Bất ngờ với những trình duyệt có thể tải video Instagram chỉ với 3 bước

LenThai

Tech

Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu người dùng truy cập hàng ngày để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Một trong những tính năng phổ biến nhất trên Instagram là khả năng chia sẻ video. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng muốn xem video trực tuyến và có thể muốn tải xuống chúng để xem sau hoặc chia sẻ với người khác. Điều này là khi các trình duyệt web hữu ích được ra đời để giúp chúng ta tải video từ Instagram một cách dễ dàng.

Hiện nay có khá nhiều trình duyệt có thể tải được các video từ Instagram xuống nhưng mà trình duyệt khiến cho tôi thấy ấn tượng chỉ với 3 bước đã có tải xuống video từ IG thì tôi ấn tượng với 2 trình duyệt sau đây:

  1. SaveGram
  2. SnapInsta

Cả 2 trình duyệt này đều rất tuyệt vời và sau đây tôi sẽ giới thiệu công dụng của từng trình duyệt để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng.

1:Trình duyệt SaveGram

Savegram tải​ video IG nhanh về máy

  SaveGram là một trình duyệt web đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn tải video từ Instagram chỉ với vài cú nhấp chuột. Dưới đây là những tính năng nổi bật của SaveGram:

  • Tải xuống video nhanh chóng: SaveGram cho phép bạn tải video từ Instagram với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Chỉ cần sao chép URL video và dán vào trình duyệt SaveGram, sau đó nhấp vào nút “Tải về” và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.
  • Hỗ trợ tải về từ nhiều nguồn: SaveGram có thể tải video từ các nguồn khác nhau trên Instagram, bao gồm cả video đăng trên bài viết và video trong trang IGTV.
  • Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị: Bạn có thể truy cập SaveGram trên các trình duyệt web của điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Điều này giúp bạn tải video từ Instagram một cách dễ dàng và thuận tiện trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng.

Không chỉ có tính năng tải video từ Instagram mà trình duyệt này còn có thể tải ảnh hoặc xem Story của người bạn muốn mà không cần đăng nhập tài khoản của mình.Chỉ cần sử dụng trình duyệt này là bạn gần như có thể tải mọi thứ từ Instagram xuống với chất lượng tuyệt vời đó.

Hướng dẫn cơ bản khi sử dụng SaveGram

Muốn sử dụng trình duyệt ngay bây giờ để làm theo các bước tiếp theo thì bạn mở trình duyệt bằng cách ấn vào liên kết này : https://savegram.info/vi

Bước 1: Sao chép URL video Instagram

Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại di động hoặc trình duyệt web.

Tìm video bạn muốn tải về và nhấp vào biểu tượng chia sẻ (thường là một biểu tượng hình ba chấm hoặc mũi tên).

Chọn “Sao chép liên kết” hoặc tương tự để sao chép URL video.

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt Savegram .Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

 Paste URL video Instagram đã sao chép vào khung trắng như hình bên dưới.

Bước 3: 

Nhấp vào nút “DownLoad”.

Chờ cho đến khi quá trình tải về hoàn thành.

Khi video đã được tải xuống, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình và xem nó mọi lúc.Vậy là bạn đã không lo về việc tải xuống video Instagram nữa rồi.

2:Trình duyệt Snap​Insta

  SnapInsta cũng là một trình duyệt web hữu ích cho phép bạn tải video từ Instagram một cách nhanh chóng và đơn giản. Dưới đây là những tính năng chính của SnapInsta:

  • Tải video với chất lượng cao: SnapInsta cho phép bạn tải video từ Instagram với chất lượng gốc của video đó. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi chất lượng giảm đi hay nén video.
  • Hỗ trợ tải xuống nhiều định dạng: SnapInsta hỗ trợ tải video từ Instagram về dưới dạng các định dạng phổ biến như MP4, AVI, MOV, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp bạn dễ dàng xem video đã tải về trên các thiết bị khác nhau hoặc các trình phát đa phương tiện.
  • Tính năng tải xuống âm thanh: Bên cạnh việc tải video, SnapInsta cũng cho phép bạn tải xuống âm thanh từ video Instagram. Điều này rất hữu ích nếu bạn chỉ quan tâm đến âm thanh hoặc muốn lưu trữ các bài hát hay tiếng nói từ các video trên Instagram.

Hướng dẫn cơ bản khi sử dụng Snap​Insta

Nhấn vào đây: https://snapinsta.app/

Để có thể truy cập vào trang web 

Bước 1: Sao chép URL video từ Instagram

Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại di động hoặc trình duyệt web.Tìm video mà bạn muốn tải về và nhấp vào biểu tượng chia sẻ.

Chọn “Sao chép liên kết” để sao chép URL video.

Bước 2: Truy cập vào trang web SnapInsta

Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Tải video từ Instagram bằng SnapInsta

Dán URL video Instagram đã sao chép vào ô tương ứng trên trang web SnapInsta.

Nhấp vào nút “Tải về”.

Chờ đợi quá trình tải về hoàn tất. 

Và vậy là video của bạn đã được tải về máy.Cho nên bạn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng xem.Và xem video kể cả khi không có mạng rồi đó.

-Dù là SaveGram hay SnapInsta, cả hai đều là những trình duyệt tuyệt vời giúp bạn tải video từ Instagram một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ quy định và điều khoản của Instagram khi sử dụng dịch vụ này và chỉ tải xuống các video mà bạn có quyền sử dụng hoặc đã được chia sẻ công khai.

Tóm lại:

  SaveGram và SnapInsta là hai trình duyệt web hữu ích giúp bạn tải video từ Instagram một cách dễ dàng. Với các tính năng như tải xuống nhanh chóng, hỗ trợ nhiều nguồn và tích hợp mở rộng trình duyệt, SaveGram là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tải video từ Instagram. Cả hai đều miễn phí và không yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram.. Với SaveGram và SnapInsta, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và tận hưởng những video ấn tượng từ Instagram một cách tiện lợi.Vậy nên hãy thường sử dụng trình duyệt này nhiều hơn trong tương lai nha.

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking