App Winlink là gì? Winlink kiếm tiền có thật không hay lừa đảo?

PhamHuong

Kiếm Tiền Online

App Winlink là app kiếm tiền online trên điện thoại theo hình thức làm nhiệm vụ và hỗ trợ rút tiền về thẻ ATM hoặc ví Momo. Để biết cách kiếm tiền trên app Winlink và đánh giá mức độ uy tín của ứng dụng này, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của iFinTech.

App Winlink là gì?

App Winlink là ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại, cho phép người dùng kiếm tiền online nhanh chóng bằng cách làm nhiệm vụ Tiktok. Với ứng dụng này, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ like, chia sẻ video Tiktok, mọi người có thể kiếm được 50k/ ngày không cần ref.

Mặc dù số tiền kiếm được từ app Winlink không nhiều nhưng cách thức kiếm tiền rất đơn giản và kho nhiệm vụ cũng khá đa dạng. Nếu chăm chỉ, mọi người có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng dễ dàng. Nói chung app Winlink là ứng dụng kiếm tiền online dành cho tất cả mọi người, kể cả mẹ bỉm sữa và học sinh sinh viên.

Tính năng của app Winlink

App Winlink có nhiều tính năng nổi bật như:

 app Winlink
Tính năng của app Winlink

+ Kiếm tiền online ngay trên điện thoại

+ Kho nhiệm vụ Tiktok đa dạng

+ Cách thức kiếm tiền đơn giản, chỉ cần like hoặc chia sẻ các video Tiktok

+ Mời bạn bè và kiếm thêm thu nhập trên app Winlink

>>Xem thêm: Top 100 App kiếm tiền online uy tín, mới nhất

Winlink kiếm tiền thật không?

Hiện nay Winlink được biết đến là app kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng này được phát hành từ khá lâu và thu hút được đông đảo người dùng bởi cách kiếm tiền đơn giản. Tuy nhiên, cũng như các app kiếm tiền online khác, nhiều người dùng nghi ngờ không biết có thể kiếm tiền trên app Winlink thật hay không.

Theo iFinTech.vn tìm hiểu, app Winlink cung cấp các nhiệm vụ cho phép người dùng kiếm tiền online là thật. Mỗi nhiệm vụ đều đi kèm mức tiền thưởng tương ứng mà người dùng sẽ nhận được sau khi hoàn thành. Số tiền kiếm được trên app Winlink nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ mà mọi người thực hiện thành công. Để biết cách kiếm tiền trên app Winlink, mọi người hãy theo dõi tiếp những nội dung ngay bên dưới.

Cách kiếm tiền online trên app Winlink

Dưới đây là các cách kiếm tiền online trên app Winlink mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền trên app Winlink

Một trong những cách kiếm tiền online trên app Winlink phổ biến nhất là làm nhiệm vụ Tiktok. Hiện tại trên app Winlink cung cấp tổng cộng 3 nhiệm vụ Tiktok mỗi ngày để người chơi hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công, mọi người sẽ nhận được 5.000 đồng. Như vậy, mỗi ngày mọi người sẽ kiếm được 15K trên app Winlink bằng cách làm nhiệm vụ Tiktok.

Cách kiếm tiền online trên app Winlink
Cách kiếm tiền online trên app Winlink

Khi nhận nhiệm vụ Tiktok trên app Winlink, mọi người sẽ được chuyển đến giao diện Tiktok và thực hiện đúng theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi hoàn thành, chỉ cần chụp ảnh màn hình làm bằng chứng xác minh và tải lên hệ thống app Winlink thì sẽ nhận được mức tiền thưởng tương ứng.

>>Xem thêm: App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất

Làm nhiệm vụ Youtube kiếm tiền trên Winlink

Ngoài ra mọi người cũng có thể kiếm tiền trên app Winlink bằng cách làm nhiệm vụ Youtube. Cũng tương tự Tiktok, mọi người sẽ nhận được 3 nhiệm vụ Youtube mỗi ngày và tiền thưởng cho mỗi nhiệm vụ là 5.000 đồng.

Các nhiệm vụ Youtube cũng rất đơn giản, chỉ cần like video Youtube, sau đó subcribe kênh Tiktok theo yêu cầu của hệ thống là được. Để nhận thưởng từ nhiệm vụ Youtube trên app Winlink, sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, mọi người cần chụp ảnh màn hình và tải lên hệ thống để làm bằng chứng xác minh. Sau khi xem xét, hệ thống app Winlink sẽ tiến hành trả thưởng về tài khoản ngân hàng.

Làm nhiệm vụ Facebook kiếm tiền trên app Winlink

Hiện tại app Winlink cũng cung cấp hình thức kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ Facebook. Cũng như các cách thức kiếm tiền qua Youtube và Tiktok, mỗi ngày mọi người cũng sẽ được cấp cho 3 nhiệm vụ Facebook.

Nhiệm vụ Facebook trên app Winlink chủ yếu là link bài viết, chia sẻ liên kết quảng cáo app Winlink trên trang cá nhân. Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công thì mọi người sẽ nhận được 5.000 đồng. Hoàn thành đủ 3 nhiệm vụ Facebook sẽ nhận được 15.000 đồng.

>>Xem thêm: App iMoney là gì? Kiếm tiền như nào? Hoạt động kiểu gì?

Mời bạn bè để nhận thưởng trên app Winlink

Một trong những cách kiếm tiền trên app Winlink nhanh và hiệu quả nhất đó là giới thiệu bạn bè. Chỉ cần mời bạn bè đăng ký tài khoản app Winlink và nhập ID giới thiệu của mình, mọi người sẽ nhận được tiền thưởng là 15K/ lượt mời thành công. Mời càng nhiều người thì số tiền thưởng sẽ càng tăng lên.

mời bạn bè kiếm tiền trên app Winlink
Cách mời bạn bè kiếm tiền trên app Winlink

Bên cạnh đó, app Winlink còn cung cấp hình thức hoa hồng nhiều tầng. Có nghĩa là nếu người được giới thiệu tiếp tục mời những người dùng mới đăng ký tài khoản thì mọi người sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng từ 2% – 10%.

Thưởng hoa hồng mời bạn bè trên app Winlink:

+ Cấp 1: 10%

+ Cấp 2: 5%

+ Cấp 3: 2%

App Winlink có rút được tiền không?

App Winlink là app kiếm tiền online tại nhà nên vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm đó là ứng dụng này có rút được tiền hay không. Vào thời điểm mới ra mắt, có nhiều đánh giá liên quan đến vấn đề kiếm và rút tiền trên app Winlink. Trong đó hầu hết các đánh giá đều cho thấy người dùng có thể rút tiền trên app Winlink về tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Cụ thể, trên app Winlink cung cấp 2 hình thức rút tiền đó là rút tiền về ví điện tử Momo và rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. Hạn mức rút tiền tối thiểu trên app Winlink là 30.000 đồng mà phí rút tiền là 1%.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, link trang web của ứng dụng Winlink đã bị sập. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người không thể đăng ký tài khoản, nạp tiền, kiếm tiền hay rút tiền trên app Winlink được nữa. Do đó mọi người cần lưu ý để tránh mất thời gian.

>>Xem thêm: App Uphold là gì? An toàn không? Có lừa đảo không? Kiếm tiền như thế nào?

App Winlink lừa đảo không?

App Winlink có lừa đảo không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên thực tế thì thông tin về app Winlink rất hạn chế nên cũng không thể khẳng định chắc chắn ứng dụng này lừa đảo hay uy tín.

Về cơ bản, được quảng cáo là app kiếm tiền online miễn phí, tuy nhiên app Winlink chỉ cho phép kiếm tiền miễn phí trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày, mọi người phải nạp tiền vào tài khoản Winlink, nâng cấp VIP thì mới có thể tiếp tục kiếm tiền được. Mức nạp tiền trên app Winlink được quy định từ 125.000 đồng – 1.000.000 đồng/ năm.

App Winlink được ra mắt vào năm 2020 và đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng này đã hoàn toàn biến mất trên các nền tảng như kho ứng dụng, trình duyệt web. Do đó hiện tại nếu mọi người muốn kiếm tiền trên app Winlink thì cũng không thực hiện được nên dù nó có lừa đảo hay không cũng không quan trọng nữa.

Trên đây là các thông tin liên quan đến app Winlink là gì mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà iFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ đánh giá được mức độ tin cậy của app Winlink và quyết định có nên nạp tiền để kiếm tiền online trên app Winlink hay không.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking