Proxy US là gì? Hướng dẫn mua proxy làm MMO tốt nhất hiện nay

Van Nguyen

Kiếm Tiền Online

Làm MMO đa phần chúng ta cần chi tiền để mua Proxy để đảm bảo tính bảo mật, không bị lộ địa chỉ IP đồng thời có thể thu thập được nhiều dữ liệu để chạy chiến lược. Nhưng giữa hàng trăm đơn vị cung cấp Proxy US hiện nay trên thị trường, chắc chắc mọi người sẽ khó để kiếm tìm được nơi thuê hay mua Proxy us đảm bảo về mọi tiêu chí:

  • Chất lượng Proxy chuẩn, tốc độ nhanh
  • Bảo mật tốt
  • Giá thành rẻ
  • Dịch vụ uy tín

Để giải quyết vấn đề nan giải này trước khi tham gia kiếm tiền MMO, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây để có thể hiểu và chọn nơi mua proxy làm MMO tốt nhất cho mình.

Proxy US là gì?

Thường khi bạn truy cập trên Internet thì sẽ bị lộ địa chỉ IP thật của mình, có nghĩa khi bạn vào trang website nào đó thì bên web sẽ có thể thu thập và nhận ra được địa chỉ IP máy tính mà bạn truy cập. Như vậy thì việc bạn làm gì cũng sẽ bị theo dõi.

Thì Proxy được biết đến như một giải pháp giải quyết vấn đề đó. Proxy là máy chủ hoạt động trung gian giữa Internet với người dùng, mang đến sự kết nối gián tiếp giữa người dùng trên Internet.

Hiểu đơn giản là Proxy US sẽ giúp bạn khai địa chỉ IP từ Mỹ khi truy cấp Internet, và việc bạn truy cập bất kỳ trang website nào hay tìm kiếm gì trên mạng cũng sẽ không bị lộ địa chỉ IP thật của mình hiện tại ở Việt Nam hay ở đâu, bởi khi hiển thị chỉ có địa chỉ IP US đang sử dụng.

Proxy US là gì?

Làm MMO là làm gì?

MMO – MAKE MONEY ONLINE là Kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền trên nền tảng Internet. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop là bạn đã có thể kiếm tiền nhanh chóng. Về cơ bản MMO chính là tất cả những hình thức kiếm tiền online trên nền tảng Internet.

Có rất nhiều hình thức MMO hiện nay trên thị trường, có thể bạn đã tiếp cận nhưng không biết về nó:

+ Phát triển website: Đặt quảng cáo từ các network ( Google Adsense, MGID, Admob), bán sản phẩm của mình, Affiliate Marketing…

+ Bán hàng trên Facebook

+ Kiếm tiền bằng Youtube

+ Dropshipping

+ Bán hàng trên Amazon

+ Các app làm nhiệm vụ kiếm tiền: App khảo sát, đọc báo, xem quảng cáo…

Mua Proxy làm MMO là gì?

Mua Proxy làm MMO là bạn mua địa chỉ IP của bên thứ 3 thay thế cho mình, có nghĩa mọi sự hiện diện của website, tài khoản cá nhân của bạn trên mạng là sử dụng địa chỉ IP được mua mà không phải là địa chỉ IP thật.

Tại sao cần phải mua Proxy khi làm MMO? Đây chắc chắc là câu hỏi của rất nhiều người khi mới tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền dưới dạng MMO sẽ không hiểu.

Và mục đích bạn mua Proxy như đã nói ở trên là để che dấu đi địa chỉ IP thật của mình, thay vào đó là địa chỉ IP khác mà Proxy cung cấp. Vậy nên mục đích đầu tiên đó chính là tính bảo mật, nó giúp bạn bảo mật thông tin của mình với nhiều nguồn khác nhau ở trên Internet.

Đi kèm với sự bảo mật đó chính là tránh được tình trạng bị các hacker tấn công vào hệ thống MMO của mình.

Ví dụ như bạn làm website, thì nếu lộ địa chỉ IP thật thì một số đối thủ hoặc hacker sẽ tấn công vào website và phá nát website hoặc cướp quyền truy cập website kiếm tiền của bạn.

Mục đích mua Proxy để làm MMO:

+ Ngăn chặn sự tấn công của các đối tượng hacker

+ Giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn, không bị ảnh hưởng đến tài khoản thật của mình.

+ Tránh được sự cạnh tranh của đối thủ: Tất cả hoạt động internet của bạn được định tuyến thông qua máy chủ proxy, giữ cho địa chỉ IP của bạn ẩn khỏi những con mắt tò mò.

+ Theo dõi sự cạnh tranh của đối thủ: Đối thủ sẽ không biết bạn đang theo dõi các chiến dịch MMO của họ khi sử dụng Proxy.

+ Kiểm soát được sự hiện diện trực tuyến của bạn: Nếu bạn sử dụng Proxy để làm MMO thì sẽ kiểm soát được những vấn đề chất lượng độ phân giải web, tốc độ load đối với 1 thị trường mà mình tham gia vào.

+ Sử dụng Proxy sẽ giúp bạn theo dõi và thống kê dữ liệu dễ dàng, có ích để phân tích và triển khai các chiến lược MMO của mình.

+ Dễ dàng truy cập những trang website của nước ngoài hay các website bị hạn chế đối với địa chỉ IP cá nhân.

Mua Proxy MMO

Việc kiếm tiền online chủ yếu là dựa vào Internet, nên việc mua Proxy sẽ giúp mọi người ẩn thân tốt hơn, giúp tốc độ truy cập cũng nhanh hơn, đặc biệt tất cả các đối tượng khắp nơi có thể tìm kiếm thấy bạn một cách dễ dàng bằng máy chủ tối ưu hơn.

Giá mua Proxy bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay các dịch vụ cho thuê hay bán Proxy cũng khá nhiều. Và mức giá cũng tương đối khác nhau. Có nơi sẽ báo giá cao, có nơi sẽ thấp hơn nên để đưa ra con số cụ thể là rất khó.

Dưới đây là bảng giá mua Proxy ưu đãi tham khảo mọi người có thể xem xét:

BẢNG GIÁ PROXY US

Gói dịch vụĐặc điểmGiá
Proxy USA IPv6– Địa chỉ IPv6 tại Mỹ/Nga/ Anh/ Việt Nam
– IPv6 liên tục được bổ sung
– Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
900đ/ngày
Proxy USA IPv4– Địa chỉ IPv4 tại Mỹ /Nga/ Anh/ Việt Nam
– IPv4 liên tục được bổ sung
– Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
2000đ/ngày
Proxy USA IPv4 Shared– Địa chỉ IPv4 tại Mỹ /Nga/ Anh/ Việt Nam
– IPv4 liên tục được bổ sung
– Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
1.500đ/ngày

Với mức giá này tương đối rẻ so với mặt bằng chung hiện nay trên thị trường, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn Proxy Việt Nam, Proxy tại Anh, Proxy US…

Còn đối với các dịch vụ Proxy xoay địa chỉ IP linh hoạt hơn thì có mức giá khác, giá cũng không quá cao.

Gói dịch vụĐặc điểmGiá
Proxy xoay USA Địa chỉ IPv4 mới nhất tại Mỹ
IPv4 liên tục được bổ sung
Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
Tùy chọn thành phố/Khu vực
149.000đ/GB
Proxy xoay Việt Nam Địa chỉ IPv4 tại Việt Nam
IPv4 liên tục được bổ sung
Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
Tùy chọn thành phố/Khu vực
149.000đ/GB
Proxy xoay IP khác Địa chỉ IPv4 tại 135 quốc gia
IPv4 liên tục được bổ sung
Hai cổng Proxy SOCKS5/HTTP
Tùy chọn thành phố/Khu vực
149.000đ/GB

ZingProxy

Nếu bạn đang tìm kiếm về địa chỉ mua Proxy uy tín với mức giá” hạt dẻ” thì ZingProxy sẽ là một sự lựa chọn không thể nào bỏ lỡ.

ZingProxy là dịch vụ cung cấp proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó phổ biến như Việt Nam, USA, Khu vực Châu Âu, Khu vực Châu Á. Cho đến nay đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 đối tác lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước về dịch vụ Proxy.

Dịch vụ Proxy uy tín – ZingProxy

Tại sao nên mua Proxy tại ZingProxy?

+ ZingProxy cung cấp đa dạng dịch vụ Proxy: Bạn có thể chọn các gói Proxy địa chỉ IP nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Việt Nam, Nhật Bản, Nga…

+ Proxy đa dạng: Không chỉ Proxy IP cố định mà còn có dịch vụ Proxy xoay IP, thay đổi địa chỉ IP nhiều quốc gia khác nhau

+ Giá bán Proxy ZingProxy tương đối thấp, có thể nhận thấy là mức giá ưu đãi khá tốt trên thị trường hiện nay

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7, hỗ trợ và hướng dẫn cài đặt, sử dụng và khắc phục lỗi khi có sự cố nhanh chóng, nhiệt tình

+ Thủ tục mua Proxy nhanh chóng, đảm bảo an toàn và uy tín

+ Đảm bảo về chất lượng dịch vụ Proxy

+ Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần tạo tài khoản, chọn quốc gia mà bạn cần một địa chỉ IP hoặc Proxy.

+ Tự động quản lý và gia hạn Proxy

Thông tin liên hệ ZingProxy

  • Website: https://zingproxy.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ZingProxy/
  • Skype: https://join.skype.com/invite/V6oMdrxwId5L
  • Telegram: https://t.me/zingserver

Với dịch vụ Proxy thì bạn nên mua thay vì thuê bởi như vậy sẽ dễ dàng quản lý, cũng như tránh được các tình trạng bị mất quyền kiểm soát đối với dữ liệu. Việc tìm kiếm một nơi để mua Proxy uy tín là thật sự cần thiết để có thể bảo vệ tốt các dữ liệu, cũng như phát huy tối đa ưu điểm của Proxy trong các chiến lược MMO của mọi người.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital