Các đồng Coin mới lên sàn Binance tiềm năng nên đầu tư 2021

Nếu bạn đang giao dịch trên sàn Binance hay đang có ý định đầu tư vào sàn này thì bên cạnh những đồng tiền thịnh hành như Bitcoin, ETH…thì cần nắm bắt thêm các đồng coin mới lên sàn để có những phi vụ đầu tư tiềm năng nhất. Ngay dưới đây là cập nhật mới nhất những đồng coin mới lên sàn Binance của iFintech.vn mọi người tham khảo và cân nhắc chọn được những coin tiềm năng nhất cho việc đầu tư.

Sàn Binance là gì

Sàn Binance ra mắt vào năm 2017, hiện nay có hơn 1000 người truy cập hàng ngày trên nền tảng website. Được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology, đến năm 2018 thì đây được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay, người đầu tư có thể giao dịch mua và bán tiền điện tử ngay trên sàn chỉ cần mở tài khoản của mình. Đây là nơi các đồng tiền điện tử được niếm yết hoặc niêm yết các đồng coin đã được lên sàn ICO.

Sàn chuyên về giao dịch tiền ảo nên ở đây là kho tiền ảo với số lượng các đồng tiền khủng bao gồm các đồng phổ biến nhất lẫn đồng tiền hiếm có trên thị trường.

San-giao-dich-binance
Sàn Binance

Có nên mua đồng coin mới lên sàn Binance không

Trước hết về mặt pháp lý, chúng tôi cũng không rõ sàn được cấp phép bởi tổ chức nào nhưng được biết là nó không ràng buộc bởi quốc gia nào cả. Vậy nên việc đầu tư cũng sẽ có những nghi ngại lớn.

Sàn Binance với kho tiền điện tử khổng lồ, là nơi cung cấp các đồng tiền ảo phổ biến lẫn đồng tiền ảo mới lên sàn. Sàn cung cấp các đồng coin mới lên sàn ICO hoặc được niêm yết trên sàn Binance.

Ưu điểm của các đồng coin mới lên sàn:

 • Giá cả thấp nên  có thể mua với số lượng lớn
 • Ít sự cạnh tranh nên dễ dàng mua hơn
 • Có nhiều tiềm năng hơn so với đông coin đã tồn tại lâu: Bởi giá trị của coin đó sẽ tăng trưởng nhanh không bão hòa và có nguy cơ tan vỡ như các đồng đã lên đỉnh.

Đa số nhiều người chọn mua coin mới lên sàn là vì tiềm năng của đồng tiền đó, bởi chỉ có các đồng coin mới mới có giá trị lớn vào thời gian tới. Tuy nhiên, với các đồng coin mới cũng có rất nhiều rủi ro vậy nên mọi người cần lưu ý vấn đề này trước khi quyết định đổ tiền vào mua.

Các đồng coin mới lên sàn Binance tiềm năng nhất

Đồng Nervos Network (CKB)

Các cặp giao dịch CKB/BTC, CKB/BUSD và CKB/USDT vào lúc 19:00 PM ngày 26/01/2021, vậy nên đây là một trong những đồng mới mọi người có thể tham khảo.

 Nervos Network là một hệ sinh thái blockchain công khai mã nguồn mở và tập hợp các giao thức với Nervos CKB (Cơ sở kiến thức chung) là lớp thứ nhất và là bằng chứng của giao thức blockchain công khai của Nervos Network.

CKB là token riêng của mạng lưới và đại diện cho quyền sử dụng bộ nhớ trạng thái trên mạng và coin này còn dùng để thanh toán cho các phần thưởng khối, phí giao dịch và cho việc quản trị trong NervosDAO.

Có nên mua đồng CKB không

Đồng Prosper (PROS)

Đồng Prosper (PROS) được mở niếm yết vào ngày 3/2/2021, hiện nay bạn có thể giao dịch với PROS/ETH. Đây là một nền tảng bảo hiểm rủi ro & dự đoán phi tập trung ngắn hạn dựa trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Ưu điểm:

 • Người dùng có thể tùy chỉnh
 • Có hệ thống bảo hiểm dự đoán độc đáo
 • Tích hợp đồng Fiat
 • Hỗ trợ Crosschain
 • Mã thông báo với nhiều tiện ích: Tỷ lệ hoa hồng thấp, tạo nhóm tùy chỉnh, dự đoán đòn bẩy, khuyến khích thanh khoản

Token Litentry (LIT)

Litentry (LIT) – một nền tảng tổng hợp liên chuỗi phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Substrate. Dự án ra mắt vào ngày 4/2/2021 hứa hẹn đem đến đồng tiền mới đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Mục tiêu của Litentry là cho phép tổng hợp DID, xác minh và tính toán tín dụng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Thanh toán : phí được trả bằng LIT mỗi khi người dùng yêu cầu tính toán tín dụng theo thời gian thực qua mạng.
 • Phần thưởng : các bên thứ ba thiết lập cơ sở dữ liệu nhận dạng được lập chỉ mục sẽ nhận được phần thưởng bằng LIT.
 • Đặt cọc: đặt cược một số tiền LIT nhất định để trở thành công ty đăng ký danh tính .
 • Tài sản đảm bảo : được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho các dịch vụ cho vay & cho vay DeFi.
Có nên mua Litentry không

Token SafePal (SFP)

Đây là dự án vừa được niếm yết trên sàn Binance vào 2/2/2021, đây là một trong những đồng coin được đánh giá có tiềm năng trên sàn. Dự án về SafePal S1, hỗ trợ lưu trữ, Mua, Quản lý, Hoán đổi và Giao dịch hơn 10.000 loại tiền điện tử trong một ứng dụng.

Thông tin về Token SFP:

 • Tên Token: SafePal (SFP)
 • Hard Cap của Launchpad: 5.000.000 USD
 • Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (200.000 SFP)
 • Tổng cung token: 500.000.000 SFP
 • Tổng số token phân bổ cho Binance Launchpad: 50.000.000 SFP (10% tổng cung token)
 • Đồng tiền hỗ trợ: BNB

Token Trust Wallet (TWT)

Token Trust Wallet (TWT) được niêm yết trên sàn BInance vào 27/1/2021 vừa qua. Trust Wallet là ví crypto cho phép người dùng để mua, lưu trữ, chuyển đổi & tiết kiệm tiền mã hoá.

Ưu điểm của dự án này:

 • Ví hỗ trợ truy cập dễ dàng vào tiền điện tử
 • Hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ
 • Dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của bạn
 • Giữ tiền điện tử an toàn trước tin tặc và lừa đảo
 • Trao đổi tiền điện tử của bạn mà không cần rời khỏi ứng dụng

Đồng DeXe (DEXE)

Được sàn niễm yết vào ngày 21/1/2021 vừa rồi và đây cũng là đồng coin hứa hẹn sẽ là đồng coin có tiềm năng trong tương lai với tốc độ tăng trưởng mạnh  dựa trên những ưu thế hiện nay mà đồng này đang có.

DeXe Network là một nền tảng giao dịch xã hội phi tập trung và quản lý tài sản được vận hành bởi DeXe DAO.

Ưu điểm DeXe:

 • Token tiện ích riêng ERC-20 của DeXe Network và có thể sử dụng cho mạng của chính phủ.
 • Hỗ trợ sao chép giao dịch nhanh chóng, an toàn
 • Chấp nhận bằng USDC, USDT và ETH trong bán mã thông báo
 • Số lượng mở bán trong đợt đầu tiên lớn: 1.000.000 DEXE

Đồng TrueFi (TRU)

TrueFi (TRU) được niếm yết trên sàn và mở bán vào ngày 19/1/2021 với các cặp giao dịch: TRU/BTC và TRU/BUSD và TRU/USDT mọi người giờ đây chỉ cần nạp tiền và giao dịch nhanh chóng.

TrueFi (TRU) là token tiện ích riêng ERC-20 của TrueFi, một giao thức DeFi (Decentralized Finance – Tài chính Phi tập trung) cho những khoản vay không thế chấp.

TruFi hoạt động như thế nào?

 • Người cho vay:  Thêm TrueUSD (TUSD) vào TrueFi pool và được sử dụng để cho vay, kiếm lãi và farm TRU.
 • Người vay: Vay tiền từ ứng dụng, đến thời hạn trả đúng số tiền và lãi cho bên ứng dụng TrueFi để bên ứng dụng trả tiền cho bên người thêm TrueUSD.

Nói chung mọi người hình dung đây như là một nền tảng hỗ trợ vay online phi tập trung, nhưng vay ở đây là vay tiền điện tử chứ không phải là tiền Fiat. Dự án này cũng khả thi nhưng cũng không dễ thực hiện.

Đau-tu-tien-ao
Coin mới lên sàn

Đồng RSK Infrastructure Framework (RIF)

Ra mắt mới đây vào ngày 7/1/2021 với các cặp giao dịch đó là RIF/BTC và RIF/USDT, giờ đây mọi người có thể mua và bán tiền RIF được trên sàn.

RSK Infrastructure Framework (RIF) là một bộ giao thức mở và phi tập trung, sử dụng hợp đồng thông minh trên mạng lưới Bitcoin giúp quá trình phát triển App trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng mở rộng quy mô hơn.

Đặc điểm của dự án này:

 • Mã thông báo RIF cho phép bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào sử dụng các dịch vụ tương thích với kiến ​​trúc RIF
 • Được hỗ trợ liên kết với nhiều ví điện tử khác
 • Xây dụng trên nền tảng RSK: Thân thiện với Bitcoin, linh hoạt, bảo mật và có khả năng mở rộng giao dịch với khối lượng giao dịch lớn.

Đồng Celo (CELO)

Celo được niêm yết và mở giao dịch vào ngày 5/1/2021 với cặp giao dịch CELO/BTC và CELO/USDT. Đây là đồng coin được kỳ vọng khá lớn trong thời gian tới. Celo là một nền tảng mở hỗ trợ nhiều ứng dụng phân tán, hợp đồng thông minh và thanh toán, sử dụng địa chỉ email và số điện thoại làm khóa công khai.

Celo là một nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể truy cập các công cụ tài chính

Đặc điểm của Celo:

 • Là nền tảng Blockchain trên thiết  bị di động đầu tiên
 • Được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà công nghệ, các tổ chức phi chính phủ quốc tế và các tổ chức khác xây dựng nên hệ sinh thái cộng đồng.
 • Tiền kỹ thuật số được cung cấp bởi cUSDb và Celo –

Rủi ro khi mua các đồng coin mới lên sàn Binance

Tiền điện tử hay tiền ảo hiện nay là một trong những kênh đầu tư mạo hiểm và có nhiều rủi ro nhất, bởi việc dựa vào công nghệ thì rất dễ bị đánh bại bởi công nghệ. Vậy nên chỉ cần cơ cở nguồn của đồng tiền đó mất thì loại tiền đó sẽ rớt giá về bằng 0 và thậm chí là không tồn tại. Đa số ở Việt Nam sẽ chọn những đồng tiền thịnh hành để đầu tư như BTC hay ETH mà thôi bởi nó ra đời đã rất lâu.  

Khi mọi người chọn mua Coin mới lên sàn Binance thì sẽ đối mặt với các rủi ro sau đây:

Rủi ro từ sàn giao dịch

Trước hết sàn Binance không rõ về nguồn gốc và cơ quan quản lý, vậy nên đa số ai đầu tư vào sàn đều chọn phương án các đồng tiền thịnh hành. Đặc biệt là khi sàn hỗ trợ mua bán coin thông qua đồng BNB của sàn. Vậy nên về nguồn gốc sàn giao dịch này còn khá mơ hồ, không rõ ràng nên khi đầu tư có rất nhiều vấn đề.

Đặc biệt đối với Việt Nam các hoạt động giao dịch tiền ảo, sàn tiền ảo đều không được cấp phép. Vậy nên nếu mọi người đầu tư có vấn đề thì không được pháp luật Việt  Nam bảo vệ quyền lợi.

Giá cả coin mới biến động mạnh

Thị trường tiền ảo biến động rất mạnh kể cả tiền cũ hay tiền mới lên sàn, nhưng đối với coin mới lên sàn sẽ có sự biến động mạnh hơn bởi các dự án có rất nhiều tác động từ bên ngoài. Nhu cầu mua cũng như cộng đồng coin đó đã xây dựng có thể tăng đột ngột hoặc giảm đột ngột chỉ cần một vài thông tin.

Bên cạnh đó sự cạnh tranh bởi mỗi ngày có rất nhiều loại coin ra đời, vậy nên mức độ cạnh tranh khi mới lên sàn khiến cho giá cả thay đổi nhanh chóng.

Rủi ro đồng coin sập

Rủi ro này là nguy hiểm nhất, bởi một khi sập là xem như mọi người mất tất cả không còn gì cả. Đồng coin sập thì khiến cho số coin ban đang giữ sẽ không có giá trị gì nữa.

Và các đồng coin mới lên sàn thường sẽ không rõ nguồn gốc, không rõ thông tin cũng như cộng đồng như thế nào. Bên cạnh đó có rất nhiều dự án ảo, trong khi sàn Binance không đánh giá kỹ trước khi lên sàn.

Cách chọn đồng coin mới lên sàn Binance có tiềm năng

Trong thời gian mới đây thì có rất nhiều đồng coin mới lên sàn Binane thì để chọn được đồng coin để mua đảm bảo tiềm năng và an toàn trong tương lai thi mọi người dựa trên các tiêu chí sau:

Vốn hóa của coin mới

 Vốn hóa thị trường là tổng khối lượng và cơ cấu vốn cổ phần của một công ty. Như vậy đối với coin mới lên sàn thì mọi người nên nhìn vào vốn hóa của công ty phát triển đồng coin đó như thế nào. Sử dụng vốn hóa thị trường sẽ giúp cho việc dự đoán giá trị của một đồng tiền mã hóa. Mọi người có thể xem xét vốn hóa trên trang coinmarket để có thể nắm rõ các chỉ số của một đồng coin nào đó.

Biểu đồ giá của coin mới lên sàn

Trong những yếu tố quyết định thì yếu tố về giá rất quan trọng và rất cần thiết. Mọi người có thể xem giá của đồng coin đó như thế nào, biến động ra sao qua đó có thể thấy rõ được sự tăng trưởng của đồng coin này trong tương lai. Tất nhiên với đồng coin có giá cao thì chứng tỏ người mua nhiều, nhu cầu lớn và có cộng đồng mạnh.

Nhưng không có nghĩa những đồng coin có mức giá thấp là không tốt, có vấn đề bởi đôi khi yếu tố mới nên nhiều người vẫn chưa quan tâm đến nó nhiều. Tuy nhiên yếu tố về giá cũng không khả quan đối với đồng coin mới lên sàn, bởi vậy mọi người không nên đặt nặng vấn đề giá quá nhiều.

Sự lưu thông của coin mới

Sự lưu thông của đồng coin đó chính là tìm hiểu về cộng đồng của coin đó như thế nào, bao gồm những ai, đơn vị nào, giao dịch gì. Với đồng coin có tính lưu thông tốt chứng tỏ tính ứng dụng cao, cộng đồng giao dịch nhiều vậy nên rất có tiềm năng trong tương lai.

Tính ứng dụng và mục đích của đồng coin

Một trong những yếu tố mà theo tôi nó rất quan trọng mà bất kỳ người đầu tư nào cũng cần quan tâm khi chọn đồng coin để mua. Tính ứng dụng và mục đích sử dụng của nó trong tương lai, với đồng coin mà có  tính ứng dụng thấp và mục đích sử dụng không thực tế thì rất có khả năng sẽ bị sập hoặc không thể phát triển mạnh trong tương lai được.

Vậy nên khi chọn mua mọi người hãy nghiên cứu về tính ứng dụng cũng như mục  đích sử dụng của đồng coin đó là gì. Bởi yếu tố này nó ảnh hưởng đến tính thanh khoản của đồng coin sau này.

Trên đây là thông tin về các đồng coin mới lên sàn Binance mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp để đầu tư. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nên tự mình nghiên cứu và phân tích về đồng coin đó để đảm bảo coin đó tốt và có tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm: Cách rút tiền Tiktok timebuck

Add Comment