Top 7 app viết truyện kiếm tiền uy tín và tốt nhất ios và android 2024

PhamHuong

Kiếm Tiền Online

Top app viết truyện kiếm tiền: Writco, YourQuote, Articlly, Articlly, Smashoid, MyStory.today, Make Money by writing, MyPal, v.v…dưới đây do Ifintech.vn tổng hợp sẽ giúp mọi người tìm kiếm các ứng dụng kiếm tiền qua khả năng viết và sáng tác của mình.

Top app viết truyện kiếm tiền

Writco

Đây là ứng dụng viết hay nhất để dành cho các tác giả viết truyện, thơ, trích dẫn suy nghĩ, sách điện tử và tự xuất bản chúng dưới dạng bìa mềm và sách điện tử. Writco là một nền tảng viết xã hội đa ngôn ngữ kết nối người đọc và nhà văn trên toàn cầu. Người yêu văn chương sẽ có cơ hội chia sẻ  kỹ năng viết của mình trên toàn thế giới mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Bạn có thể đọc, viết, chia sẻ và xuất bản các bài viết của mình bằng hơn 30 danh mục và 15 ngôn ngữ. Đây cũng là ứng dụng được tìm đến nhiều bởi nhiều nhà văn nghiệp dư mới chớm nở ước mơ, tham vọng chinh phục mảng truyện. Mọi người sẽ kiếm được tiền bằng chất lượng truyện đã viết ra và các nhà xuất bản sẽ đặt hàng.

Bạn đừng nhận 100% tiền bản quyền mà không phải chia hoa hồng. Ngoài ra không cần phải lo lắng đến vấn đề đạo văn nhức nhối. Ngoài khoản thu nhập từ tiền bản quyền, bạn có thể chinh phục các cuộc thi để giât giải thưởng tiền mặt, chứng chỉ. Như vậy, bạn đã thỏa được nguyện vọng có được danh tiếng của mình

Ưu điểm của app

  • Xây dựng một cộng động những người yêu truyện rộng lớn trên toàn thế giới
  • Công cụ cho phép sử dụng hình nền và thiết kế tuyệt vời để có tác động trực quan đến lời nói
  • Nhận thông tin chi tiết về sở thích, chủ đề, tài năng

Xem review app tốt nhất tại topappaz.com

YourQuote

Được sản xuất tại Ấn Độ vào năm 2016, YourQuote hiện đang được sử dụng bởi hơn 5 triệu nhà văn trên toàn thế giới với hơn 12 ngôn ngữ và lưu trữ hơn 100 triệu bài đăng gốc trên nền tảng này. Với hàng nghìn hình nền đẹp để phát các bài thơ, câu chuyện và trích dẫn của bạn, YourQuote là một ứng dụng được thiết kế để khiến bạn say mê viết lại.

top-app-viet
Top app viết truyện kiếm tiền

YourQuote giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với hành trình viết năng. Thậm chí, bạn còn có thể kiếm được tiền với những bài đăng của mình trên app. Sau đó nếu những người theo dõi cảm thấy hứng thú muốn đăng ký mua tác phẩm của bạn với giá cao. Hoặc họ đăng ký có trả phí để thấy được bài đăng của bạn thường xuyên hơn. Bạn đó bạn có thể rút tiền bản quyền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Theo quy định của YourQuote thì sau khi bạn vượt qua 48 bài đăng, app sẽ mở khóa xuất bản cho bạn. Theo đó, mọi người có cơ hội xuất bản trên hiệu sách YQ. Đồng thời, bạn cũng nhận được bản in được gửi đến tận nhà bạn và kiếm tiền bản quyền theo thời gian thực. Nhận  thông báo mỗi khi ai đó mua sách của bạn và kết nối với người mua ngay lập tức. Do vậy mà YourQuote đã rút ngắn quy trình xuất bản cho thế giới.

Mọi người có lẽ thắc mắc app của người Ấn Độ trong khi mình không biết tiếng thì như thế nào. Mọi người cứ yên tâm vì app cho phép bạn viết bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Ngoài ra, YourQuote tạo ra những danh mục hình ảnh ảnh tuyệt đẹp để mọi người có thể lồng ghép vào các tác phẩm nghệ thuật của mình

Articlly

Ứng dụng này được xây dựng dựa trên nỗ lực của những người trăn trở về nỗi lòng của những nhà viết truyện. Khi mà họ muốn đưa tác phẩm của mình lên để độc giả thưởng thức nhưng chưa có kênh và không được trả phí cho việc này. Theo đó, app sẽ trả thù lao xứng đáng cho các tác phẩm truyện tạo được sự hứng thú cho người đọc

Mọi người không cần yêu cầu phải có yêu cầu bất cứ nào về bằng cấp để có thể thực hiện công việc này. Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn yêu cầu hải biết tiếng anh. Tiền nhuận bút tác giả sẽ được nhận lại ngay sau khi bài viết xuất bản có doanh thu.

Smashoid

Được xây dựng mục đích tạo cơ hội cho những người có kinh nghiệm về viết để tạo một nền tảng kiếm tiền trực tuyến. Với những tác phẩm mới lạ được nhiều độc giả đón nhận thì mọi người sẽ được tiền tương đương với công sức mình bỏ ra.

Theo đó, ứng dụng yêu cầu bài viết của bạn chưa được xuất bản ở một phương diện nào. Ngay cả khi tác giả là chính bạn nhưng bạn đã từng đăng lên các giao diện mạng xã hội như Facebook/ Twitter thì cũng không được chấp nhận. Đồng thời, app cũng không giới hạn số lượng truyện xuất bản. Tức là bạn có càng nhiều ý tưởng bạn càng có cơ hội kiếm thu nhập cao. Phương thức rút tiền sẽ qua tài khoản PayPal, Pay TM

MyStory.today

Với MyStory.today bạn có thể viết truyện ngắn và tiểu thuyết trên máy tính, tablet hay smartphone của bạn. Viết bất cứ khi nào bạn muốn bất cứ nơi nào bạn đang có. Từ căn phòng nhà bạn hay trong siêu thị hoặc ở một địa điểm nào đó. Mọi người có thể bắt đầu phác thảo câu chuyện tùy hứng mỗi khi có cảm xúc. Sau đó có thể sắp xếp các ý tưởng thành các chưng khác nhau.

Ưu điểm của app

  • Tích hợp soạn thảo văn bản phong phú, định dạng chữ nghiêng, chữ đậm với kiểm tra chính tả
  • Chế độ mở toàn màn hình
  • Tải về miễn phí
  • Giao diện đẹp và dễ sử dụng
  • Xuất bản sách kiếm tiền

Make Money by writing

Như tên gọi của nó thì ứng dụng này sẽ là miền đất hứa có những người có khả năng viết lách tốt. Họ có thể thoải mái sáng tạo nội dung, những cốt truyện thần bí với nội dung ly kì hấp dẫn. Như vậy, độc giả tìm đến những gợi ý của những tác giả sáng tác như vậy nhiều hơn. Để thưởng thức những bản truyện hay buộc độc giả phải trả phí đăng ký hàng tháng hoặc mua bản quyền của cốt truyện đó.

Chi phí để trả tiền cho người viết truyện được trích từ nguồn doanh thu này. Với các tính năng mà một app viết có thể có, mọi người sẽ không thể phàn nàn thêm nữa những tiện ích được trang bị. Mục sao lưu tự động sẽ khiến tác giả say xưa đắm chìm trong nguồn cảm xúc liền mạch mà không lo một bất cẩn nào có thể làm mất đi bài viết của họ vĩnh viễn.

Ngoài ra, app còn cho phép mọi người sử dụng những hình ảnh có sẵn để chèn vào tác phẩm. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ vẽ để thoải mái sáng tạo những hình minh họa tạo nên sự sinh động cho bản truyện của mình. Như vậy, người đọc sẽ không phải cảm thấy nhàm chán mà còn hưng phấn với mỗi tác phẩm của bạn. Khi người đọc tìm đến bạn nhiều hơn thì bạn không lo nguồn thu nhập hạn hẹp.

MyPal

Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo các câu chuyện hoặc kể về những câu chuyện đời thực theo giọng văn hóm hỉnh, duyên dáng của mình thì MyPal đích thực dành cho bạn. App sẽ thu hoạch các mẫu chuyện của mọi người để đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và Twitter để thu hút người đọc.

Nếu càng có nhiều người tìm đến, kết nối, giao lưu và tương tác mạnh mẽ thì đồng nghĩa với túi tiền của mọi người cũng sẽ dày lên. Ngoài ra ở phương diện của một KH, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những tác phẩm đắt giá của những người đồng nghiệp và tìm hiểu cách họ viết qua một cộng đồng các nhà văn nghiệp dư và chuyên nghiệp. Từ đó lấy động lực và chất liệu sáng tác mới cho riêng mình

Tổng hợp tốt uy tín nhất dành cho android, ios tại: Top10app.net

Trên đây là bài viết chia sẻ về top app viết truyện kiếm tiền. Hy vọng mọi người đã có những nguồn app uy tín, đáng tin cậy để bắt đầu sáng tác truyện. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu đam mê viết truyện. Mọi người có thể khám phá bản thân nhiều hơn và tạo ra những đứa con tinh thần. Vừa có thể thỏa đam mê vừa có thêm thu nhập.

Tìm thêm

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking