Chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang Garena Facebook trên iphone liên kết đăng nhập

ThanhHuong

Tech

Để có thể thực hiện chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone thì trước tiên mọi người phải hiểu rõ được điều kiện Chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook. Hãy cùng ifintech tìm hiểu rõ hơn về cách chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone ngay tại nội dung bên dưới!

Lợi ích khi chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook

Việc chuyển acc Liên Quân từ ID Apple sang Facebook là để giúp cho mọi người có thể đăng nhập vào tài khoản facebook là có thể chơi Liên Quân thay vì phải đăng nhập vào tài khoản ID Apple thì mới có thể chơi Liên Quân. Việc làm này sẽ giúp anh em game thủ thuận tiện hơn trong quá trình đăng nhập.

Ngoài ra còn có những lợi ích khác như: Acc Liên Quân liên kết với Facebook sẽ không bị các đối tượng hack ID Apple lấy được acc (acc Liên Quân được an toàn hơn). Ngoài ra người dùng cũng có thể chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone khi bị quên ID Apple, …vv

Tuy nhiên để có thể thực hiện chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone thì trước tiên mọi người phải hiểu rõ được điều kiện Chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook có thể thực hiện như thế nào để áp dụng qua thông tin bên dưới.

Điều kiện Chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone

Điểu kiện Chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone như sau:

+ Đầu tiên là cần phải có một tài khoản Garena đã đăng ký tài khoản Liên Quân và đăng nhập bằng ID Apple

+ Để chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone thì phải xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple sau đó liên kết acc Liên Quân với Facebook lại

+ Phải đảm bảo tài khoản Facebook của bạn phải chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản Liên Quân nào trước đó

+ Nếu tài khoản Facebook của bạn đã liên kết với tài khoản Liên Quân trước đó thì khuyến khích bạn hãy gỡ liên kết acc Liên Quan trước đây sau đó mới có thể liên kết tài khoản Liên Quân hiện tại của mình vào.

+ Đối tượng chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone phải là chủ acc Liên Quân và chủ acc facebook đó

Cách chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone

Để chuyển tài khoản Liên Quân từ ID Apple sang facebook trên iphone thì mọi người sẽ phải thực hiện qua 2 bước. Bước thứ  nhất là phải xóa những tài khoản đã kết nối với ID Apple của bạn (trong đó có tài khoản Liên Quân) – Bước thứ 2 là liên kết Liên Quân với  tài khoản Facebook trên Iphone để hoàn thành việc chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone. Cách làm như sau:

Bước 1: Xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple

Để xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple thì mọi người sẽ phải xóa hết tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản ID Apple của bạn. Hãy cùng ifintech tìm hiểu cách thức thực hiện như sau:

+ Tại giao diện chính của thiết bị iphone => Nhấn vào mục “Cài đặt” sau đó click vào mục “Tài khoản Apple ID” tại mục đầu tiên

chuyen-tai-khoan-lien-quan-tu-id-apple-sang-facebook-tren-iphone
Bước 1

+ Lướt xuống bên dưới, giao diện sẽ xuất hiện các thiết bị đang đăng nhập với tài khoản ID Apple của bạn => Tiến hành xóa hết các thiết bị đó bằng cách “Nhập pass ID Apple” vào rồi nhấn “OK”

chuyen-tai-khoan-lien-quan-tu-id-apple-sang-facebook-tren-iphone
Bước 2

+ Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại 2 câu hỏi bí mật mà bạn đã nhập lúc tạo tài khoản iCloud => hãy nhập thật chính xác và nhấn vào “Xác minh”

chuyen-tai-khoan-lien-quan-tu-id-apple-sang-facebook-tren-iphone
Bước 3

+ Tại mục “Thông tin thiết bị” nằm trong mục ID Apple thì bạn chọn vào mục “gỡ bỏ khỏi tài khoản” và nhấn vào “Gỡ bỏ” khi có thông tin “Bạn có muốn gở bỏ Liên Quân Không?”

chuyen-tai-khoan-lien-quan-tu-id-apple-sang-facebook-tren-iphone
Bước 4

Vậy là bạn đã Xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple thành công.

=>Tuy nhiên đối với những đối tượng không nhập chính xác 2 câu hỏi bí mật đã nhập lúc tạo tài khoản iCloud vì đã quên thì sẽ không thể xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple để Chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone được.

Bước 2: Liên kết Liên Quân với  tài khoản Facebook trên Iphone

Sau khi đã xóa tài khoản Liên Quân đã kết nối với ID Apple thành công thì để Chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone, bạn hãy liên kết Liên Quân với  tài khoản Facebook trên Iphone qua các tin tức hướng dẫn đã cập nhật sau đây:

+ Truy cập vào game Free Fire (acc FF), tại giao diện chính của ứng dụng game Free Fire hãy nhấn chọn ký hiệu hình răng cưa (mục cài đặt) tại góc bên phải, phía thanh công cụ trên cùng của giao diện

cach-lien-ket-acc-ff-voi-gg-fb-booyah-vk
Chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook

+ Giao diện mới sẽ xuất hiện => Bạn hãy Click vào mục “Cài đặt cơ bản” (Basic) và kéo xuống thông tin bên dưới

cach-lien-ket-acc-ff-voi-gg-fb-booyah-vk
Chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook

+ Tại mục “Tài khoản” nằm trong mục “Cài đặt cơ bản” thì bạn hãy nhấn chọn mục “Liên kết Facebook (FB)”

cach-lien-ket-acc-ff-voi-gg-fb-booyah-vk
Bước 3

Trường hợp bạn là đối tượng lần đầu tiên liên kết tài khoản/ acc FF với FB thì bạn sẽ nhận được một phần thưởng từ hệ thống

+ Lúc này giao diện của hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình với tên đăng nhập + mật khẩu để có thể hỗ trợ liên kết acc FF với FB của bạn => Nhập xong thì bạn click “Đăng nhập”

+ Giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện các nội dung yêu cầu bạn xác nhận – Bạn hãy Click “Tiếp tục” để xác nhận

Lưu ý khi chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook

Khi chuyển acc Liên Quân từ ID Apple sang facebook, mọi người cần phải lưu ý một số các vấn đề sau:

+ Trước khi đăng xuất khỏi acc Liên Quân từ ID Apple thì bạn cần đăng nhập tài khoản Garena vào thì mới có thể chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook được

+ Khi đăng nhập bằng tài khoản Garena rồi thì sau khi đăng xuất khỏi acc Liên Quân từ ID Apple thì bạn cũng không cần đăng nhập sang Facebook vẫn chơi được bình thường (độ bảo mật cao hơn)

+ Phải sử dụng phiên bản Liên Quân năm 2019 trở lại mới có thể chuyển acc liên quân từ ID Apple sang facebook vì Liên Quân đã quy định không hỗ trợ tính năng đăng nhập game bằng Facebook từ 2019.

Hy vọng các thông tin về cách chuyển tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook trên iphone ở trên sẽ giúp mọi người chuyển thành công tài khoản liên quân từ ID Apple sang facebook. Chúc mọi người đều có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking