Khung giờ đăng ký tài khoản QQ 2023 không cần mã điện thoại

Nhiều bạn hiện nay có nhu cầu tạo mới, đăng ký tài khoản QQ để sử dụng nhưng không rõ Khung giờ đăng ký tài khoản QQ không cần mã điện thoại là như thế nào. Vậy thì hãy cùng ifintech tìm hiểu các thông tin về Cách đăng ký tài khoản QQ cũng như khung giờ đăng ký tài khoản QQ để mọi người có thể áp dụng nhé!

Khung giờ đăng ký tài khoản QQ

Khung giờ mà nhiều người hiện nay hay áp dụng để đăng ký tài khoăn QQ và đã đăng ký thành công tài khoản QQ và muốn chia sẻ khung giờ đến với mọi người đó là tầm từ 8h sáng cho đến đêm khuya. Sở dĩ khung giờ đăng ký tài khoản QQ dễ thành công nhất từ 8h sáng và đêm khuya bởi vì vào khung giờ này hầu như mọi người đều ít đăng ký nhất.

Trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản QQ vào một khung giờ cao điểm thì sẽ dẫn đến việc tài khoản QQ sẽ tự động bị chặn đăng ký. Vì thế để hạn chế được việc có quá nhiều người đăng ký tài khoản QQ vào một khung giờ thì mẹ hay về khung giờ đăng ký tài khoản QQ đó là vào sáng sớm và đêm khuya.

Đăng ký tài khoản QQ không cần mã điện thoại được không?

Nếu muốn đăng ký tài khoản QQ một cách dễ dàng thì hãy đăng ký một tài khoản QQ bằng số điện thoại của bạn cho dù là ở Trung Quốc hay Việt Nam. Và một điều mà ai ai cũng cần phải biết khi tiến hành đăng ký tài khoản QQ đó là số điện thoại là điều kiện tối thiểu phải có để có thể đăng ký tài khoản QQ. Ngoài ra đối với 1 tài khoản QQ thì chỉ cho phép bạn đăng ký 1 số điện thoại cố định mà thôi.

=> Đăng ký tài khoản QQ không cần mã điện thoại sẽ không thực hiện được nếu như không có số điện thoại chính chủ dùng để đăng ký và nhận mã. Cũng đã có rất nhiều người tạo SMS Free để nhạn mã mà không cần mã điện thoại để đăng ký tài khoản QQ nhưng vẫn không thành công.

Cách tải ứng dụng QQ để đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản QQ thì đầu tiên bạn phải tải ứng dụng QQ về thiết bị điện thoại của mình trước. Cách thự hiện như sau:

Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành Androi:

Để tải ứng dụng QQ trên điện thoại hệ điều hành Androi mà bạn đang sử thì bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH PLay và tìm kiếm với nội dung từ khóa là “app QQ” thì Ứng dụng sẽ xuất hiện.

=> Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Tải về” sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng về thiết bị.

=> Ngoài ra nếu bạn muốn thực hiện nhanh chóng thì cũng có thể tải App QQ trên điện thoại hệ điều hành Androi qua đường link sau:

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqq&hl=vi&gl=US

Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành iOS:

 Để tải Ứng dụng QQ trên điện thoại hệ điều hành iOS mà bạn đang sử thì bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng App Store và tìm kiếm với nội dung từ khóa là “app QQ” thì Ứng dụng sẽ xuất hiện.

=> Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Nhận” sau đó nhấn 2 lần (nút tắt + nút âm lượng) và nhập mật khẩu icloud để tải về thiết bị.

=> Ngoài ra nếu bạn muốn thực hiện nhanh chóng thì cũng có thể tải App QQ trên điện thoại hệ điều hành iOS qua đường link sau:

  • https://apps.apple.com/vn/app/qq/id444934666?l=vi

Cách đăng ký tài khoản QQ

Điều kiện để đăng ký tài khoản QQ

Theo như ifintech tìm hiểu thông tin thì để có thể đăng ký tài khoản QQ, mọi người hãy tham khảo những điều kiện sau để có thể đăng ký tài khoản QQ thành công bao gồm:

+ Cần phải chuẩn bị trước từ 2 đến 3 số điện thoại

+ Khung giờ có thể tiến hành đăng ký sẽ bắt đầu từ 8h sáng cho đến đêm khuya

+ Khi nhập mã xác nhận không thành công thì không nên thử liên tiếp quá nhiều lần dễ bị hệ thống chặn

+ Để đăng ký tài khoản QQ thành công thì bạn cũng cần phải có tính kiêng trì thì may mắn sẽ đến với bạn

+ Trường hợp hôm nay không đăng ký tài khoản QQ thành công thì hãy thử lại vào hôm khác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại

Để đăng ký tài khoản QQ thì đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng QQ về thiết bị di động, nếu chưa tải ứng dụng QQ về thiết bị di động thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải ứng dụng QQ để đăng ký tài khoản ngay bên trên rồi tiến hành đăng ký tài khoản QQ theo các hướng dẫn bên dưới như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng QQ về thiết bị hoàn tất => bạn hãy truy cập vào app QQ sau đó click đồng ý với những điều khoản được đưa ra từ app QQ = Tiếp đến hãy chọn mục “Đăng Ký” (như hình bên dưới – click lần lượt ô số 1 rồi tới ô số 2)

dang-ky-tai-khoan-qq
Bước 1

Bước 2: Hãy click vào chọn mã vùng (tại ô có số 3 ở hình bên dưới) => Tiếp đến bạn click vào mục tìm hiếm để nhập mã vùng là 84 (tại ô có số 4 ở hình bên dưới) => Sau đó bạn tiếp tục chọn quốc gia “Việt Nam” bằng chữ Trung Quốc, nếu chưa biết quốc gia “Việt Nam” bằng chữ Trung thì bạn hãy (click vào ô có số 5 ở hình bên dưới)

dang-ky-tai-khoan-qq
Bước 2

Bước 3: Tại hàng có số +84 đầu tiên thì bạn hãy nhập số điện thoại chính chủ của mình vào. Tiếp đến là nhấn vào mục “Xác nhận” có màu xanh da trời bên dưới => Giao diện tiếp theo hiện lên các ô để bạn điền mã xác nhận (mã xác nhận được một số điện thoại từ hệ thống QQ gọi đến thông báo cho bạn) => Hãy nhập đúng chính xác mã xác nhận mà bạn đã nghe được

dang-ky-tai-khoan-qq
Bước 3

=> Vậy là bạn đã hoàn tất được quá trình đăng ký tài khoản QQ một cách thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ trên laptop/ PC

Nhiều người hiện nay chuyển qua sử dụng QQ trên laptop bởi họ cho rằng hình thức này thuận tiện hơn so với sử dụng trên điện thoại. Vậy thì để đăng ký tài khoản QQ trên laptop/ PC, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào web của QQ với địa chỉ: “https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html?type=2 “ để đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản QQ bao gồm:

  • Nickname là tên hiển thị khi đăng nhập tài khoản QQ mà bạn đăng ký để sử dụng
  • Password chính là mật khẩu (mật khẩu này bạn phải tạo đúng yêu cầu là viết liền nhau không cách + mật khẩu phải có cả số lẫn chữ và phải sở hữu tối thiểu 8 ký tự)

Lưu ý: Trong trường hợp hệ thống QQ yêu cầu người đăng ký tài khoản phải điền thông tin email thì bạn cần phải nhập địa chỉ mail chính chủ mà mình đang sử dụng mới có thể nhận được thông báo từ phía ứng dụng

Bước 3: Click vào mục mã vùng có số +86 của Trung Quốc và nhập thành số +84 của Việt Nam để đổi mã vùng và điền số điện thoại của bạn vào

Bước 4: Mã xác nhận sẽ được gửi về thiết bị điện thoại, bạn hãy mở SMS lên để lấy mã và nhập vào

Bước 5: Nhấn vào Đăng ký ngay (Sign Up Now) thì QQ sẽ gửi đến mọi người tài khoản đã đăng ký thành công

Lưu ý:

  • Nếu bạn muốn những lần đăng nhập tiếp theo không cần phải nhập mật khẩu thì bạn có thể nhấn vào mục lưu tài khoản
  • Ngoài ra trong vòng 3  ngày đăng ký tài khoản QQ thành công thì người dùng cần phải đăng nhập thường xuyên để duy trì – nếu không thì QQ sẽ hủy tài khoản đó của bạn

Lỗi đăng ký tài khoản QQ và cách khắc phục

Lỗi đăng ký tài khoản QQ mà người dùng hiện nay rất hay gặp phải đó là lỗi không thể đăng ký được tài khoản QQ với số điện thoại Việt Nam

loi-dang-ky-tai-khoan-qq
Lỗi đăng ký tài khoản QQ và cách khắc phục

Cách khắc phục:

=> Khi đăng ký tài khoản không thành công vì nhập số điện thoại Việt Nam thì bạn hãy thử lại số điện thoại hoặc đợi ngày mai quay lại đăng ký lại từ đầu (Đây là lưu ý từ QQ khuyên những ai không đăng ký tài khoản QQ thành công

=> Không nên cố chấp đăng ký tài khoản QQ lại nhiều lần khi đã không được hệ thống chấp nhận (điều này dễ làm cho bạn không thể thử đăng ký tài  khoản QQ lại sau nữa – nến ngưng quá trình đăng ký và mai hãy đăng ký thử lại)

=> Hãy phòng bị trước nhiều số điện thoại để đăng ký nếu không thể đăng ký được tài khoản QQ với số điện thoại đang dùng sẽ có số khác thay thế (bởi không được spam để hệ thống gửi mã xác minh quá nhiều lần nối nhau chỉ với một số điện thoại) – Như vậy hệ thống sẽ chặn số điện thoại đó và không thể đăng ký tài khoản.

=> Thử áp dụng thực hiện vào khung giờ có ít người đăng ký để tránh việc không thể đăng ký tài khoản QQ được vì hệ thống quá tải.

Hy vọng các thông tin về Khung giờ đăng ký tài khoản QQ 2022 không cần mã điện thoại ở nội dung bên trên sẽ giúp mọi người giải đáp các thắc mắc cùng với hướng dẫn cách đăng ký tài khoản QQ sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản hoàn tất. Mong rằng tất cả mọi người tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn trên đều đăng ký được tài khoản QQ cho mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: