Ngân hàng nào không mất phí duy trì và chuyển khoản 2024

LeTrinh

Ngân Hàng

Để trả lời cho câu hỏi Ngân hàng nào không mất phí duy trì và chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ngân hàng không áp dụng phí duy trì và chuyển khoản đối với khách hàng của mình trong thời gian gần đây. Sau đây hãy cùng iFintech tìm hiểu những ngân hàng này nhé.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, nằm trong danh sách 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, hay còn được gọi là BIG4. 

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-vietcombank
Vietcombank

Từ đầu năm 2022, Vietcombank chính thức thông báo sẽ không thu bất kỳ phí duy trì thẻ và chuyển khoản trên ngân hàng Vietcombank. Chính vì thế, từ đầu năm 2022 Vietcombank trở thành một trong những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản.

Ngoài dịch vụ duy trì thẻ và chuyển khoản, Vietcombank còn miễn phí các dịch vụ khác như sau:

+ Miễn phí quản lý tài khoản trên ứng dụng VCB Digibank

+ Miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank

+ Miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng và liên ngân hàng

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong trong chiến dịch miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng và liên ngân hàng. Hơn nữa với ứng dụng F@st Banking bạn còn được miễn phí các loại dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-techcombank
Techcombank

Tuy nhiên, với ngân hàng Techcombank bạn không được miễn phí duy trì tài khoản mà chỉ được miễn phí chuyển tiền. Và phí duy trì thẻ này sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

Ngân hàng TP Bank

Ngân hàng TP Bank hay còn được biết đến là ngân hàng Tiền Phong được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng TP Bank dần chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào những chương trình miễn phí chuyển tiền, đăng kí thẻ và duy trì thẻ và các dịch vụ khác.

Ngoài ra, ngân hàng TP Bank còn cho phép khách hàng của mình dễ dàng thanh toán các hóa đơn điện tử trên ứng dụng ngân hàng nhanh chóng và an toàn nhất mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đi trước so với các ngân hàng lớn khác về câu chuyện Fee Zero nên TP Bank được rất nhiều người đăng kí và phát hành thẻ trước đó. Hơn nữa khi dùng ngân hàng TP Bank bạn con có cơ hội sử dụng số tài khoản theo số điện thoại của mình vô cùng dễ nhớ mà hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng MB Bank

MB Bank hay còn được gọi là ngân hàng Quân dội đang rất được nhiều người quan tâm và sử dụng nhờ chi phí hoạt động ít tốn kém. Ngân hàng MB cũng là một trong những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Từ năm 2022 MB Bank bắt đầu thông báo chính thức đến người dùng của mình sẽ miễn phí hầu như toàn bộ giao dịch khi khách hàng thực hiện trên ứng dụng MB Bank online.

Khi đăng ký dịch vụ thẻ của ngân hàng MB Bank, bạn sẽ được:

+ Miễn phí chuyển tiền cùng ngân hàng và liên ngân hàng 24/7, kể cả các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

+ Miễn phí khi thanh toán các hóa đơn trực tuyến trên hệ thống

+ Miễn phí duy trì và quản lý thẻ

+ Đăng kí và phát hành thẻ miễn phí

+ Miễn phí dịch vụ SMS Banking

Xem thêm: Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong bốn ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng Việt Nam (bao gồm Vietcombank, BIDV, Vietinbank và Agribank) hay còn gọi là Big4.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-bidv.
BIDV

Cùng chạy đua với cuộc chiến FeeZero, từ đầu năm 2022 ngân hàng BIDV đã chính thức thông báo với khách hàng của mình rằng sẽ miễn phí hầu như tất cả các dịch vụ chuyển tiền, duy trì thẻ khi khách hàng giao dịch trên nền tảng internet banking và smart banking. Vì vậy, BIDV trở thành một trong những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản khi dùng các dịch vụ trên nền tảng banking online.

Hiện nay, hầu hết các khách hàng của BIDV đều sẽ được miễn phí các dịch vụ như: Đăng kí và duy trì dịch vụ, dịch vụ SMS Banking, chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn điẹn nước,…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm cho mình một thẻ ngân hàng không mất phí chuyển khoản và duy trì thẻ thì có thể tìm hiểu BIDV nhé.

Ngân hàng Timo

Timo là một trong những ngân hàng số được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong khoảng thời gian trở lại đây. Tuy là một ngân hàng số hoạt động chủ yếu các dịch vụ trên ứng dụng internet banking và mobile banking nhưng Timo vẫn luôn miễn phí duy trì, phí chuyển tiền cho khách hàng của mình.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-timo
Timo

Chính vì là một ngân hàng số nên những yêu cầu, thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng trên ứng dụng của Timo mà khách hàng không cần phải di chuyển xa xôi đến bất kỳ đâu.

Với Timo bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền, miễn phí duy trì, miễn phí khi thực hiện thanh toán các hóa đơn điện tử nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết lựa chọn ngân hàng nào để phục vụ đủ nhu cầu cá nhân. Bạn có thể tha khảo Timo nhé.

Ngân hàng VietinBank

Nếu nhắc đến các ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển tiền thì không thể không nhắc đến ngân hàng VietinBank. Là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-vietinbank
Vietinbank

VietinBank bắt đầu miễn phí hầu hết các dịch vụ mà mình cung cấp trên ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking. Khi dùng ứng dụng Vietinbank, bạn có thể có cơ hội được sử dụng miễn phí nhiều tiện ích khác nhau. Điều đó phụ thuộc một phần vào gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ như, nếu bạn sử dụng các gói Premium, Smart thì phí dịch vụ sẽ được miễn phí nhiều hơn so vói các gói Plus và Basic. Cụ thể, với gói Premium bạn sẽ được miễn phí các loại dịch vụ sau:

+ Miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng và liên ngân hàng

+ Miễn phí duy trì dịch vụ iPay

+ Miễn phí thông báo số dư qua dịch vụ SMS

+ Miễn phí quản lý tài khoản

+ Không cần phải duy trì số dư tối thiểu qua mỗi tháng

+ Miễn phí khi nhận thông báo số dư qua dịch vụ SMS

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm cho mình một thẻ ngân hàng dễ sử dụng, an toàn và có nhiều chương trình khuyến mãi thì có thể tham khảo ngân hàng Vietinbank.

Ngân hàng Bảo Việt

Trong cuộc chiến khốc liệt của thời đại ngân hàng thương mại, Bảo Việt bank cũng chạy theo không ngừng nghỉ. Cùng với đó, ngân hàng Bảo Việt bắt đầu thông báo chính thức với khách hàng của mình là sẽ miễn phí toàn bô các giao dịch trên nền tảng internet banking như phí chuyển tiền, phí duy trì và quản lý thẻ. Và duy nhất chỉ trừ dịch vụ chuyển tiền bằng chứng minh thư và phí khôi phục dịch vụ là tính phí giao dịch.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-baovietbank
BaoViet Bank

Cụ thể, khi đăng kí thẻ ngân hàng Bảo Việt bạn sẽ được miễn phí những dịch vụ như sau:

+ Miễn phí đăng kí dịch vụ

+ Miễn phí thường niên

+ Miễn phí yêu cầu cấp lại mật khẩu

+ Miễn phí khi yêu cầu thay đổi hạn mức giao dịch

+ Miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng cùng các ngân hàng cùng hệ thống

Từ những thông tin chúng tôi nhận được, có thể thấy Bảo Việt là một trong những ngân hàng được miễn phí nhiều dịch vụ nhất. Vì vậy, đây có thể là một trong những ngân hàng tốt mà bạn có thể tham khảo khi muốn làm thẻ ngân hàng mà không mất phí duy trì và chuyển khoản.

Ngân hàng Agribank

Có thể nói, ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng không thể thiếu trong danh sách những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản trong thời điểm hiện tại.

Ngân hàng Agribank cũng là một trong 4 ngân hàng lớn tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để tiến hành làm thẻ. Từ những ngày đầu năm 2022, khi bạn đăng kí dịch vụ thẻ Agribank, khách hàng có cơ hội được miễn phí những giao dịch sau:

+ Miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng và liên ngân hàng trong nước

+ Đăng kí và phát hành thẻ miễn phí

+ Rút tiền ngoại tệ

+ Nhận tiền đến trả vào tài khoản ngân hàng trong nước

+ Miễn phí quản lý và duy trì thẻ

Xem thêm: Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản Agribank

Ngân hàng VP Bank

Có thể nói, ngân hàng VP Bank là một trong những ngân hàng không thể thiếu trong danh sách các ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

ngan-hang-khong-mat-phi-duy-tri-va-chuyen-khoan-vpbank
VPBank

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cùng với sự phát triển của nền ngân hàng thương mại điện tử. Một năm trở lại đây, PV Bank chính thức thông báo với khách hàng sẽ không tính phí các dịch vụ duy trì thẻ và chuyển trong nước.

Cũng tương tự như Bảo Việt Bank, PV Bank miễn phí hầu như toàn bộ các tiện ích mà ngân hàng đang có trên ứng dụng internet banking của mình. Ngoại trừ chi phí sử dụng dịch vụ mPOS, ngân hàng sẽ áp dụng tính phí dựa theo giá trị giao dịch của mỗi giao dịch của khách hàng.

Đến với PV Bank, bạn có thể được miễn phí các dịch vụ sau:

+ Thanh toán các hóa đơn điện tử online

+ Miễn phí khi đăng kí các dịch vụ của ngân hàng như: SMS Banking, Mobile Banking, Mpos, QR Pay, SamSung Pay, …

+ Miễn phí duy trì các dịch vụ đã đăng ký tại PV Bank

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí các nhiều dịch vụ khác trên nền tảng internet banking của PV bank.

Xem thêm: Phí duy trì tài khoản VPBank NEO mới nhất

Hy vọng thông tin về những ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản trên đây sẽ giúp bạn tìm được một ngân hàng chân ái của bản thân. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích hãy chia sẻ với những người mà bạn yêu quý nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking