Cách tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Agribank 2024 nhanh

Financer1

Ngân Hàng, Tin Tức

Nếu bạn có khoản vay tại ngân hàng Agribank mà không biết mình đã trả được bao nhiêu, còn bao nhiêu tháng thì cần xem ngay cách tra cứu khoản vay, hợp đồng vay Agribank qua bài viết này của ifintech.vn nhé

Tại sao cần kiểm tra hợp đồng vay

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hợp đồng vay nợ của mình tại bất kỳ ngân hàng nào, để nắm bắt số tiền đã trả, thời gian còn lại là bao nhiêu cũng như các thông tin cần thiết liên quan đến vay.

Có rất nhiều tình huống bên vay đã thanh toán nhưng bên cho vay thông báo chưa nhận được, khi đó nếu bạn không thường xuyên kiểm tra hợp đồng vay thì sẽ không có căn cứ. Hơn nữa với việc kiểm tra này bạn sẽ kiểm soát được quá trình trả nợ của mình.

Cách tra cứu hợp đồng vay Agribank

Đối với những khách hàng vay thời gian lâu thì việc kiểm tra hợp đồng vay là rất quan trọng, giúp bạn biết được số tiền mình còn nợ và thời gian còn lại là bao nhiêu, sau đây là cách tra cứu hợp đồng vay Agribank nhanh nhất

Tra cứu khoản vay Agribank online

Ngay trên Wesite của ngân hàng bạn có thể tra cứu hợp đồng vay của mình. các bước thực hiện như sau:

 • Truy cập vào Website của ngân hàng Agribank
 • Sau đó vào ngân hàng trực tuyến vào đăng nhập
 • Điền tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã xác thực sau đó chọn đăng nhập tiếp theo
 • Tiếp đến vào tra cứu khoản vay của mình tại Agribank

Với cách thức này thì được nhiều người áp dụng vì khá thuận tiện, và rất nhanh chóng. Muốn thực hiện ứng dụng này thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này tại ngân hàng, tải ứng dụng mobile banking của Agribank trên điện thoại thông minh smartphone.

Tham khảo thêm: tên đăng nhập Agribank là gì

Tra cứu khoản vay tại ngân hàng Agribank

Bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank và nêu yêu cầu muốn tra cứu khoản vay với nhân viên hổ trợ khách hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn một cách nhanh nhất về tra cứu khoản vay của bạn. Khi đến ngân hàng bạn cần có thẻ CMND hay thẻ căn cước để nhân viên đối chiếu, so sánh.

Tra cứu thông qua tổng đài

Để được hổ trợ nhanh mà không cần đến ngân hàng thì bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 18 chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank để được hổ trợ. Với hình thức này bạn cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân…cho nhân viên ngân hàng.

Tra-cu-khoan-vay-Agribank
Tra cứu khoản vay Agribank thông qua tổng đài

Theo cách tra cứu này thì bạn sẽ kiểm tra được toàn bộ khoản vay cũng như hợp đồng vay, tuy nhiên bạn sẽ mất tiền điện thoại và cũng mất không ít thời gian cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên ngân hàng đối chiếu.

Tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank

Bạn có thể tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay của mình theo các cách sau đây khi không nhớ. Và khi bạn trả nợ không đúng hạn thì sẽ có lịch sử nợ xấu. Sau đây là các cách tra cứu

 • Tra cứu thông qua tổng đài
 • Tra cứu tại ngân hàng Agribank
 • Tra cứu khoản vay online
 • Xem lại lịch sử thanh toán thông qua giấy đã thanh toán trước đây của mình

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Agribank

Khách hàng có nhiều cách thanh toán khoản vay của mình, áp dụng cho hình thức trả góp theo tháng.

Thanh toán khoản vay online

Thanh toán bằng dịch vụ thanh toán tự động qua ngân hàng Agribank, sử dụng dịch vụ internet của các ngân hàng khác cũng có thể thanh toán khoản vay cho ngân hàng Agribank.

Thanh toán qua ATM

Có thể chọn cây ATM của ngân hàng Agribank hay các ngân hàng khác như Vietcombank, Techcombank… để thanh toán, với cách này thì hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Tại các đại điểm như thế giới di động cũng có dịch vụ thu hộ, khi đến bạn chỉ cần đưa số hợp đồng vay cho nhân viên, tuy nhiên với phương thức này đối với những ngân hàng như Agribank thì hầu như không có vì khách hàng chủ yếu đến tại ngân hàng để nộp.

Cách tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay Agribank

Đối với ngân hàng Agribank thì hầu hết các khách hàng đều biết đến, có nhiều chính sách cho vay cho theo sổ hộ khẩu khá uy tín, tuy nhiên khi thanh toán khoản vay dù ở bất kỳ ngân hàng nào bạn nên kiểm tra lịch sử thanh toán khoản vay cho chắc chắn. Sau đây là cách tra cứu lịch sử Agribank.

Liên hệ tổng đài 1900 55 88 18 làm theo hướng dẫn, tuy nhiên số điện thoại bạn gọi chính là số mà bạn đăng ký vay

Giới thiệu các vay nhanh qua app, xem tổng hợp các app cho vay dễ nhất tại: AppFinance.VN

Hướng dẫn cách trả nợ trước hạn ngân hàng Agribank

Khi bạn tra cứu hợp đồng vay kiểm soát được số tiền còn lại bao nhiêu, bạn muốn thanh toán trước hạn thì cần thực hiện các bước sau:

 • Bạn cần kiểm tra tổng số tiền còn lại cần thanh toán gồm gốc, lãi và phí
 • Tính lại số tiền còn lại phải thanh toán là bao nhiêu, lấy số dư nợ ban đầu trừ đi số tiền đã thanh toán thì sẽ ra số dư nợ hiện tại
 • Đối chiếu số tiền bạn tính theo cách trên với số tiền ngân hàng thông báo đế có số tiền thanh toán nhất định.
 • Ký vào hợp đồng đã hoàn tất khoản nợ do ngân hàng cấp
 • Sau đó thực hiên các dịch vụ giải chấp tải sản như nhà cửa, đất đai…

Trên là toàn bộ những thông tin về cách tra cứu khoản vay Agribank nhanh chóng, mà mọi người cần lưu ý khi cần thiết. Tuy nhiên nhiều đối tượng mạo danh nhân viên ngân hàng để thu tiền thanh toán vay nên khi thanh toán bạn cần chọn nơi uy tín như ngân hàng.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking