Tài khoản Remitano bị lỗi banned Không đăng nhập được phải làm sao?

Nhiều phản hồi của khách hàng về việc Remitano bị lỗi banned không thể truy cập tài khoản, nhưng lại không biết lý do tại sao và cách xử lý kích hoạt lại tài khoản như thế nào. Hãy để ifintech.vn giúp mọi người giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cách xử lý khi Remitano bị lỗi banned và những lưu ý khi giao dịch trên sàn Remitano qua bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao tài khoản Remitano bị lỗi banned?

Tham gia thị trường ngoại hối đồng nghĩa với việc bạn giao dịch với thị trường ngoại hối trong nước và ngoài nước. Sàn Remitano được đánh giá cao là một trong những sàn quốc tế uy tín trên thị trường với khối lượng giao dịch khổng lồ.

Tuy nhiên, gần đây nhận được phản ánh của đa số khách hàng của Remitano về trường hợp tài khoản bị banned không rõ nguyên do, nhưng lại chưa có được câu trả lời thỏa đán từ Remitano cũng như nắm rõ được lý do vì sao lỗi banned này lại xuất hiện.

Thông thường khi tài khoản người dùng vi phạm một trong những điều khoản của Remitano sẽ bị banned tài khoản và cần liên hệ với bộ phần chắm sóc khách hàng để được kích hoạt, vậy đó là những nguyên nhân nào, hãy cùng chúng tối tìm hiểu dưới đây:

Những lý do Remitano bị lỗi banned:

 • Cố ý truy cập vào tài khoản của bất kỳ thành viên khác dưới hình thức xâm nhập trái phép
 • Khi tài khoản của bạn có hoạt động đáng ngờ liên quan đến thông tin tài khoản hoặc phát hiện hành vi xâm phạm tài khoản trái phép.
 • Sử dụng dịch vụ thực hiện các hoạt động phi pháp như rửa tiền, cờ bạc, khủng bố hoặc liên kết với các tội phạm khác.
 • Có hành vi vi phạm các điều khoản sử dụng của Remitano
 • Gian lận trong các giao dịch thanh toán
 • Cố ý lẫn tránh, che giấu các dấu hiệu bất thường, không rõ ràng về các phần mềm độc hại
 • Chỉa sẻ công khải thông tin liên hệ cá nhân trong giao dịch cho đối tác khác.
 • Tài khoản không hoạt động trong vòng 6 tháng
 • Tài khoản chưa được xác minh công khai
 • Phát sinh các tranh chấp về giao dịch chung giữa các chủ tài khoản với nhau
 • Mở nhiều đơn hàng cùng lúc mà không thanh toán
 • Đặt lệnh rút quá nhiều lần dẫn đến hệ thống hiểu lầm là scame

Remitano bị lỗi banned tài khoản có mất tiền không

Khi tài khoản Remitano bị lỗi banned và mọi người không truy cập được để rút tiền hoặc chấm dứt sử dụng Remitano, việc đình chỉ tài khoản Remitano không làm ảnh hưởng đến phần tài sản của khách hàng bên trong ví.

remitano-bi-loi-banned
Tại sao Remitano bị lỗi banned

Đồng thời bị đình chỉ tài khoản thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng, tiền hoa hồng cho giao dịch gần nhất sẽ được chấm dứt và gửi trả lại khoản dư đó cho bạn.

Khách hàng cần cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ có remitano và có bitcoin sẽ được chuyển đổi sang đồng tiền và gửi đến tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, tài khoản của bạn sẽ nhận dược số dư và đồng thời cũng mất thêm khoản phí thanh toán quốc tế của ngân hàng thụ hưởng trong quá trình chuyển tiền.

Cách kích hoạt Remitano khi bị lỗi banned

Một khi tài khoản Remitano của bạn bị lỗi banned, mọi người không thể truy cập và luôn bị log out khi đăng nhập. Để kích hoạt mở lại tài khoản Remitano, điều cần thiết là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn này để được hỗ trợ.

Bằng cách truy cập vào trang chủ của Remitano và đăng nhập vào tài khoản, sau đó mọi người liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua email hỗ trợ và trình bày vấn đề bị banned tài khoản. Bên phía đại diện của Remitano sẽ phản hồi và giúp bạn mở khóa lại tài khoản nếu như không vi phạm chính sách gian lận hoặc liên quan đến các hành vi xâm nhập tài khoản trái phép.

Thông tin liên hệ: [email protected].

Dùng Gmail để khôi phục Remitano bị banned được không

Tài khoản gmail chính là chìa khỏa để đăng nhập vào tài khoản Remitano, đồng nghĩa với việc có thể dùng tài khoản Gmail để khôi phục Remitano khi bị mất. Tuy nhiên việc remitano bị lỗi banned là quyết định của hệ thống Remitano chứ không liên quan đến việc bị hack tài khoản nên xác định là không thể dùng gmail lấy lại tài khoản trong trường hợp này.

Kích hoạt Remitano bị lỗi banned có tính phí không

Tài khoản Remitano của mọi người bị banned không truy cập được thì vẫn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng trong tài khoản khi bị đình chỉ. Tuy nhiên nếu kích hoạt lại tài khoản Remitano, còn phù thuộc vào trường hợp nào bạn bị banned tài khoản.

 • Nếu tài khoản bị banned do tranh chấp giữa chủ tài khoản hoặc các lỗi xác minh tài khoản bảo mật thì mọi người sẽ được hỗ trợ kích hoạt lại hoàn toàn không mất phí.
 • Trong trường hợp tài khoản bị banned do vi phạm chính sách của remitano, tài khoản của mọi người có thể bị banned vĩnh viễn và không thể lấy lại được nếu liên quan đến các vấn đề gian lận hoặc cố ý truy cập vào tài khoản người khác.
 • Đồng thời nếu các vấn đề ảnh hưởng đến tổn thất, thiệt hại đến trang web của Remitano thì mọi người phải tuân theo chính sách bồi thường trong phạm vi các điều khoản sử dụng.

Sau khi mở khóa Remitano lỗi banned có bị giới hạn đầu tư không

Tài khoản Remitano của bạn được kích hoạt lại thì có thể đầu tư không giới hạn, nhưng bạn vẫn nên lưu ý về các điều khoản sử dụng của web Remitano để không tái vi phạm các chính sách theo quy định.

Đồng thời việc đầu tư vẫn diễn ra bình thường và mọi người có thể mua bán các đồng tiền theo sự cho phép của Remitano. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý về việc tranh chấp giữa bên mua và bán sẽ luôn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tài khoản remitano của mình,

Remitano bị lỗi banned có phải sàn lừa đảo không

Theo những thông tin trước đây lan truyền trên mạng xã hội rằng Remitano bị hack và đánh sập, điều này có liên quan đến việc bị lỗi banned hay lừa đảo không? Vấn đề này khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang và xôn xao dư luận một thời.

remitano-bi-loi-banned
Mở lại tài khoan Remitani bị lỗi banned có mất phí không

Nhưng thực chất sàn Remitano được đánh giá là một sàn giao dịch uy tín cho đến thời điểm hiện tại, nhưng do lượng truy cập khủng của người chơi dẫn đến việc sàn bị sự cố không đăng nhập được và đã được khắc phục sớm.

Bên cạnh đó, lỗi banned tài khoản của khách hàng liên quan đến các vi phạm chính sách và điều khoản quy định của Remitano và không có dấu hiệu lừa đảo hay bị đánh sập nên mọi người đừng hoang mang. Nếu tài khoản của mọi người do lỗi tranh chấp hoặc xác minh sai sót thì nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý và sau đó kích hoạt lại tài khoản cho mọi người.

Lưu ý khi sử dụng Remitano để tránh bị banned

 • Luôn sử dụng Bitcoin để trao đổi hàng hóa và Remitano là trung gian để giao dịch mua bán
 • Không tự ý đăng nhập vào tài khoản không phải của riếng mình hoặc của bất kỳ thành biên khác, hoặc giúp đỡ người khác tiếp cận tài khoản trái phép
 • Mỗi cá nhân chỉ được giao dịch trên một tài khoản Remitano trên website và phải được sự cấp phép của Remitano
 • Luôn cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn và trang web cá nhân
 • Không sử dụng dịch vụ để tham gia các hoạt động phi pháp, rửa tiền hoặc cờ bạc, tài trợ khủng bố, hacking độc hại

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để tránh tài khoản Remitano bị lỗi banned khi giao dịch. Để mọi việc mua bán được diễn ra thuận lợi trên sàn, mọi người cần nắm rõ các điều khoản chính sách của Remitano nhằm hạn chế các tình huống không mong muốn xảy ra.

Add Comment