Hạn mức chuyển khoản Techcombank 2023 tối đa trong 1 ngày bao nhiêu?

Duyen

E Banking, Ngân Hàng

Hạn mức chuyển khoản ngân hàng Techcombank tối đa bao nhiêu tiền một ngày là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, hạn mức chuyển khoản Techcombank còn phụ thuộc vào từng hình thức chuyển khoản như: chuyển khoản trực tuyến, internet banking, tại quầy giao dịch, cây atm… Để biết chính xác hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa bao nhiêu tiền một ngày thì hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây!

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là gì?

Techombank hay còn gọi là ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập 1993. Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Techombank được một nền tảng tài chínhỏổn định và có vị trí uy tín trong lòng khách hàng.

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc. Trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ.

Năm 2019, Techcombank là ngân hàng duy nhất có mặt trong TOP 3 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhất tốt nhất của năm.Và tính đến hiện nay, doanh thu Techcombank tăng cao so với năm 2019. Doanh thu Techcombank đạt 6.030 tỷ đồng, tăng 37,3% so với doanh thu 4.392 tỷ đồng trong Quý 1/2019.

Ngân hàng Techcombank có uy tín không?

Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Techcombank đang là một trong những ngân hàng phát triển mạnh nhất hiện nay. Khẳng định Techcombank là ngân hàng uy tín và an toàn không chỉ qua lòng tin, đánh giá của khách hàng mà nó còn được xét về phương diện năng lực và doanh số.

Cũng như các ngân hàng khác, Techcombank cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính, ngân hàng, sử dụng đầy đủ các sản phẩm chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiết kiệm, vay vốn, bảo hiểm… Đặc biệt là hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank khá linh hoạt, điều này là lợi thế cho những khách hàng có nhu cầu thường xuyên thực hiện giao dịch với số vốn lớn.

Hơn hết, mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối, do đó khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Techcombank thì hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh hạn mức chuyển khoản Techcombank cao, lãi suất khi gửi tiền của ngân hàng cũng cao hơn hẳn so với các ngân hàng khác. Trong tương lai, Techcombank có thể sẽ vươn xa, trở thành ngân hàng phát triển mạnh nhất tại Việt Nam.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa trong 1 ngày bao nhiêu tiền?

Tối đa 1 ngày Techcombank chuyển khoản được bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hạn mức chuyển khoản Techcombank quy định khác nhau giữa các hình thức chuyển tiền. Do đó, để biết chính xác 1 ngày hạn mức chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu thì bạn cần xem chi tiết vào từng hình thức chuyển tiền dưới đây:

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua cây ATM

Với phương thức chuyển tiền từ cây ATM, sẽ có 2 hạn mức khác nhau, cụ thể như:

 • Đối với thẻ ATM ghi nợ dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và các thẻ tín dụng nội địa, hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày là 50.000.000 VNĐ/ngày.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trực tuyến

Chuyển khoản qua ngân hàng bằng internet banking là phương thức được nhiều người sử dụng vì vô cùng nhanh chóng và cách chuyển cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần có ứng dụng mobile banking là có thể chuyển khoản nhanh chóng. Và đối với phương thức này hạn mức chuyển tiền Techcombank 1 ngày là 300 triệu đồng.

Hạn mức chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch

Đối với phương thức chuyển khoản này thì hơi tốn công, tốn thời gian cho bạn từ khâu đi ra ngoài cho đến khâu làm thủ tục. Tuy nhiên, chuyển tiền tại quầy giao dịch thì hạn mức chuyển khoản là không giới hạn. Khách hàng có thể chuyển khoản bao nhiêu cũng được trong một ngày. Hình thức này thường áp dụng cho những doan nghiệp lớn có nhu cầu chuyển khoản với số tiền 1,2.. tỉ trong ngày.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank ra nước ngoài

Để có thể chuyển tiền ra nước ngoài trước hết bạn cần phải có sự đồng ý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bạn nên trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank nhân viên sẽ có hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giấy xin phép chuyển ngoại tệ ra nước ngoài.

Và hạn mức chuyển tiền ngoại tệ từ ngân hàng Techcombank này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, do đó khách hàng trực tiếp đến phòng giao dịch để nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hướng dẫn chuyển khoản tại Techcombank nhanh nhất

Chuyển khoản bằng internet banking

Đây là hình thức chuyển khoản nhanh nhất được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Hình thức này có thể thực hiện qua ứng dụng mobile banking hoặc trực tuyến qua website.

Đặc biệt, với Fast i-ban của Techcombank bạn có thể chuyển khoản mọi lúc mọi nơi, các thao tác thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng, cụ thể hướng dẫn như sau:

Chuyển tiền giữa các tài khoản khách hàng

 • Bạn đăng nhập tài khoản
 • Trên thanh chức năng, bạn chọn vào “Chuyển tiền/Chuyển giữa các tài khoản”.
 • Màn hình sẽ hiện ra giao diện chuyển tiền và bạn nhập các thông tin:
 • Mục “Tài khoản nguồn”: Bạn chọn tài khoản để chuyển tiền đi
 • Mục “Tài khoản đích”: Bạn nhập số tài khoản cần chuyển tiền đến
 • Mục “Số tiền”: Bạn nhập số tiền chính xác cần chuyển, đúng đến hàng đồng
 • Sau khi nhập xong, bạn nhấn nút “Thực hiện” rồi nhập mật khẩu tĩnh cùng mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền trong cùng hệ thống Techcombank

 • Bạn chọn “Chuyển tiền” =>'”Chuyền trong TCB” trên thanh chức năng
 • Tại mục “Tài khoản nguồn” bạn điền số tài khoản nguồn vào để tiến hành giao dịch
 • Mục “Tài khoản đích” bạn nhập hoặc chọn trong list danh sách tài khoản được hưởng, bạn đã lưu trước đó
 • Ở mục “Số tiền” bạn nhập số tiền cần chuyển vào
 • Bạn nhấn nút “Thực hiện”, rồi xác thực bằng mật khẩu tĩnh và mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền liên ngân hàng

 • Bạn vào phần “Danh mục” => “Chuyển tiền” => “Chuyển ngoài TCB”.
 • Ở mục “Tài khoản nguồn” bạn chọn tài khoản để tiến hành chuyển tiền đi.
 • Mục “Tài khoản đích” bạn nhập chính xác người thụ hưởng, địa bàn, ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản. Hoặc nếu như bạn đã lưu lại trong danh sách chuyển lần trước thì bạn có thể chọn trong list các tài khoản đã được lưu.
 • Mục “Số tiền” bạn nhập các con số biểu thị cho số tiền mình cần chuyển.
 • Bạn hoàn tất thủ tục bằng cách nhấn nút “Thực hiện” và nhập mật khẩu tĩnh cùng mã OTP.

Hiện nay Techcombank có sử dụng phương thức mã xác thực mới Smart OTP an toàn hơn, bạn xem: cách kích hoạt smart otp techcombank

Chuyển tiền Techcombank qua cây ATM

Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM bất kỳ của Techcombank. Tùy vào nhu cầu, tại cây ATM khách hàng được phép chuyển khoản trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng. Và đây cũng là cách chuyển tiền hơi mất thời gian đi lại để tìm kiếm cây ATM. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng internet banking thì đây cũng giải pháp tối ưu nhất. Cách chuyển tiền qua cây atm thực hiện như sau:

Chuyển tiền cùng ngân hàng:

 • Cho thẻ ATM vào máy
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hoặc tiếng Anh
 • Nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM
 • Chọn chức năng “Chuyển tiền, hoặc chuyển khoản” trong danh sách các chức năng. Chọn tiếp chức năng “chuyển cùng ngân hàng”.
 • Nhập số tài khoản của người cần chuyển. Màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của tài khoản đó để bạn kiểm tra lại có đúng người không, đây chính là bước giúp bạn kiểm tra có gõ nhầm số nào trong các chữ số tài khoản người nhận không. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích giúp khách hàng tránh mất thời gian chuyển tiền lại nếu bị sai tài khoản.
 • Nhập số tiền cần chuyển, sau đó xác nhận.
 • Chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công.

Lưu ý: Bạn cần phải tìm đến địa điểm cây ATM cùng ngân hàng hoặc cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng của bạn để tiến hành giao dịch chuyển tiền.

Chuyển tiền ATM khác ngân hàng:

 • Cho thẻ ATM vào máy sau đó nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn chức năng chuyển khoản.
 • Chọn “chuyển khoản khác ngân hàng”. Màn hình sẽ liệt kê danh sách ngân hàng có thể chuyển khoản đến.
 • Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” ngân hàng người nhận.
 • Nhập số tiền cần chuyển khoản
 • Xác nhận thông tin chuyển khoản để hoàn tất quá trình chuyển tiền. Xem lại toàn bộ thông tin quan trọng như tên tài khoản và số tài khoản đã chính xác chưa rồi nhấn “đồng ý”. Hệ thống thông báo thành công là đã hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Một số cây ATM cho phép khách hàng chuyển tiền cho tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng khác.

Để biết mình đã chuyển thành công chưa hoặc đã chuyển bao nhiêu, bạn có thể xem lịch sử chuyển tiền techcombank

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Cách chuyển tiền tại quay giao dịch chính là nơi mà bạn có thể thực hiện được tất cả các giao dịch, trong đó có chuyển tiền. Cách chuyển tiền này được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên với những người không có nhiều thời gian thì không phải là phương thức tối ưu.

Việc chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank sẽ giúp khách hàng có được sự hỗ trợ của nhân viên. Để công việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Tìm chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nơi bạn ở.
 • Ra quầy giao dịch lấy số thứ tự rồi chờ nhân viên gọi.
 • Điền đầy đủ thông tin vào tờ giấy chuyển tiền. Phần nào không rõ nên hỏi nhân viên để tránh ghi thiếu hoặc sai xót rồi nộp nhân viên.
 • Nhân viên xác nhận lại thông tiên của khách hàng và chuyển lệnh duyệt chuyển tiền.
 • Khách hàng ký vào biên lai và hoàn thành việc chuyển tiền.

Hi vọng với nội dung trên đã giúp các bạn nắm rõ thông tin hạn mức chuyển khoản Techcombank đối với từng hình thức khác nhau. Đồng thời nắm rõ chi tiết các cách chuyển tiền Techcombank nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, nếu quý khách có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của ngân hàng Techcombank, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm:

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Thay đổi hạn mức chuyển khoản ACB online

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking