Dent coin là gì? Có tiềm năng không? Giá hôm nay 2022. Thông tin dự án Dent

Dent coin mã thông báo, phương tiên giao dịch trên Dent Exchange – sàn giao dịch các tài sản Telco đầu tiên trên thế giới tập trung giải quyết các vấn đề về dữ liệu di động. Nhiều người có nhu cầu đầu tư những không rõ Dent coin là gì, giá cả như thế nào, dự án có tốt hay không? Ngay dưới đây hãy đọc những chia sẻ của iFintech.vn

Dent Coin là gì?

Để làm rõ về đồng tiền Dent coin thì mọi người cần tìm hiểu lần lượt qua các nội dung sau, như vậy mới có thể hiểu tổng thể về đồng tiền ảo này.  

Dent Exchange là gì?

DENT Exchange là thị trường đầu tiên trên thế giới cho các tài sản Telco như dữ liệu di động và phút thoại. Nội dung từ hơn 220 Telcos đã được hơn 26 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Bằng cách ảo hóa các loại tài sản như dữ liệu di động điện, dầu và các hàng hóa khác thì DENT đã ảo hóa các tài sản di động này và làm cho chúng có thể giao dịch trên thị trường toàn cầu đơn giản hơn. Trong đó Dent Token là phương tiện chuyển giao giá trị trung tâm trong toàn bộ hệ sinh thái và được xây dựng trên Ethereum Blockchain.

Sàn Dent là sản phẩm của công ty DENT Wireless LTD, có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2014, ý tưởng này là của Tero Katajainen.

Đồng Dent là gì?

Dent coin hay nhiều người thì gọi là Dent Token, đây là mã thông báo được tạo ra để hỗ trợ phương tiện trao đổi trên sàn Dent. Mọi giao dịch trên sàn Dent sẽ được thanh toán, chuyển đổi thông qua đồng Dent coin này.

Ra mắt vào năm 2017, Dent là nhà khai thác di động kỹ thuật số mang tính cách mạng cung cấp thẻ eSIM, gói dữ liệu di động, nạp tiền phút gọi và trải nghiệm chuyển vùng miễn phí. Mã thông báo DENT được sử dụng trong mọi giao dịch trên thị trường này, được thiết lập gói gọn theo gói.

Dent coin là gì

Đội ngũ phát triển của Dent coin

Có thể nói đứng đằng sau của đồng coin này cũng như sàn giao dịch Dent là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu:

 •  Tero Katajainen – Giám đốc điều hành, người sáng lập: Là Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện tại Đại học Tampere, Phần Lan.
 • Mikko Linnamäki – Đồng sáng lập: nhà tiên phong về internet và là doanh nhân với thành tích thành lập các doanh nghiệp internet thành công từ năm 1994.
 • Andreas Vollmer – Đồng sáng lập: chuyên gia di động trong nhóm với 12 năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng di động.
 • Henrik Erkkonen – CTO: Thạc sĩ về Khoa học và Kỹ thuật Máy tính với chuyên ngành bảo mật và hệ thống truyền thông.
 • Ramon Greepb – svp của hoạt động telco: 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp di động, mang đến sự đổi mới và tăng trưởng có lãi trong lĩnh vực dữ liệu di động, truyền hình và video
 • Minho Kang – Giám đốc quốc gia Hàn Quốc: Minho là một doanh nhân trẻ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và thị trường mới.

Dent coin hoạt động như thế nào

banner-bonus-giao-dich

Để có thể hiểu rõ hơn về Dent coin thì mọi người cần tìm hiểu rõ về cách hoạt động của sàn DENT:

 • Giao dịch dữ liệu di động và gói Voice hoặc giao dịch DENT với BTC.

Các tính năng của ứng dụng Dent:

 • Dent Voice: Trò chuyện với gia đình và bạn bè của bạn từ khắp mọi nơi chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng DENT của bạn – mà không cần mua thẻ SIM địa phương hoặc tốn nhiều phí chuyển vùng.
 • Nạp tiền: Bạn có thể nạp tiền cho bạn bè, người thân nhanh chóng thông qua mạng dữ liệu di động, hiện có 220 nhà mạng liên kết.
 • DENT Afterburner: Chương trình dành cho khách hàng thân thiết, Nhận các gói cước thoại miễn phí hoặc giá rẻ
 • Kiếm tiền: Mỗi lần chi tiêu trên mạng Dent, trên ứng dụng bạn sẽ nhận được các khoản thưởng lớn.

Giá DENT Coin hôm nay

Xét về giá thì hiện nay đồng Dent có mức giá thấp, giao dịch cũng không sôi động như các đồng tiền ảo khác.

 •  Giá DENT coin hôm nay:  $0.006069
 • Mức giá cao nhất lịch sử: $0.1114 ( năm 2018)
 • Mức giá thấp nhất lịch sử: $0.00007049 ( Năm 2020)

Nhìn vào biểu đồ giá có thể thấy rằng giá Dent coin không có quá nhiều thay đổi, mức chênh lenegj giữ giá cao vào thấp cũng khá lớn. Tuy nhiên, về cơ bản vẫn không thể nào nhìn nhận giá của đồng tiền này tiềm năng hay không.

Mọi người có thể cập nhật giá của Dent hàng ngày quan trang tin tức Coinmarketcap.com

Tỷ giá đồng Dent trên các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay:NguồnCặpGiá
1 Binance  DENT/USDT$0.006021
2Binance  DENT/ETH$0.006079
3KuCoin  DENT/BTC$0.006051
4Gate.io  DENT/USDT$0.006041
5KuCoin  DENT/ETH$0.006048
6FTX  DENT/USD$0.006037

Dent coin có tiềm năng không? Có nên đầu tư

Để biết được đồng Dent có tiềm năng hay không thì chúng ta cần xem xét rất nhiều thông tin, trước hết hãy xem Dent coin nó sẽ giải quyết những vấn đề nào, hay chính xác mục đích chính của đồng Dent là gì?

Mục đích của Dent coin?

 • Giải phóng dữ liệu người dùng: Thực trang chung hiện nay của việc sử dụng dữ liệu di động đó là bị giới hạn gói dữ liệu sử dụng. Nên giải phóng dữ liệu di động bằng cách cho phép người dùng mua, kiếm tiền và sử dụng dữ liệu của họ tùy ý.
 • Linh hoạt trong gói dữ liệu di động: Bạn chỉ sử dụng mạng dữ liệu trong một khu vực nhất định như việc đi ra nước ngoài sẽ không sử dụng được, nên mạng dent giúp bạn sử dụng dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.
 • Sử dụng các gói dữ liệu di động với mức giá thấp nhất.
Có nên đầu tư vào sàn Dent không

Giá Dent coin có tăng trong tương lai không?

Với thị trường tiền ảo thì giá tăng hay giảm nó phụ thuộc vào các động lực, chỉ cần cho nó một thông tin về nhu cầu mua bán tăng hay giảm, hay nó được chấp nhận trong 1 hệ sinh thái lớn, hoặc được một người giàu có nào đó ủng hộ sử dụng.

Tuy nhiên, đối với đồng Dent coin chúng tôi vẫn chưa thể nào tìm được động lực đó. Nhưng nhìn nhận vào mục đích sử dụng đồng Dent, hướng đến người dùng nhiều hơn thì có thể nói đây là một đồng tiền điện tử có tiềm năng tương lai.

Mua bán Dent coin ở đâu?  

Dent coind được lưu trữ ở ví nào ?

Đối với tiền điện tử để có thể giao dịch, đầu tư thì bạn phải tìm được ví lưu trữ an toàn cho mình. Cũng như các đồng coin khác bạn có thể lưu trữ DENT trên các loại ví :

 • Ví cứng : Ví lưu trữ cứng trên các thiết bị, thiết bị được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các khoá cá nhân một cách an toàn
 • Ví mềm : ví lưu trữ điện tử do các công ty thanh toán quản lý và tạo ra

Đối với việc giao dịch thì hiện nay sử dụng các ví mềm sẽ linh hoạt hơn, trao đổi dễ dàng hơn so với ví cứng. Nếu bạn muốn lưu trữ lâu dài, an toàn thì có thể chọn ví cứng.

Những ví lưu trữ coin bạn có thể chọn :

 • Ví Trust Wallet 
 • ImToken,
 • MEW,
 • Metamask,
 • Trezor,
 • Ledger Nano S,…

Dent coin giao dịch ở sàn nào ?

 Trên dữ liệu tìm kiếm thì hiện nay có các sàn sau đây giao dịch đồng Dent coin:

 • Sàn Binance: Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới, hỗ trợ giao dịch hàng ngàn đồng tiền ảo, giao dịch với P2P, future.
 • Sàn Kucoin
 • Sàn Gate.io
 • Sàn FTX

Các sàn giao dịch này hiện nay hoạt động khá phổ biến, tuy nhiên trước khi lựa chọn mọi người cùng nên tìm hiểu thêm về nguồn gốc, tính minh bạch cũng như vấn đề an toàn. Bởi thị trường tiền ảo với ẩn chứa nhiều rủi ro khó lượng bởi chưa có sực chấp nhận và quản lý bởi các cơ quan của Nhà nước nên có thể bay màu bất kỳ khi nào.

Cách mua Dent coin an toàn

Mọi người sau khi lựa chọn được sàn coin có giao dịch đồng Dent thì tìm hiểu thêm về sàn giao dịch đó. Việc mua bán coin sẽ được tiến hành trực tuyến nên sau khi đăng ký tài khoản trên các sàn mọi người chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đó để tiến hành giao dịch.

Nên lưu ý khi nạp tiền nên tính toán số lượng mua cùng với giá hiện tại để có con số chính xác nhất trong giao dịch.

Qua những thông tin về Dent coin là gì? Trên đây của chúng tôi chia sẻ hy vọng giúp mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về đồng tiền điện tử này. Việc có nên đầu tư hay không hay đầu tư như thế nào cần phải nghiên cứu, phân tích kỹ không nên đầu tư cảm tính và theo phong trào tránh thua lỗ nặng.

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin giao dịch tài chính dành cho Trader: TraderFin.vn