Các ví điện tử đang khuyến mãi, tặng tiền, ưu đãi tốt nhất 2023

ThamFinancer3

E Wallet

Bạn đang tìm kiếm thông tin về những đợt khuyến mãi đang được triển khai của các ví điện tử? Trong bài viết này ifintech sẽ giải đáp điều này để chúng ta lựa chọn sử dụng dịch vụ và truy cập kịp thời, săn quà mệt nghỉ. Danh sách các ví điện tử khuyến mãi tặng tiền hiện nay với những chương trình ưu đãi tốt nhất được nhắc đến ngay bây giờ.

Các ví điện tử phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Ví điện tử là gì

Đây là một thuật ngữ chỉ tài khoản online có liên kết với ngân hàng, được cài đặt trên điện thoại thông minh. Ví điện tử có chức năng thanh toán, giao dịch trực tuyến tại những đơn vị có cho phép thanh toán bằng hình thức này.

Chức năng của ví điện tử:

+ Thanh toán hóa đơn trực tuyến

+ Giao dịch chuyển và nhận tiền

+ Lưu giữ và quản lý tài chính online

Có bao nhiêu ví điện tử ở Việt Nam

Sử dụng ví điện tử để thanh toán và giao dịch tài chính đang là một xu hướng ngày càng thu hút đông đảo người dùng tham gia. Theo đó các ví điện tử ra đời và cải tiến chức năng, triển khai khuyến mãi nhằm giữ chân người cũ và hấp dẫn thêm người mới cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Tại Việt Nam hiện nay có 27 tổ chức không phải ngân hàng được phép giao dịch trung gian thanh toán bằng ví điện tử. Nghĩa là đang có 27 ứng dụng như vậy được cài đặt trên thiết bị của người dùng Việt Nam với các tính năng tiện ích.

Phổ biến hơn cả có thể kể đến:

 • MoMo
 • AirPay
 • ZaloPay
 • ViettelPay
 • BankPlus,…
 • Ví Việt
 • Moca
 • Wepay
 • Ngân Lượng

Các ví điện tử khuyến mãi tặng tiền hiện nay

Hầu hết các ví điện tử đều đang chạy đua trên con đường khuyến mãi. Thậm chí các chuyên gia nhận định rằng họ đang đốt tiền vào những chương trình ưu đãi. Để thu hút khách mới, làm vừa lòng khách cũ và không bị bỏ lại thì đó là chiến lược. Miễn sao người dùng được lợi, chúng ta đang quan tâm điều này.

vi-dien-tu-khuyen-mai-tang-tien
Ví điện tử khuyến mãi tặng tiền

Mặc dù vậy chúng ta chỉ tham khảo các chương trình khuyến mãi, tặng tiền, ưu đãi hiện có của một số ví điện tử thông dụng, nổi bật nhất hiện nay.

MoMo – luôn dẫn đầu về các ưu đãi

Trình độ thả thính của MoMo tài tình, được thể hiện qua hàng loạt khuyến mãi dành cho khách hàng. Ngay từ khi tải ứng dụng, liên kết lần đầu tiên với ngân hàng, người dùng đã được tặng tiền. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn quên mất, nhưng MoMo vẫn kiên trì nhắn tin nhắc nhở vào ứng dụng nhận quà thường xuyên.

Những chương trình phổ biến đang áp dụng bởi MoMo:

Liên kết ngân hàng lần đầu nhận quà tặng 500.000đ

Để nhận gói quà tặng này, khách hàng thực hiện như sau:

 • Tải và đăng ký tài khoản MoMo
 • Nhập mã  HELLOMOMO tại mục ưu đãi
 • Liên kết tài khoản ngân hàng đã có dc internet banking với ví MoMo
 • Nạp tiền vào ví với nguồn tiền là ngân hàng liên kết, tối thiểu là 10.000đ

Quà tặng bạn nhận được không phải là tiền mặt mà là các thẻ quà để mua, thanh toán một số dịch vụ tại doanh nghiệp là đối tác của MoMo.

Giới thiệu MoMo, được nhận gói quà mới 300.000đ

Theo đó, đối tượng tham gia trong chương trình này là:

+ Người giới thiệu: khách hàng đã có tài khoản MoMo, đã liên kết ngân hàng, KHÔNG tham gia chương trình Cộng tác viên giới thiệu MoMo và Đối tác giới thiệu MoMo.

+ Người được giới thiệu: là người chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo, chưa từng nhận thưởng từ các chương trình tương tự của MoMo trước đó.

Bạn có thể gửi yêu cầu, lời mời sử dụng MoMo và liên kết ngân hàng bằng 2 cách: dùng mã giới thiệu hoặc chia sẻ link cho bạn bè.

Khuyến mãi vé máy bay đồng giá 36.000đ

Từ ngày 1/3, MoMo ưu đãi vé máy bay khi đặt trên ví với giá chỉ 36.000đ, một ưu đãi khủng và khách hàng được bay thả ga cho đến ngày 30/10. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng ví MoMo, với các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán, trừ đường bay đến/từ Côn Đảo

Các bước đặt vé máy bay ưu đãi trên MoMo:

 • Truy cập ví MoMo, chọn hoặc tìm kiếm mục Du lịch – đi lại
 • Chọn mục Vé máy bay, nhập thông tin tìm chuyến bay phù hợp
 • Nhập thông tin khách hàng, chọn Dịch vụ bổ sung, kiểm tra thông tin
 • Xác nhận thanh toán

Ưu đãi 150.000đ khi đặt phòng khách sạn

Cụ thể, từ ngày 3/3 – 31/3, MoMo hỗ trợ 150.000đ cho mỗi khách hàng lần đầu đặt phòng khách sạn từ 500.000đ. Đây là thẻ quà TRAVEL3. Bạn nhận thẻ quả f bằng cách vào mục Ưu đãi rồi nhập mã TRAVEL3 vào ô yêu cầu.

Cách sử dụng gói quà TRAVEL3:

 • Mở ứng dụng MoMo, chọn hoặc tìm kiếm mục Đi lại – du lịch => chọn Traveloka
 • Nhập thông tin đặt phòng vào từng ô => nhấn Tìm kiếm => Chọn các chi tiết phòng theo ý bạn => Đặt phòng => nhập thông tin và kiểm tra thông tin
 • Đến bước Thanh toán, chọn Dùng ngay và xác nhận để sử dụng thẻ quà, màn hình hiển thị số tiền khi đã trừ đi giá trị thẻ quà.

Ngoài ra MoMo hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà ở đó khách hàng sẽ nhận được những khoản hời đáng kể. Nếu bạn cảm thấy hấp dẫn, hãy mở ứng dụng để đăng nhập và săn ngay từ ví.

Khuyến mãi lớn đến từ các đối tác ZaloPay

ZaloPay không kém cạnh khi mỗi ngày đều tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ việc liên kết với các đối tác của mình. Gần đây có một số chương trình tiêu biểu như:

Giảm đến 99% khi thanh toán đơn Ahamove

Ưu đãi khủng này được áp dụng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Ahamove. Bạn cần truy cập ứng dụng Ahamove để bắt đầu nhận khuyến mãi. Ahamove là ứng dụng giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh của công ty Giao hàng nhanh.

Các bước thực hiện:

 • Truy cập Ahamove, đặt đơn hàng
 • Chọn Ví ZaloPay trong mục thanh toán, nhập code AHAZLPHELLO3 để nhận ưu đãi 99% (tối đa 30.000đ)
 • Kiểm tra lại số tiền phải thanh toán, chọn Xác nhận nếu đã đồng ý hoàn toàn

Chương trình này dành cho khách hàng mới của Ahamove. Mỗi người sẽ có tối đa 2 lượt sử dụng mã khuyến mãi này trong suốt chương trình ưu đãi.

Voucher ăn uống 50%

Cụ thể, khách hàng lần đầu tiên đăng ký thành viên 7-Eleven trên Zalo sẽ được nhận voucher 25.000đ cho đơn hàng từ 50.000đ và 5 voucher (mỗi voucher 15.000đ) cho đơn hàng từ 30.000đ.

Tất cả đều phải được thanh toán bằng ví ZaloPay. Riêng cửa hàng VNG Campus thì không áp dụng chương trình. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập Zalo, gõ tìm 7-Eleven Việt Nam và bấm quan tâm
 • Chọn Tích điểm => Liên kết, chọn bài viết Liên kết tài khoản
 • Điền đầy đủ các thông tin và nhận voucher
 • Mua hàng tại 7-Eleven, chọn thanh toán bằng ZaloPay

Điều kiện cần có là khách hàng phải có tài khoản ZaloPay trước đó để nhận voucher và số điện thoại đăng ký phải trùng với  số điện thoại của tài khoản ZaloPay.

Bạn có biết: cách kiếm tiền trên zalo pay chưa? Nếu chưa thì bạn xem chi tiết ở trên để rõ hơn nhé.

Ví ViettelPay siêu ưu đãi

ViettelPay nằm trong top những ví điện tử có ưu đãi hấp dẫn và thường xuyên nhất ở Việt Nam. Đơn cử, gần đây khách hàng của ứng dụng này vẫn đang được hưởng những chương trình vô cùng hấp dẫn.

Bạn cần phải nắm rõ: ngân hàng viettelpay viết tắt là gì

Ưu đãi đặc biệt “Những bông hoa rực rỡ”

Với mỗi lần giao dịch trên ViettelPay, khách hàng nữ được nhận hoa online và tiếp cận với kho quà tiền thưởng giá trị đến hơn 1 tỷ đồng. Khi tích đủ 5 bông hoa bất kỳ, bạn sẽ được dùng để đổi thành Hoa Nữ Vương trị giá 8.300.000đ/ giải.

Đây là chương trình chào mừng ngày 8/3 và kéo dài đến hết tháng 3, chị em tha hồ giao dịch và nhận thưởng. Khách hàng nam cũng được nhận hoa từ giao dịch và có quyền tặng (chuyển tiếp) tới tài khoản của bạn nữ để họ nhanh chóng sưu tập đủ 5 bông.

Thanh toán tiền điện hoàn tiền 20%

Khuyến mãi hoàn tiền này áp dụng xuyên suốt đối với tất cả những khách hàng lần đầu tiên thanh toán tiền điện bằng ViettelPay. Người dùng tại mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể chi trả dễ dàng hóa đơn ngay trên điện thoại. Sau khi thanh toán tiền điện, bạn được hoàn lại 20% trên tổng đơn.

Trong hóa đơn tiền điện của 2 tháng tiếp theo, khách hàng vẫn tiếp tục được giảm 10% cho mỗi lần thanh toán.

Cách thực hiện

**** Sử dụng ứng dụng ViettelPay

 • Truy cập ứng dụng, gõ tìm mục Tiền điện
 • Nhập mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện, nhấn tiếp tục
 • Gõ mật khẩu ViettelPay và mã OTP để xác nhận thanh toán

*** Qua USSD (thuê bao Viettel)

 • Nhấn  tổ hợp phím *998*4*1*3# rồi bấm gọi
 • Điền mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện
 • Nhập mật khẩu ViettelPay, mã OTP để xác nhận thanh toán

Ngàn quà tặng trên ví AirPay

Không phải ngẫu nhiên mà AirPay trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến ví điện tử tại Việt Nam. Các đợt khuyến mãi cùng hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng đã thể hiện độ chịu chơi của ứng dụng này.

Thanh toán Home Credit bằng AirPay nhận quà mỗi tháng

AirPay bắt tay với Home Credit triển khai ưu đã đặc biệt dành cho khách hàng khi thanh toán các khoản vay. Chương trình áp dụng cho khách hàng mới của AirPay hoặc lần đầu liên kết với ngân hàng, người lần đầu giao dịch trên Home Credit bằng AirPay.

Khi thanh toán giao dịch có giá trị từ 500.000đ, người dùng được giảm 50.000đ qua ví AirPay và còn nhiều cơ hội tham gia săn thưởng hấp dẫn. Bạn có thể trúng được tiền mặt, thẻ nạp điện thoại hoặc thẻ quà có giá trị khác.

Khuyến mãi 50% khi nâng cấp NhacCuaTui

Bạn muốn tận hưởng những bản nhạc không quảng cáo, đồng bộ lưu trữ kho nhạc yêu thích, tải nhạc không giới hạn tại NhacCuaTui? Nâng cấp ngay tài khoản để trải nghiệm và hưởng ưu đãi giảm 50% đến từ ví AirPay.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng AirPay, có liên kết ngân hàng, từ nay cho đến 9/4. Thực hiện như sau:

 • Truy cập nhaccuatui.com => chọn mục Mua VIP
 • Chọn gói VIP cần mua, thanh toán bằng ví AirPay
 • Dùng AirPay để quét mã hiện trên màn hình, chọn Thanh toán

Nên dùng ví điện tử nào tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn sử dụng các tiện ích ví điện tử. Lời khuyên là bạn nên đưa ra một số tiêu chí cơ bản để biết được ứng dụng bạn muốn chọn có đáp ứng tốt được không. Cụ thể là:

 • Uy tín cao trên thị trường
 • Thông tin an toàn qua nhiều lớp bảo mật
 • Liên kết với nhiều doanh nghiệp, đối tác trên toàn quốc
 • Có nhiều kênh nạp tiền, thuận tiện cả trong những ngày nghỉ
 • Thanh toán được ở Việt Nam và quốc tế thì càng tốt
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, tặng tiền
 • Giao diện tốt, dễ nhìn, dễ sử dụng
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24

Có thể bạn không tìm được sản phẩm nào hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên đây chính là cơ sở để đánh giá một ví điện tử tốt dựa trên phản hồi của khách hàng.

Top 5 ví điện tử tốt, phổ biến nhất Việt Nam

Dựa trên tương quan số lượng khách hàng sử dụng và phản hồi từ người dùng, chúng ta có thể thấy hiện nay ở Việt Nam có  5 ví điện tử đang được “sủng ái” hàng đầu. Cụ thể đó là những cái tên này:

Ví điện tử MoMo

Với hơn 10 triệu người dùng tại Việt Nam trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, MoMo hiện đang là ví điện tử phổ biến nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng trăm tiện ích từ các đối tác. Các chính sách luôn được đổi mới, mang đến ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể hưởng ưu đãi đáng kể từ các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán,  mua vé máy bay, đặt vé xem phim,… Bên cạnh đó khách hàng MoMo dễ dàng rút, nạp tiền tại các ngân hàng Việt Nam.

Ví điện tử ZaloPay

Mới ra mắt từ năm 2016 nhưng ZaloPay đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của người dùng mạng. Hàng triệu khách hàng tải ứng dụng về thiết bị để trải nghiệm những tính năng đặc biệt.

Với ZaloPay, bạn cũng dễ dàng thanh toán hóa đơn, mua sắm, thu – chi,… Nó được đánh giá có độ bảo mật cao, an toàn cho thông tin của khách hàng. Mỗi tài khoản Zalo bạn có thể dùng được 1 tài khoản ví. Hiện nay hầu hết người dùng điện thoại thông minh ở Việt Nam đều có dùng Zalo, vậy thì nên thực hiện vài thao tác để cài đặt ZaloPay cho tiện.

Ví điện tử ViettelPay

Điều được chú ý của ViettelPay là rất nhiều ưu đãi, chương trình tặng quà, khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt các dịch vụ đặt phòng, mua vé xem phim, ăn uống,… Khách hàng cũng được sử dụng các tiện ích chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, trả góp tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, thanh toán các dịch vụ bảo hiểm, du lịch,…

Về khoản bảo mật, đây cũng là một trong những ứng cử viên bạn nên lựa chọn khi muốn giao dịch trên ứng dụng thông minh. Nếu cảm thấy phù hợp, tải ví về điện thoại và bạn sẽ hưởng một số ưu đãi hấp dẫn cho việc liên kết ngân hàng.

Ví điện tử AirPay

AirPay là ứng dụng ví thông minh được ra mất vào năm  2015 bởi tập đoàn Garena. Chức năng của AirPay cũng tương tự như các ví điện tử khác như thanh toán, nạp điện thoại, giao dịch tài chính, mua sắm online,… Nhưng điểm mạnh của AirPay là lượng ngân hàng cũng như các đối tác liên kết rất nhiều.

Điều này giúp AirPay tiếp cận được nhiều khách hàng và cũng tạo thuận lợi cho người dùng khi thanh toán dịch vụ của các doanh nghiệp, kèm theo rất nhiều ưu đãi lớn xuyên suốt quá trình sử dụng.

Ví điện tử BankPlus

Ví BankPlus ra đời như một sự đánh dấu trong bước tiến hợp tác giữa Viettel cùng ngân hàng MBBank. Sản phẩm được ra mắt vào năm 2009. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hiện nay BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động tích hợp các tiện ích thanh toán, mua sắm mà các ví điện tử khác đã có. Tại đây bạn có thể gửi tiết kiệm và trả nợ thẻ tín dụng đơn giản.

Hẳn là những cái tên ví điện tử vừa kể trên đây đã quen thuộc với đa số người dùng Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng chúng hoặc dùng một lúc nhiều ví cũng tốt. Như vậy còn thoải mái săn sale thật nhiều nữa.

Lưu ý khi dùng ví điện tử

Thay vì cầm tiền mặt, vừa không an toàn vừa có phần bất tiện, thì bây giờ chúng ta đều có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, mua bán thuận tiện, đơn giản bất cứ lúc nào. Nhưng nó chỉ hoàn toàn phát huy tác dụng và không gây rắc rối nếu bạn lưu ý một chút.

Những ví điện tử tốt nhất thường có tính bảo mật cao và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch, chúng ta phải chú ý những điều sau:

 • Không chia sẻ thông tin đăng nhập, tài khoản ngân hàng và của ví cho người khác để đảm bảo tốt nhất cho tiền của mình
 • Hạn chế hoặc không truy cập ví/ giao dịch tại các website lạ chưa rõ nguồn gốc, các địa điểm lạ, mạng wifi không đáng tin
 • Bạn nên cài đặt một phần mềm quét virus trên điện thoại, máy tính để ngăn ngừa những vụ tấn công bảo mật
 • Không để lộ mã bí mật OTP trong mọi tình huống khi giao dịch. Chỉ một mình bạn biết và nhập vào ô theo yêu cầu của ví
 • Nếu muốn biết thông tin khuyến mãi sớm và không bị bỏ lỡ chương trình, bạn nên mở ví hằng ngày để nắm bắt

Thông tin về các ví điện tử khuyến mãi tặng tiền và áp dụng ưu đãi trong thời gian gần đây đã được chia sẻ gần như đầy đủ. Bạn có thể cập nhật thêm trên ứng dụng mỗi ngày, kịp thời bắt lấy các khoản hời và trải nghiệm.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital