Cách nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay 2022

Nếu bạn nào đang chơi game coin master  sẽ thấy khá thú vị, bởi nó không chỉ để giải trí mà còn thỏa mãn nhu cầu kiếm coin, kiếm tiền mỗi ngày tạo nên sự kịch tính. Và để có thể nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay bạn không nên bỏ qua hướng dẫn dưới đây của iFintech.vn

Spin coin master là gì?

Coin Master là trò chơi trên ứng dụng đi động thông minh, đây là trò chơi được phát triển bởi studio Moon Active của Israel, trò chơi hoàn toàn miễn phí. Đây là trò chơi được xây dựng lên kiểu như là quay số trúng thưởng, mỗi lần quay số bạn sẽ nhận được các vật phẩm, từ các vật phẩm đó mọi người dùng để khai thác, xây dựng lên cho mình ngôi làng và các vùng đất phép thuật để chiến đấu trở thành Đạo chích, Híp pi, Vua, Chiến binh hay Cướp biển.

Spin Coin master là những lượt quay được thiết kế trong trò chơi coin master, các lượt quay được trang bị nhiều phần thưởng khác nhau, các phần thưởng có thể là búa, sét, khiêng… các công cụ giúp bạn đào vàng, trộm vàng hay đơn giản là có thêm lượt spin khác. Mục đích của Spin là để giúp bạn sắm sửa nội thất, hoàn thiện ngôi nhà ảo của mình trong game, nâng cấp nó lên.

Cách nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay

Để có thêm các lượt Spin trong coin master mọi người có nhiều cách để thực hiện, có thể chọn những các sau đây để thực hiện.

Theo dõi coin Master trên mạng xã hội

Bạn nên nhấn theo dõi trang fanpage của Coin Master trên mạng, bởi mỗi ngày trên đó đều có cung cấp các đường link để bạn nhận được Spin nhanh chóng nhất. Có rất nhiều đơn vị liên kết, bạn có thể chọn. Nếu bạn luôn cập nhật điều này, bạn có thể nhận được một lượng nội dung miễn phí ổn định mà không tốn rất nhiều công sức. Bạn có thể theo dõi Coin Master trên Facebook hoặc Twitter .

Coin-master
Coin Master game

Trên các trang của  mạng của đơn vị game này luôn cung cấp cho bạn số lượng lượt quay khủng thông qua các link.

Nhận Spin coin master qua email mỗi ngày

Việc nhận Spin bằng cách đăng ký email rất đơn giản,  bạn chỉ cần nhấn đăng ký bằng email là mỗi ngày bên Coin Master sẽ gửi cho bạn một số link để kiếm Spin. Việc nhận qua Email tránh được những link rác, không rõ ràng cũng như tránh được các vấn đề lừa đảo qua link.

Bởi nhận được link Spin coin master chính chủ,nên bạn chỉ cần nhấn vào link được gửi để và nhận mà thông tin. Mỗi ngày bạn chỉ cần check mail của mình, sau đó thực hiện nhấp vào link liên kết được cấp để nhận Spin là được.

Mời bạn bè nhận Spin coin master

Cũng như bao ứng dụng game khác, mời bạn bè tham gia cùng mình chơi game thì được tặng thưởng, đối với Coin master cũng vậy. Mọi người hoàn toàn có thể mời bạn bè chơi game cùng mình bằng cách gửi link giới thiệu qua Facebook, càng nhiều người chơi càng có nhiều Spin.

Nhan-Spin-coin-master
Cách nhận Spin coin master miễn phí

Bạn sẽ nhận được 40 lần quay miễn phí Coin Master khi mời 1 người thành công. Họ thậm chí không phải thực sự chơi trò chơi; họ chỉ cần tải xuống và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của họ để nhận cho bạn các vòng quay miễn phí.

Nhận quà tặng vòng quay từ bạn bè

Bạn có thể nhận được tối đa 100 Coin Master quay miễn phí mỗi ngày từ bạn bè. Nếu bạn có đến 100 người bạn, họ sẽ tích cực gửi vòng quay cho bạn, tuy nhiên, số lượng bạn bè ít thì bạn cũng sẽ nhận được số lượng vòng quay ít mà thôi.

 Mọi người có thể chuyển sang cộng đồng Reddit chính thức hoặc các cộng đồng Facebook để thử và tìm những người sẵn sàng chơi với bạn. Bằng cách mời họ  chơi, hoặc mời họ đăng nhập ứng dụng.

Xem video, xem quảng cáo  

Trong ứng dụng game này có gắn các quảng cáo, các video của thương hiệu khác việc bạn xem quảng cáo trên game thì bên hệ thống sẽ tặng thưởng cho bạn bằng các vòng quay nào đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có quảng cáo hay video để xem.

Để thực hiện, mọi  người cuộn đến máy đánh bạc và nhấn vào nút năng lượng quay ở phía dưới bên phải. Nếu nó không có ở đó, bạn đã hết số vòng quay miễn phí, nhưng nếu có, chỉ cần nhấn vào nó và bạn sẽ xem quảng cáo.

Quay thưởng

Quay thưởng cũng là cách để bạn nhận được các vòng quay, mỗi lượt Sping coin master mọi người có thể quay được các lượt quay khác. Vậy nên tích cực quay thưởng cũng sẽ có lượt quay mới. Nếu bạn nhận được ba biểu tượng năng lượng vòng quay liên tiếp, bạn sẽ nhận được một loạt vòng quay miễn phí. Nhặt một chuỗi chúng và bạn có thể quay nhiều tuổi trước khi hết.

Tham gia các sự kiện trò chơi

Bạn chỉ cần nắm rõ lịch các sự kiện diễn ra trong trò chơi, bởi ở đó bạn sẽ có cơ hội nhận được Coin Master 50 thường xuất hiện nhất trong các sự kiện trong trò chơi. Và sự kiện này thường diễn ra ít, nhưng bạn có thể nhận được nó trong các liên kết hàng ngày nhận vòng quay. Vậy nên mọi người cần theo dõi các liên kết hàng ngày được Coin Master cung cấp cho mình.

Đột kích và tham gia các trận chiến PvP

Bạn tham gia quyết đấu, bạn đối kháng giữa các người chơi với nhau đó có thể là bạn bè hoặc là người xa lạ của mọi người trên game. Cơ bản thì các trận chiến quyết đấu đối kháng sẽ giúp bạn có số lượng vòng quay lớn, hay nói chính xác hơn là cướp đi số vòng quay của người khác, hoặc đó là phần thưởng khi bạn là người chiến thắng trong trò chơi.

Hoàn thành các bộ thẻ – Card Sets

Bạn có thể nhận được số lượng lớn  vòng quay miễn phí bằng cách hoàn thành các bộ thẻ . Bạn cần phải thu thập tất cả các thẻ của một bộ, khi bạn nhận được toàn bộ thẻ của một bộ, bạn sẽ nhận được phần thưởng quay miễn phí lớn. Mọi người nên hoàn thành  những gì mình đặt khi  Sự kiện Set Blast Card  đang diễn ra.

Choi-gam-coin-master
Cách chơi game coin master nhận Spin

Và để có thẻ mỗi ngày để hoàn thành bộ đó, mọi người có thể có dễ dàng nhận được thẻ bình thường trong  “ Nhóm giao dịch chính thức”  và bạn chỉ cần lấy thẻ vàng từ rương là được.

Xây dụng ngôi làng hoàn chỉnh

Mục đích của bạn khi chơi coin master là xây dựng 1 ngôi làng hoàn chỉnh, việc bất đầu của bạn đó chính là xây dựng những ngôi nhà, và để có ngôi làng bạn xây dựng nhiều ngôi nhà hoàn chỉnh. Và khi có ngôi làng hoàn chỉnh cho mình thì sẽ nhận được 25  sping miễn phí .

Và để có nhiều vòng quay hơn, hãy theo dõi và tham gia sự kiện  Village Master  và bạn sẽ nhận được thêm 50-100 vòng quay miễn phí cộng với các phần thưởng khác.

Số Spin coin master hôm nay – mới cập nhật

NGÀY VÀ GIỜTIỀN MASTER SPIN MIỄN PHÍLIÊN KẾT SPIN
17 tháng 11 năm 20211. Liên kết – 25 vòng quay miễn phíhttps://www.facebook.com/coinmaster
16 tháng 11 năm 20216. Liên kết – 25 vòng quay miễn phíhttps://www.facebook.com/coinmaster
16 tháng 11 năm 20215. Liên kết – 25 vòng quay miễn phíhttps://www.facebook.com/coinmaster
16 tháng 11 năm 20214. Liên kết – 10 Vòng quay & 2 Triệu Xuhttps://www.facebook.com/coinmaster
16 tháng 11 năm 20213. Liên kết – 25 vòng quay miễn phíhttps://www.facebook.com/coinmaster
16 tháng 11 năm 20212. Liên kết – 10 Vòng quay & 2 Triệu Xuhttps://www.facebook.com/coinmaster

Các bước nhận spin coin master miễn phí

Để có thể chơi trò này, nhận được Spin mỗi ngày thì mọi người cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng game coin master

  • Link tải iOs: https://apps.apple.com/vn/app/coin-master/id406889139?l=vi
  • Link tải Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moonactive.coinmaster&hl=vi&gl=US

Việc tải ứng dụng này thực hiện như các ứng dụng khác, chỉ cần tương thích mọi người chỉ cần vào kho ứng dụng và tải nhanh chóng.

Bước 2: Đăng nhập chơi game

Một trong những lợi thế của việc chơi game Coin master đó là bạn đăng ký nhanh chóng, đơn giản bằng Facebook cùa mình để chơi. Mọi người lưu ý là mọi người có thể tạo thêm tài khoản con trên Coin master nhanh chóng để có thể liên kết chơi game, nận các liên kết spin nhanh chóng, đơn giản hơn.

  • Đầu tiên mọi người mở app game của mình đã tải lên
  • Sau đó trên giao diện chơi game của nó, Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang nằm góc trên bên phải màn hình
  • Sau đó mọi người sẽ thấy menu hiển thị ra, kéo xuống dưới chọn vào Login + 50 spin, như vậy bạn sẽ liên kết tài khoản Coin master với tài khoản Facebook. ( Việc liên kết với facebook giúp mọi người nhận các link Spin miễn phí nhanh chóng, lấy Spin cũng nhanh hơn).

Bước 3: Nhấp vào các link liên kết nhận Spin

Nếu bạn chọn các link Spin free từ Facebook, email hay các link trên các website, trò chơi khác thì chỉ cần nhấp vào đó, hệ thống sẽ liên kết với bạn để nhận Spin, thực hiện theo hướng dẫn trên đó để thực hiện lấy số vòng quay. Để có nhiều vòng quay hơn bạn nên theo dõi trang Facebook và Twitter thường xuyên, bởi mỗi ngày đều có link Spin được gửi đến. Hoặc tham gia các lịch sự kiện, phần thưởng từ ứng dụng game.

 Hy vọng với hướng dẫn cách nhận spin coin master miễn phí ngày hôm nay của chúng tôi bạn sẽ nắm rõ những cách thức có thể thu thập được nhiều vòng quay để quay thưởng hơn. Mọi người có thể mở cho mình nhiều tài khoản khác nhau, như vậy có thể trao đổi, chuyển Spin  qua lại nhanh chóng và tiện sử dụng cho mình hơn.

Tìm hiểu thêm:

  1. Sự thật về nhập mã kiếm tiền có thật không?
  2. Top 10 app viết truyện kiếm tiền uy tín
  3. Top 10 app hẹn hò kiếm tiền uy tín
  4. App đọc báo kiếm tiền uy tín, trả tiền thật

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn