Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của iFintech chính là cách chúng tôi nêu lên cách thư thập dữ liệu và cách sử dụng dữ liệu đó đồng thời đưa ra sự cam kết đối với dữ liệu cá nhân thu thập được. Thông qua chính sách này người dùng có thể yên tâm khi thực hiện hay sử dụng dịch vụ nào của iFintech.vn cung cấp.

Thu thập dữ liệu cá nhân

iFintech thu thập dữ liệu cá nhân của bạn thông qua việc mọi người đăng ký thông tin nhận thông báo. Chính vì vậy khi mọi người cung cấp thông tin cá nhân để nhận thông báo mới nhất tờ iFintech.vn thì chúng sẽ cơ sở gửi thông báo.

Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng hay nhận thông báo thì có thể hủy yêu cầu bất kỳ lúc nào.

Mục đích thu thập dữ liệu cá nhân

Chắc nhiều người tò mò tại sao phải đăng ký thông tin cá nhân trên website iFintech.vn, thì như đã nói thì chung tôi chỉ thu thập để gửi thông báo đến mọi người.

Việc thu thập dữ liệu cá nhân nhằm :

  • Tìm hiểu nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng, từ đó đưa ra và cập nhật những thông tin theo yêu cầu đó.
  • Nhanh chóng phát hiện những thiếu xót hay sai phạm nào đó nhằm sửa chữa kịp thời.
  • Cung cấp các thông tin khuyến mãi, ưu đãi từ các công ty đối tác liên kết đến người dùng kịp thời nhất
  • Nhận diện và phát hiện các cá nhân có hành vi vi phạm các điều khoản sử dụng trên website của iFintech trong quá trình sử dụng thông tin của chúng tôi.

Cách quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân

Mọi người có thể yên tâm bởi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng chủ yếu là để thông báo các thông tin mới nhất đến từ website và đối tác liên kết mà thôi.

Dữ liệu của mọi người khi cung cấp cho iFintech sẽ được bảo mật hoàn toàn, không cung cấp cho cá nhân, tổ chức nào khác. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng thông tin nữa thì bên chỉ cần hủy yêu cầu là bên chúng tôi ngưng gửi thông báo đến mọi người ngay lập tức.

Các bên thứ ba

Trên website iFintech.vn sẽ có hiển thị các đường link liên kết của các đối tác nếu muốn hay có nhu cầu mọi người có thể click trực tiếp vào đó. Nếu như cảm thấy có vấn đề hay không tin tưởng thì có thể bỏ qua.

Tuy nhiên, bên thứ ba đó có các chính sách bảo mật, điều kiện và điều khoản khác iFintech nên khi sử dụng mà gặp các vấn đề về bảo mật hay các tranh chấp khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong các trường hợp sử dụng ví điện tử, eBanking, giao dịch trên các sàn chứng khoản, app cho vay thì không cung cấp thông tin về các dịch vụ này cho bất kỳ ai hay bất kỳ đường link liên kết nào để tránh bị lừa đảo.

Các chương trình liên kết

Trên website iFintech không chỉ có các thông tin chia sẻ của chúng tôi mà còn có nhiều link liên kết từ các bên thứ 3. Vậy nên khi sử dụng hay click vào các đường link này thì sẽ chuyển đến giao dịch của các đơn vị khác.

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm hay cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nào đó thông qua đường link dẫn trên iFintech.vn mà gặp vấn đề thì chúng tôi không chịu trách nhiệm, mọi tranh chấp giải quyết với bên đơn vị thứ ba đó.

Quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Việc quảng cáo của Google là cung cấp các đường link của bên thứ 3 thông qua các baner trên website, vậy nếu khi bạn chọn quảng cáo nào trên iFintech và đi đến đối tác thứ 3 thì bên ifintech không chịu trách nhiệm cho các vấn đề xảy ra đới với bên đó.

Chính sách nhận xét trên trang

Dưới tất cả các bài viến trên trang iFintech.vn có đều có phần nhận xét của người sử dụng hay người đọc có thể để lại các nhận xét, ý kiến hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nội dung bài viết đó.

Tuy nhiên việc nhận xét trên trang đó bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ văn minh, lịch sự đặc biệt là không rơi vào các điều nghiêm cấm trong điều kiện và điều khoản sử dụng của iFintech.vn đã đưa ra.

Trường hợp các nội dung nhận xét trên trang iFintech.vn phản cảm, nội dung không lành mạnh sẽ được đội ngũ biên tập bên iFintech điều chỉnh lại cho phù hợp hoặc chọn cách không hiển thị

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp thì liên hệ nhanh chóng tôi ngay Tại đây

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking