Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Bạn là đốpi tượng chưa từng vay Doctordong một lần nào cả và thắc mắc liệu mình vay Doctordong lần đầu thì Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền? Hoặc các đối tượng đã vay Doctordong được 1 lần đầu và khi có nhu cầu vay tiếp muốn tìm hiểu xem Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền? xem có đủ khoản tiền mình muốn vay hay không. Hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Vài nét về Doctordong

Doctordong là một công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC. Công ty hoạt động hợp pháp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được sở kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp vào ngày 25/12/2015. Doctordong hiện đang hoạt động với lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính nên những ai đang có nhu cầu vay vốn thì có thể tìm đến Doctordong để có được khoản vay phù hợp.

Tuy nhiên cũng có một sự thật mà rất nhiều người chưa biết đến đó là Doctordong hiện chỉ có 1 gói vay online từ 1-10 triệu trong vòng 10-30 ngày. Bên cạnh đó Doctordong còn không phải là nơi cho vay trực tiếp mà Doctordong chỉ tiếp nhận nhu cầu vay vốn sau đó môi giới đối tượng cần vay đến với  những tổ chức tài chính và cho vay uy tín khác.

Đối tác của Doctor Đồng ở thời điểm hiện tại chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Và Doctor Đồng cũng đã có xuất hiện các thông tin về việc cho vay với mức lãi suất cao và phí cũng như tiền cần thanh toán tăng cao sau nhiều lần. Vì vậy nếu có nhu cầu vay tại Doctor Đồng thì hãy tìm hiểu rõ về lãi cũng như các quy định lãi để nắm rõ thông tin trước khi vay thuận tiện cho việc thanh toán.

Đặc điểm của gói vay lần 2, 3 Doctordong

Khi vay lần 2, 3 Doctordong thì các khách hàng sẽ có nhiều điều khác biệt hơn so với vay lần 1 bao gồm:

+ Vay lần 2, 3 Doctordong thì thủ tục vay sẽ được duyệt nhanh chóng hơn bởi hồ sơ vay lần 1 đã được lưu tại hệ thống

+ Lần vay thứ 1 tại Doctordong sẽ có hạn mức vay giới hạn – Tuy nhiên khi vay lần 2, 3 Doctordong thì hạn mức lúc này sẽ được tăng gấp 4 đến 5 lần so với lần vay đầu

+ Hiện tại khi sử dụng gói vay tại Doctordong thì sẽ có mức lãi là 10,95%/ 1 năm

Điều kiện để vay lần 2, 3 Doctordong

Trong lần vay thứ 2 hay thứ 3 tại Doctordong thì khách hàng cũng phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản khi vay Doctordong như sau:

+ Thanh toán khoản vay lần 1 đầy đủ và đúng hạn thì mới có thể vay lần 2 và thanh toán khoản vay lần 2 đầy đủ và đúng hạn thì mới có thể vay lần 3 (Trường hợp thanh toán chậm và bị rơi vào trường hợp nợ xấu thì các lần vay thứ 2, 3 tại Doctor Đồng rất khó khăn)

+ Giấy tờ tùy thân phải chuẩn bị mới vay được như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn

+ Đối tượng vay phải là công dân Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng trừ Hải phòng cùng những huyện đảo

+ Đối tượng vay phải đủ 18 tuổi trở lên và có khả năng thanh toán khoản vay được cam kết với Doctor Đồng và phải gánh vác tránh nhiệm với pháp luật nếu không thực hiện đúng cam kết

Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Vay lần 2, 3 Doctordong sẽ nhận được số tiền nhiều hơn so với lần 1. Nguyên nhân việc vay lần 2, 3 Doctordong thì sẽ nhận được số tiền cao hơn lần 1 bởi vì Doctordong áp dụng mức vay hỗ trợ cao nhằm đem lại giải pháp tài chính tốt cho khách hàng và kéo khách hàng quay lại khi có nhu cầu vay đợt 2, đợt 3 trở đi.

Bên cạnh đó lãi suất cũng được ưu  đãi nên hiện nay số lượng khách hàng vay tại Doctor Đồng tăng mạnh qua từng đợt. Nếu muốn biết rõ việc Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo thông tin bên dưới.

Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Vay lần 2 Doctordong thì đối tượng khách hàng đó đã được liệt vào danh sách khách hàng quen thuộc vủa Doctordong rồi nên quy trình vay cũng như thủ tục sẽ được Doctordong thực hiện nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên có rất nhiều bạn thắc mắc việc vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Vay-lần-2-3-Doctordong-được-bao-nhiêu-tiền
Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Đối với những bạn đã vay Doctordong lần 1 rồi và có nhu cầu vay lần 2, 3 Doctordong đều biết rằng số tiền có thể vay được lần 1 Doctordong là từ 500k – 1 triệu 5 tương tứng với thời hạn là 7 đến 30 ngày. Còn đối với việc vay lần 2 Doctordong thì số tiền sẽ được vay cao hơn lần 1. Số tiền vay lần 2 Doctordong là từ 2 triệu đến 10 triệu

Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Vay lần 3 Doctordong cũng tương tự như việc vay lần 2 Doctordong vậy. Bên cạnh đó điều kiện để có thể vay lần 3 Doctordong cũng giống như điều kiện vay lần 2 đó là phải thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay lần 2. Vay lần 3 Doctordong sẽ được từ 2 triệu đến 10 triệu tùy vào từng nhu cầu của đối tượng vay.

Cách vay lần 2, 3 Doctordong online trên app

Đối với những bạn đã vay lần 1 rồi nhưng không biết đến hình thức vay tiền Doctordong trên app vay online thì lúc này có nhu cầu vay lần 2, 3 thì hãy thực hiện vay Doctordong online trên app để có thể tiết kiêm được thời gian và các thao tác cũng rất đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào app vay tiền mà bạn đã cài trên thiết bị di động sau đó cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân đối tượng vay lần 2, 3 Doctordong online tại giao diện app lúc này bao gồm họ tên, CMND, ngày sinh, email, số điện thoại, giới tính,… vv sau đó Click “Tiếp tục”

vay-lan-2-3-doctordong-duoc-bao-nhieu-tien
Vay lần 2, 3 Doctordong

Bước 2: Tiến hành chọn khoản vay thích hợp với nhu cầu đang cần đến từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ

Bước 3: Hoàn tất các thông tin gồm việc làm giúp bạn có thu nhập đều qua từng tháng cùng với hình thức nhận tiền giải ngân của Doctordong online qua tài khoản ngân hàng

Bước 4: Thông tin CMND/ CCCD 2 mặt và xác minh lại thông tin là bước người mới vay cần thực hiện – Đối với những ai vay lần 2, 3 Doctordong online trên app thì thông tin này của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nên thủ tục vay cũng sẽ được hỗ trợ nhanh hơn

Bước 5: Phía Doctor Đồng sẽ nhận thông tin và thẩm định sau đó sẽ báo về app khoản vay của bạn có được duyệt thành công hay không. Trường hợp bạn chưa thanh toán khoản vay lần 1 và có nhu cầu gia hạn thì hãy nắm vững cách đăng ký gia hạn khoản vay để dùng lúc cần đến.

Lãi suất vay lần 2, 3 Doctordong

Bên cạnh thắc mắc vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền thì một thông tin quan trọng không kém nữa đó là lãi suất vay lần 2, 3 Doctordong là bao nhiêu. Bởi vì nếu vay được nhiều trong lần 2, 3 nhưng lãi cao thì cũng là một thông tin đáng xem xét lại đối với người vay.

Hiện tại thì lãi suất vay lần 2, 3 Doctordong đang ở mức từ 12% đến 20% tùy vào từng hạn mức đối tượng vay lựa chọn trong khoản từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ với thời hạn vay tương ứng được 2 bên thỏa thuận lúc vay

Một lưu ý quan trọng về lãi suất vay lần 2, 3 dành cho các đối tượng vay tại Doctordong như sau:

Thường khi vay lần 2, 3 tại Doctordong thì hạn mức có thể vay sẽ cao hơn so với lần 1. Vì thế nên lãi suất cũng được tính khác đi. Lúc ấy bạn cần phải trao đổi rõ về những phí phát sinh  như phí tư vấn, phí dịch vụ để về sau không xảy ra các tranh cãi cho rằng phía Doctordong là đang lừa đảo.

Các hình thức kiểm tra khoản vay lần 2, 3 Doctordong

Việc kiểm tra khoản vay Doctordong hiện nay có 3 hình thức có thể giúp mọi người kiểm tra thuận tiện nhất đó là: Tra cứu tại các cửa hàng liên kết với Doctor Đồng/ Tra cứu bằng ứng dụng Bankplus của Vietel/ Liên hệ tổng đài Doctor Đồng. Với mỗi hình thức kiểm tra khoản vay Doctordong này thì sẽ thích hợp với nhu cầu của từng đối tượng có khoản vay Doctordong cần kiểm tra như sau:

+ Kiểm tra tại nơi có liên kết thanh toán hộ Doctor Đồng như: Circle K, Nguyen Kim, FPT Shop, Vinpro, Vinmart+, …vv  và chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân cùng số hợp đồng là nhân viên có thể kiểm tra

+ Kiểm tra qua app Bankplus của Vietel bằng cách vào mục trả tiền tiện, nước, hoá đơn và chọn Doctor Đồng => Điền CMND và bấm kiểm tra là đã có thể kiểm tra khoản vay Doctordong.

+ kiểm tra khoản vay Doctordong qua tổng đài bằng cách gọi tổng đài Doctordong  với số 1900 636 072 (nên gọi trong thời gian làm việc từ 7h30 – 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Các hình thức thanh toán khoản vay lần 2, 3 Doctordong

Tùy vào từng nhu cầu thanh toán khoản vay Doctordong mà khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán khoản vay Doctordong qua các hình thức như:

HÌNH THỨC 1: Thanh toán bằng ví điện tử Momo bằng cách vào app momo  => Click vào “Thanh toán khoản vay tiêu dùng” sau đó chọn mục “Doctor Đồng” tại danh mục và điền đầy đủ CMND đối tượng vay => Kiểm tra chính xác số tiền cần thanh toán và nhấn thanh toán

HÌNH THỨC 2: thanh toán tiền mặt thì có thể thanh toán tại phòng giao dịch của các Ngân hàng/ tại các điểm giao dịch Momo gần nhất hoặc thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Doctor Đồng như: Circle K, Nguyen Kim, FPT Shop, Vinpro, Vinmart+, …vv)

HÌNH THỨC 3: Thanh toán qua Internet Banking qua việc liên kết trực tiếp với tài khoản Ngân hàng bạn đang sử dụng. Hãy tiến hành điền chính xác thông tin số tài khoản Doctordong, đúng số tiền, nội dung thanh toán khoản vay từng kỳ cụ thể. Khi thanh toán hoàn tất bạn có thể chụp lại giao diện thanh toán thành công để thay thế hóa đơn chứng nhận đã thanh toán.

Xem nhiều hơn các app vay tại Appfinance.vn

Hi vọng các thông tin về Vay lần 2, 3 Doctordong được bao nhiêu tiền trong phía trên đã có thể giúp được nhiều bạn biết được mức tiền mà Doctordong cho phép vay trong lần vay thứ 2, 3. Bên cạnh đó còn có các thông tin về mức lãi khi vay  lần 2, 3 Doctordong. Hi vọng có thể giúp các bạn nắm được các thông tin cần thiết.

Xem thêm:

Tìm kiếm liên quan
vay doctordong,vay doctordong lần 3,vay doctor đồng không trả,doctordong vay lại,app vay doctordong,vay tien doctordong lua dao,vay tien doctordong.vn,vay online doctordong,vay tiền qua doctordong,vay lại tien doctordong,vay doctordong có uy tín không,vay doctor đồng không lãi suất,apakah hipoksia bisa sembuh,apakah odgj bisa sembuh,kapan maag bisa sembuh,byta däck på fälg,vay tiền qua app doctordong,vay vay meaning,doctordong cho vay cắt cổ,các mức vay của doctordong,doctordong cho vay nặng lãi,doctordong cho vay,how to cs with vayne,best duo with vayne,vayne price,apakah psikosomatis bisa sembuh,apakah maag bisa sembuh,apakah turun berok bisa sembuh,apakah panik attack bisa sembuh,doctordong vay trả góp,vay doctor dong khong tra,tu vi ngay 25/6,vay doctor dong lai suat 0,dang ky vay lai doctordong,vay tiền lại doctordong,vay tien nhanh doctordong,souda bay nex hours,xe dua don san bay noi bai,vay tiền online doctor đồng,vay tien o doctordong,is qoo10 reliable,doctordong vay tiền,when to use voy vas va vamos vais van,difference between voy vas va vamos van,zvr1 vs zvr2,