Đồng Tiktok Coin là gì? Có lên sàn Binance chưa? Thông tin, giá 2024

Van Nguyen

Crypto, FinTech

Bạn nghĩ sao về đồng Tiktok coin, liệu nó có tiềm năng để đầu tư hay không khi ứng dụng Tiktok trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất chỉ trong vòng 2 năm. Để cho những ai chưa biết về đồng Tiktok coin là gì, lên sàn giao dịch hay chưa, giá như thế nào và tiềm năng ra sao? thì iFintech.vn có những thông tin chia sẻ hữu ích dưới đây.

Đồng Tiktok coin là gì?

Có lẽ nghe đến Tiktok không một bạn trẻ nào là không biết đến, thậm chí là nhiều người trung niên và lớn tuổi cũng biết đến ứng dụng mạng xã hội video này. Sự phổ biến của Tiktok không dừng ở việc giải trí mà còn có nhiều phương thức khác:

 • Kiếm tiền trên Tiktok
 • Quảng cáo trên Tiktok
 • Trao đổi, nhắn tin trên Tiktok
 • Kết nối xã hội trên toàn thế giới qua các Video thú vị

Coin Tiktok là đồng tiền ảo được phát triển để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Tiktok. Cụ thể đồng Tiktok coin được dùng với mục đích là mua kim cương hoặc tặng thưởng cho những người bạn yêu mến trên Tiktok. Và từ đồng coin đó có thể chuyển đổi sang tiền Fiat để rút tiền tài khoản ngân hàng.

Tiktok coin có phải do Tiktok phát hành không?

Hiện tại trên Tiktok chỉ có tiền xu kiểu tích điểm từ việc nhận thưởng hay chơi trò chơi gì đó mà thôi, chứ không có hoạt động mua bán coin trên đó. Vậy nên khẳng định luôn là Tiktok coin không phải là đồng tiền ảo – tiền mã hóa do bên công ty Tiktok phát hành nha mọi người.

Đồng Tiktok coin mà mọi người mua bán trên các sàn không chính thống đó hiện không rõ nguồn gốc, chủ sở hữu chỉ có thông tin tổng cung cho thị trường là 45 tỷ coin mà thôi. Và sự thật thì không có coin nào lại cung lớn như vậy,ngay cả đồng Bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay cũng không có cung nhiều.

Bạn có biết về: Các Đồng Coin của Trung Quốc mới và tiềm năng

Điểm nổi bật của Token Tiktok

Nếu nói so ra đối với các coin khác thì không có cộng đồng để phát triển, nhưng đối với coin Tiktok thì hoàn toàn khác biệt, nó có ưu thế nổi bật hơn các đồng coin khác trên thị trường hiện nay.

Tiktok-coin
Các vấn đề của Tiktok coin

Tiktok coin dễ dàng xây dựng cộng đồng

Đối với các đồng coin khác thì việc xây dụng cộng đồng sử dụng trước khi lên sàn là điều khá khó khăn nhưng đối với  Tiktok coin thì khác, trước hết nó có cộng đồng người sử dụng Tiktok lớn trên thế giới, dường như là ứng dụng mạng xã hội video lớn được đa số người trẻ sử dụng để giải trí. Vậy nên nhu cầu để sử dụng là rất lớn, vậy nên cộng đồng sử dụng không cần tạo ra cũng có thể triển khai nhanh chóng.

Nhiều đồng coin mất rất nhiều năm để phát triển từ Token để trở thành coin, nhưng đối Tiktok có vẻ đơn giản hơn.

Tính ứng dụng của Tiktok coin cao

Trên Tiktok hiện nay có rất nhiều nhu cầu có thể sử dụng coin:

 • Tặng quà cho các tiktoker
 • Mua kim cương để nâng gói sử dụng
 • Thực hiện chơi trò chơi trên Tiktok
 • Quảng cáo trên Tiktok

Và đặc biệt các nhãn hàng, thương hiệu lớn hiện nay ưu tiên quảng cáo Tiktok hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Vậy nên với sự phát triển của nền tảng Tiktok thì trong tương lại thì theo đó tiktok coin cũng có mục đích sử dụng rộng hơn như kết nối giữa các nền tảng mạng xã hội khác hay kết nối với các nhãn hàng, cửa hàng mua sắm để thanh toán.  

Có nền tảng, nguồn gốc giao dịch tốt

Với Tiktok thì nền tảng sử dụng đã có số lượng tài khoản lớn trên thế giới vậy nên đối với coin của nó cũng sẽ được lợi từ nền tảng và cộng đồng giao dịch lớn hơn đối với các đồng coin sắp lên sàn khác. Tuy nhiên, để phổ biến rộng hơn thì còn tùy thuộc vào sự liên kết, nền tảng công nghệ Blockchain vững chắc.

Lưu ý: Tuy nhiên, hiện nay có đồng Tiktok coin được rao bán trên các sàn không phải là đồng tiền mã hóa do bên Tikok phát hành mà do một cá nhân nào đó tạo ra, lấy thương hiệu của Tiktok mà thôi. Vậy nên mọi người nên cẩn trọng vấn đề này, bởi coin Tiktok mà ứng dụng đang sử dụng hiện nay là tiền xu kiểu chỉ để sử dụng trong ứng dụng chứ không nhắm đến mục đích thương mại hóa.

Giá coin Tiktok hôm nay

Nếu bạn cần một mức giá cụ thể nào đó về đồng tiền ảo này thì khẳng định luôn là chưa có mức giá nào cả, bởi hiện tại coin này vẫn chưa được triển khai hoạt động trên thị trường nên cũng khá khó trong việc định giá và cũng chưa được niêm yết trên sàn giao dịch tiền ảo.

Có nhiều thông tin cho rằng giá coin Tiktok hiện nay là: 100 đồng coin Tiktok = 0,99$

Tuy nhiên, đó là mức giá dao động và ước tính không có căn cứ nào cũng như cơ sở. Đúng chính xác thì không có một con số cụ thể nào, cũng không có căn cứ nào để định giá đồng tiền

Coin Tiktok có lên sàn không?

Coin Tiktok lên sàn Binance không

Hiện nay theo như tìm hiểu của chúng tôi thì Tiktok coin không có danh sách niêm yết trên sàn Binance để giao dịch và đặc biệt trên các dự án ICO cũng không có sự góp mặt. Tuy rằng sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn, đa số các đồng coin đều được giao dịch ở đây.

Tiktok coin có lên sàn Remitano

Cũng là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, bao gồm cả các đồng được niêm yết và chưa niêm yết vẫn có thể giao dịch được. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu trên sàn Remitano này thì chúng tôi cũng không tìm thấy thông tin về đồng coin Tiktok vậy nên chứng minh đồng coin này cũng chưa lên sàn giao dịch.

Tổng kết: Hiện nay Tiktok coin mới là một đồng tiền mã hóa cơ bản chưa có mục đích thương mại như các đồng tiền điện tử khác, chỉ tập trung vào hỗ trợ trên nền tảng Tiktok mà thôi, nó cũng tương tự như Shopee xu mà mọi người chuyên dùng trên ứng dụng mua sắm shopee vậy đó. Vậy nên mọi người nếu co nhu cầu tích trữ, mua bán hay giao dịch coin Tiktok thì vẫn không được.

Tien-coin
Tiền coin Tiktok có an toàn không

Cảnh báo: Tiktok coin mà bạn đang tiếp cận với bản chất là tiền mã hóa đó không phải là tiền do bên Tiktok phát hành, và đó là đồng do bên ngoài/ cá nhân nào đó phát hành và chỉ lưu hành trên sàn cỏ – sàn ngoài chứ không phải sàn niêm yết chính thống.

Xem Danh sách NHỮNG ĐỒNG COIN SẮP LÊN SÀN BINANCE

Cách kiếm coin trong Tiktok

Kiếm tiền trên ứng dụng Tiktok

Nếu bạn muốn kiếm coin trong Tiktok thì cũng có rất nhiều nhiều cách khác nhau để thực hiện như:

 • Chơi trò chơi trên Tiktok
 • Sử dụng các app kiếm tiền bằng cách xem tiktok
 • Hoặc làm các video và nhận thưởng từ người khác tặng

Mọi hình thức liên quan đến tiktok thì khi được trả tiền mọi người sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản Tiktok của mình. Số tiền mà mọi người được trả đó sẽ chuyển đổi ở dạng coin trong ví Tiktok của mọi người chứ không phải là trả bằng tiền VNĐ. Đó cũng là cách để mọi người kiếm được coin nhanh chóng và dễ dàng.

Nạp tiền vào mua coin Tiktok

Thay vì kiếm tiền thì mọi người có thể chọn nạp tiền vào để mua coin có lẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Và để nạp tiền vào mua coin thì mọi người tiến hành trên ứng dụng Tiktok của mình.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên, mọi người vào tài khoản của mình: Nhấn vào chữ Me ở gốc dưới của giao dịch ứng dụng
 • Bước 2: Sau khi vào giao diện cá nhân, thì ở bên phải màn hình có dấu 3 chấm ngang mọi người nhấn vào.
 • Bước 3: Nhấn tiến vào mục Balance – số dư
 • Bước 4: Kiếm tra số dư, sau đó nhấp vào Recharge – Nạp tiền
 • Bước 5: Nhập số tiền coin muốn nạp vào
Tiktok-coin
Titok coin có lừa đảo không

Lưu ý: 100 đồng coin tương đương gần 1$, vậy nên mọi người cân nhắc số lượng nạp sao cho phù hợp.

 • Bước 6: Sau đó bạn kích hoạt Apple pay hoặc Google pay tùy vào điện thoại và bí mà mọi người sử dụng
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán trực tiếp qua kênh thanh toán đó hoặc nạp tiền từ thẻ tín dụng
 • Bước 8: Sau khi giao dịch thành công thì mọi người nhận được coin tương ứng trong tài khoản, kiểm tra lại số dư là được.

Coin mọi người mua đó có thể dùng để thanh toán, tặng thưởng hay nâng cấp tài khoản Tiktok của mình đều được.

Xem thêm: Cách rút tiền trên Tiktok

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo của Tiktok coin

Bạn đừng nghe tên Tiktok coin là nghĩ nó là đồng coin do Tiktok phát hành, thực ra đây không phải là do bên công ty Tiktok phát hành đầu, mọi người đang nhầm lẫn và bị lừa từ người tạo đồng này.

Hiện tại theo như tìm hiểu thì tổng nguồn cung của đồng này trên thị trường là rất lớn, nhưng nó không rõ nguồn gốc ở đâu, nhưng chắc chắn một điều là không phải là do Tiktok phát hành.

Đồng Tiktok coin này là được tạo ra dựa trên nền tảng ERC20, nhưng nền tảng này không an toàn, tổng nguồn cung rất lớn là còn số khủng. Mọi người nhìn vào các đồng coin lớn nhất hiện nay là số lượng cung rất ít còn ở đây đồng này lên đến 45 tỷ coin, như vậy có rất nhiều vấn đề.

Vậy nên bạn đừng ôm mộng và tin tưởng vào đồng Tiktok coin, bây giờ mua nhiều thì sau này sẽ hời lớn nhưng thực chất đồng này không có căn cứ nào cả:

 • Không có giá trị: Không có nền tảng cộng đồng
 • Không có giá trị sử dụng bởi không phải là của Tiktok, không sử đụng được trên Tiktok
 • Trên mạng không có thông tin chủ sở hữu, không có lịch sử giá, không có quy trình phát triển …

Hãy cẩn trọng, đừng nên tin vào môi giới của Tiktok coin mà bạn gặp, bởi đó chỉ là chiêu thức lừa đảo tiền của mọi người dựa trên thương hiệu Tiktok mà thôi.

Hy vọng qua chia sẻ mà chúng tôi cung cấp trên đây mọi người có thể hiểu rõ hơn về đồng Tiktok coin là gì hiện nay được rao bán trên thị trường. Việc mua bán coin đã nhiều rủi ro, và nếu như đầu tư vào các đồng Tiktok coin này thì lại càng nhiều vấn đề đáng quan tâm hơn.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking