Hướng dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Binance Free Newbie 2023

Binance là một trong những hệ sinh thái Crypto lớn nhất hiện nay, nó cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau. Nổi bật với sàn Binance.com hỗ trợ giao dịch coin Spot và ngang hàng nhanh chóng, đơn giản. Và để tham gia vào thị trường, mua tiền điện tử nhanh và nhận các ưu đãi thì hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance dưới đây của iFintech.vn là chia sẻ bạn không nên bỏ qua.

Ưu điểm mở tài khoản Binance

 Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, được thành lập từ năm 2017, bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Sàn hiện tại có hoạt động cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau, hỗ trợ giao dịch trên toàn cầu.

Ưu điểm khi mở tài khoản giao dịch trên Binance:

 • Cung cấp nhiều loại tiền điện tử khác nhau: BTC, ETH, BNB… và nhiều coin khác gồm mới và ICO đều có.
 • Hỗ trợ giao dịch ngang hàng lẫn Spot
 • Cung cấp nền tảng giao dịch nhanh chóng, trên điện thoại lẫn website trực tuyến
 • Tiền gửi tối thiểu thấp chỉ từ 10$
 • Phí giao dịch thấp, quy định công khai và minh bạch
 • Tính thanh khoản cao
 • Phương thức nạp và rút tiền hợp pháp, thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Phản hồi và giải quyết vấn đề nhanh chóng

So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì Binance có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt đó là tính thanh khoản cao chính là điểm cộng, bởi người đầu tư sẽ  mua bán thuận lợi hơn. Minh bạch trong việc nạp và rút tiền, đồng thời sàn cũng có uy tín trên thị trường được nhiều cơ quan chú ý nên cũng phần nào yên tâm hơn.

Cách đăng ký tài khoản Binance trên website

Nếu những ai giao dịch trên nền tảng máy tính thì mở tài khoản nhanh qua website của Binance như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Binance.com và chọn vào Đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin Email + mật khẩu và nhấn tích chọn vào ô ” Tôi đồng ý”

Lưu ý đó là bạn có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc có thể đăng ký bằng số điện thoại đều được. Với số điện thoại thì sẽ nhận xác nhận qua SMS còn đăng ký mail thì xác nhận thông qua email của mình.

Bước 3: Xác minh bảo mật

Trên màn hình máy tính sẽ có hiển thị mảnh ghép xác minh, bạn chỉ cần dùng trỏ chuột kéo mảnh ghéo đó khớp với yêu cầu trên màn hình là được.

Sau đó thì nhập mã xác minh được gửi cho bạn về email hoặc về số điện thoại tùy hình thức đăng ký của mọi người. Nhập mã chính xác là được. Sau đó màn hình hiển thị kết quả đăng ký thành công. Mọi người đi đến trang chủ tài khoản của mình.

Tai-khoan-Binance
Tài khoản giao dịch Binance

Sau khi bạn đã có tài khoản thì tiếp theo đó chính là tiến hành xác minh tài khoản nhanh chóng, bởi đây là một trong những bước quan trọng để đảm bảo tài khoản của mọi người được an toàn khi nạp và rút tiền/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

Nếu bạn muốn thực hiện mở tài khoản trên điện thoại và giao dịch ngay trên đó thì cũng đơn giản, bởi mọi người hoàn toàn có thể thực hiện trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại:

Bước 1: Tải app Binance về điện thoại

Mọi người tiền hành tải ứng dụng như các phần mềm điện thoại khác, sau đó điện thoại sẽ tự động cài đặt trên màn hình cho mình.

App-Binance
Tải app Binance
 • Link ios:
 • Link Androi:

Bước 2: Đăng ký tài khoản Binance trên app

 • Mọi người mở app mình đã tải lên, sau đó nhấp chọn vào ” Đăng ký”
 • Nhập địa chỉ email và mật khẩu . Chọn hộp bên cạnh [Tôi hiểu Điều khoản sử dụng của Binance] và nhấn vào [-].
 Dang-ky-tai-khoan-Binance-tren-app
Cách đăng ký tài khoản binance trên app điện thoại
 • Sau đó kéo thanh trượt để hoàn tất câu trả lời mảnh ghép. Và tiến hành xác minh.
 • Bạn sẽ nhận được một email xác minh hoặc nếu đăng ký số điện thoại thì sẽ nhận được tin nhắn. Tin nhắn gửi đến có chứa mã số xác nhận. Mọi người nhập mã xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản thì mọi người đăng nhập lại vào tài khoản của mình để tiến hành xác minh tài khoản đẻ đảm bảo tính an toàn bảo mật cao hơn.

Cách xác minh tài khoản Binance

Sau khi thực hiện mở tài khoản, đăng ký tài khoản Binance thành công thì để có thể nạp tiền cũng như đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của mình mọi người cần phải thực hiện xác minh tài khoản.

Xác minh danh tính

Giấy tờ cần chuẩn bị để xác minh:

 • CCCD/ CCCM bản gốc
 • Hoặc có thể sử dụng hộ chiếu đối với một số nước

Quy trình thực hiện:

 • Đăng nhập vào tài khoản Binace, chọn vào mục Tài khoản hoặc bào biểu tượng hình con người cá nhân. Và chọn vào ” Xác minh”
 • Ở mục Xác nhận danh tính, chọn vào ” Xác thực” ô màu vàng kế bên
 • Chọn quốc gia, chọn vào Việt Nam và nhấn ” Bắt đầu”
 • Nhập số CMND/ CCCD, sau đó nhập họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi cư trú…Sau đó nhập mã bưu điện, thành phố. Rồi tích chọn vào ” Thông qua việc…” và nhấp Tiếp tục
Xac-minh-Binance
 • Màn hình sẽ hiển thị xác minh cơ bản được hoàn tất. Mọi người tiến hành xác minh nâng cao.
 • Trở lại tài khoản của mình, sau đó chọn vào xác minh ID & khuôn mặt
 • Tiếp đó là mọi người sử dụng CMND, chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/ CCCD của mình theo yêu cầu. Đối với xác minh trên điện thoại thì chụp ảnh trực tiếp theo yêu cầu còn đối với website thì mọi người phải tải ảnh lên. Ảnh CMND/ CCCD gốc 2 mặt và kèm theo đó là ảnh chân dung caamfg CMND? CCCD để chụp.
 • Sau đó mọi người kiếm tra thông tin và xác nhận lại 1 lần nữa để hoàn tất việc xác minh danh tính của mình.

Xác minh địa chỉ

Để đảm bảo độ an toàn cao hơn thì mọi người có thể thực hiện xác minh địa chỉ. Việc xác minh địa chỉ sẽ sử dụng bằng lái xe hoặc một số hóa đơn dịch vụ hàng tháng của mọi người như điện hay nước…Thực hiện như sau:

 • Tại trang chủ ” Tài khoản của tôi” bạn chọn vào Xác minh địa chỉ”
 • Nhấp chọn vào đó, sau đó nhập thông tin địa chỉ của mình hiện tại. Nhớ nhấp đúng với địa chỉ ghi trên giấy tờ
 • Sau đó thì thực hiện chụp ảnh mặt trước và mặt sau giấy tờ mình đã chuẩn bị. Như vậy là việc xác minh địa chỉ cũng hoàn tất

Sau khi hoàn tất quá trình xác minh tài khoản thì mọi người hoàn toàn có thể nạp tiền vào giao dịch nhanh chóng. Việc nạp tiền sẽ được nhanh chóng và an toàn hơn khi bạn đã hoàn tất xác minh tài khoản. Phí giao dịch sàn Binance

Cách nạp tiền vào tài khoản Binance

Sau khi mở tài khoản giao dịch thành công sàn Binance thì mọi người cần phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản thì mói có thể giao dịch mua coin được. Hiện nay sàn cung cấp rất nhiều hình thức nạp khác nhau như:

 • Nạp tiền Fiat
 • Nạp tiền điện tử

Với các phương thức như qua ví điện tử, qua thẻ ngân hàng Visa/ Master card hoặc chuyển khoản ngân hàng. Mọi người linh hoạt sử dụng, nhớ nạp vào kênh nào thì rút ra ở kênh đó sẽ nhanh chóng hơn.

Các bước nạp tiền vào tài khoản Binance như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Binance của mọi người, chọn vào Wallet
 • Sau đó chọn vào Deposit, và sau đó chọn hình thức nạp tiền: Nạp tiền từ ví điện tử, từ thẻ, từ ngân hàng chuyển khoản… Có nhiều lựa chọn để bạn thực hiện.
 • Sau đó điền các thông tin về địa chỉ, hay hình thức nạp: Đối với nạp tiền điện tử thì chọn loại tiền muốn nạp, số lượng muốn nạp, rồi dán địa chỉ ví bạn muốn rút tiền vào ô địa chỉ ví là có thể nạp tiền. Còn đối với nạp tiền qua thẻ hay ví thì nhớ xác minh thẻ và ví mới thực hiện được.

Những thắc mắc khác

Tạo 2 tài khoản Binance được không?

Bạn có thể tạo 2 tài khoản, một tài khoản bằng email, một tài khoản số điện thoại.

Tạo nhiều tài khoản Binance được không?

Theo yêu cầu về bảo mật thì mọi người nên tạo từ 1 – 2 tài khoản mà thôi. Tuy nhiên nếu muốn tạo nhiều tài khoản khác nhau thì mọi người hoàn toàn có thể thực mở tài khoản phụ. Tính năng sub-account sẽ cho phép các tổ chức đầu tư thiết lập nhiều tài khoản giao dịch ( 200 sub account) với mức độ truy cập và kiểm soát cho riêng mình với gốc là từ một tài khoản chính.

Tài khoản Binane bị khóa đăng ký lại được không?

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hay đầu tư 1 thời gian thì có thể khóa tài khoản Binance của mình. Sau khi khóa tài khoản thì mọi người vẫn có thể mở lại tài khoản bằng cách liên hệ đội hỗ trợ của Binance qua email.

Tạo tài khoản Binance không dùng, xóa như thế nào?

Nếu mọi người không có nhu cầu sử dụng sau khi đăng ký tài khoản Binance thì có thể chọn cách xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa tài khoản. Và việc tài khoản đã bị xóa/ hủy thì khi có nhu cầu giao dịch đầu tư mọi người sẽ tiến hành mở lại tài khoản đó.

Đăng ký tài khoản Binance bằng số điện thoại được không?

Mọi người có thể đăng ký tài khoản Binance bằng cách sử dụng tài khoản mail hoặc dùng số điện thoại. Ngay ở bước đăng ký mọi người linh hoạt lựa chọn. Tuy nhiên, đó phải là số điện thoại chính chủ và còn hoạt động.

Tại sao Khoản tiền gửi của tôi vẫn chưa được ghi có?

Mỗi một phương thức nạp tiền vào tài khoản Binance thì sẽ cần thời gian, bởi phải trải qua các quá trình như : rút tiền từ nền tảng bên ngoài => Xác nhận mạng chuỗi khối => Binance ghi có tiền vào tài khoản của bạn. Vậy nên cần thời gian để bên Binance xác nhận ở tài khoản.

Tại sao tôi không thể nhận email từ Binance

Mọi người đăng nhập lại vào email của mình thêm lần nữa. Sau đó kiểm tra ở hợp thứ đến, nếu vẫn không có thì vào mục thư rác/ Spam để kiểm tra bởi một số email do cài đặt nên các mail mới sẽ được chuyển vào Spam.

Tại sao tôi không thể nhận mã xác minh qua SMS

Nếu bạn không thể bật Xác thực SMS, kiểm tra ngay danh sách phủ sóng SMS Toàn cầu của sàn Binance để kiểm tra xem khu vực của bạn có được phủ sóng hay không. Nếu khu vực của bạn không có trong danh sách thì sử dụng Google Authentication làm xác thực hai yếu tố chính của bạn

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance nhanh chóng, đơn giản nhất mọi người có thể tham khảo qua khi có nhu cầu thì thực hiện. Đối với việc mở tài khoản Binance thì sàn yêu cầu nạp tiền tối thiểu nhưng sẽ thực hiện miễn phí nên mọi người lưu ý khi thực hiện mở tài khoản giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 1. Cách chuyển tiền, coin, usdt từ remitano sang binance
 2. Hướng dẫn đi farm coin trên Binance Launchpool
 3. Cách xóa tài khoản Binance
 4. Hướng dẫn đánh margin trên sàn Binance