Cách Xem lịch sử giao dịch Garena: nạp thẻ, kiểm tra, tra cứu, xóa

Dao Tuyet

Thẻ, Tin Tức

Nạo tiền bằng thẻ Garena là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới game thủ. Giao dịch nạp tiền vào game bằng thẻ khá là phổ biến, tuy nhiên, để xem lịch sử giao dịch thẻ Garena thì không phải fan cuồng game nào cũng biết. Hôm nay, ifintech.vn xin chia sẽ cách xem lịch sử giao dịch thẻ Garena giúp bạn dễ dàng theo dõi chi tiết nạp thẻ và tổng hợp số tiền mình đã tiêu vào game nhé.

Thẻ Garena là gì?

Đối với những fan cuồng chơi game không quá xa lạ với tên gọi Garena. Là một trong những nhà phát hành game đình đám được giới game thủ yêu thích. Nổi bật nhất là các game hấp dẫn, thu hút như Liên Mình Huyền Thoại, Fifa online, Liên quân, Chiến cơ huyền thoại… Là nhà phát hành còn khá trẻ hơn so với VTC game hay Vinagame.

Theo ThuThuat.io, thẻ Garena được phát triền bởi nhà phát hành Garena phục vụ cho nhu cầu chơi game của giới trẻ. Đối với một tín đồ cuồng game, việc đầu tư tiền vào để nâng cấp nhân vật trong game là chuyển hết sức bình thường. Nhà phát hành tạo ra sân chơi để các game thủ cạnh tranh với nhau, bằng cách nạp tiền vào game, nâng cấp các kỹ năng, vật phẩm, cường hóa vũ khí giúp vượt trội đối thủ về mọi mặt, là yếu tố thu hút giới trẻ.

Thẻ Garena được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau từ 20.000VND đến 200.000VND để phục vụ cho mục đích nâng cấp game của người chơi. Khi nạp vào mệnh giá càng lớn, thì giá trị quy đổi thành tiền trong game càng cao, giúp bạn để dàng nâng cấp vật phẩm và nhân vật. Giá trị sau khi quỷ đổi từ thẻ Garane vào game sẽ thành Sò, Kim cương hoặc các vật phẩm, vũ khí đáp ứng các nhu cầu của game thủ.

Mua thẻ Garena ở đâu?

Thẻ garena phục vụ cho nhu cầu nạp vào game nên bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng đại lý game. Tuy nhiên, thẻ Garena lại không được bày bán phổ biến như các loại thẻ điện thoại thông dụng khác. Để tiện lợi hơn cho các game thủ, nhà phát hành cho phép người chơi nạp thẻ Garena thông qua các phương pháp đơn giản sau đây:

Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel:

Khi nạp thẻ Viettel vào tài khoản tại cửa hàng game, bạn có thể thực hiện việc quy đổi thẻ cào sang tiền mặt và thực hiện mua thẻ cào Garena trên trang chủ. Lúc này, các thông tin cần thiết như mệnh giá thẻ, số lượng.. sẽ được gửi đến ý email của bạn. Phương pháp này bạn phải chịu 1 mức phí quy đổi theo quy định.

Mua thẻ Garena online

Nhằm giúp người chơi thuận tiện trong việc nạp tiền cho game, chỉ cần bạn đang kết nối internet và có dịch vụ internet banking là có thể truy cập nhanh chóng vào các website bán thẻ Garena. Đa dạng mệnh giá giúp khách hàng không mất thời giờ gián đoạn khi chơi game

Mua qua SMS

Một trong những dịch vụ cung cấp thẻ Garena phục vụ cho người chơi chính là qua SMS nhà mạng vinaphone. Bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp sau:

 • GM <tên tài khoản> hoặc GM <UID> gửi 6728

Khi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi đường link bí mật giúp bạn đăng nhập vào nạp thẻ, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn. Tiền nạo thẻ sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao bạn đang sử dụng.

Lịch sử giao dịch thẻ Garena ghi lại những gì?

Khi chơi game, không phải ai cũng quan tâm đến lịch sử giao dịch tài khoản game của mình. Việc nạp tiền vào game diễn ra hằng ngày đối với game thủ, tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến tài khoản game Garene thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Lịch sử giao dịch thẻ Garena ghi lại những gì, dưới đây là đáp án bạn cần biết:

 • Thời gian bạn thực hiện giao dịch nạp tiền
 • Tổng số tiền đã nộp vào game
 • Số sò đa được quy đổi
 • Tin nhắn thông báo quà ingame bạn được nhận
 • Trạng thái nạp thẻ thành công hay không
 • Lưu lại các phương thức mua thẻ
cach-xem-lich-su-nap-the-garena-1
Xem lịch sử giao dịch thẻ Garena

Xem lịch sử giao dịch thẻ Garena ở đâu

Việc xem lại lịch sử giao dịch trên thẻ là điều thật sự cần thiết, khi bạn nạp quá nhiều tiền vào game nhưng lại không biết tiền ấy bị trừ vào đâu, trừ vào lúc nào. Đây chính là thời điểm cần thiết để thực hiện việc xem lại lịch sử giao dịch.

Hiện nay, trang web chính thức của garena hỗ trợ các dịch vụ nạp tiền, truy vấn thông tin giao dịch, mua sắm nhân vật, vũ khí, nâng cấp vip… đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào các trang web bán thẻ Garena uy tín với chiếc khấu khủng khi nạp thẻ hoặc để xem lịch sử giao dịch thẻ Garena. Chỉ cần truy cập vào tài khoản game bạn cần giao dịch trên các trang web sau:

 • Napthe.vn: một trong những trang web nạp thẻ Garena uy tín giúp bạn thực hiện giao dịch nạp và truy xuất thông tin tài khoản thẻ một cách nhanh chóng
 • Garena.vn: trang web chính thống của Garena hổ trợ các dịch vụ mua bán vật phẩm, nạp tiền và kiểm tra lịch sử giao dịch.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena

Khi nạp tiền vào game quá nhiều khiến bạn không nhớ hết số tiền chính xác đã tiêu bao nhiêu, thì có thể sử dụng phương pháp tra cứu dưới đây để kiểm tra. Hinh thức này có thể thực hiện trực tiếp trên máy tính hoặc trình duyệt web trên điện thoại.

cach-xem-lich-su-nap-the-garena-2_1
Chọn “lịch sử giao dịch” trên trang chủ để xem

Xem lịch sử nạp thẻ Garena tại Garena.vn

 • Bước 1: Muốn kiểm tra lịch sử giao dịch, bạn truy cập vào website chính của garena : garena.vn
 • Bước 2:Bạn đăng nhập vào tài khoản game bạn đang cần kiểm tra giao dịch thẻ trên trang chủ
 • Bước 3: Tại màn hình trang chủ, bấm biểu tượng “tài khoản” bên góc phải trên cùng màn hình và thưc hiện bước tiếp theo.
 • Bước 4: Vào mục lịch sử mua thẻ, tại đây, bạn lựa chọn mốc thời gian cần xem thông tin, tất cả chi tiết về những giao dịch có liên quan đến tài khoản của bạn đều được hiển thị.

Xem lịch sử nạp thẻ Garena tại napthe.vn

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website napthe.vn, trang hỗ trợ nạp thẻ vào game
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào và chọn biểu tượng game bạn cần kiểm tra trên màn hình
 • Bước 3: Đăng nhập ID của game bạn đang cần xem lịch sử, Sau đó bạn chọn gợi ý “ Lịch sử giao dịch”
 • Bước 4: Nhập thời gian bạn cần tra cứu giao dịch và bấm tiếp tục. Lúc này, lịch sử nạp thẻ Garena vào game trong khoản thời gian bạn lựa chọn sẽ hiển thị

Xem lịch sử nạp thẻ Garane có mất phí không

Trang truy cập chính của garena cho phép bạn thực hiện xem lịch sử giao dịch hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào tại trang chủ của Garena. Tuy nhiên, quy định xem lịch sử giao dịch thẻ Garena thường xuyên thay đổi bởi nhà phát hành, trong trường hợp không xem được lịch sử, hoặc lịch sử bị ẩn, lúc này bạn có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Website chăm sóc khách hàng của Garena: hotro.garena.vn.

Có xóa lịch sử giao dịch Garena được không?

Khi thông tin giao dịch được lưu trữ trong hệ thống dữ liệu của Garena quá tải, có hể dẫn đên tình trạng đơ máy, lag game, cản trở và làm mất thời gian truy xuất dữ liệu lịch sử của bạn. Nhằm để thông thoáng bộ nhớ hệ thống, bạn có thể thực hiện thao tác xóa lích sử giao dịch, để các chức năng trò game hoạt động mượt mà hơn.

Để xóa lịch sử garena bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game của bạn bằng cách truy cập vào website hotro.garena.vn
 • Bước 2: Bạn vào danh mục cửa hàng trên trang chủ và chọn phần lịch sử mua
 • Bước 3: Sau đó, bạn điền những thông tin cần xóa, đợi ít phút để hệ thống xử lý và phẩn hồi lại
 • Bước 4: Tại đây, bạn có thể chọn danh mục để kiểm tra như giao dịch gần nhất, tướng mới mua hoặc số lượng sò quy đổi, môi dạnh mục giới hạn 5 giao dịch gần nhất
 • Bước 5: sau khi hoàn tất các thủ tục yêu cầu, bạn bấm xác nhận gửi và thông tin yêu cầu xóa lịch sử dưới sự hỗ trợ của nhà phát hành.

Thời hạn xem lịch sử giao dịch thẻ Garena

Garena phát hành nhiều thể loại game nổi tiếng đước giới trẻ yêu thích như Liên mình huyền thoại, free fire, fiffa online… với đông đảo lượt truy cập chơi. Việc lưu trữ thông tin, dữ liệu tài khoản thẻ của game bạn đang chơi chỉ giới hạn thời gian nạp trong vòng 2 tháng gần nhất. Những lịch sử trước đó sẽ không thể truy vấn được nữa, do đó, bạn nên lưu ý thời gian để thuận tiện cho việc xem lại lịch sử giao dịch và tra cứu những thông tin khác.

Kiểm tra thường xuyên những giao dịch cũ sẽ giúp bạn quản lý được tài khoản cũng như số tiền mình đã chi vào game. Và đừng quên tham khảo cách xem lịch sử giao dịch thẻ Garena mà chúng tôi cung cấp nhé.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking