Tất tần tật về thẻ tướng trong Idle Heroes

LenThai

App Game

Idle Heroes là một trong những tựa game RPG hàng đầu với lối chơi chiến đấu linh hoạt nhưng không đòi hỏi ở người chơi quá nhiều thao tác phức tạp. Với link tải Idle Heroes Mod miễn phí từ LMHMOD cùng các thông tin về thẻ tướng và kinh nghiệm chơi game được chia sẻ sau đây, bạn có thể tự tin tham gia cuộc chiến của những phe phái cực mạnh trong trò chơi kịch tính này.

Trước khi đi vào tìm hiểu đặc điểm thẻ tướng trong Idle Heroes và các tips để chơi game dễ thắng, có một số thông tin chung người chơi cần biết như: Idle Heroes Việt Nam là một cộng đồng đông đảo, game cũng rất nổi tiếng ở quốc tế, có lối chơi có một số điểm tương đồng với Slayer Legend huyền thoại. Idle Heroes không cần thao tác phức tạp để điều khiển, tuy nhiên hệ thống phe phái, bản đồ, thẻ tướng quá đa dạng cũng là điểm khó để người chơi tiếp cận, ghi nhớ và vận dụng linh hoạt.

Đánh giá thẻ tướng trong Idle Heroes theo từng phe

1. Bảng sức mạnh chia theo cấp độ tướng trong Idle Heroes Mod

– Bậc 0: OP

– Bậc 1: Tốt nhất

– Bậc 2: Tốt

– Bậc 3: Khá

– Bậc 4: Trung bình

– Bậc 5: Dưới trung bình

– Bậc 6: Xấu

– Bậc 7: Rất tệ

– Bậc N/A: Không có xếp hạng.

Mỗi tướng thuộc các phe phái sẽ được chấm điểm khác nhau, nhìn chung bậc 0 và 1, 2 khá ít, cần bỏ tiền mở khóa trong khi bậc 6, 7 khá nhiều, dùng miễn phí trong Idle Heroes.

2. Đặc điểm thẻ tướng theo phe của Idle Heroes Mod

Mỗi phe trong Idle Heroes Việt Nam sẽ có rất nhiều tướng khác nhau và có cấp bậc khác nhau về sức mạnh cũng như các đặc điểm chiến đấu. Nắm được đặc điểm chung của từng phe cũng sẽ giúp bạn dễ hình dung, trong khi ngay tại thông tin giới thiệu tướng trong game sẽ có phân cấp và chi tiết đặc điểm để bạn dễ lựa chọn.

– Shadow: Được hình thành từ xác sống và bóng ma, phe bóng tối chủ yếu tập hợp ở khu vực tăm tối và ma quái, hay còn gọi là zombie.

– Fortress: Phe pháo đài được thành lập với liên minh của Người lùn và Nhân loại. Với tác động chung của 2 sinh vật thông minh, phe Pháo đài phát triển Công nghệ Phép thuật của họ nhanh hơn bất kỳ phe nào khác trong vương quốc.

– Abyss: Chủ yếu được hình thành bởi quỷ, phe Abyss, ban đầu bị phe Ánh sáng trục xuất vì nó mang đến sự hỗn loạn và bạo loạn khắp vương quốc. Phe này sau đó cam kết trung thành với phe Bóng tối và ngày càng lớn mạnh kể từ đó.

– Forest: Được thành lập bởi liên minh Orks và Elf, phe Forest, với sự tôn thờ thiên nhiên và yêu hòa bình, luôn kiên định với mục tiêu bảo vệ sự yên bình của khu rừng.

– Dark: Được thành lập bởi các đệ tử của bóng tối và được lãnh đạo bởi Aspen, phe Dark được xếp hạng cao nhất trong 3 thế lực bóng tối chính trong vương quốc Idle Heroes.

– Light: Được chỉ huy bởi Tổng lãnh thiên thần Michelle, phe Ánh sáng chịu trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ trật tự trên toàn vương quốc, và do đó các thành viên của nó được coi là thần thánh.

– Transcendence: Anh hùng siêu việt khác với sinh vật hư không, hầu hết họ đều đến từ các chiều không gian khác trong tương lai. Vì thế giới quê hương của họ đã bị Void tiêu thụ, họ sẽ phải trôi dạt khắp vũ trụ và thực hiện sứ mệnh.

Kinh nghiệm chơi Idle Heroes cho người mới

Tuyển tập các kinh nghiệm chơi Idle Heroes hiệu quả sau đây có thể giúp ích nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về game:

– Tải Idle Heroes Mod vô hạn tiền có thể là khởi đầu tốt nhất.

– Chi tiêu tiết kiệm cả vàng, tiền và đá quý trong Idle Heroes.

– Tập trung vào nâng cấp các anh hùng (thay vì liên tục mua mới).

– Tạo team chiến đấu với khả năng phối hợp và bổ trợ thay vì tuyển chọn tất cả anh hùng mạnh nhất (nhưng không hỗ trợ lẫn nhau).

– Tìm và nhập code Idle Heroes để nhận vật phẩm hiếm cùng các phần thưởng trọng yếu.  

LMHMOD – tải Idle Heroes không giới hạn tiền và nhiều game hay

Tại chuyên trang cung cấp link tải game mod apk LMHMOD.me uy tín, Idle Heroes Mod – bản mod game không giới hạn tiền, mở khóa VIP level 13 đang được chia sẻ miễn phí, bạn có thể truy cập và tải game. Đồng thời, tìm kiếm thêm nhiều trò chơi hay, ứng dụng hữu ích tại LMHMOD có thể giúp bạn có thêm lựa chọn giải trí an toàn, thú vị.

Kết luận

Thử thách cùng các anh hùng, vị tướng tài giỏi và mạnh mẽ nhất trong Idle Heroes để giải cứu vương quốc mang đến cho bạn những giây phút thư giãn đầy kích thích. Vào LMHMOD tải ngay Idle Heroes Việt Nam phiên bản miễn phí mới nhất 2023 ngay!

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking