Kiếm tiền từ BIDV bằng mã giới thiệu Smart Banking 2024

HuongLe

Kiếm Tiền Online, Ngân Hàng

BIDV hiện nay đang có chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” chỉ cần bạn nhập mã giới thiệu của người khác để đăng nhập vào Smart Banking là đã được 30k, nếu giới thiệu mã cho bạn bè đăng nhập thì sẽ được 50k/1 người. Hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là gì

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn đang rất thắc mắc khi nghe đến mã giới thiệu BIDV Smart Banking đúng không. Mã BIDV Smart Banking là mã của chương trình ưu đãi thuộc ngân hàng BIDV. Mã giới thiệu được sử dụng để chia sẻ qua tài khoản khác của bạn bè hoặc người thân để mời cài ứng dụng hoặc tham gia chương trình Smart Banking

Bên cạnh đó, nếu sử dụng mã giới thiệu của mình để chia sẻ đến cho bạn bè hoặc người thân quen thì mỗi tài khoản tham gia BIDV bằng mã giới thiệu Smart banking bạn giới thiệu sẽ nhận được một số tiền như chương trình đã phổ biến. Với mỗi tài khoản mới tham gia BIDV Smart banking bằng mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền đúng với cam kết của chương trình.

Chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” của BIDV

Thể lệ chương trình

Chương trình được BIDV triển khai với mục đích thu hút người sử dụng Smart Banking của BIDV. Bạn có thể trở thành đại sứ và nhận thưởng lên đến 100.000 nếu như giới thiệu được nhiều bạn bè đăng ký lần đầu với dịch vụ Smart Banking BIDV.

Thể lệ của chương trình là chỉ cần bạn sử dụng mã giới thiệu của BIDV Smart banking của mình gửi đến bạn bè hoặc người thân khi đăng kí Smart Banking lần đầu tiên là bạn đã có thể hửng được ưu đãi của chương trình hoặc khi kích hoạt lần đầu bạn nhập mã giới thiệu của người khác vào sẽ nhận được tiền từ ưu đãi chương trình của BIDV

Kiem-tien-tu-Smart-banking-BIDV
Kiếm tiền từ “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” của BIDV

Nhập mã giới thiệu BIDV được gì

Nếu như người mời gửi mã mời cài BIDV Smart Banking thành công khi đối tượng được mời đã tham gia chương trình thì người chia sẻ mã giới thiệu BIDV Smart Banking sẽ nhận được số tiền là 50.000 VND. Người sử dụng mã giới thiệu của người khác giới thiệu để đăng kí mở tài khoản BIDV Smart Banking cũng sẽ được nhận về 30.000 VND.

Hướng dẫn kiếm tiền BIDV bằng mã giới thiệu

Điều kiện để kiếm tiền bằng mã giới thiệu

Để có thể kiếm tiền BIDV bằng mã giới thiệu Smart Banking thì bạn cần đăng kí tài khoản ngân hàng BIDV để sử dụng Smart Banking.

Nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng BIDV rồi nhưng vẫn kích hoạt sử dụng dịch vụ Smart Banking thì có thể kích hoạt dịch vụ lần đầu là đã có thể nhận được tiền từ việc nhập mã giới thiệu Smart Banking về tài khoản.

Kiếm 100k từ mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Bạn cũng có thể kiếm được khoản tiền lên đến 100.000 VND nếu như bạn trở thành đại sứ. Điều kiện để có thể trở thành đại sứ và có thể kiếm được 100k mỗi khi giới thiệu bạn bè từ mã giới thiệu BIDV Smart Banking là bạn phải trở thành một trong những người chia sẻ mã giới thiệu của mình đến đông đảo và được họ nhập mã giới thiệu của bạn vào khi kích hoạt BIDV Smart Banking

Kiếm 50 triệu mỗi tháng từ mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Để có thể kiếm được 50 triệu trên một tháng từ mã giới thiệu BIDV Smart Banking thì cá nhân bạn phải nổi trội và thực hiện được tốt nhiệm vụ gửi mã giới thiệu để mời người khác tham gia vào BIDV Smart Banking.

Khi bạn lọt Top 20 người giới thiệu khách hàng với số lượng khách hàng lớn nhất mỗi tháng thì sẽ được nhận ngay 50.000.000 VND về tài khoản

Cách chia sẻ mã gới thiệu với bạn bè trên Smart banking

 • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào BIDV Smart Banking của mình
 • Tiếp đến bạn hãy chọn vào mục “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn”
 • Cuối cùng bạn hãy kích vào dấu mũi tên chia sẻ (share) để có thể chia sẻ hoặc gửi mà giới thiệu với bạn bè trên Smart banking một cách đơn giản.

Bạn có thể gửi đến những ứng dụng mạng xã hội để đối phương có thể nhận được và kích vào như: Zalo, mocha, messenger,…

Cách cài và đăng ký BIDV Smart Banking online

 • Để đăng ký BIDV Smart Banking bạn cần tải ứng dụng Smart banking về điện thoại hoặc có thể truy cập bằng internet trên các công cụ như PC, laptop, máy tính bảng với địa chỉ: www.bidvsmartbanking.vn rồi làm theo hướng dẫn.
 • Nếu bạn đăng ký BIDV Smart Banking trên thiết bị di động thì hay tải phần mềm về điện thoại từ ứng dụng Chplay nếu như bạn đang dùng hệ điều hành Androi hoặc vào app store để tải nếu như bạn đang dùng iOS. Bạn cần cẩn thận khi tải hoặc truy cập trên bất cứ đâu liên quan về tài khoản BIDV Smart Banking.
 • Sau khi tải BIDV Smart Banking về thiết bị di động thì bạn hãy kích hoạt ứng dụng lên. Tại màn hình chính của mart banking bạn vui lòng chọn vào mục “đăng ký”.
 • Tại mục đăng ký bạn hãy chọn bào “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nếu chưa có tài khoản nào hoặc đã có tài khoản BIDV thì kích vào mục “Đăng ký cho khách hàng đã có tài  khoản thanh toán VND mở tại BIDV”
Dang-ky-BIDV-Smart-Banking-online
Đăng ký BIDV Smart Banking online

Đối với tài khoản mà bạn đã có thanh toán VND tại BIDV thì thực hiện đăng ký như sau:

 • Điền thông tin: Họ tên, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, Số thuê bao đăng nhập và nhận OTP, Email và mã cán bộ tiếp thị có thể không nhập vẫn được và nhấn “tiếp tục”
 • Tạo mã bảo mật Smart Banking với mã đăng nhập là số điện thoại và mã bảo mật là chữ số tự tạo để bảo đảm an toàn cho tài khoản và dùng để đăng nhập vào mỗi khi muốn giao dịch.

Đối với tài khoản mà bạn chưa có thông tin tại BIDV thì tiến hành làm như sau:

 • Nhấn vào “Đăng ký ngay” sau đó nhập số điện thoại và nhấn xác nhận, tiế tục chọn giấy tờ xác nhận có thể là CMND hoặc CCCD hay có thể là hộ chiếu.
 • Chụp hình giấy tờ tùy thân mà bạn chọn để đăng ký rõ 2 mặt, sau khi được chấp nhận thì bạn chụp hình khuôn mặt sao cho thấy được cả trực diện và 2 bên.
 • Khi có thông báo xác nhận thành công thì bạn đã đăng ký xong Smart banking BIDV online

Nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking ở đâu

Bạn có thể nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking tại mục đăng ký dịch vụ BIDV Smart banking thông qua thông tin dịch vụ BIDV online.

Nhận 30k với mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Để nhận được 30k về tài khoản khi tải BIDV Smart Banking thì bạn hãy thực hiện như sau:

 • Khi tải ứng dụng BIDV Smart banking về thiết bị di động theo đường link nhận tiền với mã giới thiệu, bạn hãy chọn vào mục “cài đặt ứng dụng”
Nhan-30k-voi-ma-gioi-thieu-BIDV-Smart-Banking
Cách nhận 30k với mã giới thiệu BIDV Smart Banking
 • Truy cập vào mục “đăng nhập’ và nhấn “đăng ký” khi bạn chọn đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản VND mở tại BIDV thì bạn cần điền thông tin cá nhân như cách cài và đăng ký BIDV Smart banking ở phía trên để đăng kí online sau đó nhập mã OTP gửi về SMS để hoàn thành
 • Đây sẽ là bước quan trọng. Bạn đợi thông báo từ hệ thống ngân hàng đến tài khoản BIDV Smart banking mà bạn vừa đăng ký. Nếu trong vòng 1 ngày mà vẫn chưa có thông báo thì có lẽ tài khoản đã bị lỗi khi đăng ký.
 • Lúc này nếu được BIDV thông báo thành công và hoàn tất các bước thì bạn sẽ nhận được 30k về tài khoản của mình.

Xem các cách kiếm tiền online khác tại: https://cachkiemtienol.com/

Cách nhận 50k với mã giới thiệu BIDV Smart banking

Để có thể nhận được 50k với mã giới thiệu BIDV Smart Banking thì bạn cần phải thực hiện như sau:

 • Với điều kiện chính là bạn là người khách hàng chưa có thông tin tại BIDV. Sau khi tải BIDV Smart banking với về điện thoại thì bnaj tiến hành đăng nhập vào và đăng ký như các bước trên.
 • Tiếp đến bạn tiến hành chọn ở mục đăng ký BIDV Smart banking là đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV.
 • Nhấn vào Đăng ký ngay và nhập số điện thoại và nhấn xác nhận và nhấn tiếp tục
 • Chọn giấy tờ xác thực có thể là căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và nhấn tiếp tục
 • Chụp ảnh 2 mặt căn cước công dân hoặc hộ chiếu thật rõ ràng đúng với khung mà giao diện để sẵn. Sau khi chụp rõ ràng hình ảnh của 2 mặt giấy tờ thì sẽ được xác nhận và tiến hành quay video chân dung khuôn mặt để xác thực chủ nhân của giấy tờ
 • Sau khi thực hiện xong bạn hãy chờ đợi tầm 24h nếu thành công thì hệ thống sẽ gửi xác thực đăng kí về điện thoại
 • Khi xác thực xong thì bạn cần nhập lại các thông tin cũng như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để nhận được 50k về tài khoản

Bạn có thể kiểm tra lại số tiền giới thiệu mà bạn đã được nhận từ BIDV Smart banking bằng cách truy cập vào mục “lịch sử giới thiệu” tại đây sẽ có các chương trình giới thiệu mà ngân hàng đang phổ biến cũng như tổng số khách  hàng mà bạn đã giới thiệu được cùng với khoản tiền tương ứng.

Các thắc mắc về mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking có lừa đảo

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là do hệ thống ngân hàng BIDV tạo tự động cho một cá nhân nhằm phổ biến chương trình của BIDV với mục đích thu hút khách hàng nên nó hoàn toàn an toàn. Bạn có thể an tâm về vấn đề này. Hãy thực hiện nhập mã ngay khi đăng ký online để nhận về 30k và nhận về 50k nếu như bạn chia sẻ cho bạn bè cùng đăng ký.

Mã giới thiệu Smart Banking có an toàn không

Kiếm tiền từ BIDV bằng mã giới thiệu Smart Banking hoàn toàn an toàn và có thể đem lại số tiền lớn nếu như bạn chia sẻ mã giới thiệu của chương trình nhận tiền khi nhập mã mà BIDV đang đưa ra.

Mình cho rằng sẽ rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng việc nhập một loại mã nào đấy mà có thể nhận được tiền thật có khi là chiêu trò thả mồi câu cá của một tổ chức nào đấy. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây là chương trình “Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” của BIDV Smart Banking.

Hi vọng những thông tin hữu ích phía trên sẽ giúp bạn biết được những cách kiếm tiền từ BIDV bằng mã giới thiệu Smart Banking và các bước thực hiện tối giản nhất. Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking