Thẻ Vietcredit hết hạn có sao không, cách gia hạn, ở đâu?

Van Nguyen

Personal Finance, Thẻ

Thẻ Vietcrdet bỗng nhiên không dùng được, thanh toán cũng không được. Thì có thể nó đã hết hạn, vậy Thẻ Vietcredit hết hạn có sao không, cách gia hạn, ở đâu? là vấn đề nhiều người thắc mắc, và nếu bạn đang trong tình trạng này thì hãy làm theo hướng dẫn của ifintech dưới đây.

Thẻ VietCredit hết hạn là sao?

Thẻ VietCredit hay còn gọi là thẻ tín dụng hay thẻ vay được phát hành bởi công ty tài chính Tín Việt hay gọi tắt là VietCredit. Là thẻ chi tiêu trước thanh toán sau, người dùng được chi tiêu trong hạn mức được mà công ty cung cấp.

Tuy nhiên, thẻ VietCredit này có hạn sử dụng, nó không phải là vô hạn. Bởi bên công ty sẽ cung cấp cho bạn 1 thời hạn nhất định để kích hoạt, để sử dụng thẻ. Và căn cứ vào thời hạn đó để biết được giá trị thẻ sẽ được tính đến khi nào.

Thẻ VietCredit có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Nói chính xác thẻ VietCredit là 1 thẻ vay, và vay ở đây là vay tín chấp và nó có thời hạn trong vòng 36 tháng. Vậy nên đối với thẻ tín dụng VietCredit thì bạn sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 36 tháng.

Trong 36 tháng đó mọi người hoàn toàn có thể rút tiền, chi tiêu thanh toán hóa đơn trong kỳ hạn này. Có nghĩa cứ hết tháng bạn sẽ được cấp hạn mức mới nếu bạn thanh toán hạn mức chi tiêu kỳ trước đúng hạn. Vậy nên không cần phải làm thủ tục mỗi tháng, cho đến hết 36 tháng đó thì nếu bạn muốn gia hạn thêm thì có thể đăng ký và làm thủ tục với VietCredit.

The-Vietcredit
Thời hạn sử dụng thẻ VietCredit

Còn đối với kỳ thanh toán hàng tháng thì mọi người lưu ý, thời gian thanh toán thì thường là 30 ngày, đến hạn đối soát và thanh toán thì bạn cần phải trả lại số tiền mình đã sử dụng thông qua thẻ đúng với quy định. Nếu không trả thì bạn sẽ không được cấp hạn mức cho tháng tiếp theo, còn có nguy cơ nợ xấu nếu cố tình không trả.

Thẻ Vietcredit hết hạn có sao không?

Nhiều bạn khi sử dụng thẻ VietCredit nhưng không hề biết nó hết hạn, vậy nên khi hết hạn bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề:

+ Thẻ sẽ không được cấp thêm hạn mức để chi tiêu

+ Không thể nào rút tiền mặt thẻ tín dụng được nữa

+ Cùng không dùng thẻ để chi tiêu mua sắm online

+ Không sử dụng để quẹt thẻ được nữa

Vậy nên đối với thẻ tín dụng VietCredit hết hạn thì mọi người sẽ không dùng được nữa, cũng không được cấp hạn mức mới. Nói chung đối với thẻ thì mọi người hoàn toàn không thể nào sử dụng được nữa. Nhưng đa phần trước khi thẻ hết hạn thì mọi người sẽ được nhắc nhở về vấn đề thanh toán hết số dư nợ hiện tại cho bên công ty.

Cách tra cứu hạn sử dụng thẻ VietCredit

Nếu bạn muốn biết thẻ VietCredit của mình còn hạn sử dụng trong bao lâu, đã sử dụng đươc bao nhiêu thời gian thì cần có thể thực hiện tra cứu nhanh chóng bằng những cách thức sau:

Kiểm tra hạn sử dụng trên thẻ VietCredit

Mọi người có thể kiểm tra ngay trên thẻ, ở trên mặt trước của thẻ có in thông tin về tháng phát hành thẻ, hoặc là thời gian hết hạn thẻ. Ở đó bạn sẽ thấy thông tin về Tháng/ năm khá chi tiết nhìn vào đó là bạn biết ngay thẻ tín dụng VietCredit của mình còn bao lâu thời gian nữa sẽ hết hạn.

Tra cứu thời hạn thẻ qua tổng đài

Mọi người có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của VietCredit để thực hiện tra cứu, cung cấp thông tin thẻ thì nhân viên sẽ hỗ trợ mọi người thự hiện kiểm tra và thông báo cho mình chính xác thời hạn sử dụng của thẻ nhanh chóng.

  • Tổng đài VietCredit: 1900 6515

Tra cứu thời hạn thẻ VietCredit online

Hoặc bạn nào muốn kiểm tra nhanh chóng hơn, không chỉ thông tin về thời hạn mà muốn kiếm tra hạn mức thẻ, các thông tin liên quan đến thanh toán, thông tin thẻ thì thực hiện tra cứu ngay trên app của VietCredit. Thực hiện tải app về và đăng ký tài khoản là sẽ có nhiều dữ liệu để kiểm tra nhanh chóng.

Kiểm tra thời hạn thẻ VietCredit tại quầy

Hay bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của công ty Viet Credit hoặc các điểm thanh toán, đăng ký thẻ VietCredit trên toàn quốc để nhờ nhân viên ở đó tra cứu nhanh chón. Bạn chỉ cần cung cấp số thẻ, tên chủ thẻ là có thể kiểm tra đầy đủ các thông tin về thẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia hạn thẻ VietCredit được không? Cách gia hạn thẻ

Thẻ tín dụng Vietcredit của bạn sẽ hết hạn sau 36 tháng kể từ ngày phát hành thẻ, và việc thẻ hết hạn gây nên nhiều vấn đề cho người sử dụng thẻ, ảnh hưởng đến các chi tiêu của cá nhân của mọi người. Vậy thì bạn muốn gia hạn thêm thời gian sử dụng có được không?

the-vay-vietcredit
Cách gia hạn thẻ vay VietCredit

Mọi người sẽ không được gia hạn thẻ vay VietCredit, bởi thẻ đã được quy định về thời hạn sử dụng. Trong trường hợp thẻ của bạn hết hạn, thì mọi người có thể thực hiện mở thẻ mới còn không sử dụng thẻ cũ nữa. Sang mở thẻ mới thì thủ tục thực hiện cũng tương tự, nhưng thời gian phát hành thẻ sẽ nhanh hơn, hạn mức được cấp cũng cao hơn.

Vậy nên nếu thẻ bạn đã hết hạn sử dụng, thì mọi người thực hiện mở thẻ mới để thay thế, bên công ty VietCredit không có hỗ trợ dịch vụ gia hạn thẻ tín dụng/ thẻ vay.

Gia hạn thẻ VietCredit ở đâu?

Như đã đề cập ở trên thì hạn sử dụng thẻ VietCredit hiện nay là 36 tháng, trong 36 tháng đó bạn vay trả liên tục và không cần làm thủ tục. Nhưng hết hạn thẻ theo quy định thì mọi người muốn sử dụng tiếp tục đối với thẻ đó, muốn bên công ty cấp hạn mức chi tiêu hàng tháng tiếp thì phải mở thẻ tín dụng Vietcredit mới.

thanh-toan-cham-vietcredit-co-bi-phat-khong
Thanh toán chậm Vietcredit có bị phạt không?

Và việc thực hiện mở thẻ mới, hủy thẻ cũ sẽ được tiến hành tại các điểm giao dịch của VietCredit hoặc mở thẻ online.

Gia hạn thẻ VietCredit tại chi nhánh giao dịch

Mọi người đến trực tiếp chi nhánh/ quầy giao dịch của công ty Viet Credit để làm thủ tục đăng ký thẻ mới. Tuy nhiên, đối với việc đăng ký mở thẻ tại quầy chỉ áp dụng cho những ai đang ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chi nhánh của VietCredit:

+Hà Nội: 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, thành phố Hà Nội

+Hồ Chí Minh: tầng 09, tòa nhà Dreamplex 195, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc nhanh chóng và đơn giản hơn đó là đến các điểm giao dịch tại các đơn vị đối tác của VietCredit trên toàn quốc, mọi người có nhiều sự lựa chọn khác nhau để tìm kiếm.

+ Các Trung tâm đăng ký thẻ được đặt tại các hệ thống GO, siêu thị Coop Mart, Mega Market và hệ thống Cửa hàng đa dịch vụ Viettel Post.

Gia hạn thẻ Vietcredit online

Hoặc mọi người có thể thực hiện đăng ký thẻ VietCredit mới nhanh chóng hơn qua kênh online, thông qua app hoặc website một cách nhanh chóng.

+ Đăng ký mở thẻ trên ứng dụng VietCredit, mọi người thực hiện tải app về và đăng ký nhanh chóng

+ Hoặc đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của VietCredit

Thủ tục đăng ký thẻ mới cũng không mất nhiều thời gian, bởi dữ liệu của bạn trước đó đã được hệ thống lưu, chỉ cần bạn đăng ký là bên công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, thời gian cấp thẻ và hạn mức cũng nhanh hơn lần đầu nhiều. Vậy nên nếu bạn thấy the dùng ổn, thấy khá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì mọi người có thể thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến Thẻ Vietcredit hết hạn có sao không, cách gia hạn, ở đâu? nhưng bài viết trên chưa giải quyết được thì liên hệ nhanh đến tổng đài của VietCredit để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về mọi thủ tục gia hạn, cũng như thông tin liên quan.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Bùng tiền nợ thẻ tín dụng Vietcredit, không trả có sao không?
  2. Quy trình thẩm định các gói vay vốn PTF
  3. 19 tuổi vay Home credit có được không?Điều kiện vay là gì?

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking