Cách Nhận 500K từ Cake 2024 – Hướng dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Dao Tuyet

Ngân Hàng, Tài khoản

Cake tạo ra chương trình tạo tài khoản và chia sẻ giới thiệu bạn bè nhận được tiền thưởng có thể lên đến 500K hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm hiểu cách nhận 500K từ Cake và cách đăng ký như thế nào, đừng bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây của Ifintech.

Kiếm 500K từ Cake có thật không

Ngân hàng Cake là một ngân hàng số mới ra mắt khoảng 1 năm trở lại đây cung cấp đầy đủ tính năng tiện ích cho người dùng, thu hút không ít sự chú ý của khách hàng. Cake là ứng dụng điện tử tích hợp trên điện thoại được gọi là ngân hàng điện tử, mà người dùng có thể tạo tài khoản và gửi tiền vào Cake, Giới thiệu bạn bè sử dụng, chuyển khoản cá nhân hoặc thanh toán các hóa đơn tài chính online.

Không những vậy Cake còn tạo điều kiện cho mọi người có thể mua sắm trực tuyến nhanh chóng mà không cần xếp hàng tại quầy chờ đợi, mà điều khiến Cake thu hút khách hàng tạo tài khoản và sử dụng chính là chương trình tặng tiền cho người dùng mới và chia sẻ cho bạn bè.

Đây là chương trình hoàn toàn có thật được phát triển bởi Cake, cụ thể bạn cần tạo 1 tài khoản Cake mới và chia sẻ mời bạn bè sử dụng ứng dụng này. Khi thực hiện mời bạn bè thành công thì mọi người sẽ nhận được tiền thưởng, cơ hội nhận  tiền có thể lên đến 500K hoặc hơn.Vì vậy mà hiện nay mọi người đều tìm hiểu và tạo tài khoản Cake để có cơ hội nhận tiền.

Nhưng trên thực tế chương trình này chỉ kéo dài 1 giai đoạn và đã kết thúc trước đó, tuy nhiên cũng sẽ có những đợt khuyến mãi thu hút khách hàng mà Cake sẽ mở lại chương trình tặng tiền khi mở tài khoản, giúp mọi người có thể tự kiếm tiền online tại nhà dễ dàng.

Cake có phải ngân hàng VPBank không

Dạo gần đây ngân hàng VPBank đã công bố về quyền sở hữu ngân hàng số Cake, là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng và đơn vị be Group phát triển, liên kết với ứng dụng Be để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Do đó Cake có thể nói là ngân hàng số chịu sự quản lý của VPBank nhưng không phải do ngân hàng VPBank hoàn toàn phát hành, và khác với ứng dụng mobile VPBank, mọi người nên nắm rõ để phân biệt.

Cake là dịch vụ ngân hàng trực tuyến mà trên đây, người dùng có thể sử dụng đa tính năng như một ngân hàng số của VPBank bao gồm hoạt động tài chính như mở tài khoản, chuyển khoản, thanh toán, tiết kiệm…. Đặc biệt Cake còn hỗ trợ người dùng có thể mở thẻ Cake và rút tiền tài một số ATM trên toàn quốc, hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Cake.

Cách nhận 500K từ Cake

Như mọi người đã biết, Cake có chương trình tặng 500K cho người dùng nếu như bạn thỏa được các điều kiện của ngân hàng như

+ Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp pháp

+ Có điện thoại di động và tải ứng dụng về điện thoại

app-cake-vpbank
Tạo tài khoản kiếm 500K trên app Cake VPbank

+ Là người chưa đăng ký tài khoản Cake lần nào và cần đáp ứng điều kiện mời bạn bè sử dụng Cake thành công

Cụ thể các bước để nhận 500K từ Cake mọi người có thể thực hiện như sau

Mở tài khoản Cake nhận tiền

Đầu tiên bạn phải sở hữu tài khoản Cake trước, có tài khoản thì mới có thể hợp lệ nhận tiền từ chương trình, cách mở tài khoản Cake cũng dễ dàng, như sau

+ Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại để tải app Cake, hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS

+ Nhập thông tin đăng ký tài khoản theo form hướng dẫn trên Cake

+ Thực hiện xác thực danh tính theo yêu cầu của hệ thống, điều này giúp bạn bảo mật cao tài khoản

+ Sau khi hoàn tất bước đăng ký tài khoản Cake thì mọi người tiến hành đổi mật khẩu để tăng tính an toàn bảo mật cho tài khoản mình dùng.

Với mỗi tài khoản đăng ký thành công trên Cake thì phần thưởng tiền sẽ nhận được như sau

+ Nhận vào tài khoản 30K khi đăng ký tài khoản thành công

+ Nhận tiếp 50K từ Cake nếu bạn có giao dịch 200k đầu tiên trên ứng dụng này

+ Nhận gói 500K Be dưới dạng voucher

+ Miễn phí thêm 3 tháng dùng Spodify

Giới thiệu bạn bè tạo tài khoản Cake nhận tiền 500K

Để có thể kiếm hơn 500K tiền mặt vào tài khoản Cake thì đây chính là phương pháp mà mọi người cần nắm rõ, khi có tài khoản Cake rồi thì bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền online thụ động bằng cách lấy link chia sẻ cho bạn bè. Mỗi lượt đăng ký từ bạn bè thành công thì tài khoản Cake của bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Về quy định mức thưởng của ngân hàng Cake như sau

+ 1 lượt bạn bè được giới thiệu đnăg ký theo link thành công: nhận 50K

+ Với 3 khách hàng đăng ký thành công sẽ được cộng thên 50K vào tài khoản

+ Trong nhiều chương trình sẽ có phần thưởng cho người giới thiệu bạn bè nhiều nhất trị giá hơn 500K, nhận ngay vào tài khoản của Cake.

Đây là chương trình khá hấp dẫn và đơn giản, ai cũng có thể kiếm tiền từ ngân hàng số Cake mà không cần bỏ phí, tuy nhiên thì bạn phải thực hiện đúng quy trình của hệ thống và người tham gia đăng ký thành công theo link chia sẻ thì mới được ghi nhận từ hệ thống và trao tiền thưởng.

Rất nhiều trường họp khách hàng không thao tác đúng với hướng dẫn của Cake, dù đã giới thiệu thành công nhưng lại không nhận được tiền, vì vậy khi mợi người thực hiện hãy xem kỹ các điều khoản và quy định của Cake.

Cách lấy link nhận tiền 500K từ Cake

Để lấy link chia sẻ cho bạn bè đăng ký tài khoản Cake thì mọi người cần thao tác theo hướng dẫn dưới đây

+ Đăng nhập vào ứng dụng Cake => Tại giao diện chính nhấn Dịch vụ => Chọn Giới thiệu bạn bè

+ Sau đó nhấn nút “ Chia sẻ”

+ List ứng dụng liên kết cho phép bạn có thể gửi từ Cake xuất hiện => Chỉ cần gửi link và hướng dẫn bạn bè cách nhấp vào link tải app và đăng ký theo hướng dẫn là được

Giới thiệu Cake để nhận 500K

Sau khi bạn bạn đăng ký thành công app Cake thì chưa nhận được tiền liền đâu nhà mọi người, vi để đảm bảo tính minh bạch cho chương trình mà Cake sẽ mất 1 khoản thời gian tầm 10 ngày để hệ thống lại quá trình mời bạn bè của mọi người.

Nếu đúng thao tác và điều kiện thì ngân hàng sẽ chuyển khoản số tiền bạn có được vào tài khoản, như vậy 500 từ Cake sẽ có thể kiếm được dễ dàng nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn của chương trình.

Tiết kiệm nhận tiền từ Cake

Ngoài ra mọi người cũng có thể kiếm thêm tiền lời từ Cake bằng cách gửi tiết kiệm trên ứng dụng này với thủ tục đơn giản và lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Khi bạn gửi số tiền nhàn  rỗi vào tài khoản Cake hàng tháng hoặc quý sẽ nhận được tiền lãi suất,  tuy theo lựa chọn gửi của bạn mà số tiền lãi sẽ được tính khác nhau.

Khi càng gửi tiết kiệm nhiều tiền và thời gian lâu thì lãi suất của bạn nhận được sẽ càng cao, tích lũy dần số tiền tiết kiệm đó thì bạn cũng có được kha khá tiền trong tài khoản.

Bao lâu nhận được 500K từ Cake

Chắc chắn đây là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng, khi đăng ký tài khoản và thực hiện đúng với yêu cầu của hệ thống, nhưng tiền chưa về tài khoản, khiến ai nấy hồi hộp lo sợ mình bị lừa đảo. Tuy nhiên thì mọi người có thể yên tâm

+ Theo quy định của Cake thì tiền thưởng sẽ được tổng kết trong 1 kỳ và  trong vòng 10 ngày khách hàng sẽ nhận được tiền vào tài khoản

+ Dù là tiền 30K hay 500K vào tài khoản cũng phải chờ đợi được xét duyệt, do Cake đang hạn chế  các vấn đề tài khoản ảo, tài khoản không hợp lệ.               

+ Qua 10 ngày mà bạn chưa nhận được tiền thanh toán cho việc giới thiệu bạn bè thì có thể do lỗi hệ thống hoặc mọi người thao tác sai, vì vậy bạn hãy liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Cake qua số để được hỗ trợ 1900 636 686.

Nhận 500K từ Cake rút tiền được không

Khi bạn nhận 500K từ chương trình tặng thưởng của Cake thì có thể rút tiền mặt tại ATM của VPBank, hoặc sử dụng thanh toán trực tuyến, chuyển khoản…. Ưu điểm của chương trình này là khi bạn nhận được tiền giới thiệu là tiền tươi, mà không phải voucher tích lũy như một số chương trình khác, cho nên mọi người đặc biệt đánh giá cao chương trình này của Cake.

Tuy nhiên hiện nay Cake đang tạm ngưng hoạt động tặng thưởng khi giới thiệu bạn bè, để tránh bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn từ Cake thì mọi người hãy theo dõi trên website của ngân hàng số Cake những thông tin mới được cập nhật sớm nhất.

Cách rút tiền 500K từ Cake

Khi tài khoản Cake sở hữu tiền thưởng từ chương trình thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền để chi tiêu, cách rút tiền từ Cake cũng khá đơn giản, bạn có thể rút thông qua

+ Máy ATM của ngân hàng VPBAnk

+ Rút tiền Cake bằng cách chuyển khoản qua tài khoản khác

+ Sử dụng tiền để thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm trực tuyến

Ưu điểm là mọi người sử dụng tiền chi tiêu từ ngân hàng số Cake hiện nay đều miễn phí các dịch vụ online trực tuyến.

Không nhận được 500K từ Cake phải lừa đảo không

Tuy nhiên thì vấn đề khi thực hiện theo chương trình giới thiệu bạn bè của Cake nhận tiền thưởng về tài khoản trị giá 500K nhưng mọi người hoàn tất vẫn chưa nhận  được, liệu có phải lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn không phải lừa đảo nha, do hiện nay Cake có số lượng người dùng tham gia chương trình và để tránh các tài khoản ảo, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau mới nhận được tiền thưởng từ Cake

+ Khi giới thiệu bạn bè thì người đó phải đăng ký thành công tài khoản, sau đó tài khoản phải có phát sinh giao dịch mới được ghi nhận hợp lệ

+ Người được giới thiệu phải đăng ký tài khoản theo đường link chia sẻ của bạn thì mới hợp lệ nhận tiền thưởng

+ Bạn bè đăng ký link chia sẻ chưa từng sở hữu tài khoản Cake thì mới đúng thể lệ chương trình

+ Không giới hạn số lượng người chia sẻ, miễn là bạn thao tác đúng quy định thì trong vòng 10 ngày tiền sẽ về tài khoản, không hề lừa đảo nha.

Hy vọng hướng dẫn cách nhận 500k từ Cake của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của mọi người về chương trình tặng tiền thật này. Đây cũng là một trong những phương pháp kiếm tiền online hiệu quả mà nhiều người áp dụng trong khoản thời gian rảnh rỗi.

Xem thêm

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking