Hướng dẫn 5 Cách thanh toán doctor đồng qua momo, internet banking,..

Dao Tuyet

App vay online

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn cách thanh toán Doctor Đồng qua Momo, Internet banking thì có thể tham khảo thông tin dưới đây của ifintech: cách chuyển khoản thanh toán Doctor Đồng bằng ví Momo, chuyển khoản ngân hàng, nộp tiền mặt tại quầy Viettel Post cùng cách để thanh toán khoản vay trước hạn nhanh chóng nhất.

Cách thanh toán Doctor Đồng qua Momo, Internet banking

Khi bạn vay tài chính qua ứng dụng Doctor Đồng thì cách thanh toán các khoản vay hàng thàng vô cùng dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ mọi người trả tiền linh động qua nhiều cách thanh toán online hoặc offline như sau.

Hướng dẫn thanh toán Doctor ĐỒng qua Momo

Ví điện tử Momo được khách hàng sử dụng phổ biến để thanh toán các khoản vay tại Doctor Đồng, bên cạnh đó ví Momo còn có nhiều mã khuyến mãi giảm giá khi bạn thanh toán các hóa đơn tài chính. Vì vậy nếu bạn đã có tài khoản Momo muốn thanh toán khoản vay Doctor đồng nhanh chóng và đơn giản thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây

+ Đăng nhập ví điện tử Momo

+ Tại màn hình chính chọn chức năng “thanh toán vay tiêu dùng”

+ Trong danh sách các ứng dụng tiêu dùng hiển thị chọn “ Doctor Đồng”

+ Nhập thông tin khoản vay là số CMND

+ Thông tin thanh toán hiển thị trên màn hình, bạn kiểm tra chi tiết có đúng số tiền phải trả cho kỳ hạn đó không => Rồi nhấn chọn “ Tiếp tục”

+ Xác nhận thanh toán tại ví Momo

Lưu ý khi mợi người thanh toán bằng ví Momo thì cần phải có đủ  số dư trong ví mới thực hiện được, khi thanh toán ví momo nếu có mã giảm giá cho lần thanh toán hóa đơn tài chính đó thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 số ít tiền khi sử dụng ví Momo để thanh toán.

Cách thanh toán Doctor Đồng qua Internet banking

Đối với khách hàng muốn thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng internet banking thì phải thông qua tài khoản ảo, thông qua internet bawnking như sau

+ Mọi người mở ứng dụng internet banking trên điện thoại

+ Chuyển khoản vào tài khoản thụ thưởng Wooribank

Lưu ý khi bạn dung hình thức thanh toán Doctor Đồng bằng internet banking thì cần phải kiểm tra đúng tài khoản thụ hưởng, tức là hãy liên hệ với đối tác cho vay để lấy số tài khoản thụ hưởng đúng và trả tiền. Tránh chuyển khoản cho các tài khoản khác tự nhận là Doctor Đồng, vì đây có thể là trường hợp lừa đảo nên mọi người lưu ý.

Thanh toán Doctgor Đồng bằng Viettel Post

Đây là cách thanh toán Doctor Đồng trực tiếp dành cho người vay không biết chuyển khoản thay thanh toán online qua các ứng dụng. Mọi người có thể đến trực tiếp các chi nhanh Viettel post trên toàn quốc để thành toán cho Doctor Đồng, tại đây mọi người sẽ chuyển tiền vào tài khoản ví Bảo Kim, như sau

+ Đến cửa hàng Viettel Post hỗ trợ bạn thanh toán tiền vay => yêu cầu với nhân viên mục đich chuyến tiền

+ Đưa mã thanh toán  được đính kèm trong hợp đồng tín dụng cho giao dịch viên

+ Kiểm tra lại thông tin thanh toán về khoản vay và tiền lãi theo từng kỳ hạn

+ Sau khi kiểm tra xong thì bạn nộp tiền cho nhân viên và ký nhận vào biên lai

+ Giữ lại biên lai để đối chiếu khi có phát sinh, hoàn tất thanh toán

Cách thanh toán này khá đơn giản nhưng bạn cần phải di chuyển, và khi thanh toán tại quầy Viettel Post thì mọi người cần phải trả phí giao dịch từ 10K trở lên tùy hạn mức. Để biết them chi tiết thì mọi người có thể liên hệ hotline Viettel Post để rõ hơn về phí giao dịch thanh toán Doctor Đồng tại địa điểm này.

Nộp tiền mặt thanh toán Doctor Đồng tại ngân hàng

Một cách để thanh toán khoản vay Doctor Đồng hỗ trợ mọi người có thể giải quyết khoản nợ, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống ngân hàng trên toàn quốc để nộp tiền mặt vào tài khoản của bên công ty Doctor Đồng.

Khi đó mọi người cần chuẩn bị khoản tiền đủ để trả cho kỳ hạn thanh toán của mình và thực hiện việc chuyển tiền tại ngân hàng vào số tài khoản của công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Lưu ý mọi người khi thanh toán tại ngân hàng bằng tiền mặt thì nên giữ lại biên lai để đối chiếu trong trường hợp sau này có phát sinh vấn đề với Doctor Đồng.

Chuyển khoản thanh toán Doctor đồng đến SCB

Công ty của Doctor Đồng hiện nay có số tài khoản bên ngân hàng SCB dưới tên người thụ hưởng là công ty An Vạn Phát, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản này để thanh toán Doctor Đồng.

Mọi người có thể sử dụng internet banking hoặc nộp bằng tiền mặt tại ngân hàng vào tài khoản thụ hưởng trên, chi tiết của tài khoản như sau

Cách thanh toán Doctor Đồng bằng tiền mặt

+ Số Tài khoản: 1370107179460004

+ Tên người thu hưởng: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

+ Ngân hàng thụ hưởng: SCB

+ Nội dung thanh toán : Tên khách hàng, số CMND, số hợp đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Doctor Đồng trước hạn

Doctor ĐỒng cũng cho phép khách hàng vay có thể thanh toán trước hạn khoản vay trên hợp đồng, nếu bạn có đủ điều kiện trả nợ trước hạn thì thủ tục tất toán quan trọng mọi người cần phải biết như sau

+ Khi tất toán khoản vay cần liên hệ với bên phía Doctor ĐỒng để thực hiện

+ Khi tất toán khoản vay trước hạn bạn sẽ bị phạt do vi phạm hợp đồng

+ Phí phạt thanh toán trước hạn phụ thuộc vào hợp đồng của mọi người

Do đó trước khi bạn quyết định thanh toán khoản vay trước hạn tại Doctor Đồng thì nên chú ý các điều khoản phí phạt của hợp đồng, hãy chủ động hỏi tư vấn viên để có được quyết định đúng đắn.

Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

Khi vay tiền tại Doctor ĐỒng thì mọi người cũng muốn theo dõi khoản vay của mình để tiện cho việc quản lý tiền vay và tiền nợ trong từng kỳ hạn, vì vậy Doctor Đồng hỗ trợ người vay có thể tự kiểm tra khoản vay của mình dễ dàng tại các cửa hàng liên kết với Doctor Đồng hoặc bằng tài khoản ví liên kết với ứng dụng này như

+ Tại các hệ thống liên kết với Doctor Đồng: Vinpro, FPT shop, Guardian, Family mart…

+ Hoặc tra cứu online trên trên ví Momo, hệ thống của Doctor Đồng..

+ Bạn cũng có thể liên hệ nhân viên  tư vấn để tra cứu khoản vay hoàn toàn miễn phí

Thanh toán khoản vay Doctor ĐỒng mất phí không

Khi mọi người thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng thì còn tùy thuộc vào phương pháp mọi người dùng để trả nợ là gì thì phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp đó.

+ Nếu thông qua ví Momo thanh toán vay Doctor Đồng thì hoàn toàn miễn phí

+ Ngân hàng internet banking cũng hỗ trợ thanh toán khoản vay miễn phí

+ Khi nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy ngân hàng hoặc Viettel Post thanh toán vay Doctor Đồng cũng giống với khi bạn chuyển khoản, cũng sẽ mất khoản phí dịch vụ.

Phí có thể dao độngt ừ 10L – 30K/ lần chuyển tùy hạn mức giao dịch, những tiện lợi và nhanh chóng, miễn phí thì mọi người hãy áp dụng cách thanh toán online.

Thanh toán Doctor Đồng công ty chưa nhận được tiền phải làm sao

Không riêng gì bạn gặp trường hợp đã thanh toán Doctor Đồng qua Momo, banking hay tiền mặt nhưng công ty vẫn gửi phản hồi chưa nhận được tiền từ bạn. Như vậy có nghĩa khoản vay đó bạn chưa thanh toán nhưng tiền thì lại bị trừ, vì vậy trong trường hợp này thì mọi người hãy lưu lại các bằng chứng chứng minh bạn đã thanh toán đầy đủ cho bên phía Doctor Đồng.

Bước đầu là mọi người hãy liên hệ tổng đài 1900 636072 để trình bày sự cố hoặc liên hệ email [email protected] đính kem các file hình ảnh chụp biên lai chuyển tiên để làm căn cứ xác minh bạn đã trả tiền cho Doctor Đồng đúng kỳ hạn.

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin, kinh nghiệm vay tiền online trên các app: AppVayCash.com

Trên đây là hướng dẫn cách thanh toán Doctor đồng qua Momo, internet banking mà chúng tôi tổng hợp được có thể giúp mọi người chủ động hoàn thành các khoản vay nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất. Lưu ý mỗi khi thanh toán hoàn tất nợ vay cho phía công ty thì mọi người cần lưu lại biên lại hoặc hóa đơn online để đối chiếu trong cá trường hợp lỗi hệ thống công ty không nhận được tiền chuyển khoản từ bạn.

Có thể bạn quan tâm

Tìm khóa liên quan trả nợ doctordong
bùng nợ doctor đồng,trả nợ doctor đồng,nợ xấu doctor đồng,quỵt nợ doctor đồng,trốn nợ doctor đồng,xù nợ doctor đồng,xù nợ drdong,tra cứu nợ doctor đồng,cách bùng nợ doctor đồng,cách đòi nợ doctor đồng,vay doctor đồng có bị nợ xấu không,cách xù nợ doctor đồng,thu hồi nợ doctor đồng,không trả nợ doctor đồng,thanh toán nợ doctor đồng,thanh toán doctor đồng,thanh toán doctor đồng qua momo,thanh toán doctor đồng ở đâu,thanh toán doctor đồng trên momo,thanh toán doctor đồng online,thanh toán doctordong payoo,thanh toán dr đồng,thanh toán doctor dong,cách thanh toán doctor đồng,cách thanh toán doctor đồng qua momo,cách thanh toán doctor đồng qua banking,thanh toán bên doctor đồng,cách thanh toán dr đồng,tra cứu thanh toán doctor đồng,cách kiểm tra thanh toán doctor đồng,cú pháp thanh toán doctor đồng,cách kiểm tra đã thanh toán doctor đồng,nội dung thanh toán doctor đồng,hướng dẫn thanh toán tiền vay doctor đồng,hướng dẫn thanh toán doctor đồng qua momo,gia hạn thanh toán doctor đồng,thanh toán khoản vay doctor đồng trước hạn,thanh toán hợp đồng doctor đồng,cách thanh toán hợp đồng doctor đồng,không thanh toán doctor đồng,thanh toán khoản vay doctor đồng,kiểm tra thanh toán doctor đồng,thanh toán khoản vay doctor đồng qua momo,số tài khoản thanh toán doctor đồng,không thanh toán khoản vay doctor đồng,thanh toán sớm doctor đồng,cách thức thanh toán doctor đồng,

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking