Cách Kiếm Tiền bằng App Cake by ngân hàng số vpbank

ThamFinancer3

Kiếm Tiền Online, Ngân Hàng

App Cake VPBank là một ứng dụng ngân hàng số vừa mới ra mắt thị trường và nhận được sự đón nhận của nhiều người dùng. Vậy, App Cake VPBank là gì? Có thể kiếm tiền từ app Cake không? Kiếm tiền app Cake Vpbank như thế nào? Lời giải đáp sẽ có ngay nội dụng chia sẻ dưới đây cùng ifintech.vn

App Cake VPBank là gì?

App cake là một ứng dụng ngân hàng số do Vpbank kết hợp với công ty cổ phần Be Group( ứng dụng gọi xe Be) vừa mới ra mắt. Ứng dụng được phát triển trên nền tảng điện thoại và website tạo ra một dịch vụ trực tuyến cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài khoản của ngân hàng Vpbank như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm,…. giúp quản lý chi tiêu và giao dịch online nhanh chóng.

Lần đầu tiên, Việt Nam tạo ra một ứng dụng ngân hàng số hiển thị trực tiếp trên một ứng dụng gọi xe công nghệ. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ứng dụng đã tạo được lòng tin cũng như thu hút đông đảo người dùng tham gia.

Với tính năng tích hợp 2 trong 1 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác. Ngoài ra, nó còn được đánh giá là nền tảng hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất.

Tính năng của app Cake VPBank

App Cake sở hữu đầy dduur các tính năng của một ngân hàng số của ngân hàng. Nhằm phục vụ và đem lại nhu cầu giao dịch, chi tiêu mua sắm của khách hàng được tiện ích hơn. Sở hữu các tính năng nổi bật như:

✅ Chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng, chuyển tiền đến số điện thoại ,…

✅ Thanh toán các hóa đơn điện nước, điện thoại, internet,…

✅ Mở tài khoản và phát hành thẻ

✅ Nạp tiền điện thoại, ví điện tử

✅ Gửi tiết kiệm, thanh toán gọi xe Be

✅ Quản lý tài khoản, tra cứu, vấn tin, …

✅ Các tiện ích như đổi mật khẩu, mật khẩu vân tay, lãi suất giá, địa điểm ATM,…

Ưu điểm của app Cake VPBank

Nhờ sở hữu các tính năng vượt trội mà ngân hàng số Cake của ngân hàng Vpbank có nhiều ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn:

⚡ Tích hợp trên ứng dụng Be

⚡ Đăng ký tài khoản dễ dàng trông vài phút

⚡ Nhiều phần thưởng và chương trình khuyến mãi ưu đãi khách hàng

⚡ ứng dụng sử dụng miễn phí trọn đời, lãi suất tiết kiệm cao

⚡ Sử dụng Ekyc để định danh xác định danh tính khách hàng

⚡ Hỗ trợ thanh toán hóa đơn nhanh chóng bằng mã QR

⚡ Chuyển tiền nhanh giữa 2 tài khoản Cake

⚡ Miễn phí khi giao dịch

⚡ Hỗ trợ đăng ký phát hành thẻ ngay trên ứng dụng

⚡ Tiết kiệm thông minh, lãi suất cao

⚡ Được chọn màu thẻ ATM

Kiếm tiền trên app Cake VPBank

Chơi app Cake kiếm tiền thật không?

App Cake cho phép người tham gia có thể tại tài khoản nhận tiền. Đồng thời, hoàn thành các nhiệm vụ có thể nhận nhiều phần thưởng có giá trị và quy đổi thành tiền mặt vào tài khoản khi hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Có rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ app ngân hàng số Cake VPBank bạn có thể tham gia. Có lẽ, người chơi tham gia vào ứng dụng nhờ sự thu hút của việc có thể kiếm tiền thật từ ứng dụng trực tuyến này.

Cách kiếm tiền trên app Cake VPBank

Đối với ứng dụng ngân hàng số Cake VPBank thì mọi người có thể lựa chọn 1 trong 3 cách kiếm tiền dưới đây.

Tạo tài khoản kiếm 50K

App Cake VPBank áp dụng chương trình tạo tài khoản đầu tiên nhận ngay 50K cho người dùng. Coi như đây là một món quà ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia lần đầu với app Cake. Chỉ cần mở tài khoản trên app Cake là có thể kiếm tiền được ngay mà không cần trải qua nhiều bước.

app-cake-vpbank
Tạo tài khoản kiếm 50K trên app Cake VPbank

Mọi người có thể đăng ký qua trực tuyến trên ứng dụng cài đặt ứng dụng thiết bị của bạn. Hiện nay, app Cake hỗ trợ mọi người trên cả hệ điều hành Android và iOS giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận và tham gia kiếm tiền.

Giới thiệu bạn bè nhận 50K

Thêm một ưu đãi mà Cake VPBank muốn dành tặng cho khách hàng khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng chính là mời bạn bè tham gia cùng. Nhận ngay 50K vào trong tài khoản khi mời ít nhất 1 người bạn tham gia cùng. Tất nhiên, người bạn mời tham gia kiếm tiền đăng ký thành công cũng sẽ nhận được 50K trong tài khoản.

Chia sẻ mã giới thiệu thực chất là chính số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản trên app Cake VPBank. Sau khi đăng ký thành công thì bạn có thể lấy số điện thoại đó để làm mã giới thiệu bạn bè của mình tham gia cùng để nhận thưởng.

Gửi tiết kiệm nhận tiền lãi

App Cake hỗ trợ khách hàng thêm tính năng gửi tiết kiệm online. Không chỉ thể, bạn có thể gửi tiết kiệm và nhận lãi suất hàng tháng để kiếm tiền. Tất nhiên, mức lãi suất trên ứng dụng Cake cao hơn hẳn so với gửi trực tiếp tại quầy hay các ứng dụng khác.

Tùy vào số tiền và kỳ hạn bạn chọn bao nhiêu mà lãi suất sẽ cao hay thấp. Thường, số tiền cao + kỳ hạn càng lâu thì khoản lợi nhuận thu được sẽ cào nhiều. Đây cũng là cách gửi tiết kiệm khá an toàn cho mọi người tham gia.

Hướng dẫn sử dụng app Cake VPBank kiếm tiền

Cách tạo tài khoản nhận tiền trên Cake

Để có thể tạo được một tài khoản kiếm tiền trên app Cake thì mợi người cần thực hiện như sau:

 • Tải và cài đặt ứng dụng về máy
 • Mở ứng dụng lên và chọn mục Đăng ký ngay
 • Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu
 • Nhập mã OTP gửi về điện thoại
 • Nhập số điện thoại người giới thiệu

👏 Lưu ý: Nên nhập đúng số điện thoại người giới thiệu thì mới có thể nhận tiền được. Nếu không, bạn không nhận được phần thưởng từ việc giới thiệu cũng như tạo tài khoản

 • Xác định danah tính eKYC bằng cách chụp 2 mặt CMND/ CCCC 2 mặt và chân dung người dùng
 • Xác nhận tạo tài khoản và hoàn tất nhận tiền

👉 Chú ý: App Cake VPBank khác hẳn với các app khác. Thông thường, các app khác sẽ nhận tiền về ngay khi hoàn thành tạo tài khoản. Nhưng App Cake thì lại phải đợi sau 10 ngày xác nhận tài khoản hợp lệ thì tiền mới bắt đầu chuyển vào tài khoản.

Cách rút tiền thưởng từ app Cake VPBank

Sau đã có kha khá số tiền trong tài khoản Cake thì bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Bằng cách:

 • Đến ATM gần nhất để rút tiền
 • Đưa thẻ vào đúng vị trí và nhập mật khẩu vào
 • Chọn mục Rút tiền từ thẻ
 • Chọn số tiền muốn rút trong tài khoản Cake
 • Xác nhận và hoàn tất việc rút tiền

App Cake Vpbank có lừa đảo không?

Như đã nói, ứng dụng Cake là một ứng dụng ngân hàng số được ngân hàng Vpbank và Be Group phối hợp phát hành. Trong đó, ngân hàng Vpbanj là một trong top ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, Be Group là một trong những ông lớn có sự phát triển hàng đầu ngành công nghệ. Do đó, chẳng có lý do gì nghi ngờ độ uy tín và cho rằng app Cake VPBank có tính lừa đảo.

Nhiều nhận định app lừa đảo là do người chơi tham gia không nhận được tiền. Tuy nhiên, bởi một số nguyên nhân như do thao tác, quên nhập mã giới thiệu,… mới dẫn đến việc không nhận được tiền mà thôi. Không thể vì vậy mà nói rằng app Cake lừa đảo.

Mặc dù, chỉ mới xuất hiện trên thị trường tuy nhiên với sự kết hợp của 2 ông lớn tạo nên một ứng dụng hoàn toàn tuyệt hảo. Phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi số lượng người dùng truy cập liên tục tăng.

Sử dụng app Cake Vpbank có mất phí không?

Một điều kinh ngạc của app Cake khiến nhiều người ngỡ ngàng đó chính là mức phí. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí toàn bộ từ:

 • Phí đăng ký
 • Phí duy trì
 • Phí chuyển tiền
 • Phí thanh toán
 • Phí mở tài khoản
 • Phí quản lý tài khoản
 • Phí các dịch vụ khác
 • ….

Mọi thứ đều hoàn toàn không tính phí. Đây cũng là điểm mà app Cake đã thực sự thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu trang Appfinance.vn app vay tiền online uy tín lãi suất thấp

Bài viết trên đây chia sẻ mọi người về app Cake vPBank là gì? Cách kiếm tiền app Cake VPBank như thế nào? Để mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu rõ hơn về app này. Hy vọng, mọi người có thể trải nghiệm những tính năng tốt nhất của app cũng như kiếm thêm thu nhập cho việc sử dụng.

Bài viết khác:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking