[Tiết lộ] Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance Năm 2023

Van Nguyen

Coin, Invest 4.0 Financal Markets

Các đồng coin sắp lên sàn Binance nào năm tới chính là thông tin mà nhiều người hiện tại đăng săn lùng rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên dễ gì bạn có thể tìm kiếm những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance . Nhưng điều đó sẽ được tiết lộ ngay trong chia sẻ hôm nay của iFintech.vn mọi người chú ý theo dõi.

Những đồng coin sắp lên sàn Binance năm 2023

Bên cạnh các đồng coin đã niêm yết, đã được lên sàn giao dịch thì các đồng coin  chưa được niêm yết hay đang có kế hoạch niêm yết thì sẽ là lựa chọn của nhiều người, bởi họ cho rằng đây là những đồng coin tiềm năng nhất, có khả năng tăng trưởng nhanh chóng. Vậy hãy tìm hiểu xem những đồng coin nào sắp lên sàn Binance hiện nay.

Quarashi – QUA

Crypto Shield Token là một Token giảm phát được tạo ra bởi một nhóm chuyên gia (nhà phát triển, nhà giao dịch, nhà tiếp thị, nhà kinh tế) và các chuyên gia tiền điện tử nhằm mục đích thay đổi thế giới . Nó được tạo ra để cách mạng hóa hệ thống tài chính thông qua một nền tảng thân thiện với môi trường.

Dự án này hiện đang ICO trên sàn Binance, và trong tương lai tới nó sẽ niêm yết trên sàn Binance. Với kỳ vọng giúp các nhà đầu tư giao dịch với chi phí thấp, nhanh chóng và có thể kiếm được thu nhập thụ động từ tiền điện tử & Token. Hiện tại dự án đang được triển khai, với mã thông báo như sau:

 • Tên mã thông báo: Crypto Shield
 • Giá danh nghĩa 1smt = 0,025USD
 • Tổng số mã thông báo được sản xuất7 BN smt
 • Token chưa bánGhi thông minh Contrac
 • Loại mã thông báoERC-20
 • Số tiền giao dịch tối thiểu1 ETH / 1 BTC / 1 LTC

Ouro – OGS

OURO là kho lưu trữ giá trị chống lạm phát được hỗ trợ 1-1 bởi các tài sản tiền điện tử được lưu trữ trong Nhóm dự trữ. Được thiết kế với cơ chế ổn định trên cơ sở chênh lệch giá, được sử dụng để quản trị cộng đồng ở Ouro.

Ouro đặt mục tiêu tạo ra một hệ thống lưu trữ giá trị chống lạm phát trên BSC, có tính năng hoán đổi tài sản ngang hàng. Và theo thông tin từ dự án này, thì OURO có thể tăng giá tối đa 3% mỗi tháng.

Thông tin về coin niêm yết:

 • Token để bán: 50,000,000 OGS
 • Giá ICO: 0.025000$
 • Mục tiêu gây quỹ:1,250,000$
 • Tổng khối lượng cung: Chưa rõ

Bioconomy – BICO

Biconomi được tạo ra như 1 giải pháp để giải quyết vấn đề cho các nhà sản xuất và người chơi WEB 3.0 bằng cách đơn giản hóa các giao dịch trong tương lai.  Và họ đẩy nhanh tốc độ bằng cách làm cho tất cả các thành phần của nó có thể kết hợp, tương tác và sử dụng được nhiều hơn.

Dong-coin-sap-len-san
Đồng coin sắp lên sàn tốt nhất

Đối với mã thông báo này sẽ giúp cho việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng hơn. Mạng Biconomy  sẽ giải quyết khó khăn liên quan đến việc mở ví, mua tiền điện tử, lưu trữ khóa cá nhân và trả tiền gas.

Vulcan Forged (PYR)

Vulcan Forged là một dự án dựa trên cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các chương trình phát triển, ươm tạo và huy động vốn từ cộng đồng.

 Bạn có thể truy cập các trò chơi phổ biến và một thị trường NFT khổng lồ để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi.  Và toàn bộ hệ sinh thái này sẽ  được cung cấp bởi mã thông báo giải quyết, đặt cược và tiện ích PYR của riêng nó.

JasmyCoin (JASMY)

Binance sẽ niêm yết JasmyCoin (JASMY) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch JASMY / BTC, JASMY / BNB, JASMY / BUSD và JASMY / USDT. Đây là đồng coin có lộ trình phát triển khá rõ ràng,bạn có thể vào trang website của họ để tìm hiểu.

Jasmy là một mạng thị trường dữ liệu nơi người dùng có thể bán dữ liệu của họ được tạo ra từ các thiết bị Internet of Things (IoT) cho các doanh nghiệp khác nhau. Và mã thông báo JasmyCoin dựa trên tiêu chuẩn ERC 20 được phát hành để hỗ trợ thanh toán nhanh chóng trong hệ thống này, tuy nhiên nó không giới hạn về mục đích sử dụng, nên mã thông báo này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Happy Land – HPL

Happy Land là một trò chơi mới trên  thị trường NTF, người chơi sẽ vào vai người chủ trang trại vai  chăn nuôi thú cưng và chăm sóc nông trại của mình. Và bạn có thể giao dịch các sản phẩm để lấy kinh nghiệm và token.  Và mã thông báo Happy Land coin là một trong những phần thưởng giá trị, và càng nhiều người tham gia vào thì đồng tiền HPL coin sẽ tăng lên rất nhiều, và khi mã thông báo này được giao dịch niêm yết trên Binance bạn có thể bán ra theo giá của thị trường để kiếm tiền.

Notable – NBL

Notable là nền tảng được tạo ra với mục đích chính là để mua và giao dịch NFT.  Đây là nền tảng NTF được tạo ra dựa trên trải nghiệm tất cả trong một, kết nối người nổi tiếng với người hâm mộ. Và nền tảng này được dành riêng cho doanh nghiệp và những người sáng tạo, người hâm mộ. Mã thông báo NBL là mã thông báo BEP20, nó hỗ trợ cho việc thanh toán nhanh chóng hơn giữa những đối tượng sử dụng nền tảng này.

SeedOn – SEON

Thông tin mã thông báo:

 • Tên: SeedOn
 • Ký hiệu: SEON
 • Số thập phân: 18
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x7672843c25c5ba11191da8da40c0881d7e77d9e0
Coi-sap-len-san-tiem-năng
Danh sách coin sắp lên sàn tiềm năng

Hiện tại đồng coin này đã ICO, được niêm yết trên Coinmarketcap, và thời gian tới sẽ tiến hành thực hiện niêm yết giao dịch trên sàn Binance. SeedOn là một giải pháp dựa trên blockchain có mục tiêu là cách mạng hóa hình thức huy động vốn từ cộng đồng thông thường, nhằm cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch cho tất cả các bên liên quan để họ có toàn quyền kiểm soát các khoản đầu tư của mình mọi lúc.

Metapad – MPD

Trong số các đồng coin sắp lên sàn Binance không thể bỏ qua đồng coin này Metaverse, hiện tại đồng coin đã có khá đầy đủ thông tin trên coinmarketcap.com và trrong thời gian tới đang có kế hoạch niêm yết trên sàn Binance để giao dịch.

MetaPad là một nền tảng phi tập trung để gây quỹ và khởi chạy các dự án trò chơi trên hệ sinh thái metaverse giúp các dự án trò chơi tiền điện tử có phân phối mã thông báo, NFT và đang phát triển. Đây là một trong những hệ sinh thái tiềm năng hiện nay và cũng là xu hướng trong tương lai của Internet, của thế giới, nên đây có thể nói là đồng coin tiềm năng cho việc đầu tư.

Crypto Shield – SHIELD

Thông tin về

 • Token để bán: 100,000,000 SHIELD
 • Giá ICO: $0.020000
 • Nơi mua: Crypto Shield ICO
 • % Tổng khối lượng cung: 1%
 • Mục tiêu gây quỹ: $2,000,000
 • Chấp nhận: BNB-ETH

Crypto Sheild dành cho những ai mơ về một thu nhập thụ động với Tiền điện tử từ các sự kiến lớn  như LaunchPad, Dự án tài trợ, Miễn phí Cuộc thi danh sách, Airdrop / Quà tặng chiến dịch, phần thưởng của chủ SHIELD.

Về cơ bản thì trên sách trắng của đồng coin này chúng tôi thấy khá mơ hồ, chưa rõ mục đích, mục tiêu khá chung chung đó là giúp cho nhiều người có nguồn thu nhập thụ động… Vậy nên nếu bạn chọn đồng này đầu tư thì nên cân nhắc. Và thời gian tới rất có thể  đồng coin sẽ niêm yết giao dịch trên Binance.

Ưu điểm khi mua coin sắp lên sàn Binance

Đối với coin sắp niêm yết thì nhiều người sẽ chọn mua trước hoặc chờ đến khi niêm yết mới mua cũng được. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người lựa chọn đến mua trực tiếp tại đơn vị phát hành để đầu tư. Vậy có nên mua những coin sắp niêm yết không?

Thực ra thì việc mua hay không thì còn tùy thuộc đồng coin bạn mua có giá trị như thế nào, nó có tiềm năng , có an toàn hay không. Mọi người cần lưu ý, đó là các đồng coin tuy có kế hoạch  niêm yết sàn giao dịch lớn nhất Binance những không đồng nghĩa là nó sẽ được niêm yết, bởi đôi khi nó sẽ biến mất hoặc bị hủy niêm yết nên khá rủi ro.

Dong-coin-sap-len-san-binance
Có nên mua coin sắp lên sàn Binance không?

Những điểm lợi đó là bạn sẽ mua được với giá rẻ, có nhiều cơ hội nhận coin miễn phí từ các chương trình, sự kiện của nhà phát triển. Với mức giá thấp thì khi niêm yết  thì bạn sẽ mua được số lượng lớn, và khi niêm yết xong trên sàn giao dịch giá sẽ tăng lên bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận cho mình.

Rủi ro khi mua coin sắp lên sàn Binance

Đối với các đồng coin sắp niêm yết, chuẩn bị niêm yết thì mức độ rủi ro cực cao bởi bạn sẽ không biết đến khi nào nó được niêm yết, bởi tất cả cũng chỉ trong kế hoạch. Các dự án coin môi ngày đều xuất hiện rất nhiều, chưa kể các dự án defi coin lừa đảo ngày nào cũng có, chiêu thức lừa đảo chuyên nghiệp. Vậy nên không cẩn thận bạn có thể bị xa bẫy ngay lập tức.

Đối với những đồng coin chưa niêm yết hay sắp niêm yết thì có rất nhiều vấn đề:

 • Rủi ro về thời gian niêm yết, có thể là trong kế hoạch sẽ niêm yết, nhưng rất nhiều vấn đề xảy ra khiến cho nó không thể niem yết được.
 • Đăng ký niêm yết, nhưng có thể sàn sẽ không hỗ trợ niêm yết.
 • Rủi ro về giá: Làm sao bạn biết được đồng coin đó sẽ tăng giá khi niêm yết hay không, hoặc có thể giá đi ngang và không có động lực tăng.
 • Chưa kể chưa có nhiều dữ liệu nên khó phán đoán được đồng coin đó có an toàn hay không.

Vậy nên trước khi tìm mua coin nào đó chưa niêm yết thì mọi người cần thực hiện tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết trước khi thực hiện. Đặc biệt cần phải nhận biết được các dự án coin Defi lừa đảo.

Cách đánh giá các đồng coin sắp lên sàn Binance tiềm năng

Nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào các đồng coin  chưa niêm yết thì việc đánh giá coin tiềm năng hay an toàn rất quan trọng. Và để có thể đánh giá tốt mọi người có thể dựa trên các dữ liệu sau đây:

 • Sách trắng: Mọi người nên xem trong sách trắng của đồng coin đó có những gì, họ nói về cái gì trong dự án của mình. Đặc biệt là nhắm đến mục tiêu được đưa ra trong đó, với mục tiêu không rõ ràng, không chi tiết và không giải quyết được vấn đề quan trọng nào thì không nên chọn đồng coin đó.
 • Tiếp đến xem xét mục đích của đồng coin đó như thế nào trong thực tế, hãy lưu ý rằng chỉ chọn những đồng coin có mục đích sử dụng thực tế cao mà thôi.
 • Token hiện được phát hành như thế nào, số lượng bán ra bao nhiêu, giá dự kiến như thế nào. Bên cạnh cách mua có cách nào để nhận coin đó không.
 • Cộng đồng của coin đó như thế nào, với một đồng coin tiềm năng khi lên sàn thì ít nhất trước đó họ phải xây dựng được cộng đồng lớn mạnh, gồm những ai.
 • Xem đội ngũ phát triển của đồng coin đó có đáng tin không, có phải là người trong ngành hay không, họ có những thành tựu nào…

Mọi người nên xem xét kỹ đồng coin sắp lên sàn đó, bởi nếu sai sót thì việc thua lỗ ngay sau khi mua là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí có lên sàn cũng vẫn tiềm ẩn nhiều vấn đề, bởi đây là thị trường biến động và rủi ro cao nhất hiện nay.

Trên đây là cập nhật danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance năm 2023 mới nhất, sẽ còn nhiều đồng coin khác mọi người sẽ nhận được thông tin mới nhất. Với những đồng coin chưa lên sàn thì việc đầu tư cũng khá phức tạp và nhiều rủi ro nên đây không phải là sự lựa chọn tốt cho những newbe của thị trường.

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital