Hướng dẫn Cách kiếm và rút tiền trên Tiktok (timebucks) 2023 dễ nhất

Van Nguyen

Insur Tech, Tin Tức

Vừa lướt Tiktok, vừa kiểm tiền nhanh chóng trên Tiktok là lý do mà nhiều người lựa chọn Timebuck. Đây là một trong những cách mà nhiều bạn trẻ hiện nay kiếm tiền từ Tiktok, có thể kiếm 500k mỗi ngày. Và bạn nào đang thắc mắc và tìm cách rút tiền trên Tiktok thì hay xem ngay những hướng dẫn sau đây của iFintech.vn

Cách kiếm tiền trên Tiktok qua Timebucks

Timebucks được xem như là một cổng thông tin thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến qua đó có thể giúp cho người tham gia kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản. Ngay trên ứng dụng này thì Timebucks cung cấp cho mọi người những nhiệm vụ về khảo sát, xem quảng cáo, đánh giá, bình luận, like..sau đó sẽ trả tiền cho từng nhiệm vụ.

Và hiện nay trên trang này đã có hỗ trợ nhiệm vụ về xem Tiktok để trả tiền, hiện nay trên trang này hỗ trợ rất nhiều phương thức kiếm tiền:

 • Khảo sát (Surveys)
 • Đọc Nội dung (Content)
 •  Đăng ký (Signup)
 • Tài khoản Tik Tok
 • Xem Video
 • Giới thiệu thành viên (Refer)
 • Nhận ưu đãi (Offerwalls)
 • Trò chơi cuộn Miễn phí (Roll)
 • Bán hàng trên Ali Express
 • Gõ Captcha
 • Bỏ phiếu (Vote)
 • Chương trình Rút thăm trúng thưởng (Sweepstakes)

Với Tiktok thì mọi người đăng ký tài khoản kiếm tiền rất đơn giản chỉ cần đăng ký tài khoản Tiktok trên Timebucks, sau đó đăng video lên đó là có thể bắt đầu kiếm tiền được.  Cách tính tiền sẽ thực hiện bằng cách dựa vào số lượng Follow và tương tác.

Như vậy có nghĩa là video của bạn càng hấp dẫn, có ý tưởng hay được nhiều người tương tác thì sẽ có nhiều tiền. Vậy nên chỉ cần hằng ngày mọi người tải Video lên Tiktok, với video có lượng tương tác lớn, người xem nhiều thì kiếm nhiều tiền và ngược lại. Và trên các video đăng tải đó sẽ có đặt baner quảng cáo, chỉ cần tương tác nhiều thì bên đối tác quảng cáo sẽ chi trả cho bạn nhiều.

Bạn có biết gì về: Tiktok coin là gì

Cách rút tiền trên Tiktok ( Timebucks)

Để rút tiền được về tài khoản của mình từ việc dựa vào Tiktok trên Timebucks thì mọi người cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Xác thực tài khoản

Trước hết bạn phải xác thực tài khoản, hay nói chính xác là xác định danh tính của mình, để bên ứng dụng này chắc chắn là bạn là chủ nhận của khoản tiền muốn rút đó.

Tiến hành như sau:

 • Đầu tiên mọi người vào Setting, sau đó chọn vào Veryfi ID
 • Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin, mọi người chọn vào mục “ Browse Ficture with paper”. Sau đó mọi người phải tải hoặc chụp ảnh chân dung cầm tờ giấy có viết Timebuck.
 • Tiếp theo đó là up ảnh CMND gốc của mình lên hệ thống, có thể sử dụng bằng lái xe hoặc thẻ CCCD
 • Sau đó copy link Facebook bạn dán vào ô yêu cầu, bước này không bắt buộc.
 • Sau đó mọi người nhấn vào  Submit for Approval trên màn hình

Thời gian để mọi người chờ xác minh  sẽ từ 1 – 2 ngày, sau đó mọi người kiểm tra thông tin lại khi xác minh xong.

Rut-tien-timebuck
Cách rút tiền Tiktok từ Timebuck

Rút tiền trên Timebuck qua ví điện tử

Timebucks cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau để bạn nhận tiền bao gồm: Payeer, Skrill, ví Bitcoin. Mọi người có thể tạo tài khoản và cài đặt các ví này sau đó rút tiền về nhanh chóng hơn.

 • Mọi người vào menu Setting vào mục Payment Method
 • Sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp
 • Mọi người chỉ cần lấy địa chỉ ví của mình trong tài khoản ví và dán vào địa chỉ nhận, sau đó điền email thì tiền sẽ được chuyên về ví điện tử đó.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

 Sau khi tiến hành rút tiền về ví điện tử theo nhu cầu của mọi người, tùy đó là ví coin hay ví gì đó mọi người có thể chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình thông qua việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví.

Việc tiến hành rút tiền sẽ tùy vào mỗi loại ví, mọi người xem hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng của các ví điện tử đó và thực hiện theo là được. Đa số đều chọn rút tiền về ví Bitcoin, mọi người có thể rút về ví Coin, sau đó chuyển đổi giữa Bitcoin sang tiền VNĐ bằng cách bán Coin cho bên đó sàn đó, và sàn đó sẽ thanh toán tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng mà mọi người đăng ký thanh toán ban đầu.

Rút tiền trực tiếp từ Tiktok về thẻ ATM được không

Hiện tại thì Timebucks không có hỗ trợ việc rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng, và cũng không có ngân hàng nào ở Việt Nam chấp nhận chuyển đổi tiền từ các trang mạng trực tuyến nước ngoài, vậy nên mọi người không thể nào rút tiền trực tiếp về thẻ ngân hàng của mình.

Việc rút tiền đều phải được tiến hành thông quá các ứng dụng ví điện tử, sàn mua bán trung gian. Vậy nên mọi người chọn sàn mua bán, thanh toán trung gian uy tín để có thể rút được tiền nhanh chóng, nhanh nhất.

Rút tiền từ Tiktok có mất phí không

Cho đến thời điểm này thì bên Timebucks vẫn chưa có thông tin nào nói về phí khi bạn rút tiền từ việc thực hiện nhiệm vụ Tiktok của mình cả, tuy nhiên khi mọi người rút tiền về ví điện tử và để chuyển tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng thì sẽ được tính phí và mức phí đó sẽ tùy thuộc vào từng loại ví và số tiền mọi người muốn rút.

Có nên kiếm tiền từ Tiktok

Tiền mọi người kiếm được từ Tiktok thông qua Timebucks sẽ được thanh toán tự động vào ví khi đạt 10$ vào thứ 5 hàng tuần. Vậy nên, khi đủ 10$ từ việc đặt baner quảng cáo trên Video Tiktok thì hệ thống tự động thanh toán về phương thức thanh toán mà mọi người đã chọn.

Rút tiền trên Tiktok về tài khoản ngân hàng mất bao lâu

Thời gian để mọi người rút tiền rất linh hoạt, tuy nhiên nếu ai rút lần đầu tiên thì phải có bước xác minh tài khoản, xác minh danh tính và nó mất 1 -2 ngày gì đó. Sau đó mọi người thực hiện rút tiền về ví điện tử nào đó của mình thì thời gian được tiến hành tức thì.

Tuy nhiên, để tiền về tài khoản ngân hàng thì còn tùy thuộc vào loại ví điện tử mà mọi người chọn là ví gì, có rút được tiền về tài khoản ngân hàng hay không hay phải qua 1 sàn trung gian khác nữa.

Cho đến thời điểm này thì bên Timebucks vẫn chưa có thông tin nào nói về phí khi bạn rút tiền từ việc thực hiện nhiệm vụ Tiktok của mình cả, tuy nhiên khi mọi người rút tiền về ví điện tử và để chuyển tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng thì sẽ được tính phí và mức phí đó sẽ tùy thuộc vào từng loại ví và số tiền mọi người muốn rút.

Tiền mọi người kiếm được từ Tiktok thông qua Timebuck sẽ được thanh toán tự động vào ví khi đạt 10$ vào thứ 5 hàng tuần. Vậy nên, khi đủ 10$ từ việc đặt baner quảng cáo trên Video Tiktok thì hệ thống tự động thanh toán về phương thức thanh toán mà mọi người đã chọn. Vậy nên chắc tầm 3 – 5 ngày tiền mới về tài khoản ngân hàng của mọi người.

Kiếm tiền trên Tiktok (Timebucks) lừa đảo không

Việc kiếm tiền từ Timebucks bằng cách đăng tải Video lên ticktok là hình thức kiếm tiền thật và có căn cứ, bởi kiếm tiền thông qua tương tác Tiktok là phương án kiếm tiền đơn giản, không phải là hình thức kiếm tiền phi lý.

Tuy nhiên, không đơn giản để kiếm được tiền ở đây, bởi có rất nhiều người đăng Video tiktok lên hàng ngày, sức cạnh tranh lớn và đặc biệt là những người nổi tiếng họ đã lấy hết lượt tương tác, với những ai mới đăng ký kênh và không có hoạt động nào thì khó mà kiếm được tiền.

Tuy nhiên, bên cạnh những ứng dụng như Timebucks, có lịch sử hoạt động lâu năm thì có rất nhiều ứng dụng khác lợi dụng Tiktok để lừa đảo và bạn không thể rút được tiền từ ứng dụng đó dù đã làm rất nhiều, số tiền trong tài khoản lớn. Hoặc các app lừa đảo bắt cọc tiền trước khi làm nhiệm vụ và cam kết mỗi ngày sẽ kiếm được số tiền khủng.

Tại sao không rút tiền Tiktok ( Timebucks) được

Có rất nhiều nguyên nhân mọi người không thể rút được có thể kể đến như:

 •  Số tiền tài khoản của bạn không đủ 10$, chỉ rút được khi tài khoản trên 10$
 • Tài khoản nhận thanh toán không đúng, tài khoản ví điện tử của bạn đã bị khóa hoặc không còn hoạt động
 • Mọi người không thực hiện xác minh tài khoản
 • Tài khoản đã tiến hành xác minh nhưng chưa được chấp nhận
 • Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền khi mọi người thực hiện rút không chính xác
 • Hoặc ngân hàng nghỉ lễ
 • Hoặc mọi người mua bán Coin trên sàn bị lừa đảo, không thanh toán tiền

Với những lý do đó mọi người có thể không thể nào rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình một cách thuận lợi.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền Tiktok nhanh chóng, đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Lưu ý đó là nên thực hiện rút tiền thường xuyên, không nên để tài khoản có nhiều, tránh khi có sự cố mất hết toàn bộ tiền trong đó.

Xem nhiều hơn về: App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking