PTF là ngân hàng gì? có uy tín không, tốt không, nên vay tiền không?

Dao Tuyet

Ngân Hàng

Ngân hàng PTF có thâm niên cho vay tài chính lâu năm trên thị trường, được nhiều người tin dùng và đăng ký vay vốn tín chấp. Nếu mọi người chưa biết đến PTF là ngân hàng gì, các dịch vụ vay tại PTF và cách vay vốn tại ngân hàng này thì hãy xem qua các thông tin của ifintech ngay dưới đây.

PTF là ngân hàng gì

Ngân hàng PTF thực chất là công ty tài chính cho vay tiền, có tên gọi là Công ty tài chính TNHH Một thành viên Bưu Điện, là tổ chức tín dụng phi ngân hàng có 100% vốn góp từ ngân hàng SeAbank, đã có thâm niên hoạt động lĩnh vực tài chính trên thị trường Việt Nam.

Công ty hoạt động theo lĩnh vực tài chính và cho vay, với mong muốn cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, mang đến những sản phẩm dịch vụ minh bạch hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống và để khách hàng được hưởng trọn các lợi ích tốt nhất từ công ty.

Thông tin công ty PTE – ngân hàng cho vay tài chính

+ Địa chỉ: Tầng 1 &2, Số 3 Đăng Thái Thân, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Hotline: 1900 2323 56

+ Email: [email protected]/ [email protected]

Ngân hàng PTF có cho vay không

Ngân hàng PTF hoạt động lâu năm về tài chính phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước và để lại ấn tượng tốt cho nhiều khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn các sản phẩm tài chính đa dạng và linh động cho từng khách hàng.

PTF hỗ trợ cho vay nhanh chóng bằng tiền mặt với nhiều gói vay đa dạng, thủ tục nhanh chóng cùng với những khoản phí minh bạch, giúp khách hàng tiếp cận được các khoản vay tín chấp với hạn mức cao và lãi suất cạnh tranh, Thủ tục tại PTF cũng khá đơn giản, dễ dàng nên mọi người đăng ký và làm hợp đồng cũng nhanh, tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản khách hàng hoặc nhận tiền mặt tùy theo điều kiện của mọi người, với đa dạng gói vay, PTE cho phép khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm theo 4 gói vay như sau

Các gói vay tại công ty tài chính PTF

+ Gói vay theo hóa đơn điện EVN

+ Gói vay khi khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

+ Gói vay khi khách hàng có hợp đồng trả góp từ công ty tài chính khác

+ Hoặc gói vây hỗ trợ khách hàng có thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính

Ngân hàng PTF là ngân hàng gì

Với các gói vay tài chính này cũng đơn giản hạn mức cao, chỉ cần khách hàng đáp ứng được các điều kiện của khoản vay sẽ nhận được kết quả duyệt hồ sơ, sau đó nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. Khi vay thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các gói vay phù hợp với điều kiện của mình, hỗ trợ thủ tục hồ sơ nhanh và giải ngân ngay sau khi được duyệt.

Hiện nay PTF cũng là một trong những ngân hàng cho vay được khách hàng đề cao, với chính sách minh bạch và lãi suất cạnh tranh, PTE cũng là lựa chọn ưu tiên của mọi người.

Vay tại ngân hàng PTF có uy tín không? Nên vay không

Nhìn chung thì trên thị trường tài chính có nhiều công ty cho vay vốn với lãi suất hấp dẫn, trong đó PTF cũng là công ty được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ của công ty luộn đảm bảo được sự minh bạch về thủ tục, điều khoản và các chính sách vay. Cụ thể những ưu điểm của ngân hàng PTF phải kể đến như sau

+ Cho vay thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

+ Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng

+ Cho vay tín chấp linh hoạt hạn mức, kỳ hạn kéo dài từ 6 đến 36 tháng

+ Điều kiện cho vay dễ dàng, không cần thế chấp tài sản

+ Hỗ trợ khách hàng trả góp khoản vay theo từng tháng với kế hoạch rõ ràng cụ thể

+ Các chính sách vay minh bạch, hỗ trợ tối đa người vay

Nhờ đó mà khi mọi người vạy tại PTF luôn được hỗ trợ tận tình, bạn sẽ được vay tiền tùy theo từng hạn mức và điều kiện có được, nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho vay tín chấp thì PTF là công ty tài chính lý tưởng để mọi người tham khảo.

Xem nhiều hơn về khoản vay của PTF tại NganHangAz.com sẽ rõ hơn

Cách vay tiền tại công ty tài chính PTF

Lãi suất công ty tài chính PTF

Lãi suất công ty tài chính PTF chỉ từ 1,67% tháng, nếu so sánh với mặt bằng chung thì cũng là mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng khi vay tại ngân hàng PTF sẽ được hỗ trợ lãi thấp nhất tùy theo hạn mức vay của mọi người.

Bên cạnh đó khi vay tại ngân hàng PTF, bạn cũng không cần phải thể chấp tài sản khó khăn như trước đây, chỉ cần chứng minh được thu nhập hiện tại đáp ứng điều kiện vay của PTF thì hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.

Hạn mức vay tiền tại PTF

Được đánh giá là ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp có hạn mức cao lên đến 100 triệu so với mặt bằng chung, thời hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng, Công ty PTF hỗ trợ người vay có được khoảng tiền để giải quyết tài chính trước mắt.

Hạn mức vay thấp nhất tại ngân hàng PTF là 10 triệu đồng, và cao nhất là 100 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất vay vốn tính trong 1 năm tối thiểu 25% và tối đa là 65% tuyf hạn mức. Cùng các khoản phí khi vay mà mọi người cso thể tham khảo ở nhân viên tư vấn của PTF.

Điều kiện vay tiền tại công ty tài chính PTF

Xét về điều kiện vay tiền tại công ty tài chính PTF thì cũng không quá khó khăn, chỉ bao gồm các điều kiện cơ bản mà người đi vay cần đáp ứng như

+ Có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam có công việc ổn định và thu thập từ 5 triệu trở lên hàng tháng

+ Có các giấy tờ chứng minh thu nhập và lịch sử tài chính tốt

+ Khách hàng không có nợ xấu, lịch sử tín dụng tốt chính là một lợi thế để được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Quy trình vay tại PTF có dễ không

Ngân hàng PTF hỗ trợ duyệt vay cho mọi người nhanh chóng và dễ dàng, thủ tục làm hồ sơ vay cũng nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau

+ Giấy tờ tùy thân CMND/CCCD

+ Giấy chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú

+ Giấy chứng minh thu nhật như hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm, hoặc giấy phép kinh doanh

+ Ảnh chụp chân dung và các thông tin cá nhân để làm hồ sơ

Tiếp đó mọi người có thể đăng ký vay vốn online trên nền tảng PTF ở đường link sau: https://www.ptf.com.vn/vay-tien-mat hoặc liên hệ tổng đài 1900 2323 56 để được hỗ trợ tư vấn khoản vay

Cách vay tiền tại PTF

Sau đó sẽ có nhân viên liên hệ với bạn và tư vấn gói vay, mọi người cung cấp thông tin hồ sơ vay cho bên PTF kiểm duyệt, nộp tất cả hồ sơ chuẩn bị cho bên ngân hàng và chờ đợi kết quả.

Khi có kết quả được duyệt khoản vay thì bạn tiến hành ký hợp đồng vay vốn với công ty PTF, lưu ý khi ở bước ký hợp đồng, mọi người hãy xem kỹ điều khoản vay và các khoản phí, lãi suất ngoài để tránh trường hợp phát sinh trong lúc vay.

Cuối cùng là nhận tiền giải ngân từ phía PTF, bạn có thể giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách nhanh chóng và đơn giản.

Ngân hàng PTF cho vay lừa đảo?

Ngân hàng PTF là công ty tài chính được quản lý bởi ngân hàng SeAbank có thâm niên hoạt động trên thị trường tài chính cho đến hiện tại, nên có thể đánh giá mức độ uy tín của công ty này. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thủ đoạn giả mạo thương hiệu của công ty để lừa đảo người vay nhằm chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể là các ứng dụng giả mạo công ty, giả mạ chữ ký, con dấu và lừa gạt  khách hàng vay vốn chuyển tiền với điều kiện phải đặt cọc mới được giải ngân. Nếu mọi người không cảnh giác và chuyển khoản sẽ dính bẫy lừa đảo ngay, nhưng khách hàng không tìm hiểu kỹ lại cho răng đây là do ngân hàng PTF thực hiện, điều này là không đúng.

Bên công ty tài chính này các khoản  vay đều rõ ràng và cần có hợp đồng vay, chữ ký khách hàng và bên đại diện công ty, mọi trách nhiệm sẽ quy ra luật pháp nên không có việc lừa đảo, nếu có cũng chỉ là do các đối tượng giả danh mà thôi, mọi người cần cẩn thận tìm hiểu kỹ khi muốn vay.

Lưu ý khi vay tiền ngân hàng PTF

Vấn đề vay vốn luôn là điều cần thiết của nhiều người, nếu bạn đang có ý định vay tại ngân hàng PTF thì cũng cần tham khảo qua những lưu ý sau để tránh phát sinh các rắc rối khi thi.

+ Hồ sơ vay vốn của mọi người đều cần chuẩn bị trước khi đến chi nhánh văn phòng để hạn chế chờ đợi, đồng thời PTF cũng yêu cầu các thủ tục lăn tay chỉ điểm khi thực hiện ký hợp đồng vay

+ PTF luôn cảnh báo khách hàng về vấn nạn lừa đảo, đặc biệt không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản ngân hàng hay đặt cọc trước khi giải ngân

+ Nhân viên sẽ tư vấn gói vay phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn, tuy nhiên thì còn phụ thuộc vào các chứng minh bạn cấp cho ngân hàng đáp ứng được điều kiện vay hay không.

Xem nhiều hơn thông tin ngân hàng tại: https://top10sanforex.com

Trên đây là những thông tin về ngân hàng PTF là gì, các dịch vụ của ngân hàng, cách đăng ký khoản vay và thông tin lãi suất, hạn mức tín dụng ngân hàng cung cấp. Hy vọng qua chia sẻ trên mọi người có thể chủ động tìm hiểu các khoản vay và nơi uy tín để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách.

Xem thêm

Tìm kiếm liên quan đến PTF
vay ptf,vay ptf có dễ không,vay ptf online,vay ptf là gì,vay ptf tài chính,ptf vay tín chấp,ptf vay theo sim,vay vốn ptf,cho vay ptf,vay bên ptf,vay ppf có dễ không,vay adelma pdf,what does ptf mean,difference between pse and ptf,pse vs ptf,vay ptf bưu điện,vay tiền bên ptf,vay ptf lãi suất bao nhiêu,whats a ptf,các gói vay của ptf,ptf cho vay,vay ptf có lừa đảo không,vay tiêu dùng ptf,vay tín dụng ptf,vay trả góp ptf,gói vay ptf,vay tiền trả góp ptf,vay ngân hàng ptf,vay vốn ngân hàng ptf,vay tiền ngân hàng ptf,khoản vay ptf,pft price,vay tiền mặt ptf,vay nhanh ptf,thanh toán khoản vay ppf online,vay tiền qua ptf,can a ptf be a 204b,vay tiền ptf,vay tiền tại ptf,vay thêm ptf,vay tại ptf,hợp đồng vay tiền ptf,app vay tiền ptf,ngân hàng ptf,ngân hàng ptf seabank,ngân hàng ppf lừa đảo,ngân hàng ptf là gì,ngân hàng fpt,ngân hàng fpt sài gòn,ngân hàng ftp,ngân hàng pdf,tổng đài ngân hàng ptf,ngân hàng ptf tài chính,ngân hàng ptf cho vay tiền mặt,ngân hàng ptf tài chính bưu điện,ngân hàng 4.0 pdf,ngân hàng ptf bưu điện,ngân hàng fpt bắc ninh,ngân hàng ptf giải ngân trong bao lâu,ngân hàng của fpt,cách thanh toán ngân hàng ptf,ngân hàng tín dụng ptf,ngân hàng fpt tuyển dụng,ngan hang buu dien ptf,ngân hàng ptf giải ngân,ngân hàng ptf là ngân hàng gì,tài khoản ngân hàng ptf,số tài khoản ngân hàng ptf,ngân hàng ptf lừa đảo,lãi suất ngân hàng ptf,ptf là ngân hàng nào,ngân hàng điện lực ptf,lãi suất ngân hàng ppf,ptf thuộc ngân hàng nào,ngân hàng số pdf,sdt ngân hàng ptf,stk ngân hàng ptf,số đt ngân hàng ptf,số điện thoại ngân hàng ptf,số tổng đài ngân hàng ptf,thanh toán ngân hàng ptf,đóng tiền ngân hàng ptf,ptf có lừa đảo không,ptf có app không,ptf có tốt không,ptf có bao nhiêu điều cấm,

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking