Cách đăng nhập Pokemon Go 2024 trên Samsung bằng Google, Facebook

ThanhHuong

Tech

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập Pokemon Go trên Samsung bằng Google, Facebook và muốn tìm thông tin hướng dẫn cách đăng nhập Pokemon Go thì hãy cùng ifintech tham khảo hướng dẫn dưới. Để thực hiện thành công, bạn hãy làm theo từng bước như chỉ dẫn.

Cách đăng nhập Pokemon Go

Cách đăng nhập Pokemon Go trên bằng Google

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động với bất kỳ thiết bị có hệ điều hành Androi và muốn đăng nhập Pokemon Go bằng Google thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới

Lưu ý: Nếu đang sử dụng một tài khoản Pokemon Go khác trên thiết bị thì hãy tiến hành đăng xuất tài khoản Pokemon Go ấy ra khỏi thiết bị trước bằng cách:

  • Truy cập vào ứng dụng game Pokemon Go trên thiết bị di động sau đó chọn vào logo Pokemon Go bên dưới (ở giữa giao diện chính của game Pokemon Go)
dang-xuat-de-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng xuất Pokemon Go
  • Chọn vào mục Cài đặt (Settings) có ký hiệu hình răng cưa => Click vào mục “Sign Out” để đăng xuất tài khoản Pokemon Go trong ứng dụng game này để đăng nhập Pokemon Go bằng tài khoản Google khác.
dang-xuat-de-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng xuất Pokemon Go
  • Giao diện xuất hiện nội dung “Are you sure you want to sign out thì bạn hãy nhấn vào “Yes” và tiến hành đăng nhập Pokemon Go trên Samsung bằng Google theo hướng dẫn bên dưới:
dang-xuat-de-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng nhập Pokemon Go

Bước 1: Tại mục “Sign up with”, bạn hãy click vào mục “Google”

Bước 2: Tại mục Đăng nhập để thêm tài khoản khác bạn hãy nhập tên Gmail sau đó nhấn “Tiếp theo”

Cach-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng nhập Pokemon Go

Bước 3: Giao diện sẽ đưa bạn đến mục “Pokémon Trainer Club”, bạn đăng nhập tài khoản Pokemon Go của mình bằng cách nhập tên đăng nhập ở mục “Enter Your Username”và nhập mật khẩu tại mục “Enter your password” sau đó nhấn “Sign in”

Cách đăng nhập Pokemon Go trên bằng trên iphone

Đối với thiết bị di động iphone có hệ điều hành là ios thì để đăng nhập vào Pokemon Go trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App store để download ứng dụng Pokemon Go về thiết bị di động bằng cách nhấn “Cài đặt” và nhấn cùng lần phím tăng âm lượng và nút nguồn 2 lần để mở khóa khuôn mặt và đồng ý tải về

dang-xuat-de-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng nhập Pokemon Go

Bước 2: Tại mục “Sign up with”, bạn hãy click vào mục “Google”

Bước 3: Tại mục Đăng nhập để thêm tài khoản khác bạn hãy nhập tên Gmail sau đó nhấn “Tiếp theo”

Cach-dang-nhap-Pokemon-Go
Cách đăng nhập Pokemon Go

Bước 4: Giao diện sẽ đưa bạn đến mục “Pokémon Trainer Club”, bạn đăng nhập tài khoản Pokemon Go của mình bằng cách nhập tên đăng nhập ở mục “Enter Your Username”và nhập mật khẩu tại mục “Enter your password” sau đó nhấn “Sign in”

Lỗi đăng nhập Pokemon Go và cách khắc phục

Lỗi không hiển thị tài khoản Google Account

Lỗi  không hiển thị tài khoản Google Account sẽ làm cho người dùng không thể đăng nhập được Pokemon Go. Qua tìm hiểu thì lỗi không hiển thị tài khoản Google Account thường là do bạn cung cấp sai thông tin ngày tháng năm sinh ngay lần đầu đăng nhập Pokemon Go trên máy tính qua Bluestacks

Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi không hiển thị tài khoản Google Account, người dùng có thể thực hiện bằng cách sử dụng Bluestacks để thực hiện lại từ đầu quá trình cài đặt game. Khi đã khắc phục hoàn tất, người dùng đã có thể đăng nhập Pokemon Go và tham gia vào game rồi đấy!

Lỗi Pokemon Go không xác thực được

Qua những thông tin mà ifintech đã tìm hiểu thì khi gặp phải lỗi Pokemon Go không xác thực được thì bạn sẽ không thể tham gia chơi Pokemon Go được, hãy tham khảo cách khắc phục bên dưới để áp dụng.

Cách khắc phục:

+ Bạn hãy thử xác minh lại tài khoản Pokemon Go của mình xem tài khoản có phải đang bị cấm chơi hay không

+ Hãy thử kiểm tra cài đặt và tắt hạn chế sử dụng dữ liệu (nếu có bật)

+ Một vấn đề quan trọng nữa đó là bạn hãy xem lại kết nối internet của mình xem có bị

+ Thử 3 cách trên vẫn không được nữa thì bạn hãy thử xóa bộ nhớ cache của thiết bị và ứng dụng xem sao

+ Trường hợp vẫn không khắc phục được thì chỉ còn cách cuối đó là cập nhật lại hệ điều hành của thiết bị di động lên phiên bản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản khác.

Lỗi đăng nhập Pokemon Go trên iOS phiên bản 1.1.0

Nhiều bạn gặp tình trạng lỗi đăng nhập Pokemon Go trên iOS phiên bản 1.1.0 vì không đăng nhập thành công tài khoản đang chơi mà tài khoản lại trở về lúc mặc định như ban đầu rất tốn công cày cuốc bao lâu. Nguyên nhân chính là do người dùng đăng nhập nhầm tài khoản mà mình đã tạo thêm trước đó nhưng không nhớ. Vậy nên nếu gặp lỗi này hãy áp dụng cách khắc phục ngay bên dưới

Cách khắc phục:

Bước 1: Xóa và cài tải lại Pokemon Go, bạn cũng có thể đăng xuất Pokémon GO qua việc chọn vào mục Pokemon Go > Main Menu > Settings > Sign Out.

Bước 2: Để đảm bảo tài khoản Pokemon Go được đăng xuất hoàn toàn thì hãy thực hiện đăng xuất Pokemon Go 2

Bước 3: Truy cập Pokemon Go => chọn mục đăng nhập qua tài khoản Google.

Bước 4: Giao diện sẽ chuyển đến trình duyệt web Safari để đăng nhập.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Google có địa chỉ email giống với tài khoản người chơi dùng để tạo tài khoản Pokemon Go trước đó.

Bước 6: Click vào Allow và người chơi sẽ khắc phục thành công được lỗi đăng nhập Pokemon Go trên iOS phiên bản 1.1.0 và tài khoản sẽ về lại với bạn.

Mẹo trở thành cao thủ Pokemon Go

Đối với những bạn muốn chơi  Pokemon Go trong lần đầu tiên chưa qua tìm hiểu rõ thì chắc chắn sẽ không biết đến những mẹo chí cốt khi chơi Pokemon Go mà ifintech sẽ chia sẻ sau đây. Các mẹo trở thành cao thủ Pokemon Go có thể kể đến như:

+ Số lượng bóng Pokeball đối với ai không dùng Pokemon Plus, vì thế hãy nghiên cứu tiêu chí bắt của từng loại Pokemon để tránh việc không biết cách dùng lại phí bóng

+ Tuy rằng Pokemon sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ nhưng người chơi phải nắm được các đặc điểm về vị trí xuất hiện của chúng như:

  • Pokemon hệ cây thường xuất hiện tại công viên có cây cỏ, cánh đồng, …vv
  • Pokemon hệ nước sẽ xuất hiện ở: biển, sông, ao, hồ,..vv

+ Thời tiết cũng ảnh hưởng đến sự xuất hiện của Pokemon như:

  • khi trời mua thì Pokemon hệ nước sẽ xuất hiện
  • Khi trời nắng nóng thì Pokemon hệ lửa sẽ xuất hiện
  • Lưu ý: Đừng nghĩ rằng thời tiết mưa dông sẽ có Pokemon xuất hiện (tránh những nguy hiểm khi tham gia trò chơi)

+ Pokemon được game thủ chi sẻ đã bắt được tại những nơi hẻo lánh, vắng vẻ và ít người di chuyển đến

+ …vv

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về việc cách đăng nhập Pokemon Go 2022 trên Samsung bằng Google, Facebook và các nền tảng khác nếu có. Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác đăng nhập Pokemon Go qua bài viết trên.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking