Cách hẹn giờ chuyển khoản mb bank, chuyển tiền ảo tự động

DuyenPham

Ngân Hàng, Tài khoản

Hình thức chuyển tiền tự động giúp người dùng chủ động hơn trong các giao dịch của mình. Hẹn giờ chuyển khoản MB Bank đã được hỗ trợ thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử để mọi người thuận tiện sử dụng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của iFinTech.vn để rõ hơn về cách thực hiện này.

Lợi ích hẹn giờ chuyển khoản MB Bank

Ngân hàng MBBank mới ra mắt tính năng chuyển khoản tách lệnh tự động để người dùng thuận tiện hơn trong các giao dịch lớn. Với tính năng này thì mọi người được thực hiện giao dịch chuyển tiền online 24/7 mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn.

Với tính năng này thì khi chuyển tiền với giá trị lớn thì số tiền sẽ được chia nhỏ để đảm bảo số tiền đó được chuyển nhanh 24/7. Đồng thời, khi mức chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng thì mọi người sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chuyển khoản liên ngân hàng.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng tính năng chuyển khoản tự động của ngân hàng MBBank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Chuyển khoản mọi lúc mọi nơi online 24/7.

+ Chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng/lần.

+ Tự động tách thành các lệnh chuyển tiền 450 triệu.

+ Tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chuyển khoản liên ngân hàng.

+ Phí tách lệnh thấp, chỉ 9.900đ đã bao gồm VAT.

Với những tính năng nổi bật đã được tổng hợp ở trên thì tính năng này hỗ trợ tối đa các giao dịch của người dùng để có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng app MBBank.

Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank

Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank online

Để hẹn giờ chuyển khoản MBBank thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần đăng nhập vào app MBBank trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người chọn vào Chuyển tiền.

Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank
Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank online

+ Bước 3: Chọn Người thụ hưởng mới và nhập các thông tin người nhận gồm tên ngân hàng, số tài khoản người nhận, số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản…

+ Bước 4: Nếu giá trị tài khoản gửi từ 500 triệu đồng trở lên thì app MBBank sẽ tự đông hỗ trợ đưa ra lựa chọn Tách lệnh tự động để chuyển nhanh 24/7 hoặc chuyển thường.

+ Bước 5: Mọi người chọn vào Tách lệnh tự động để thực hiện tách lệnh và chuyển nhanh 24/7.

Sau khi hoàn tất giao dịch thì mọi người có thể theo dõi được trạng thái của giao dịch tách lệnh. Màn hình sẽ hiển thị chi tiết về số lần giao dịch, số tiền được tách lệnh để mọi người thuận tiện theo dõi và kiểm tra các giao dịch của mình nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Cách Xem, Xóa khôi phục lịch sử giao dịch Mb bank App

Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank trực tiếp

Ngoài ra, mọi người có thể đăng ký hẹn giờ chuyển khoản MBBank trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Dưới đây là các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên, mọi người cần đến tại chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người cần cung cấp các thông tin tài khoản của mình để nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin.

Hẹn giờ chuyển khoản MBBank trực tiếp
Cách hẹn giờ chuyển khoản MBBank trực tiếp

+ Bước 3: Sau đó, mọi người cần yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ hẹn giờ chuyển tiền.

+ Bước 4: Lúc này, mọi người điền các thông tin về giao dịch của mình và thời gian thực hiện giao dịch chuyển tiền trên mẫu đăng ký mà nhân viên ngân hàng cung cấp.

+ Bước 5: Sau đó, kiểm tra lại các thông tin giao dịch và nộp lại mẫu đăng ký cho nhân viên ngân hàng.

+ Bước 6: Mọi người cần đợi để nhân viên ngân hàng xác thực thông tin về tiến hành đặt lệnh chuyển tiền cho tài khoản của mọi người.

Với cách này thì mọi người cần kiểm tra thời gian làm việc của ngân hàng MBBank hoặc liên hệ đến số tổng đài MBBank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách chuyển tiền định kỳ MBBank

Để chuyển tiền định kỳ MBBank thì mọi người có thể thực hiện trên Internet Banking MBBank mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Dưới đây là các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần truy cập vào địa chỉ https://online.mbbank.com.vn/.

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản bằng tên đăng nhập, mật khẩu, mã capcha và nhấn chọn Đăng nhập.

+ Bước 3: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Chuyển tiền ở mục Menu ở bên trái màn hình.

Cách chuyển tiền định kỳ MBBank 1
Bước 3

+ Bước 4: Tiếp tục chọn vào Chuyển tiền liên ngân hàng.

+ Bước 5: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin người thụ hưởng gồm:

 • Số tài khoản
 • Tên tài khoản
 • Chi nhanh
 • Tên ngân hàng
 • Số tiền giao dịch
 • Nội dung chuyển tiền
 • ….
Cách chuyển tiền định kỳ MBBank 2
Bước 5

+ Bước 6: Sau đó, mọi người cần chọn vào hình thức giao dịch và nhập ngày cụ thể. Mọi người cần xác định chu kỳ lặp lại bao nhiêu ngày để thực hiện giao dịch tiếp theo.

Ví dụ: Với 1 mã NE gửi theo tháng là 100.000đ/lần tì chu kỳ là 30 ngày, chuyển khoản theo quý 300.000đ/lần thì chu kỳ là 90 ngày.

+ Bước 7: Sau đó, mọi người nhập thời gian kết thúc để phù hợp với giao dịch của mình.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì mọi người cần nhập mã xác thực được ngân hàng gửi về điện thoại để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của mình.

Bên cạnh đó thì mọi người có thể tham khảo thêm về những cách chuyển tiền khác của ngân hàng MBBank tại iFinTech.

Cách chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc MBBank

Để chuyển tiềnn cho nhiều người cùng lúc thì mọi người cần sử dụng tính năng chuyển khoản theo lô trên Biz MBBank. Đây là tính năng dành cho tài khoản doanh nghiệp để chuyển khoản lương cho nhân viên của mình nhanh chóng mà không xảy ra sai sót.

Dưới đây là các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Biz MBBank trên Internet banking.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Chuyển khoản theo lô và chọn vào Thanh toán lương.

Cách chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc MBBank 1
Bước 2

+ Bước 3: Chọn vào tài khoản nguồn để thực hiện thanh toán và tạo tệp tin theo bảng kê.

Cách chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc MBBank 2
Bước 3

+ Bước 4: Nhấn chọn vào Tải file về để tải về tập tin mẫu của ngân hàng. Sau đó, mọi người điền các trường thông tin vào file Excel theo hướng dẫn của hệ thống gồm:

 • Số tài khoản
 • Tên đơn vị thụ hưởng
 • Ngân hàng thụ hưởng
 • Số tiền thanh toán
 • Chi tiết thanh toán
Cách chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc MBBank 3
Bước 4

Bước 5: Quay trở lại màn hình Biz MBBank thì mọi người nhấn vào Chọn tập tin ở góc phải phía dưới màn hình và tải lên file Excel đã điền thông tin trước đó.

Cách chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc MBBank 4
Bước 5

+ Bước 6: Sau đó, mọi người cần nhập nội dung giao dịch.

+ Bước 7: Nhấn chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 8: Nếu file có lỗi thì hệ thống sẽ thông báo “Thông tin tệp chuyển khoản theo bảng kê bị sai. Bạn có muốn xem chi tiết.” Nếu không có lỗi thì mọi người sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

+ Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin giao dịch 1 lần nữa, nếu đã chính xác thì mọi người nhấn chọn vào Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Để kiểm tra trạng thái giao dịch thì mọi người chỉ cần nhấn chọn vào Quản lý giao dịch và sử dụng mã tham chiếu giao dịch vừa tạo để xem thông tin chi tiết về giao dịch của mình.

Hẹn giờ chuyển khoản MBBank mất bao lâu?

Hẹn giờ chuyển khoản MBBank là tính năng chuyển tiền giúp người dùng thực hiện nhanh các giao dịch của mình. Với tính năng này thì mọi người sẽ chuyển tiền nhanh 24/7 mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Khi đã đến thời gian đặt lịch chuyển tiền thì hệ thống sẽ tự động thực hiện lệnh chuyển tiền vào đúng thời gian đã được xác nhận trước đó.

Hẹn giờ chuyển khoản MBBank có mất phí không?

Với tính năng tách lệnh tự động thì ngân hàng sẽ áp dụng phí là 9.900đ/giao dịch. Mức phí này không quá cao để mọi người có thể thực hiện được nhanh chóng và đảm bảo cho công việc của mình.

Với hình thức chuyển khoản tự động theo lô thì mọi người cần trả phí duy trì tài khoản doanh nghiệp theo quy định của ngân hàng để sử dụng được đầy đủ các tính năng.

Trên đây là chi tiết các thông tin về tính năng hẹn giờ chuyển khoản MBBank mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về cách thức đặt lệnh chuyển tiền tự động để thuận tiện hơn trong các giao dịch của mình.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking