Cách xóa tài khoản Pi Network khỏi điện thoại dễ dàng, không bao giờ chơi

Dao Tuyet

Coin, Invest 4.0 Financal Markets

Ứng dụng Pi Network mới trên điện thoại giúp người chơi tiết kiệm pin và thời gian vẫn có thể tìm được coin. Nhưng trên thực tế nhiều người dùng không muốn sử dụng Pi nữa thì cách xóa tài khoản Pi Network như thế nào? Hay tham khảo thông tin dưới đây của ifintech.vn để hiểu rõ hơn về đồng Pi và cách xóa khi bạn không muốn tiếp tục chơi nữa.

Trước khi xóa đồng pi thì thông tin bạn nên xem: Đồng Pi network đã lên sàn Trung Quốc

Pi network là gì

Pi net work là đồng tiền ảo được khai thác trên điện thoại tương tự như dự án Electroneum (ETN) trước đây. Tuy nhiên khai thác đồng tiền Pi không tốn nhiều tài nguyên của thiết bị như các ứng dụng đào coin khác. Trước đây ứng dụng ETN ra mắt đã tiêu tốn nhiều tài nguyên trên thiết bị điện thoại và hiện nay được thay thế bằng đồng Pi.

Những thuật toán mới cải tiến giúp người dùng có thể đào Pi trong khi offline, tức là khi bạn tắt ứng dụng thì nó vẫn hoạt động đào cho bạn trong thời hạn 24h. Mỗi vòng lặp 24h như vậy bạn phải vào lại ứng dụng và giục nó đào tự động cho bạn và tìm kiếm các đồng coin Pi, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng tiền điện tử trong tương lai.

Ưu nhược điểm của Pi Network

Ưu điểm của Pi Network

  • Không làm hao pin của điện thoại, chỉ cần đăng nhập 1 lần mỗi ngày và để Pi hoạt động đào trong khi bạn đã tắt ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại.
  • Ứng dụng không có virus và không hoạt động ngầm nên tiết kiệm tài nguyên cho máy và thời gian cho người dùng, không cần đăng nhập nhiều lần trong ngày.
  • Bảo mật cao thông tin người dùng, được tích hợp trên hệ điều hành IOS và Android nên về mặt an toàn thì mọi người hoàn toàn có thế yên tâm.
cach-xoa-tai-khoan-pi-network
Cách xóa tài khoản Pi network

Nhược điểm của Pi Network

  • Pi hiện tại chưa có mặt trên sàn và giá trị của Pi bằng 0, tất cả giá trị của Pi chỉ là sự kỳ vọng
  • Tốn thời gian của người dùng khi xem quảng cáo và spam trên các diễn dàn khi đồng Pi chưa thật sự có giá trị
  • Pi hiện chưa có mặt trên thương mại Việt Nam nên việc nạp tiền và dữ liệu cá nhân của người dùng có thể sẽ không được pháp luật bảo vệ

Dự án Pi Network có lừa đảo không?

Pi là dự án nổ lực của đội ngủ tốt nghiệp đại học Stanford mang mọi người tiếp cận hơn với tiền điện tử và được dẫn dắt bởi 2 tiến sĩ đại học Stanford và 1 MBA Stanford. Pi có lừa đảo hay không hiện nay thực sự rất khó nói bởi nhiều khía cạnh của nền tảng này. Hay cùng phân tích về một số dấu hiệu người dùng đánh giá về Pi

  • Pi Network không bắt buộc người dùng phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào để truy cập vào tài khoản.
  • Việc kiếm đồng Pi thật sự dễ dàng, tốc độ khai thác Pi coin mặc định là 0,12 Pi/h và để tăng tốc độ đào người chơi cần xác định danh tính và mởi thêm người chơi.
  • Dự án Pi có khá nhiều đánh giá là nghiêm túc những giá trị thực tế các đồng coin Pi không được niêm yết trên sàn và giá trị bằng 0. Vậy thì đào Pi để làm gì?
  • Theo một số đánh giá của chuyên gia, mô hình của Pi Network vận dụng phương thức kiếm hời từ việc mời nhiều người tham gia vào dự án, giống như chiêu trò marketing đa cấp, nhưng trong tương lai, ai có thể biết được Pi sẽ ở vị trí như thế nào.

Những diểm nghi vấn xung quanh dự án Pi làm cho đa số người dùng hoang mang bởi Pi không có tính minh bạch và giá trị của Pi bằng 0. Nếu thay vì bạn bỏ thời gian ra tiêu tốn với một đồng tiền không có giá trị dưới mô hình đa cấp thì đầu tư hẳn vào các đồng Bitcoin hoặc ETH có phái xứng đáng hơn không?

Tuy nhiên có một số lưu ý cho rằng Pi chỉ cho phép người dùng khai thác trên thiết bị di động của họ nhưng mô tuýp tấn công mạng thường thấy chính là, lừa người dùng tải xuống các ứng dụng độc hại.

Thông qua đó họ khai thác các loại tiền điện tử khác có tên gọi Cryptojacking, thế nhưng hiện tại chưa có gì chứng minh Pi có phải thuộc mô tuýp này không. Do đó nhiều người dùng hiện nay đã trải qua quá trình sử dụng Pi và ý kiến trái chiều hiện vẫn còn nhiều tranh cãi.

Cách xóa tài khoản Pi Network

Việt đăng ký Pi và đào coin thực chất vô cùng dễ dàng, như các phương thức đăng ký tài khoản các ứng dụng khác, cần xác thực thông tin cá nhân và đăng nhập để sử dụng đồng Pi. Tuy nhiên, một số người dùng không muốn tiêu tốn thời gian để lộ thông tin qua dự án không có giá trị thì có thể xóa tài khoản Pi Network được không?

Tài khoản Pi đã đăng ký rồi thì không có cách nào hủy bỏ, trừ khi nền tảng Pi phát hiện ra bạn dùng 2 tài khoản khai thác coin trên cùng 1 thiết bị. Lúc này một trong 2 tài khoản đó sẽ bị hủy hoàn toàn, đồng nghĩa sẽ có 1 tài khoản của bạn bị Pi xóa khỏi hệ thống.

Hiện nay, nếu người dùng không muốn chơi Pi nữa thì chỉ có thế xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị di động của mình. Pi chưa hỗ trợ chức năng xóa tài khoản và mọi thông tin bạn đã cung cấp vẫn sẽ lưu trữ trong kho hệ thống của Pi.

Tại sao xóa tài khoản Pi Network không xóa được thông tin người dùng

Hiện nay, khuyết điểm lớn nhất của Pi chính là khai thác thông tin người dùng và spam trên các trang mạng xã hội để thu hút lượng người dùng. Tuy nhiên khi đăng ký thông tin tài khoản, Pi bắt buộc người dùng phải xác minh bằng các thông tin thực như ảnh chụp CMND, số điện thoại cá nhân nhưng không xóa được tài khoản hoàn toàn.

Điều này làm xôn xao cộng đồng và dần mất điểm với giới tiền ảo, bởi thực chất Pi chỉ là một đồng tiền không có giá trị niêm yết và không có tính minh bạch rõ ràng. Và thông tin người dùng lưu trữ, nạp tiền, gửi tiền tại Việt Nam chưa được pháp luật bảo vệ và có thể gây thiệt hại cho người dùng trong tương lai.

Tuy nhiên Pi xuất hiện và giúp người chơi khai thác đồng coin Pi dễ dàng mà không tốn nhiều năng lượng điện thoại và trong tương lai, Pi được dự đoán có khả năng lớn mạnh. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mọi người mà lựa chọn nền tảng blockchain để đầu tư, và Pi cũng là một lựa chọn cho người mới bắt đầu tham gia dự án tiền điện tử.

Qua những thông tin trên, không có cách xóa tài khoản Pi Network cụ thể, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa thì chỉ cần xóa ứng dụng khỏi điện thoại thôi. Hy vọng những chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá trị của đồng Pi và có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Nếu bạn đã xóa pi thì còn máu chiến kiếm tiền nên xem tiếp: Các Đồng Tiền Ảo Của Trung Quốc đang hot

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking