT đó sẽ được giao dịch và bán trên chợ hay còn gọi là thị trường NFT, bạn có thể bán các vật phẩm, nhật vật game để kiếm tiền. Và tất nhiên với nhật vật có kỹ năng cao, có nhiều sao thì sẽ được người mua trả giá cao hơn. Với nhân vật NFT nào càng mạnh, càng quý hiếm thì sẽ nhận được nhiều tiền hownh. Và việc giao dịch trên thị trường NFT đó sẽ giao dịch bằng các tokens BEP-20.

Cách đăng ký HeroFi White list

HeroFi White list là danh sách đăng ký tham gia trải nghiệm game Beta Herofi, bởi để trải nghiệm game mới này chỉ có số lượng nhất định, vậy nên những ai đăng ký chậm sẽ không được trải nghiệm cũng như bỏ qua những phần thưởng game. Top 1-10 người trong danh sách Whitelist sẽ nhận được Hero 3 sao, còn top 11-100 sẽ nhận được Hero 2 sao. Và chỉ 100 người triong 1000 người đăng ký mới có may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình trải nghiệm game mới.

Đối với việc đăng ký vào sánh sách HeroFi White List này thì mọi người sẽ tiến hành nhanh chóng như sau:

Bước 1: Đăng ký

Để đăng ký bạn thực hiện theo từng bước dưới đây:

 • Đi đến trang website chính của nhà phát triển: https://herofi.lz.finance/
 • Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy một nút đăng ký, hãy nhấp vào đó.
 • Nhập thông tin đăng nhập của bạn gồm: Email, Mật khẩu.
 • Nhấp vào tùy chọn Đăng ký và hãy nhấp vào xác minh email.
 • Mở liên kết trong thư được gửi qua email cho bạn

Bước 2: Liên kết Wallet và bài đăng trên Twitter

Sau khi đã đăng ký thành công thì mọi người lần lượt thực hiện các thao tác dưới đây để có thể liên kết ví nhanh chóng.

 • Sau khi mọi người mở liên kết trong thư thì sẽ có giao diện như sau:

 • Trở lại website của bạn đã đăng ký trước đó, và chọn vào ” Kết nối với ví”
 HeroFi-white-list
 • Mọi người chọn RPC tùy ý của mình. Mọi người có thể tra cứu trong https://academy.binance.com/en và sau đó xem và sao chép các chi tiết và nhập vào RPC tùy chỉnh
 • Sau đó nhấp vào xác minh ví. Rồi sao chép các thẻ bắt đầu bằng # và nhấp vào liên kết tweet.
 • Trên Twitter, mọi người vào dưới bài đăng beta, nhấp vào tweet lại rồi trích dẫn tweet.
 • Dán các thẻ bắt đầu bằng # và nhấp vào tweet.

Bước 3: Xác minh Telegram

 • Nhấp vào The Sower Bot trên cùng trang và nhấp vào bắt đầu để chạy bot.
 HeroFi-White-List
 • Bây giờ gõ Whitelist
 • Nhấp vào HeroFi.
 • Bây giờ hãy gửi địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.
 • Nhấp vào liên kết để nhóm và tham gia nhóm. Mọi người làm tương tự với các nhóm khác.
 • Theo dõi hai kênh Twitter được đề cập bởi bot. Mọi người trở lại trang Twitter sau đó nhấn vào Follow là được.
 • Đăng mã xác minh trên Twitter do bot cung cấp. Dán liên kết bài đăng mà bạn đã tweet ở bước trước đó.
 • Gửi LZ vào ví. Sao chép ID giao dịch và dán vào cuộc trò chuyện.
 • Thông báo về đăng ký hoàn thành được gửi về

Mọi người chỉ cần chờ đợi công bố danh sách, thông tin sẽ công bố khi hết thời gian chốt danh sách.,

Thời gian đăng ký HeroFi white List : 3PM ngày 8/9 – 5 giờ sáng ngày 12/9 (UTC).  Và 2PM ngày 12/ 9 – 2PM ngày 12/10 (UTC). Và hiện tại việc đăng ký đã hoàn toàn kết thúc, nên trên website của dự án này đã thông báo kết thúc, nên mọi người hãy chờ các thông báo mới từ bên phát triển dự án.

Game HeroFi có lừa đảo

Trước hết đây là game NFT là một trong những game xu hướng nổi bật hiện nay, nếu bạn đã có tham gia vào các game như Axie Infinity thì sẽ hiểu cơ chế chơi game như thế nào, tham gia và kiếm tiền như thế nào.

Đối với game HeroFi có sự khác biệt với các game NFT khác đó chính là họ cung cấp nhân vật ban đầu để tham gia vào hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ ra một đồng tiền nào để mua nhân vật đó. Tạo nhiều điều kiện cho người chơi kiếm tiền.Tiếp theo đó là đồng token nền tảng của ứng dụng game này hiện đã được giao dịch khá phổ biến trên các sàn NFT  lớn hàng đầu.

Và hơn nữa đây là game của người Việt, đội ngũ đăng sau là người  Việt, cụ thể hơn đó là Phạm Anh Tuấn (sinh năm 1991)  sinh viên tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành Toán ứng dụng và Tin học. Và cùng nhiều người khác, và đội ngũ này đều là người Việt nên chúng ta có thể tin tưởng được phần nào đó. Do người Việt Nam phát triển  nên hiểu khá rõ người Việt, nên bạn mới được tham gia game hoàn toàn miễn phí.

Về cơ bản thấy lộ trình phát triển của game khá hoàn chỉnh và triển vọng, game cũng đãng thu hút được lượng người tham gia lớn và nhiều người đã kiếm được tiền thật từ đây. Tuy nhiên, bạn cũng không nên hoàn toàn tin tưởng, bởi không dễ dàng gì kiếm được tiền, còn nếu chọn phương án đầu tư thì hãy cẩn trọng, bởi đây là thị trường rủi ro.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn Game HeroFi (HEROEGG token)là gì? Cách đăng ký HeroFi White list đơn giản nhất. Đây là sản phẩm game của một 9x Việt Nam khởi nghiệp, nếu bạn nhận định nó tiềm năng thì có thể tham gia như là hình thức để ủng hộ sự phát triển của ngành công nghiệp game của Việt Nam trong tương lai.

Tìm hiểu thêm:

 1. Cách Cày game kiếm tiền từ rise of kingdoms có thật không
 2. Cách kiếm tiền trong game GTA 5
 3. Cách kiếm Coin miễn phí trong FIFA Mobile

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking