Cách xóa và vô hiệu hóa tài khoản Binance tạm thời vĩnh viễn

Xóa tài khoản Binance để tránh những rắc rối không cần thiết dễ dàng chỉ với vài thao thác trên điện thoại hay trên website. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tài khoản Binance hay muốn tạo tài khoản khác thì hoàn toàn có thể xóa tài khoản hoặc có thể vô hiệu hóa tài khoản , để có thể xóa vĩnh viễn thì xem hướng dẫn chi tiết dưới đây của iFintech.vn

Nên xóa tài khoản Binance khi nào

Với bất kỳ tài khoản giao dịch nào thì khi không cần sử dụng thì nên xóa đi. Mọi người cần hiểu 2 khái niêm đó là khóa tài khoản và xóa tài khoản là hoàn toàn khác nhau. Khóa tài khoản mang tính tạm thời có thể mở lại và sử dụng bình thường còn xóa tài khoản có nghĩa là xóa vĩnh viễn trên hệ thống thống lưu trữ của sàn Binance.

Vậy nên mọi người nên hiểu rõ để khi cần thiết có thể khóa hay xóa tài khoản Binance cho hợp lý:

Xóa tài khoản Binance khi: Mọi người không có nhu cầu mua hay bán tiền ảo trên sàn Binance, muốn chuyển việc đầu tư qua sàn giao dịch khác hoặc muốn dừng toàn bộ hoạt động đầu tư của mình. Khi xóa tài khoản thì toàn bộ dữ liệu giao dịch của bạn trước đây trên sàn Binance sẽ hoàn toàn biến mất, không còn lưu trữ bất kỳ thông tin nào.

Khóa tài khoản Binance khi: Mọi người không có nhu cầu đầu tư trong 1 thời gian ngắn hay có sự cố nào đó cần khóa tài khoản để tìm hiểu thêm sau đó thực hiện mở lại tài khoản khi có nhu cầu. Đối với khóa tài khoản thì các dữ liệu giao dịch, thông tin cá nhân của bạn vẫn được giữ trên Binance.

Cách xóa tài khoản Binance

Hiện nay Binance có 2 phiên bản sử dụng, đó là ứng dụng trên điện thoại thông minh đó là app Binance và Bianance phiên bản Website. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để mọi người có thể xóa tài khoản

Xóa tài khoản Binance trên điện thoại

Trước hết nếu bạn đang giao dịch trên nền tảng app Binance thì hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây để thực hiện xóa tài khoản đang sử dụng hiện tại.

  • Đầu tiên mở app Binance lên, đăng nhập vào tài khoản đang sử dụng của mọi người
  • Sau đó chọn vào mục Tài khoản
  • Tiếp đến chọn vào Security – Bảo mật
  • Sau khi giao diện của tag Bảo mật mở ra, mọi người kéo xuống phía dưới chọn vào mục Mange Account.
  • Trong mục này mọi người nhấp chọn vào Disable Account nếu muốn vô hiệu hóa tài khoản
  • Nếu muốn xóa tài khoản thì chọn vào mục ” Delete Account”
  • Đọc kỹ lời nhắc của Binance khi thực hiện các lệnh này
  • Ngay sau khi mọi người đồng ý thực hiện thì tài khoản ngay lập tức sẽ bị xóa vĩnh viễn

Xóa tài khoản Binance trên website

Nếu bạn nào đang giao dịch trên website thì có thể thực hiện xóa tài khoản ngay trên đó nhanh chóng như sau:

  • Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ web: https://accounts.binance.com
  • Đăng nhập vào tài khoản của mình
  • Sau khi giao diện đăng nhập hiển thị chọn vào ô ” Tài khoản”, trên tag đó chọn vào Security
  • Sau đó mọi người chọn vào mục Account Activity để vô hiệu hóa tài khoản
  • Sau đó đọc những cảnh báo của Binance khi vô hiệu hóa tài khoản
  • Nhấp chuột vào Disable this Account để thực hiện lệnh

Lưu ý: Khi vô hiệu hóa tài khoản có nghĩa là chỉ tạm thời nó giống như khóa tài khoản, mọi người vẫn có thể mở tài khoản lại bằng cách liên hệ sàn Binance. Những nếu chọn xóa tài khoản thì không thể mở tài khoản mà sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Binance khi không nhớ mật khẩu

Trong trường hợp mọi người không thể nào đăng nhập vào tài khoản Binance của mình do quên mật khẩu đăng nhập thì tất nhiên không thể nào khóa tài khoản nhanh chóng được. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn nào đang gặp vấn đề này:

  • Đầu tiên vào ô đăng nhập, dù là website hay app trên điện thoại
  • Ở ô đăng nhập có mục Quên mật khẩu, bạn nhập vào ô “ Forgot Password”
  • Sau đó sẽ có ô thông báo, khi bạn thiết lập lại mật khẩu thì tính năng rút tiền sẽ bị dừng trong 24h
  • Mọi người nhấp Continue – Tiếp tục
  • Nhập số điện thoại hoặc Email mà bạn đã đăng ký tài khoản sử dụng
  • Kéo thẻ mảnh ghép trùng khớp để xác minh
  • Nhập mã xác thực được gửi về Email hay số điện thoại
  • Thiết lập lại mật khẩu: Nhập mật khẩu mới và nhập thêm lần nữa để xác minh
  • Thông báo đặt lại mật khẩu thành công

Sau khi có mật khẩu bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tiến hành xóa tài khoản Binance theo hướng dẫn ở trên là được.  

Không xóa được tài khoản Binance

Nếu bạn không thể xóa được tài khoản Binance thì có thể là một số trưởng hợp sau:

  • Ứng dụng đang có sự cố không thể thực hiện được lệnh
  • Tài khoản của bạn bị nghi ngờ không phải do chính chủ thực hiện
  • Bạn còn tiền trong tài khoản Binance
  • Tài khoản của mọi người hiện đã bị vô hiệu hóa trước đó

EXNESS – Sàn môi giới uy tín nhất

💲Spread: 0 Pips

💸Nạp tiền tối thiểu: 1$

💱Đòn bẫy: 1:vô cực

🆗Giấy phép: FCA, CySEC, FSA, FSCA

💵Forex, Chỉ số Chứng khoán, Hàng hóa, Cổ phiếu, ETF, Crypto

🏧Cổng nạp/rút: Visa/Mastercard, Wire Transfer, Neteller, Skrill, Ngân Lượng

💯Nổi bậc: Không tính phí qua đêm

Có rất nhiều nguyên nhân không thể xóa được tài khoản, vậy nên bạn có thể liên hệ bên phía sàn Binance để được hỗ trợ.

Xóa tài khoản Binance có mất phí không

Việc bạn không có nhu cầu, không có muốn sử dụng tài khoản Binance hay không muốn có bất kỳ dịch vụ nào từ sàn này thì nên xóa tài khoản. Việc xóa tài khoản này không có mất phí, thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn khóa tài khoản hay vô hiệu hóa tài khoản có nghĩa chỉ khóa tạm thời tài khoản thì các chi phí duy trì tài khoản, bảo mật tài khoản vẫn sẽ được tính. Trong trường hợp tài khoản giao dịch của bạn còn tiền thì sàn sẽ trừ trực tiếp từ số tiền đó.  

Xóa tài khoản Binance có mở lại được không?

Việc mọi người xóa tài khoản Binance thì hoàn toàn có thể mở lại tài khoản để giao dịch trên Binance đơn giản nhanh. Tuy nhiên, không phải là mở lại tài khoản cũ mà phải thực hiện đăng ký tài khoản mới lại hoàn toàn từ đầu.

Đăng ký mở tài khoản lại ngay từ đầu thì khuyên mọi người nên sử dụng số điện thoại hoặc Email mới không nên sử dụng thông tin đã đăng ký trước đây như vậy sẽ gây nên nhầm, hoặc bên hệ thống sẽ cho kết quả tài khoản đã có người đăng ký. Vậy nên trước khi quyết định xóa tài khoản thì nên cân nhắc, bản thân có thực sự không muốn đầu tư vào thị trường tiền ảo nữa không.

Bởi việc mở tài khoản Binance thì ban đầu bạn sẽ phải nạp một số tiền cơ bản nhất định dù chưa giao dịch, nên cũng khá phí cho tài khoản cũ, liên kết nhiều, giao dịch được bên sàn xác nhận cũng mất khá nhiều thời gian.  

XTB – Sàn môi giới tốt nhất

💲Spread: 0.35 Pips

💸Nạp tiền tối thiểu: 0$

💱Đòn bẫy: 1:500

🆗Giấy phép: FCA, CySEC, IFSC, KNF

💵Forex, Chỉ số Chứng khoán, Hàng hóa, Cổ phiếu, ETF, Crypto

🏧Cổng nạp/rút: Visa/Mastercard, Wire Transfer, Neteller, Skrill, Ngân Lượng

💯Bonus: 50% giá trị nạp tiền

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản Binance

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Binance vĩnh viễn thì hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Kiểm tra số tiền dư trong tài khoản Binance của mình, sau đó rút hết tiền về tài khoản ngân hàng
  • Bạn nên xóa tài khoản khi tiền rút đã được về tài khoản ngân hàng, không nên rút tiền chưa được nhưng lại xóa tài khoản Binance
  • Khi xóa tài khoản có nghĩa là những dữ liệu giao dịch trước đó đều biến mất hết
  • Nên hủy các thông tin liên kết ngân hàng hay ví điện tử trước đây trên ví để tránh những trường hợp xấu xảy ra
  • Đối với việc thiết lập lại mật khẩu khi muốn xóa tài khoản thì bạn nên nhớ tính năng rút tiền sẽ dừng trong 24h, nên việc rút tiền sẽ cần thời gian khá nhiều.

Cân nhắc trước khi quyết định khóa tài khoản Binance của mình, tránh việc xóa tài khoản lại mất thời gian mở lại tài khoản mới khá mất thời gian.

Trên đây là hướng dẫn mọi người cách xóa tài khoản Binance nhanh chóng và đơn giản nhất. Trong trường hợp mọi người không xóa được tài khoản của mình thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của bên sàn Binance để được xử lý nhanh chóng. Lưu ý hãy rút hết tiền có trong tài khoản của mình ra trước khi thực hiện xóa tài khoản của mình.

Trang kiến thức thông tin tài chính, ngân hàng và đầu tư miễn phí 2022 infoFinance.vn