Cách rút tiền trên Hago. Cách kiếm tiền trên mạng cây kiếm tiền dễ nhất 2023

Van Nguyen

Tin Tức

Lướt Facebook không ít lần bạn sẽ thấy quảng cáo của Hago, kiếm tiền từ việc chơi game trên nền tảng mạng xã hội của Hago khiến nhiều người thích thú và dành nhiều thời gian cho nó. Những kiếm tiền nhiều nhưng nhiều bạn không biết cách rút tiền Hago được tiến hành như thế nào, và cũng không ít lần không thể rút được và nhiều người phản ánh là ứng dụng lừa đảo. Vậy để xem sự thật Hago có lừa đảo không ngay trong hướng dẫn dưới đây của iFintech.vn

Tìm hiểu vài nét về Hago

Hago là gì ?

Hago được giới thiệu là một mạng xã hội kết nối những người chơi game trên thế giới không chỉ chơi game mà người chơi còn có thể kết nối bạn bè và trò chuyện cùng nhau ngay trên ứng dụng này.

Khác với hình thức chơi game online thông thường thì Hago xây dựng những trò chơi giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng thông quá các loại quà tặng, vật phẩm cũng như cấp độ chơi.

Đây là ứng dụng phát triển được giới thiệu có nguồn gốc từ Singapore, cung cấp các dịch vụ: livestream video, video ngắn, dịch vụ mạng xã hội, thương mại điện tử, giáo dục.

[latex]E=mc^2[/latex]

Cách kiếm tiền trên Hago

Và bạn đang kiếm tiền trên Hago bằng cách nào? Đó chính là thông qua 2 hình thức chính như sau:

Hago – trồng cây kiếm tiền

Trên giao dịch của Hago sẽ có một trò chơi trồng cây, mọi người hằng ngày tưới nước cho nó và số nước tưới được tích điểm, đến một hạn mức nào đó mọi người có thể rút tiền ra. Có thể hình dung việc tưới cây tích điểm trên Shopee vậy.

Hago – Xây nhà kiếm tiền

Tương tự như trồng cây ở trên thôi, nhưng thay vì tưới nước mọi người sẽ tiến hành xây nhà theo nhiệm vụ hàng ngày, thực hiện xong nhiệm vụ là được tích điểm và đến khi hoàn thành sẽ được rút tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền Hago

Cách rút tiền trên cây Hago

Nếu bạn kiếm tiền trên Hago bằng cách tưới nước trồng cây thì rút tiền được tiến hành như sau:

  • Đầu tiên mọi người đăng nhập vào tài khoản Hago của mình
  • Sau đó trên giao diện của Hago mọi người tiến hành kéo xuống dưới, khi nào có thông tin ” Cây rút tiền Hago” thì nhấp vào đó.
  • Trên giao diện tưới cây của mình, mọi người xem trên góc phái màn hình có hiển thị số tiền đang có, một bên nó có nút Rút tiền, mọi người nhấn vào.
  • Giao diện rút tiền hiện thị ra, yêu cầu bắt buộc là mọi người phải mời 1 người dùng Hago tham gia tải ứng dụng về.

  • Mọi người nhấn vào quy tắc ở trên gốc, đọc và chấp nhận sau đó điền thông tin số điện thoại nhận, nhà mạng và số email của mình để nhận thông báo.
  • Tiền rút về được chuyển vào sim điện thoại của mọi người nha.

Cách rút tiền trên Hago xây nhà

Đối với bạn nào rút tiền từ hoạt động xây nhà trên Hago thì việc rút tiền cũng đơn giản. Để rút tiền thực ra là mọi người cũng phải mời người tham gia Hago, mời được 1 người là có thể rút tiền về.

Việc rút tiền cũng đơn giản như trên Cây Hago vậy, được tiến hành rút theo phương thức thẻ nạp điện thoại, chỉ cần cung cấp số điện thoại và nhà mạng là mọi người sẽ nhận tiền về sim điện thoại mà mình đăng ký.

Rút tiền Hago mỗi lần được bao nhiêu

Để rút tiền được từ cây Hago hay xây nhà Hago thì tài khoản của mọi người phải có trên 10 nghìn đồng, theo như tìm hiểu thì việc rút tiền thường sẽ thông quá việc mọi người mời người tham gia vào ứng dụng. Mỗi lần rút chỉ được 10.000 VNĐ.

Đặc biệt lưu ý và theo nhiều bạn chơi trên này thì, ban đầu mơi tham gia vào thì mời bao nhiêu người sẽ rút được bấy nhiêu đó, còn càng về sau thì càng khó rút được toàn bộ. Ví dụ bạn mời được 5 người thì ban đầu sẽ rút được 10 nghìn/ người nhưng sau thời gian chơi thì nếu bạn mời được 5 người thì mọi người chỉ rút được 3 người mà thôi.

Hago có lừa đảo không

Hago là ứng dụng giải trí, việc kiếm tiền trên Hago cũng có thể được nhưng chỉ kiếm tầm 10 -50k để nạp tiền điện thoại thì được còn nếu mà nói ngày kiếm được 200k – 500k là không chân thực. Bởi không có việc gì kiếm tiền dễ dàng như vậy, cái tư tưởng không làm gì mà đòi có ăn đó chỉ áp dụng cho những bạn hay mơ tuonrg mà thôi.

Hago lừa đảo không

Mọi người không nên quá tin tưởng vào Hago, nếu bạn sử dụng để giải trí thì rất ổn nhưng sử dụng để kiếm tiền thì rất khó, dù cho là có nhưng sẽ rất ít người rút được tiền ra khỏi Hago để sử dụng. Đặc biệt có một số bạn rút được tiền bằng cách chuyển đổi qua thẻ cào điện thoại, nhưng nạp không được.

Vậy nên Hago thực chất là app giải trí là chính, chứ việc kiếm tiền là hoàn toàn không đơn giản, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn cứ tin vào và dành nhiều thời gian thậm chí là đầu tư tiền bạc vào để nâng cấp, mua cái này cái kia với hy vọng kiếm được tiền từ ứng dụng là không có.

Tại sao không rút được tiền trên Hago

Với Hago thì việc rút tiền không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, việc rút tiền được tiến hành khá nhanh chóng và đơn giản, và thực sự cũng không rõ cơ chế rút tiền ở app này là gì, tại sao có thể nạp card được.

Những bạn không rút tiền được có thể là do:

  • Số tiền trong tài khoản của bạn chưa đạt mức rút đó là 10 nghìn
  • Quá trình rút tiền của mọi người không mời được người tham gia vào ứng dụng
  • Người bạn mời không chấp nhận tham gia Hago
  • Mọi người rút quá nhiều tiền/lần: Quy định là rút 10k/lần vậy nên mọi người lưu ý để rút thành công.

Để hiểu rõ hơn mọi người xem quy tắc khi rút tiền của bên app Hago, xem mình có gặp vấn đề nào ở đó hay không.

Trang: https://sttchat.vn/ chuyển tổng hợp các stt hay, stt chất, cap trends, những câu nói hay để đời về tất các lĩnh vực trong đời sống: Tình yêu, công việc, cuộc sống, gia đình, bạn bè, người thân, tiền bạc, những câu nói hay của người nổi tiếng,…

Trên đây là những thông tin hữu ích để mọi người tìm được cách rút tiền Hago. Việc rút tiền trên ứng dụng này tương đối dễ, tuy nhiên không rút được nhiều và thậm chí đôi lúc là không được vậy nên mọi người không nên đầu tư nhiều thời gian vào đây để kiếm tiền.

Một số bài viết về App kiếm tiền, bạn tham khảo thêm:

– Top 10+ app kiếm tiền ở Mỹ mà bạn nên biết

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital