Hình ảnh chuyển khoản hài hước 50k 100k 200k 300k – 100 triệu – 1 tỷ

DuyenPham

Ngân Hàng, Tài khoản

Khi chuyển khoản trên ứng dụng ngân hàng thì mọi người sẽ nhận được biên lai chuyển tiền thành công. Chính vì điều này mà nhiều người đã tạo ra được các hình ảnh chuyển khoản hài hước 50k 100k 200k 300k – 100 triệu – 1tỷ. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của iFinTech.vn để rõ hơn về những hình ảnh này.

Các loại bill chuyển khoản ngân hàng

Bill chuyển khoản hay còn được gọi là hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng. Đây là loại giấy tờ để xác nhận các giao dịch của người dùng thông qua số tài khoản hoặc số thẻ từ tài khoản ngân hàng.

Thông qua bill chuyển khoản thì mọi người sẽ kiểm tra được các thông tin giao dịch gồm: ngày, giờ giao dịch, tài khoản chuyển tiền, số tiền, tên người thụ hưởng….chi tiết.

Hiện nay, mọi người sẽ nhận được 2 loại bill chuyển khoản chính của ngân hàng là bill giấy và bill điện tử.

Bill chuyển khoản dạng giấy

Đây là hóa đơn chuyển tiền mà mọi người sẽ nhận được khi thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Nhân viên ngân hàng yêu cầu mọi người ký tên xác nhận vào phiếu chuyển tiền trước khi nhận hóa đơn để xác nhận thông tin giao dịch là chính xác.

Bill chuyển khoản dạng giấy yêu cầu người chuyển tiền cần lưu giữ để tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Bill chuyển khoản điện tử

Khi chuyển tiền thành công thì mọi người sẽ được ngân hàng cung cấp hóa đơn chuyển tiền, mọi người có thể lưu lại hóa đơn này để thuận tiện hơn trong các giao dịch sau này của mình.

Bill chuyển khoản có quan trọng không?

Bill chuyển khoản là chứng từ để chứng minh giao dịch của người dùng tại ngân hàng với người nhận. Chính vì thế mà khi chuyển tiền thành công, mọi người nên giữ lại bill chuyển khảon để có thể đối chiếu với ngân hàng trong các trường hợp như:

+ Nhận thông báo chuyển tiền thành công nhưng người nhận chưa nhận được tiền.

+ Số tiền nhận được không đúng với số tiền trong bill chuyển khoản.

+ Chuyển nhầm tiền đến tài khoản ngân hàng của người khác.

Trong các trường hợp này thì bill chuyển khoản chính là căn cứ để mọi người có thể làm chứng cứ cho giao dịch của mình. Đồng thời, ngân hàng sẽ dựa vào thông tin này để đối chiếu với hệ thống và hỗ trợ khắc phục các sự cố chuyển tiền nhanh chóng.

Hình ảnh chuyển tiền hài hước

Hình ảnh chuyển tiền hài hước chính là những nội dung chuyển tiền độc lạ kèm với các câu chuyện sau đó. Dưới đây là những hình ảnh chuyển tiền hài hước có thể mọi người sẽ thích.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 50k

Nhiều người hiện nay sử dụng ví điện tử để thực hiện các giao dịch chuyển tiền với các nội dung khá hài hước khi chuyển tiền cho người thân hay bạn bè của mình. Những hình ảnh chuyển tiền này thường được người nhận chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình để tăng tương tác với người dùng khác.

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể tham khảo những nội dung chuyển khoản hài hước này để thực hiện khi chuyển tiền cho những người bạn của mình.

Hình ảnh chuyển tiền hài hước
Hình ảnh chuyển tiền thành công 50k

Hình thức chuyển tiền thông qua ví điện tử giúp mọi người thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hạn chế được tình trạng không đủ số lượng chữ trong nội dung chuyển tiền. Ngoài ra, người nhận sẽ nhận được tiền nhanh chóng thông qua cách chuyển tiền này.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 200k

Tương tự thì với những giao dịch có giá trị nhỏ thì mọi người có thể thực hiện trên ví điện tử hoặc qua ứng dụng ngân hàng điện tử. Qua các nền tảng này thì mọi người sẽ tạo được cho mình những nội dung chuyển tiền hài hước.

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 200k mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 200k 1
Hình 1
Hình ảnh chuyển tiền thành công 200k 2
Hình 2

Hình ảnh chuyển tiền thành công 1 triệu

Với những giao dịch có giá trị lớn thì mọi người cần lưu lại hình ảnh chuyển tiền thành công hay còn được gọi là hóa đơn chuyển tiền để tránh xảy ra tranh chấp.

Đồng thời, mọi người cũng cần cảnh giác với những bill chuyển tiền được gửi từ người lạ để tránh gặp bill ảo. Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 1 triệu trên các ứng dụng chuyển tiền hiện nay mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 1 triệu 1
Ảnh 1
Hình ảnh chuyển tiền thành công 1 triệu 2
Ảnh 2

Tham khảo thêm: Cách chuyển tiền trên App Mb Bank Online bằng điện thoại

Ảnh chuyển tiền 2 triệu thành công

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 2 triệu mà mọi người có thể tham khảo. Những hình ảnh chuyển tiền này có các nội dung chuyển tiền độc đáo và ấn tượng mà mọi người có thể xem thêm để áp dụng trên các giao dịch của mình.

Ảnh chuyển tiền 2 triệu
Ảnh chuyển tiền 2 triệu thành công

Hình ảnh chuyển tiền thành công 10 triệu

Hình ảnh chuyển tiền thành công 10 triệu là bill chuyển tiền có giá trị cao mà mọi người nên cân nhắc. Vì hiện nay có khá nhiều đối tượng sử dụng công nghệ cao để tạo ra các bill chuyển tiền ảo và lừa đảo người nhận.

Chính vì thế, khi nhận bill chuyển tiền thì mọi người cũng cần kiểm tra thông tin chuyển tiền trên tài khoản của mình. Chỉ khi nhận được thông báo nhận tiền thì mọi người mới nên xác nhận giao dịch.

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 10 triệu mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 10 triệu
Ảnh 1

Tham khảo thêm: Hạn mức chuyển khoản VIB trong ngày

Hình ảnh chuyển tiền thành công 30 triệu

Có những người chồng muốn chuyển tiền để thay cho món quà tặng cho vợ của mình vào các ngày đặc biệt. Những hình ảnh chuyển tiền thành công 30 triệu thường được các chị em đăng lên các nền tảng mạng xã hội để cảm ơn người đàn ông của mình.

Những giao dịch có giá trị cao này thì mọi người cũng cần lưu ý đến tính xác thực vì có một số đối tượng lừa đảo, sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh để gửi bill chuyển tiền ảo.

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 30 triệu mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 30 triệu 1
Ảnh 1

Hình ảnh chuyển tiền thành công 50 triệu

Gần đây, hình ảnh các bill chuyển tiền thành công 50 triệu được khá nhiều người quan tâm để có thể xác nhận được tính xác thực của những hóa đơn này. Đặc biệt, vào những thời điểm quyên góp tiền thì những bill chuyển tiền giá trị cao càng được quan tâm để tri ân người gửi.

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 50 triệu mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 50 triệu
Hình 1

Hình ảnh chuyển tiền thành công 100 triệu

Đối với những giao dịch chuyển tiền có giá trị lớn thì mọi người cần kiểm tra thông tin giao dịch trước khi xác nhận để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó thì với những giao dịch này, mọi người nên đợi cho đến khi nhận được tiền trong tài khoản hoặc tiền trong tài khoản đã được trừ mới xác nhận thành công.

Nhiều người hiện nay lợi dụng hình thức chuyển tiền nhanh trên các ứng dụng ngân hàng nên đã sử dụng công nghệ để tạo bill ảo. Mọi người nên cần cảnh giác với những đối tượng này và tránh sử dụng các giao dịch không tin cậy để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 100 triệu
Ảnh 1

Hình ảnh chuyển tiền thành công 1 tỷ đồng

Những giao dịch chuyển tiền lớn như 1 tỷ đồng thường được thực hiện bởi các đối tác kinh doanh hoặc trong các trường hợp tổng cộng tiền quyên góp và gửi đến đơn vị mới. Bên cạnh đó thì số tiền này khá lớn nên hình ảnh chuyển tiền thành công 1 tỷ đồng cũng khá ít.

Dưới đây là hình ảnh chuyển tiền thành công 1 tỷ đồng đã tổng hợp được mà mọi người có thể tham khảo.

Hình ảnh chuyển tiền thành công 1 tỷ đồng 1
Ảnh 1

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch chuyển tiền

Mọi người nên kiểm tra lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để hạn chế trường hợp bị lừa đảo. Để kiểm tra lịch sử giao dịch thì mọi người có thể thực hiện bằng nhiều cách như:

Tra cứu lịch sử giao dịch tại ngân hàng

Nếu mọi người muốn tra cứu toàn bộ giao dịch từ 3 tháng trở về trước thì mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để sao kê. Mọi người chỉ cần đem theo CCCD đến tại các quầy giao dịch của ngân hàng mà mình đang sử dụng tài khoản để được hỗ trợ.

Để xem được lịch sử giao dịch hay sao kê tài khoản thì mọi người cần thực hiện trả phí thực hiện theo đúng quy định của ngân hàng. Ngoài ra, mọi người cần đến đúng giờ làm việc ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Cách chuyển hết tiền trong tài khoản Agribank

Kiểm tra lịch sử giao dịch trên Mobile Banking

Trên các ứng dụng ngân hàng điện tử thì mọi người có thể kiểm tra lịch sử giao dịch trên tài khoản của mình. Với mỗi ngân hàng sẽ có những cách thực hiện khác nhau mà mọi người có thể tham khảo như sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử mà mọi người đang sử dụng.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người chỉ cần nhấn chọn vào tài khoản mà mình tra cứu.

+ Bước 3: Lúc này thì hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin tài khoản của mọi người.

Hoặc, mọi người có thể nhấn chọn vào Biến động số dư trên tài khoản để tra cứu lịch sử giao dịch trong 1 tháng gần đây.

Tra cứu lịch sử giao dịch qua tổng đài

Thông qua tổng đài ngân hàng thì mọingười cũng có thể liên hệ để tra cứu lịch sử giao dịch của mình. Với mỗi ngân hàng sẽ có số tổng đài chăm sóc khách hàng để mọi người có thể thuận tiện liên hệ.

Để cập nhật chi tiết số tổng đài ngân hàng hiện nay thì mọi người có thể tham khảo những thông tin được cập nhật tại iFinTech.

Khi gọi đến tổng đài thì mọi người cần cung cấp đầy đủ các thông tin tài khoản của mình để nhân viên tổng đài xác nhận. Sau đó, mọi người cần cung cấp thời gian cần kiểm tra lịch sử giao dịch để nhân viên tổng đài tra cứu chính xác nhất.

Trên đây là chi tiết các thông tin về hình ảnh chuyển khoản hài hước 50k 100k 200k 300k – 100 triệu – 1 tỷ mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã có thể cập nhật được các hình ảnh chuyển tiền mới nhất và rõ hơn về cách kiểm tra giao dịch để đảm bảo an toàn khi sử dụng các tiện ích của ngân hàng.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking