Cách ứng tiền điện thoại Vietnammobile khi còn nợ 5k, 10k, 50k, 100k 2022

Để có thể ứng tiền điện thoại Vietnamoile, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Y gửi 900 là có thể ứng được 5k, 10k, 50k,… tùy vào nhu cầu của bạn. Vậy thì sau đây hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền điện thoại Vietnammobile khi còn nợ 5k, 10k, 50k, 100k nhé!

Chức năng của nhà mạng Vietnamobile

Vietnammobile được mệnh danh là thánh sim của nhà mạng này. Một loại sim cực kì hot với nhiều ưu đãi sốc. Các sản phẩm dịch vụ và chức năng của nhà mạng Vietnamobile gồm:

Dịch vụ “What’s Hot” gồm những sản phẩm mua số đẹp online, chuyển mạng giữ số, thánh Hi Sim, siêu thánh UP.

Những sản phẩm bao gồm:

 • Trả trước: mua sim số đẹp online, Thánh Hi, siêu thánh Up, sim trọn đời, bộ hòa mạng, bạn thông thái?
 • Sản phẩm dịch vụ trả sau: gói cước trả sau và thanh toán
 • Gói cước bổ trở: gói dữ liệu trả trước, gói dữ liệu trả sau, gói cước thoại và tin nhắn
 • Sản phẩm quốc tế: chuyển vùng Quốc Tế, gọi Quốc Tế, nhắn tin Quốc Tế

Dịch vụ số gồm

 • Giải trí: video, âm nhạc, trò chơi
 • Thông tin: thông tin tổng hợp, thể thao, thời tiết
 • Tiện ích: No Miss Call, cuộc gọi, ứng tiền cùng nhiều tiện ích khác
 • Ứng dụng số: V2U (Hợp Tác Cùng Vietnamobile), Bima (My Vietnamobile)

Bên cạnh những dịch vụ trên nhà mạng Vietnamobile còn hỗ trợ tuyển dụng và thường xuyên trả lời những thắc mắc của khách hàng, và dịch vụ cửa hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nếu có thắc mắc và Thông Báo mời Thầu

Ứng tiền điện thoại Vietnamobile là gì

Ứng tiền điện thoại là một dịch vụ của nhà bất cứ nhà mạng nào trong đó có nhà mạng vietnamobile. Dịch vụ ứng tiền cho phép khách hàng tạm ứng một số tiền về ngay số thuê bao (số điện thoại) thuộc nhà mạng Vietnamobile để thực hiện bất cứ dịch vụ nào của nhà mạng khi thuê bao hết tiền nhưng đang cần tiền vào thuê bao gấp nhưng không thể mua được thẻ cào.

Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng thực hiện ứng mức tiền mong muốn trong lúc cấp thiết và cần thiết. Sau khi khách hàng thực hiện giao dịch nạp thẻ thì hệ thống của thuê bao Vietnamobile sẽ tự động trừ số tiền tương ứng với mức mà khách hàng đã ứng và một khoảng phí dịch vụ nhỏ tùy vào mức phí ứng của khách hàng.

banner-bonus-giao-dich

Vietnamobile còn có dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác nếu bạn trong trường hợp không ứng được tiền hoặc hộ thống nạp thẻ bị lỗi. Với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, khách hàng không những không cần phải nộp cước đăng ký mà dịch vụ cò miễn cước thuê bao tháng và bạn có thể sử dụng dịch vụ này đẻ chuyển tiền cho, tặng bạn bè hoặc người thân.

Lợi ích của việc ứng tiền điện thoại Vietnammobile

Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng internet bằng cách sử dụng thuê bao để đăng ký lưu lượng data nhưng tài khoản của thuê bao Vietnamobile không còn để đáp ứng nhu cầu của bạn kịp lúc.

Trong lúc này bạn muốn nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ nhưng tài khoản ngân hàng của bạn đang bảo trì hoặc không có internet để truy cập ví điện tử và không thể ra ngoài mua thẻ cao thì ứng tiền điện thoại Vietnamobile là cách giải nguy kịp lúc nhất.

Những tưởng những lúc hết tiền trong thuê bao vietnamobile và không thể mua được thẻ cào để nạp là lúc tuyệt vọng nhất. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền điện thoại Vietnamobile lúc cần nhất mà không thể nạp thẻ cào được và có thể trả lại khoản tiền ứng này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hiện nay, hệ thống của nhà mạng Vietnamobile còn cung cấp dịch vụ ứng tiền nhan. Giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách tiện lợi, nhanh chonhs và dễ dàng, có thể đáp ứng nhanh và ứng được vào tài khoản thuê bao đến 50.000 VND trong những trường hợp cấp thiết mà tài khoản thuê bao của bạn chỉ còn vài đồng. Vietnamobile còn nhà nhà mạng luôn lắng nghe và quan tâm hỗ trợ khách.

Cách ứng tiền điện thoại Vietnamobile khi còn nợ

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile

Mỗi thuê bao khác nhau sẽ có quy định về mức tiền được ứng khác nhau. Chẳng hạn như những thuê bao sử dụng lâu thì sẽ được ưu đãi ứng tiền Vietnamobile cao hơn vì sự ưu đãi cho mức độ trung thành với nhà mạng Vietnamobile và uy tín khi sử dụng dịch vụ cùng số giao dịch mà khách hàng đã sử dụng của nhà mạng

Để có thể ứn tiền Vietnamobile thì điều kiện đương nhiên và đầu tiên đối với khách hàng là tài khoản phải ở mức báo động như dưới 10.000 hoặc đến mức không thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile được nữa.

Khách hàng sẽ phải gửi yêu cầu đề nghị ứng tiền với nhà mạng Vietnamobile với cú pháp tương ứng với số tiền muốn ứng hoặc ứng số tiền mong muốn qua tổng đài Vietnamobile. Ngoài ra số thuê bao Vietnamobile để có thể ứng tiền được thì phải có thời hạn sử dụng và kích hoạt cách lúc ứng hơn 3 tháng và đảm bảo 2 chiều hoạt động bình thường

Ứng tiền điện thoại Vietnamobile thánh sim

Hiện nay Vietnamobile còn có loại sim mệnh danh là thánh sim và siêu thánh sim. Khi sử dụng sim này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ từ nhà mạng. Cách để ứng tiền điện thoại qua thuê bao Vietnamobile thánh sim ta thực hiện như sau:

Tại bàn phím số điện thoại bạn bấm cú pháp: *141*1# và bấm nút gọi hoặc soạn tin nhắn Y gửi 141

Không những ứng được vào tài khoản với số tiền là 5000 VND mà còn có dịch vụ đi kèm là 4GB data Vietnamobile tốc độ cao vào P20 sử dụng trong 3 ngày

Để thực hiện ứng được như vậy thì thuê bao đó phải:

 • Có nhận được tin nhắn từ Vietnamobile cho phép tha gia ứng tiền
 • Thuê bao sử dụng 2 tháng và không bị khóa 1 chiều nào
 • Tài khoản chính của thuê bao lúc ứng ít hơn 5000 VND
 • Trong tháng trước thuê bao Vietnamobile phải nạp thẻ cào và sử dụng dịch vụ SMS, gọi, … của Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnmobile qua cú pháp

Nếu có nhu cầu thấp và chỉ muốn ứng tiền Vietnamobile chỉ 3.000 VND thì hãy thực hiện soạn cú pháp trên bàn phím điện thoại như sau: *911#OK sau đó nhấn phím gọi

Sau khi bạn thực hiện cú pháp như trên thì tổng đài của nhà mạng Vietnamobile sẽ cộng tiền vào tài khoản bạn nhanh chóng nhưng với những yêu cầu khi dùng dịch vụ này là:

 • Lúc ứng tiền, tài khoản còn lại của thuê bao trước khi ứng phải nhỏ hơn 3000 VND
 • Trong thời gian 1 tháng gần nhất phải sử dụng giao dịch trong tài khoản thuê bao ít nhất 50.000 VND
 • Số thuê bao của Vietnamobile đó phải ứng tiền ít nhất 1 lần với mệnh giá 20.000 VND
 • Với cách ứng tiền này thì bạn chỉ bị trừ vào tài khoản chính khi nạo tiền và không bị mất phí

Ứng tiền Vietnamobile 5k, 10k, 50k, 100k qua tin nhắn

Nếu bạn có nhu cầu ứng tiền cho thuê bao Vietnamobile ở mức 5k, 10k, 50k, 100k thì thực hiện soạn cú pháp tại bàn phím điện thoại là Y gửi 900

Sau khi tin nhắn được gửi thì bạn sẽ nhận về những câu hỏi từ nhà mạng muốn ứng tiền bao nhiêu. Lúc này nếu bạn muốn ứng 5k, 10k hay 50k thậm chí 100k thì hãy nhắn với cú pháp tương ứng với số tiền muốn ứng mà nhà mạng yêu cầu.

Sau khi nhà mạng tiếp nhận yêu cầu từ thuê bao bạn thì số tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản thuê bao Vietnamobile của bạn. Để thực hiện được cách ứng tiền như thế, bạn phải đáp ứng yêu cầu như:

 • Thuê bao đã nhận được SMS mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
 • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile phải dưới 5000 VND
 • Số thuê bao đó phải được kích hoạt sử dụng trên 2 tháng và không bị lỗi một chiều nào
 • Thuê bao Vietnamobile đã nạp tiền vào tài khoản thuê bao nhiều lần và sử dụng dịch vụ SMS, gọi, … tháng gần nhất

Khi thực hiện việc ứng tiền từ thuê bao Vietnamobile qua tin nhắn thì khách hàng sẽ bị trừ khoản tiền ứng cùng chi phí từ tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ cào kể từ sau thời gian ứng tiền

Thậm chí nếu khách hàng nạp thẻ cào vào lần tiếp theo nhưng không đủ số tiền phải trả khi ứng thì thuê bao sẽ bị trừ khoản ứng trước 80% và 20% còn lại sẽ trừ vào lần sau cùng chi phí dịch vụ.

cach-ung-tien-vietnamobile
Cách ứng tiền điện thoại Vietnamobile

Chi phí cho những lần ứng tiền Vietnamobile

Chi phí cho những lần ứn tiền Vietnamobile sẽ tùy vào dịch vụ bạn ứng như thế nào, ứng thông qua việc gửi tin nhắn sẽ có thêm phí tin nhắn hoặc bạn thực hiện cú pháp tại bàn phím điện thoại bằng *#.

Chi phí cho những lần ứng tiền cũng sẽ phụ thuộc vào mức tiền mà bạn thực hiện ứng, chẳng hạn như từ 3k, 5k khi ứng sẽ không tính phí nhưng từ 10k trở đi thì bạn sẽ bị nhà mạng tính thêm phí dịch vụ

Nếu khách hàng gửi tin nhắn cho đầu số 900 thì sẽ được miễn phí cước tin nhắn và phí dịch vụ sẽ được thông báo tại phần tin nhắn gửi về cho thuê bao Vietnamobile của bạn

Lưu ý khi ứng tiền điện thoại Vietnamobile

Kể từ khi ứng tiền thì thời gian sau, bạn nạp thẻ cào sẽ được nhà mạng tự động trừ tài khoản chính ứng với số tiền mà bạn đã ứng. Nếu tài khoản chính bạn nạp thẻ cào chưa đủ số tiền đã ứng thì nhà mạng vẫn trừ trước 80% và sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo vì chưa đủ.

Khi thực hiện ứng tiền từ thuê bao Vietnamobile thông qua tin nhắn thì trong vòng 2 tháng bạn phải nạp thẻ cào tương ứng với số tiền cần phải trả, nếu không trả khoản ứng sau 2 tháng thì thuê bao của bạn sẽ không thể thực hiện bất cứ dịch vụ ứng tiền nào của Vietnammobil.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách ứng tiền điện thoại Vietnammobile khi còn nợ 5k, 10k, 50k, 100k trong năm nay để có thể thực hiện ứng nếu không tiện nạp thẻ lúc cần sử dụng dịch vụ nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Giới thiệu trang chia sẻ thông tin giao dịch tài chính dành cho Trader: TraderFin.vn