Hạn mức chuyển khoản Bidv online 2021: cài đặt, thay đổi, nâng lên

Theo quy định của ngân hàng BIDV hạn mức chuyển khoản bao nhiêu phụ thuộc vào mỗi hình thức khác nhau, cụ thể:

  • Hạn mức chuyển khoản BIDV online
  • Hạn mức chuyển khoản BIDV Smart Banking
  • Hạn mức chuyển khoản BIDV BankPlus
  • Hạn mức chuyển khoản BIDV Business online

Nhằm để khách hàng nắm rõ từng hạn mức chuyển tiền BIDV sau đây ifintech.vn xin chia sẻ đến bạn nội dung dưới đây. Đồng thời hướng dẫn quý khách thay đổi, nâng hạn mức chuyển khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm của ngân hàng BIDV. Cùng theo dõi nội dung nhé!

Đôi nét về ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV hay còn gọi là ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Nam, là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài hơn 1,3 triệu tỉ đồng năm 2018.

Hiện tại, BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP (Chương trình Phát triển Liên Hiệp quốc – United Nations Development Programme) năm 2007. Với cấu trúc ngân hàng được tổ chức theo mô hình tổng công ty Nhà nước, BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, có sự hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

Tính đến 2019, ngân hàng BIDV đã có hơn 191 chi nhánh cùng với khoản 855 phòng giao dịch có mặt tại 63 tỉnh thành và có 57.825 điểm ATM cùng với nhiều máy tính toán di động POS. Không chỉ phát triển trong nước, BIDV còn có mặt tại hơn 6 quốc gia bao gồm: Lào, Campuchia, Cộng hòa Séc, Liên Bang Nga, Myanmar và Đài Loan.

Ngân hàng BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước uy tín tại Việt Nam

Ngân hàng BIDV có uy tín không?

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín và vững mạnh về quy mô, khối lượng tài sản và chất lượng dịch vụ. BIDV cung cấp hệ thống tiện ích chất lượng không thua kém bất cứ ngân hàng nào trên thị trường. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ bảo mật thông tin an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ internet banking do BIDV phát hành để có thể chuyển tiền nhanh chóng với hạn mức cũng khá cao. Và quan trọng là dịch vụ ngân hàng số BIDV đảm bảo khách hàng có thể thực hiện giao dịch tiện lợi mọi lúc mọi nơi, 24/7. Là ngân hàng đáng tin cậy của hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Các hình thức chuyển khoản tại ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đã và đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển khoản nội bộ/liên ngân hàng với mong muốn mang đến sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch. Các hình thức chuyển khoản BIDV bao gồm:

Chuyển khoảng tại quầy

Đây là cách chuyển khoảng đã có từ lâu tai các hệ thống ngân hàng. Việc chuyển khoảng tại quầy không giới hạn hạn mức, chỉ cần mang chứng minh thư đến các chi nhanh ngân hàng BIDV để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, hình thức này bât tiện bởi tiêu tốn nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại của khách hàng.

Chuyển khoản BIDV Online

Dịch vụ chuyển khoảng BIDV Online cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản tra cứu thông tin, sử dụng các giao dịch tài chính thông qua ứng dụng điện thoại hoặc trang web. Khách hàng dễ đàng kiểm tra thông tin tài khoản, sử dụng các dịch vụ tiền gửi tiết kiệm với lãi suất cao hay các giao dịch ngoại tệ khác.

Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp và website của ngân hàng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Ebanking, lựa chọn các dịch vụ được hiển thị sẳn trong giao diện. Chỉ cần vài thao tác đơn giản nhanh chóng, bạn đã có thể thực hiện được giao dịch chuyển khoản BIDV online.

Chuyển khoản BIDV Smart banking

Thông qua ứng dụng trên smart phone tương thích với các hệ điều hành IOS, Anđroid… Khách được được phép thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng, độ bảo mật và mức độ an toàn cao. Với hạn mức chuyển khoản cao mà không mất phí, mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của BIDV.

Dịch vụ này cần khách hàng tải ứng dụng BIDV Smarrt Banking trên điện thoại và thực hiện thao tác đăng nhập thông tin tài khoản chủ thẻ và tiến hành giao dịch nhanh chóng.

Tham khảo thêm: tên đăng nhập BIDV Smart banking là gì

chuyen-khoan-bidv-smart-banking
BIDV Smarrt Banking chuyển tiền tiện lợi, nhanh chóng

Chuyển khoản BIDV Bankplus

Cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet.

Tương tự với dịch vụ BIDV Smartbanking, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện các thao tác đăng nhập tài khoản và chọn các dịch vụ và hạn mức chuyển khoản mà mình mong muốn để hoàn thành giao dịch.

Chuyển khoản BIDV Busines Online

Dịch vụ này thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, giảm thiểu thời gian đi lại với mức phí vô cùng hấp dẫn. Mọi giao dịch đều được thông qua nhiều lớp bảo mật, tuyệt đối đảm bảo các thông tin của khách hàng.

Hạn mức chuyển khoản BIDV tối đa bao nhiêu?

Hạn mức chuyển khoản hay còn gọi là hạn mức chuyển tiền là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện đối với giao dịch tài chính trên BIDV e-Banking. Các hạn mức giao dịch bao gồm: hạn mức giao dịch ngày, lần và số lần giao dịch trong ngày, cụ thể như:

  • Hạn mức số tiền giao dịch/ lần: là số tiền tối đa khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch.
  • Hạn mức số tiền giao dịch/ ngày: là số tiền tối đa khách hàng có thể giao dịch trong một ngày.
  • Hạn mức số lần giao dịch/ngày: là số lần giao dịch tối đa khách hàng có thể thực hiện trong một ngày.

Tương ứng với từng hình thức chuyển khoản, hạn mức giao dịch sẽ được ngân hàng đưa ra quy định khác nhau. Cụ thể:

Hạn mức chuyển khoản BIDV online

Chuyển khoản cho chính chủ tài khoản
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 1 tỉ
+ Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày: 3 tỉ
+ Hạn mức số lần: 100 lần

Chuyển khoản trong nội bộ BIDV khác chủ tài khoản:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 500 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 1.5 tỉ

Chuyển tiền trong nước:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 200 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 1 tỉ
+ Hạn mức số lần: 100 lần

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 100 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 500 triệu
+ Hạn mức số lần: 100 lần

Hạn mức chuyển khoản BIDV online

Hạn mức chuyển khoản BIDV Smart Banking

Chuyển khoản nội bộ BIDV cùng chủ tài khoản:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 500 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 500 triệu
+ Hạn mức số lần ngày: 20 lần

Chuyển khoản nội bộ BIDV khác chủ tài khoản:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 150 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 250 triệu

Gói tài chính/tài chính Premier:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 150 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 250 triệu

Gói tài chính Bank Plus:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 30 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 100 triệu

Chuyển khoản nội bộ BIDV đến số điện thoại:
Gói tài chính/tài chính Premier:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 75 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 125 triệu

Gói tài chính Bank Plus:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 15 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 50 triệu

Chuyển tiền ra ngoài hệ thống BIDV( chuyển tiền trong nước/ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7)
Gói tài chính/tài chính Premier:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 50 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 250 triệu

Gói tài chính Bank Plus:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 30 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 100 triệu

Hạn mức chuyển khoản BIDV BankPlus

Chuyển khoản nội bộ:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 30 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 100 triệu
+ Hạn mức số lần: 20 lần

Chuyển tiền nhanh 24/7:
+ Hạn mức tối đa/giao dịch: 50 triệu
+ Hạn mức tối đa/ngày: 100 triệu

Hạn mức chuyển khoản BIDV Business online

Đối với hạn mức chuyển tiền tỏng nội bộ tài khoản khách hàng, chuyển tiền trong nước hoặc chuyển tiền ngoại tệ trong nước của BIDV có hạn mức 10 tỉ/giao dịch/ngày. Với hạn mức số lần là 150 lần/ngày. Còn đối với hạn mức chuyển tiền quốc tế hạn mức tối đa/giao dịch là 100.000 USA.

Cách cài đặt, thay đổi, nâng hạn mức chuyển khoản BIDV

Hạn mức chuyển tiền tối đa trong một ngày hay 1 lần giao dịch tại các ngân hàng được quy định dựa theo hình thức chuyển khoản và chính sách của từng ngân hàng. Tuy nhiên, nhằm tạo thêm nhiều lợi thế và cạnh tranh hơn giữa các ngân hàng, hiện nay một số ngân hàng có chính sách thay đổi, nâng mức hạn mức lên cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Bằng cách nâng cấp gói dịch vụ chuyển khoản tại BIDV,  khách hàng có thể dễ dàng thay đổi hạn mức chuyển khoản trong 1 ngày. Để tăng hạn mức chuyển khoản  khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng nâng cấp hạn mức gói cơ bản lên các gói cao cấp có mức hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV đều được cung cấp các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt đối với doanh nghiệp hay các tổ chức đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thì có thể đăng ký thêm gói dịch vụ BIDV Business Online để nhận han mức chuyển khoảng lên đến 1 tỷ đồng.

Đối với các giao dịch có hạn mức vượt quá hạn mức cho phép trong một lần chuyển khoản hoặc trong ngày thì khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng để thực hiện giao dịch. Giao dịch viên sẽ hỗ trợ chuyển khoản theo yêu cầu hạn mức mà khách hàng mong muốn đền bất kỳ tài khoản nào đáp ứng được giao dịch đó.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về hạn mức chuyển khoản BIDV hi vọng giúp mọi người nắm bắt rõ để thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất. Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tại website nhé!

Xem thêm:

Add Comment