Cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt Android, IOS

ThanhHuong

Tech

Tuy Youku của Trung Quốc là một nền tảng tương tự youtobe nhưng tại Việt Nam vẫn có rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Tuy nhiên mọi người gặp vấn đề về ngôn ngữ bởi Youku chỉ tích hợp ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung Quốc. Vậy Cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt Android, IOS sẽ thực hiện như thế nào thì hãy cùng ifintech tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt được không

Youku là được xem như một ứng dụng nền tảng mạng xã hội, Youku chia sẻ những video trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc đến với người dùng, ngoài ra khi sử dụng Youku người dùng còn có thể đăng video hoặc lưu video về thiết bị tương tự như nền tảng youtube.

Vì hiện tại ứng dụng Youku độc quyền của Trung Quốc chỉ cung cấp 2 loại ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh nên người dùng thắc mắc có thể đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt được không? Thật ra thì người dùng vẫn có thể đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt được nếu như cài đặt hỗ trợ tiếng việt trên thiết bị di động của mình.

Với những thiết bị iOS 13/ iPadOS 13 sẽ rất đa dạng tính năng trong đó có cả tính năng đổi ngôn ngữ của ứng dụng cài về thiết bị (có thể đổi ngôn ngữ của mỗi ứng dụng đấy và không ảnh hưởng ngôn ngữ hệ thống)

Điều kiện để đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt

Để đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt thì mọi người cần phải đáp ứng được các điều kiện như:

+ Phải sử dụng thiết bị di động là iphone/ ipad có hệ điều hành iOS 13 mới thực hiện được

+ Không thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trực tiếp trên ứng dụng Youku nên người dùng phải tự thiết lập trên thiết bị di động của mình

Cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt Androi

Như đã đề cập tại mục điều kiện để đổi ngôn ngữ trên Youku sang Tiếng Việt thì người dùng cần phải sử dụng thiết bị di động là iphone/ ipad có hệ điều hành iOS 13 mới thực hiện được. Bởi vì hiện nay chỉ những thiết bị iOS 13/ iPadOS 13 sẽ rất đa dạng tính năng trong đó có cả tính năng đổi ngôn ngữ của ứng dụng cài về thiết bị.

=> Không thể đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt Androi. Vì thế khi sử dụng những thiết bị có hỗ trợ đổi ngôn ngữ ứng dụng như trên thì mới có thể đổi được ngôn ngữ trên Youku sang Tiếng Việt được.

Bởi ứng dụng Youku hiện nay ngoài tiếng Anh và tiếng Trung ra thì không còn hỗ trợ ngôn ngữ nào khác để có thể chuyển ngôn ngữ trực tiếp trên ứng dụng. Nên chỉ có các thiết bị trên mới có thể đổi ngôn ngữ của ứng dụng mà mình muốn sang Tiếng Việt được và không ảnh hưởng ngôn ngữ hệ thống)

Nếu sử dụng các thiết bị hệ điều hành ioS thuộc các thiết bị đáp ứng được điều kiện để đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Youku như iOS 13/ iPadOS 13 đã nói ở trên thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt iOS ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt iOS

Để đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt iOS, mọi người hãy cùng ifintech thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sử dụng thiết bị iOS 13/ iPadOS 13 mà bạn đang sử dụng có tính hợp tính năng thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng để đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt bằng cách vào mục Cài đặt (Setting) trên thiết bị (có ký hiệu hình răng cưa)

cach-doi-ngon-ngu-tren-Youku-sang-tieng-Viet
Bước 1

Bước 2: Sau khi truy cập vào mục cài đặt (Setting) thì bạn hãy lướt tìm ứng dụng Youku mà bạn đã tải về và cần thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt => Click chọn ứng dụng Youku

cach-doi-ngon-ngu-tren-Youku-sang-tieng-Viet
Bước 2

Bước 3: Sau khi chọn vào ứng dụng Youku thì bạn hãy chọn mục tùy chọn Ngôn ngữ (Language) mà bạn đang có nhu cầu chuyển đổi (ví dụ: chọn đổi ngôn ngữ của Youku sang ngôn ngữ Tiếng Việt)

cach-doi-ngon-ngu-tren-Youku-sang-tieng-Viet
Bước 3

Bước 4: Sau khi đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt hoàn tất thì bạn hãy thoát mục cài đặt và truy cập vào lại ứng dụng Youku để xem mình đã đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt thành công hay chưa.

Lưu ý: Quá trình Cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt qua mục cài đặt của thiết bị hệ điều hành iOS sẽ không ảnh hưởng đến ngôn ngữ của cả hệ thống. Vì thế nếu sau khi đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt hoàn tất và quay lại kiểm tra thì thấy ngôn ngữ hệ thống bị ảnh hưởng thì bạn đã thực hiện quá trình đổi ngôn ngữ không đúng với hướng dẫn bên trên rồi.

Tải ứng dụng Youku Tiếng Việt về điện thoại

Hướng dẫn tải ứng dụng Youku Tiếng Việt Androi

Để tải app Youku Tiếng Việt trên thiết bị di động hệ điều hành Androi thì mọi người hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên thiết bị di động sau đó vào mục tìm kiếm và nhập từ khóa “App Youku”

Bước 2: Khi hệ thống xuất hiện app Youku thì bạn hãy Click vào app sau đó chọn mục “Cài đặt” để download ứng dụng Youku về thiết bị điện thoại

Bước 3: Sau khi nhấn cài đặt xong thì bạn chỉ cần đợi hệ thống load tải về hoàn tất thì đã có thể truy cập vào ứng dụng để dùng.

Hướng dẫn tải ứng dụng Youku Tiếng Việt iOS

Để tải app Youku Tiếng Việt trên thiết bị di động hệ điều hành iOS thì cũng không khác gì so với thiết bị động hệ điều hành Androi, chỉ khác tải tại kho ứng dụng App Store, mọi người hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App store trên thiết bị di động sau đó vào mục tìm kiếm và nhập từ khóa “App Youku”

Bước 2: Khi hệ thống xuất hiện app Youku thì bạn hãy Click vào app sau đó chọn mục “Cài đặt” để download ứng dụng Youku về thiết bị điện thoại

Bước 3: Sau khi nhấn cài đặt thì bạn nhấn đồng thời nút tăng âm lượng + nút nguồn để xác thực khuôn mặt nhằm đồng ý tải ứng dụng về thiết bị có icloud

Bước 4: Trong quá trình cài đặt  thì bạn chỉ cần đợi hệ thống load tải về hoàn tất thì đã có thể truy cập vào ứng dụng để dùng.

Sự thật về ứng dụng Youku Tiếng Việt hiện nay

Ứng dụng Youku Tiếng Việt hiện nay đang được rao bán rất rộng rãi từ những trang tin không chính thống trên internet, vậy nhưng được số đông tin tưởng. Sự thật thì các địa chỉ khẳng định nay đã có thể tải ứng dụng Youku Tiếng Việt hoặc bán bản ứng dụng Youku Tiếng Việt thì đó chắc chắn là lừa đảo hoặc thu hút lượt truy cập web.

Ứng dụng Youku Tiếng Việt hiện nay chỉ mới có phiên bản 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung, vậy nên bạn đừng dại mà nghe theo những lời mời mua ứng dụng Youku Tiếng Việt ngon ngọt lại bị mất tiền oan.

=> Hiện nay vẫn chưa có phiên bản Ứng dụng Youku Tiếng Việt. Cách tối ưu nhất để có thể sử dụng ứng dụng Youku Tiếng Việt là tải ứng dụng về thiết bị hệ điều hành iOS 13/ iPadOS 13 sau đó vào cài đặt cài ngôn ngữ tiếng việt cho ứng dụng đó.

Hy vọng các thông tin về Cách đổi ngôn ngữ trên Youku sang tiếng Việt Android, IOS mà ifintech đã hướng dẫn bên trên có thể giúp mọi người đổi thành công ngôn ngữ trên ứng dụng Youku sang Tiếng Việt. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị khi chuyển hoàn tất ứng dụng Youku sang tiếng Việt nhé!

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking