Cách Kiếm Tiền Airdrop Bounty Hiệu Quả Miễn Phí 2023

Van Nguyen

Kiếm Tiền Online

Airdrop Bounty là một trong những cách thức giúp mọi người kiếm được tiền coin hiệu quả mà không cần bỏ ra một đồng vốn nào. Đây là cách thức kiếm tiền từ các dự án coin ICO khá phổ biến hiện nay. Và để có nhiều tiền hơn mọi người có thể lựa chọn những cách kiếm tiền Airdrop Bounty Hiệu Quả Miễn PhíiFintech chia sẻ dưới đây.

Airdrop Bounty là gì?

Với cộng đầu nhà đầu tư hay những ai hay đào coin thì sẽ rõ về thuật ngữ Airdrop Bounty, còn đối với ai không biết hay mới tham gia thì khá mơ hồ.

Airdrop Bounty được hiệu là nhận tiền coin, các phần thưởng từ dự án ICO. Chúng ta có thể tách nghĩa ra như thế này, Airdrop được hiểu đơn giản tiền từ trên trời rơi xuống, hay đơn giản là nhận tiền coin miễn phí. Còn Bounty được hiểu là săn phần thưởng, là cách thực bạn thực hiện các nhiệm vụ để nhận lại các phần thưởng là coin/Token.

Airdrop và Bounty là khi một dự án blockchain chọn phân phối tiền miễn phí cho cộng đồng tiền điện tử.

Airdrop Bounty có thể xem là chương trình ưu đãi để mở rộng cộng đồng của các dự án coin mới phát hành hoặc chuẩn bị phát hành. Nó cung cấp cho người dùng 1 lượng coin miễn phí để tạo ra mạng lưới cộng đồng sử dụng và nắm giữ trước, sau đó mới tiến hành thực hiện niêm yết giao dịch số lượng lớn ra cộng đồng. Và nếu bạn nắm bắt được chương trình đó của dự án coin nào đó thì sẽ nhận được coin miễn phí từ họ, tiền sẽ được chuyển vào

Cách Kiếm Tiền Airdrop Bounty Hiệu Quả Miễn Phí

Dưới đây là những phương thức mà bạn có thể thử đế có thể kiếm được thật nhiều tiền thông qua chương trình Airdrop Bounty.

Tham gia kênh Telegram

Đầu tiên mọi nguời nên tìm hiểu về chương trình Airdrop trên các diễn đàn, trên các website của dự án coin hay ICO nào đó bất kỳ, họ sẽ có những thông báo liên quan đến việc phát hành tiền coin miễn phí hay tiền thưởng của mình. Và một trong những cách thức thực hiện đó chính là trên các hội nhóm sẽ cung cấp cho bạn cách thức để nhận được coin.

Họ sẽ đăng thông tin nhận coin trên hội nhóm, bạn chỉ cần nhấp vào link đăng ký và thực hiện theo yêu cầu. Sau khi kết thúc thời gian nhận Airdrop thì bạn tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đăng ký.

Theo dõi một dự án trên Twitter

Twitter là trang mạng xã hội phổ biến ở nước ngoài, đa phần các dự án coin đều đưa lên mạng xã hội này để xây dựng cộng đồng. Khi dự án được triển khai họ sẽ thực hiện công khai dự án, một phần là để tuyên truyền một phần là để thu hút được nhiều người quan tâm đến dự án này. Và cách để thu hút nhiều người chú ý đến dự án này đó là tặng coin cho những ai theo dõi dự án trong thời gian nào đó.

Việc tặng coin thông qua việc theo dõi dự án trên Twitter sẽ giúp nhiều người nhận tiền, đồng thời qua đó khi đánh giá về dự án coin thì đa phần nhà đầu tư đều đánh giá dựa trên sự quan tâm của cộng đồng trên mạng xã hội này.

Viết Blog về giới thiệu dự án coin

Đây là chương trình Bounty, săn tiền coin dựa trên việc thực hiện các nhiệm vụ. Các dự án khi triển khai, khi truyền thông họ cần những bài đánh giá từ cộng đồng. Và để có sự đánh giá chính xác cũng như chất lượng, nhiều người đánh giá thì họ thường trả tiền cho những ai thực hiện viết bài đánh giá đó. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể kiếm coin miễn phí từ những nhiệm vụ này từ bên nhà phát hành coin.

Thực hiện các video truyền thông trên mạng xã hội

Có những dự án bạn sẽ thấy nó cực kỳ vô lý và nhảm nhí nhưng lại nhận được cực nhiều các coin. Những đội ngũ phát triển dự án ICO, họ tiến hành các chương trình truyền thông mạnh bằng cách tạo ra chương trình, nhiệm vụ của người tham gia đó là thực hiện các video theo nội dung yêu cầu nhưng sẽ có gắn tên dự án cũng như biểu tượng của dự án coin đó vào.

Kiem-coin
Kiếm tiền coin bằng Airdrop

Sau khi thực hiện video, bạn sẽ đăng lên các nền tảng mạng xã hội họ yêu cầu kèm theo nội dung cố đinhk, hastag chính xác và video càng nhiều người xem, nhiều người thích thì số tiền nhận được ngày càng nhiều hơn. Vậy nên đối với các nhiệm vụ làm video nhảm nhí như vậy nhưng có lồng ghép thông điệp và thương hiệu của coin đó sẽ được trả những khoản tiền xứng đáng.

Đăng ký và giới thiệu

Nếu bạn đăng ký coin hoặc tham các dự án coin được triển khai và giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia, thay vì chia tiền hoa hồng USD thì người ta lại chia coin cho bạn. Và bạn giới thiệu càng nhiều người thì sẽ nhận được càng nhiều coin hơn. Vậy nên hãy tìm đến các dự án đang có chương trình đăng ký hay giới thiệu nhận coin miễn phí để kiếm tiền dễ dàng hơn.

Xem quảng cáo của tiền điện tử

Bạn không có tiền đầu tư, bạn không muốn cho người khác biết mình đang muốn đầu tư, không muốn công khai hay bỏ công sức ra làm video thì có thể lựa chọn các cách kiếm tiền coin hiệu quả hơn bằng cách xem quảng cáo các dự án coin. Các đồng coin họ muốn tiếp cạnh nhiều người, tiếp cận cộng đồng dễ dàng nên có rất nhiều video quảng cáo.

App-kiem-tien
App kiếm tiền coin

Các trang web kiếm tiền bằng quảng cáo và tặng tiền điện tử miễn phí cho người dùng xem quảng cáo của họ.  Hiện nay việc xem quảng cáo chỉ tập trung vào một loại tiền điện tử duy nhất (như BTC hoặc  nhiều loại tiền điện tử (BTC, ETH, DOGE, v.v.). Và nền tảng FreeBitco.in là sự lựa chọn tốt.

Đăng bài, share bài viết trên mạng xã hội

Bạn sẽ nhận được khá nhiều tiền điện tử từ chương trình sẵn tiền thưởng, chỉ với nội dung bài viết đơn giản, kèm theo hastag về dự án đó là bạn sẽ được trả tiền. Và những bài đăng này thường được thực hiện trên các blog, trên các mạng xã hội lớn toàn cầu. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các bài viết đánh giá đăng lên mạng xã hội hoặc chia sẻ những bài viết của dự án này về tường cá nhân hoặc người khác.

Các dự Airdrop Bounty kiếm tiền miễn phí tốt nhất

Airdrop trên Coinmarketcap

Coinmarketcap là một trong những sự lựa chọn để kiếm tìn các chương trình Airdrop tốt nhất. Đây được biết đến là trang tin tức tổng hợp về coin lớn nhất thế giới hiện nay, thực hiện các dự án ICO, IDO coin mới. Vậy việc tham gia và nhận các dự án Airdrop trên trang này khá tốt. Bạn sẽ có những dự án cực kỳ tốt hoàn toàn miễn phí, đặc biệt có rất nhiều sự lựa chọn trên coinmarketcap.

Một số dự án Airdrop đang diễn ra:

 • Coin98 – C98: Tổng số coin Airdrop là 50,000 và dành cho 10.000 người
 • Sonar – PING: Tổng số coin cung cấp 5,000,000 PING, và có đến 2.000 người sẽ chiến thắng
 • HeroesTD – HTD: Tổng cung cấp là 60,000 HTD và sẽ có 2.000 người chiến thắng
 • DogemonGo – DOGO: Tổng cung là 25,000 NFT, tương đương với 25.000 người chiến thắng
 • Sologenic – SOLO: Tổng cung lên đến 10,000 SOLO dành cho 1000 người chiến thắng
 • AXL INU – AXL: Tổng cung là 500,000,000 AXL và sẽ có đến 4.000 người sẽ nhận được phần thưởng
 • GamerCoin – GHX: Có đến 650,000 GHX tổng cung, và sẽ có đến 2.500 người sẽ nhận được số tiền thưởng
Airdrop-coinmarketcap
Dự án Airdrop đang diễn ra trên coinmarketcap

Bên cạnh đó còn có nhiều dự án sắp diễn ra trong thời gian tới. Mọi người cần xem cách thức tham gia dưới sự hướng dẫn của CoinMarketcap.com. Và đặc biệt cần cân nhắc sự tiềm năng của dự án đó, không nên dự án nào cũng tham gia, để rồi tốn công vô ích.

Các app kiếm tiền Bounty

Nếu mọi người không muốn lựa chọn hình thức Airdrop thì có thể chọn các app Bounty cũng tốt. Các app này cung cấp cho mọi người nền tảng để có thể kiếm được coin nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

Các app Bounty miễn phí:

 • FreeBitco.in: Đây là trang mạng kiếm tiền coin khá uy tín, hoạt động lâu đời, cung cấp các dự án xem quảng cáo kiếm coin nhanh trong mỗi giờ thực hiện.
 • Coinbase: là trang tin tức tổng hợp về coin, nhưng bạn sẽ kiếm được coin từ nền tảng này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được đề ra từ các dự án đối tác.
 • Odysee: Trả tiền cho bạn bằng các đồng tiền điện tử LBRY qua việc đăng tải và kiểm duyệt video
 • Permission.io: Kiếm tiền nhanh chóng từ việc lướt web mỗi ngày, n tìm kiếm thứ gì đó và có sẵn quảng cáo video có liên quan và bạn sẽ được trả tiền là các đồng coin
 • Brave:  xem các quảng cáo dành riêng cho Brave ở dạng thông báo trên màn hình thay vì quảng cáo biểu ngữ và bạn sẽ được trả đồng tiền điện tử BAT.
 • Blockchain Game: Thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo game, tải game về và đăng ký, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của mình mọi người sẽ nhận được số lượng coin tương ứng.
 • FeaturePoints là một trung tâm phần thưởng với nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng

Các bước chuẩn bị khi nhận Airdrop Bounty

Bước 1: Chọn và đăng ký ví coin

Để có thể tham gia chương trình này một cách hiệu quả thì trước hết mọi người cần thực hiện mở một ví coi. Có thể là ví nóng hay ví lạnh gì cũng được, nhưng bắt buộc phải mở ví an toàn, bởi bạn cần nơi lưu trữ coin an toàn. Và ví đó đảm bảo về độ an toàn, bảo mật lẫn sự linh hoạt chuyển đổi coin.

Nếu mọi người vẫn chưa có lựa chọn nào an toàn cho mình, thì một trong những gợi ý tốt nhất hiện nay đó là ví Trust Wallet. Và xem hướng dẫn cách tạo ví nhanh trên điện thoại ⏭️⏭️ Tại đây

Bước 2: Tìm thông tin về các dự án Airdrop Bounty

Mọi người có thể tìm các dự án coin mới nhất từ nhiều người khác nhau, nhưng hãy tìm hiểu chi tiết các dự án đó có tiềm năng hay không, bởi có rất nhiều dự án thực hiện nhưng nhận coin về để không, vô giá trị. Vậy nên hãy tìm hiểu về dự án đó thật kỹ.

 • Coinmarketcap
 • Facebook
 • Twitter
 • Telegram
 • https://airdrops.io/
 • Sàn Binance

Du-an-Airdrop
Các dự án Airdrop coin tiềm năng

Bạn có thể tiếp cận rất nhiều dự án coin khác nhau, nhưng cần biết cách đánh giá đâu là tiềm năng nên chọn đâu là dự án không nên chọn.

Tìm hiểu cách đánh giá dự án ICO mới tiềm năng, tìm hiểu và phân tích nhanh theo hướng dẫn.

⏭️⏭️ Xem ngay: Cách đánh giá dự án coin mới tiềm năng

Bước 3: Tiến hành Airdrop Bounty

Sau đó mọi người thực hiện các nhiệm vụ đặt ra, mỗi một chương trình sẽ có yêu cầu chi tiết đối với các nhiệm vụ bạn phải thực hiện. Vậy nên mọi người nên tìm hiểu chi tiết cách thức thực hiện để nhận được coin nhanh chóng nhất. Mỗi dự án sẽ có quy định về số coin tổng cung cũng như người tham gia sẽ được nhận coin, vậy nên bạn nên xem qua dự án hiện tại đã có bao nhiêu người tham gia vào, nếu như vượt quá số người chiến thắng quy định thì không nên lao vào, sẽ mấy công sức và thời gian lại không nhận được đồng coin nào.

 Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền Airdrop Bounty hiệu quả miễn phí đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Đối với hình thức  kiếm tiền coin này, mọi người không bỏ tiền ra nhưng lại mất nhiều thời gian để  thực hiện, nên hãy chọn cho mình những dự án nào xứng đáng, tiềm năng trong tương lai để số coin mình nhận được miễn phí đó không mất giá trị.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital