Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking, bao lâu nhận được 2024

LeTrinh

Ngân Hàng

Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking giúp mọi người thực hiện mọi giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại,… nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần phải mất thời gian di chuyển xa xôi. Nếu chưa biết cách làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Agribank thì mọi người hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây mà iFinTech chia sẻ.

Khi nào nên nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking?

Thời điểm nên nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tình hình tài chính tài chính cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp mà mọi người cần phải nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile ngay để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Cụ thể như dưới đây:

+ Đến hạn thanh toán hoá đơn điện, nước, hoá đơn thẻ tín dụng.

+ Khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến nhưng không đủ tiền trong tài khoản ngân hàng.

+ Khi mọi người muốn tạo tài khoản tiết kiệm online trong tài khoản ngân hàng Agribank.

+ Cần nạp tiền điện thoại để sử dụng gấp.

Trên đây là một số trường hợp mà mọi người nên nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking để thoả sức trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mang lại.

>> Xem thêm: Cách đăng ký E mobile banking Agribank online

Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Để nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking, mọi người cần phải nhờ sự giúp đỡ của người khác để chuyển tiền từ tài khoản của họ sang tài khoản Agribank của mình trên ứng dụng E-Mobile Banking. Cách thực hiện khá đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây mà iFinTech chia sẻ:

Bước 1: Nhờ một người mà bạn tin tưởng để bắt đầu quá trình này.

Bước 2: Gửi cho người bạn đó số tiền mà mọi người muốn nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile của mình.

Bước 3: Sau khi nhận đủ số tiền, người bạn ấy chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet banking của mình trên thiết bị điện thoại di động.

Bước 4: Nhấn chọn mục Chuyển khoản. Tiến hành nhập số tiền và thông tin tài khoản ngân hàng Agribank của mọi người vào mục Người thụ hưởng.

Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking - Bước 4
Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking – Bước 4

Bước 5: Xác nhận giao dịch chuyển tiền.

Bước 6: Nhập mã OTP (Nếu có).

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking dễ dàng.

Tuy nhiên, cách này khá phức tạp và rắc rối cũng như tồn tại một số rủi ro nhất định. Do vậy, khi thực hiện cách này mọi người nên nhờ sự giúp đỡ của những người trong gia đình để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking giúp mọi người tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển khi không phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch như trước đây. Do vậy, nhiều người vẫn thắc mắc rằng nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Theo iFinTech tìm hiểu được, việc nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking có mất phí không phụ thuộc vào từng ngân hàng thực hiện. Tuy nhiên, hầu hết tất cả ngân hàng hiện nay tại Việt Nam đều được chuyển tiền hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể yên tâm khi nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking mà không cần phải quá lo lắng về chi phí.

>> Xem thêm: Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản Agribank

Nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking bao lâu nhận được?

Thông thường khi nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking, mọi người sẽ nhận được tiền nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút hặc vài giờ trong ngày. Tuy nhiên, nếu mọi người nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch thì thời gian nhận tiền có thể lâu hơn một chút nhưng mọi người vẫn có thể nhận được tiền trong ngày thực hiện giao dịch.

Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Khi nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Nhập đúng thông tin tài khoản để nạp tiền để tránh sai xót.

+ Không nhờ sự giúp đỡ nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking từ những người không thân thiết.

+ Nên nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank vào những ngày trong tuần và trong giờ hành chính để quá trình được diễn ra nhanh chóng hơn.

Cách nạp tiền vào tài khoản Agribank khác

Ngoài cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank E-Mobile Banking, mọi người cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch, cây ATM gần nhất,…

Nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Để nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó, di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank gần nơi mình sinh sống nhất.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người đến gặp nhân viên ngân hàng và bày tỏ mong muốn nạp tiền vào tài khoản Agribank.

Bước 3: Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho mọi người giầy nạp tiền vào tài khoản Agribank. Mọi người chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, tài khoản cũng như số tiền mà mọi người muốn nạp.

Nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch - Bước 3
Nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch – Bước 3

Bước 4: Sau đó, mọi người chỉ cần đưa số tiền mà mình muốn nạp cho nhân viên ngân hàng.

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà mọi người cung cấp và tiến hành nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mọi người.

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể nạp tiền vào tài khoản Agribank tại quầy giao dịch thành công và nhanh chóng.

Nạp tiền vào tài khoản Agribank tại cây ATM

Để nạp tiền vào tài khoản Agribank tại cây ATM, mọi người phải làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Di chuyển đến cây ATM ngân hàng Agribank gần nơi mình sinh sống nhất.

Bước 2: Mọi người đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên cho đến khi máy chấp nhận thẻ.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người chọn ngôn ngữ hiển thị máy ATM là tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào mà bản thân mọi người thành thạo.

Bước 3: Nhập mã PIN thẻ ATM Agribank.

Bước 4: Sau đó chọn tính năng Chuyển tiền hiển thị trên màn hình => Tiến hành nhập thông tin mà hệ thống yêu cầu như ngân hàng nhận tiền là tài khoản ngân hàng Agribank, số tài khoản và số tiền cần chuyển.

Bước 5: Hệ thống lúc này tự động tra cứu và hiển thị thông tin. Mọi người nên kiểm tra lại thông tin họ và tên cũng như số tiền một cách cẩn thận một cách chính xác nhất, rồi hãy nhấn Enter để hoàn tất giao dịch.

Cuối cùng, màn hình sẽ hiện thông báo chuyển khoản thành công đồng nghĩa với việc mọi người đã chuyển tiền từ tài khoản thẻ ATM sang tài khoản Agribank thành công.

>> Xem thêm: Cách tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Agribank

Bài viết trên, iFinTech đã chia sẻ với mọi người cách nạp tiền vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng để thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách thuận tiện nhất.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking