Hướng dẫn cách chơi game chainz arena kiếm Coin miễn phí

Van Nguyen

Crypto, Kiếm Tiền Online

 Game chainz arena là một trong những ứng dụng chơi game kiếm coin hiệu quả và nhiều coin hiện nay. Được nhiều người lựa chọn để kiếm được coin tích lũy, tuy nhiên nhiều bạn chơi lại không kiếm được coin nào do chơi sai cách. Và dưới đây là hướng dẫn chơi game chainz arena kiếm Coin mà iFintech.vn đã tìm hiểu được, bạn nên tìm hiểu qua.

Xem ngay: Top Game NFT Hot Trên IOS mới nhất

Game chainz arena là gì?

Game chainz arena là một trò chơi  Blockchain, hay còn gọi với tên Tiếng Việt là «  Triệu tập anh hùng ». Game được thiết kế khá độc đáo với mô tip xây dựng quân đội của bạn và chiến đấu với những con quỷ và Boss độc ác trong đấu trường huyền thoại.

ChainZ Arena là trò chơi RPG khai thác nhàn rỗi trên nền tảng  blockchain đầu tiên, kết hợp EOS, Ethereum và chuỗi khối TRON cho phép người dùng tham gia cùng nhau trong một thế giới ảo, nơi chỉ một người có thể thống trị tối cao.

 Chơi game này đồng nghĩa với việc bạn khai thác mã thông báo SOUL – mã thông báo duy nhất và tồn tại trên 3 blockchain EOS, Ethereum và TRON. Đồng SOUL đã được niêm yết và giao dịch trên các sàn, việc bạn chơi game để nhận được các mã thông báo là lợi thế nếu như giá của đồng coin này lên, khi bán ra bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn.

Cách chơi game Chainz Arena kiếm Coin miễn phí

Để chơi được game này cũng đơn giản, bởi đây là game không quá khó, nhưng đẻ thắng và kiếm được coin từ nó thì không phải dễ dàng. Vậy nên dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn 2 cách sau đây để có thể kiếm được coin nhanh chóng.

Mua các anh hùng trong Chainz Arena

Để có thể chơi game này thì tất nhiên mọi người phải mua các nhân vật anh hùng có trong game, tốt nhất đó là mua các vị thần có trong Chainz Arena trong số này. Zeus, Athena, Fall Angel, Poseidon, Apollo, Aphrodite, Hera, Ares. Nhớ là không mua hết toàn bộ mà mua cân bằng 3 – 3, không nên thiên về 1 phía. Và nâng cấp các anh hùng của chúng ta lên hằng ngày bằng cách tham gia các trận đấu. Một khi các anh hùng được tăng cấp thì mọi người có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Bởi phần thưởng chiến thắng sẽ có rất nhiều tiền Soul hoặc có thể bán các nhân vật đó cho người khác để kiếm tiền.

Game-chainz-arena
Cách kiếm tiền từ Game Chainz Arena

Một trong những cách để kiếm tiền nhiều hơn đó là bạn phải sử dụng triệu hồi các anh hùng bằng các quyển sách, mọi người đốt chúng đi để triệu hồi và lấy tiền lửa. Các nhân vật của bạn tạo và rèn lượng có thể mang đi bán cho người khác. Bạn nên nâng cấp đấu trường, nâng cấp vị thần của mình để tham gia cào các sự kiện đấu trường lớn, tham gia thi đấu nhiều thì càng nhiều SOUL, sau đó có thể quy đổi sang các đồng coin bạn đăng ký bán đầu.

Mua búa đào SOUL

Muốn đào SOUL chúng ta cần 1 chiếc búa đào trong các trận chiến của mình tham gia. Đối với mỗi cấp độ nhân vật thì mọi người sẽ được cấp các loại búa khác nhau, mỗi loại nó tương ứng với hiệu suất khác nhau có thể là 0,0216 SOUL / m hoặc 1,296 SOUL / H.

Để có những chiếc búa này mọi người phải bỏ tiền của mình để mua. Nó được tính theo giá của các đồng coin trước đó bạn chọn để thanh toán ETH (Ethereum), EOS, TRX (TRON). Ưu tiên mọi người chọn TRON để thanh toán.

Dao-coin- tren- chainz- arena
Cách đào coin trên game Chainz Arena

Bạn sẽ dùng tiền của mình để đổi lấy 40 Soul mọi người vào phần Exchange để tráo đổi lấy 40 SOUL . Sau đó mọi người tiến hành đóng bằng chúng và tối thiểu 35 soul bị đóng băng, nhưng tốt nhất nên dùng nó để có thể mua búa khai thác ở những khu vực cao cấp. Mọi người nên chọn mua búa đào trong 1h bởi đây là thời gian có hiệu quả cao nhất, đào được bao nhiều sẽ trả về cho bạn.

Cách rút tiền coin từ game Chainz Arena và trade

Sau khi các phần thưởng của bạn có được từ đào bằng búa hay tham gia các đấu trường lớn có được. Thì việc quan trọng đó là mọi người nên rút tiền về ví coin và tiến hành trade hay nói chính xác là bán lại cho người khác.

Và số tiền bạn nhận được – Soul sẽ được chuyển đổi sang đồng tiền bạn đã đăng ký và chọn đầu tư trước đó  ETH, EOS, TRX, từ giá thị trường hiện tại của soul sẽ chuyển đổi sang các đồng tiền này để mọi người rút về ví dễ dàng hơn.

Việc chuyển đồi này cũng khá đơn giản, sau khi tiền coin về ví của bạn mọi người có quyền giữ, có quyền bán lại đồng tiền đó cho bất kỳ ai hoặc mang đi giao dịch nếu giá các đồng coin này lên cao. Ngay từ đầu mọi người nên chọn đồng tiền mình có ý định đầu tư trong 3 loại được cung cấp đó, đa phần thì mọi người sẽ chọn đồng TRON  bởi nó là đơn vị tiền tệ mọi người có thể giao dịch nhanh chóng, hoặc có thể đổi sang tiền Fiat với mức phí thấp nhất cùng thời gian ngắn nhất.

Nên chơi game hay đầu tư coin trong game Chainz Arena

Bạn khi tham gia game sẽ có thấy mục Change, đây là sàn giao dịch giúp bạn trao đổi dùng tiền để mua các đồng coin sau đó đóng băng nó lại rồi chờ giá lên cao lại bán. Giá mua SOUL hiện nay phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường, đa phần nhiều người lựa chọn đầu tư bởi cho rằng việc đầu tư sẽ giúp kiếm tiền nhanh chóng hơn, ít mất thời gian hơn. Đúng là như vậy, việc bạn bỏ tiền ra để mua SOUL sẽ nhanh hơn, tuy nhiên phải bỏ số tiền lớn để mua chúng nên khi rủi ro, thị trường biến động thì tài khoan của bạn có thẻ cháy bất kỳ lúc nào.

Game-Chainz-Arena
Game Chainz Arena có an toàn không

Nhưng thay vào đó mọi người có thể lựa chọn kiếm coin miễn phí từ việc chơi game, nâng cấp nhân vật anh hùng trong game của mình, biến chúng thành những vị thần, sau đó tham gia các cuộc đấu. Khi bạn tham gia các trận đấu có cấp độ cao thì nhận càng được nhiều tiền hơn.

Hoặc có thể lựa chọn mua búa để đào coin, đây là cách thức kiếm tiền miễn phí nhanh chóng và an toàn. Về cơ bản thì đầu tư coin trong game này không có lợi, vậy nên mọi người hãy nên bắt đầu tư việc cày game.  

Chơi game chainz arena kiếm Coin lừa đảo không?

Đây là trò chơi kiếm tiền thật, một trong những game NFT kiếm tiền hiện được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với cảm hứng từ các vị thần, giao diện game và nhân vật trong game thiết kế rất bắt mắt nên thu hút rất nhiều người tham gia.

Đối với việc kiếm coin tư game này còn tùy thuộc vào độ hot, cũng như tiềm năng của đồng SOUL và số lượng người tham gia vào game. Bởi nếu càng nhiều người chơi giá trị của đồng tiền này sẽ càng tăng lên, và khi bạn sở hữu chúng thì bán lại rất có lợi. Tuy nhiên, đối với việc kiếm tiền coin từ game này thông qua chơi game thì đa phần mọi người kiếm được rất ít, trừ khi bạn đủ năng lực để chơi ở đẳng cấp thượng thừa.

Chưa kể bạn phải bỏ tiền vào để mua búa, mua nhân vật ban đuầ khiến nhiều người lo ngại. Nhưng đa số các game kiếm tiền đều phải bỏ tiền vào để mua nhân vật. Và có nhiều thông tin cho rằng, các khoản đầu tư  các hồ bơi này được cho là có chu kỳ 3 tháng. Vào đầu chu kỳ, lợi nhuận thu được rất tốt, nhưng cuối cùng bạn hầu như không nhận được gì.

Với những hướng dẫn cách chơi game Chainz Arena kiếm coin miễn phí trên đây thì mọi người có lẻ đã hiểu rõ hơn về game này cũng như cách kiếm tiền từ đây. Đối với Chainz Arena thì việc kiếm tiền coin thực không đơn giản, cũng đối mặt với nhiều rủi ro và cũng không được nhiều nên nếu bạn có thể kết hợp giữa giải trí với kiếm tiền từ được, còn đầu tư toàn thời gian thì không nên.

Tìm hiểu thêm:

  1. Có nên chơi game kiếm tiền không?
  2. Top app chơi game kiếm tiền rút về Momo uy tín nhất
  3. Cách Cày game kiếm tiền từ path of exile 

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking