Hướng dẫn cách mua bán ilcoin. Thông tin, giá đồng ilcoin bao nhiêu

Van Nguyen

Crypto

ILcoin được chú ý đến như là đồng tiền ảo tiềm năng trên thị trường, nhiều người muốn đầu tư nhưng không nắm rõ cách mua ilcoin như thế nào? Ngay dưới đây iFintech.vn sẽ hướng dẫn cách mua đồng ilcoin chi tiết, đầy đủ nhất đồng thời cập nhật giá Ilcoin cũng như những kinh nghiệm đầu tư hiệu quả nhất cho trader mới.

ILcoin là gì?

Ilcoin là đồng tiền điện tử do công ty  Ilgamos, được giới thiệu là công ty đến từ Ả Rập thống nhất, Đức và Hồng Kong. Chính thức được giao dịch thương mại vào năm 2015.

ILCoin blockchain là một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi khối, được phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng cho tiền điện tử ILCoin mà còn mở ra khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn, minh bạch, thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và ra mắt các ứng dụng phi tập trung chạy trên hệ thống blockchain ILCoin.

 ILCoin bắt đầu như một giải pháp thay thế cho Bitcoin (BTC) và có mạng lưới Blockchain của riêng mình. Mạng lưới blockchain của ILCoin là hệ thống chuỗi khối đám mây phi tập trung, nơi lưu trữ dữ liệu trên chuỗi được bảo mật và quản lý bằng Giao thức chuỗi lệnh SHA-256 (C2P) kháng lượng tử.

Và hệ thống blockchain tuyên bố họ ngăn chặn đến 51% sự tấn công từ bên thứ 3.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ilcoincrypto.com
 • Liên hệ:[email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/ILCoinBlockchainsProject/
 • Twitter: https://twitter.com/ILC_B_Project?lang=en

Bạn có thể xem lại bài viết về: iLocin là gì

Giá Ilcoin hôm nay

Mọi người cập nhật giá Ilcoin hôm nay mới nhất để có thể nắm rõ thị trường của đồng tiền ảo này như thế nào, đồng thời lựa chọn thời điểm mua bán thích hợp.

Sàn giao dịch Ilcoin
 • Giá ilcoin hôm nay: 0.007575$

Xét ra thì đây là mức giá khá thấp, là lợi thế cho những ai có nguồn vốn ít. Theo thông tin trên coimarketcap thì giá ilcoin hoom nay đã giảm trong 24h qua.

Thông tin về đồng Ilcoin:

 • Vốn hóa thị trường: 5,152,747.37$
 • Tổng cung: 1,640,273,907
 • Giá cao nhất trong lịch sử: $1.16 ( năm 2019)
 • Giá thấp nhất trong lịch sử: $0.005625

Cách mua ilcoin an toàn

Để sở hữu ngay các đồng ilcoin thì mọi người có thể mua nhanh chóng quá các

Mua ilcoin trên các sàn tiền ảo

Phương án mua đồng ilcoin trên sàn tiền ảo là cách mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi sự đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.
Ưu điểm:

 • Mở tài khoản giao dịch nhanh chóng
 • Được cung cấp nền tảng giao dịch Ilcoin an toàn, hiệu quả
 • Cung cấp ví Ilcoin uy tín an toàn
 • Tính thanh khoản Ilcoin cao
 • Mua và bán dễ dàng, bắt kịp xu hướng thị trường bởi cộng đồng giao dịch lớn

Danh sách sàn giao dịch ilcoin hiện nay:

Sàn giao dịch Cặp tiền giao dịch 
ExMarketsILC/USDT
Crex24ILC/BTC
ExMarketsILC/BTC
BitZILC/USDT
BitZILC/BTC
FinexboxILC/BTC
CoinTigerILC/BTC
STEXILC/BTC
CoinTigerILC/USDT
BilaxyILC/BTC
ProBit ExchangeILC/BTC
ProBit ExchangeILC/KRW
GraviexILC/BTC
Crex24ILC/ETH
ExratesILC/BTC
DigiFinexILC/USDT
FreiExchangeILC/BTC
DigiFinexILC/BTC
FolgoryILC/BTC

Ngoài các sàn trên, bạn có thể tham khảo danh sách Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Mua ilcoin trên máy BATM

BATM là máy ATM coin hay còn gọi là máy ATM tiền ảo, đây là hệ thống máy được thiết kế chuyên dụng để giao dịch tiền ảo. Trên hệ thống máy này mọi người có thể rút tiền coin hoặc có thể mua coin nhanh chóng.

Đối với đồng Ilcoin cũng không ngoại lệ, đó là mọi người hoàn toàn có thể mua được. Tuy nhiên, số lượng BATM trên thế giới hiện rất ít chỉ có một số nước còn ở Việt Nam thì không nên phương án này không khả thi cho trader Việt.

Gia-ILcoin
Giá ILcoin hiện nay cao hay thấp

Mua ilcoin trực tiếp từ người khác

Thay vì mua trên các sàn giao dịch hay mua từ máy thì mọi người cũng có thể mua ilcoin thông qua những người khác. Mọi người có thể đăng tin mua trên các diễn đàn sau đó thỏa thuận với người mua hay người bán trên đó về số lượng và giá cả.

Việc bán trực tiếp với nhau thì mọi người chỉ cần chuyển số lượng coin đó cho người khác thông qua ví ilcoin là được, không cần phải mở tài khoản giao dịch trên các sàn tiền ảo quốc tế.

Cách mở tài khoản mua ilcoin trên sàn

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua ilcoin trên một số sàn, mọi người có thể tham khảo để thực hiện giao dịch. Trước hết mọi người hãy lựa chọn cho mình sàn giao dịch mag theo mọi người là uy tín và an toàn để mua coin.

Đa số các sàn giao dịch đều hỗ trợ mở tài khoản nhanh chóng qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản giao dịch

Mọi người truy cập vào các nền tảng của sàn giao dịch thông qua website của các sàn tiền ảo có hỗ trợ giao dịch cặp tiền ilcoin.

Vào website, sau đó vào mục “ Mở tài khoản” và điền các thông tin cơ bản về cá nhân:

 • Email
 • Số điện thoại
 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Quốc gia
 • Tạo tên đăng nhập
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Loại tài khoản
 • …vv
Mo-khoa-tai-khoan-Binance
Cách mở tài khoản giao dịch sàn Binance

Bước 2: Xác minh danh tính trader

Sau khi mọi người điền đầy đủ thông tin sẽ có thông báo gửi về email hoặc mã xác nhận gửi về điện thoại của mình. Sau khi xác nhận thì tài khoản của mọi người được kích hoạt.

Tuy nhiên để có thể nạp tiền, rút tiền nhanh chóng mọi người cần xác minh danh tính bằng cách sử CMND/ CCCD hoặc bằng lái xe tùy vào yêu cầu của bên sàn giao dịch.

Trước hết hãy điền các thông tin cá nhân theo đúng yêu cầu, sau đó mới đến xác minh.

 • Up ảnh/ tải ảnh giấy tờ yêu cầu lên hệ thống
 • Sau đó là ảnh chân dung của bạn

Bước 3: Tạo ví Ilcoin

Thực hiện tạo ví ilcoin theo hướng dẫn từ phía sàn giao dịch bởi mỗi sàn sẽ có quy trình tạo ví đơn giản khác nhau. Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần lựa chọn cũng như nhập các thông tin để tạo ví an toàn.

Bước 4: Thực hiện nạp tiền và giao dịch  

Cuối cùng đó là việc nạp tiền vào tài khoản sàn để mua ilcoin trên các sàn. Trước khi mua mọi người nên xem sàn đó hỗ trợ cặp tiền ilcoin nào để việc mua bán được dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương thức nạp tiền, phổ biến nhất đối với trader Việt đó là từ Paypal hoặc từ thẻ Visa/ Master Card hoặc tử ngân hàng địa phương.

Xem tìm hiểu: Cách mua coin trên Binance

Có nên mua ilcoin để đầu tư không

Để biết mình có nên mua đồng coin này hay không thì chúng tôi hỗ trợ mọi người làm rõ các khía cạnh dưới đây, qua đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự an toàn cũng như tiềm năng của đồng Ilcoin ở thời điểm hiện tại và tương lai.

ilcoin đã lên sàn chưa

Ilcoin hiện nay đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới. Đã có đầy đủ thông tin trên Coinmarketcap.com mọi người có thể kiểm tra.

ILC hoạt động thương mại từ năm 2015, như vậy đến nay cũng được hơn 5 năm nên mọi người có thể yên tâm về đồng tiền ảo này. Và nó là hợp pháp, chưa có biểu hiện hay đồn đại nào về vấn đề lừa đảo.  

IL-coin
Hướng dẫn mua bán Ilcoin

Mua Ilcoin có an toàn không

Việc an toàn hay không  sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố:

 • Thị trường tiền ảo chung
 • Sàn giao dịch tiền ảo
 • Công nghệ của Ilcoin

Vậy nên chúng tôi không thể nào khẳng định cho bạn là nó có an toàn hay không bởi việc đầu tư luôn có rủi ro nên việc thua lỗ là điều không thể tránh khỏi. Nhưng trước hết xét về mạng lưới blockchain của ILCoin là hệ thống chuỗi khối đám mây phi tập trung, nơi lưu trữ dữ liệu trên chuỗi được bảo mật và quản lý bằng Giao thức chuỗi lệnh SHA-256 (C2P) kháng lượng tử.

Và họ khẳng định họ có thể ngăn chặn hơn 51% từ các tác động và tấn công từ bên ngoài, giúp cho đồng Ilcoin an toàn.

Ilcoin có tăng giá trong thời gian tới không

Tới thời điểm hiện tại thì cũng không có một thông tin nào hay một dấu hiệu nào cho thấy đồng Ilcoin sẽ tăng giá trong thời gian tới. Bởi đối với tiền ảo nói chung thì chỉ cần một tác động nhỏ từ công nghệ hay mặt pháp lý thì có thể khiến tất cả bay màu về con số 0.

Xét về mục đích sử dụng của đồng Ilcoin thì cũng có vẻ khả quan và hứa hẹn là thay thế Bitcoin. Tuy nhiên đó chỉ là mong muốn còn có đạt được hay không thì rất khó bởi mỗi ngày có hàng trăm đồng tiền ảo được tạo ra, chưa kể vị trí của Ilcoin so với thị trường hiện nay là khoảng cách quá lớn.

Ilcoin có lừa đảo không

Lừa đảo hay không thì không có một cơ quan nào đúng ra khẳng định nhưng trong giới trader Việt thì người ta gọi Ilcoin là Shit coin và không đề cao giá trị của đồng tiền ảo này trên thị trương hiện nay.

Và trên báo chí đã từng đề cập đến đồng IL Coin về cách thức hoạt động cũng như những vấn đề kêu gọi đầu tư có mâu thuẫn. Vậy nên chúng ta cũng không thể nào bỏ qua những cảnh báo đó để cố chấp lao vào đầu tư sinh lời.  

Vấn đề khi nhắc đến Ilcoin đó chính là sàn môi giới, được thông tin là các sàn này lôi kéo tham gia Ilcoin với hoa hồng cao, bởi như vậy đây mới chính là vấn đề bạn cần quan tâm.  Vậy nên nhiều người đồn IL coin gắn liền với đa cấp chính hiệu.

Vậy nên cũng không thể bỏ ngoài tai những tin tức đó được, nên khi đầu tư vào Il coin bạn nên tỉnh táo để tìm hiểu và lựa chọn.

Kinh nghiệm đầu tư ilcoin hiệu quả cho trader mới

Với đồng Ilcoin thì hiện nay cũng không phải là đồng tiền ảo quá tiềm năng, cũng không thấy động lực nào để tăng giá trong tương lai cả, vậy nên chúng tôi sẽ khuyến khích bạn đầu tư hay không nên đầu tư vào bởi không có căn cứ nào cả.

Tuy nhiên, với những đồng tiền ảo như thế nào bạn đầu tư cần phải có kinh nghiệm, kiến thức để đảm bảo an toàn cho mình.

 • Chọn sàn giao dịch IL coin an toàn, uy tín: Trước hết mọi người cần lựa chọn sàn tiền ảo nào đó uy tín, hợp pháp để mua  hay bán ilcoin. Bởi thực trạng sàn tiền ảo lừa đảo trên thị trường rất nhiều và khó nhận diện.
 • Đầu tư với vốn ít: Với đồng Ilcoin không nên bỏ qua nhiều vốn, nên thử nghiệm với số vốn nhỏ mà thôi. Đừng cố đầu tư với số lượng lớn bởi Ilcoin còn có nhiều vấn đề cũng như sức cạnh tranh trên thị trường không quá cao.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền ảo: Nghĩa là đừng chỉ tập trung mua Ilcoin mà hãy nên chọn thêm các đồng coin khác an toàn hơn.
 • Với Ilcoin nên chọn thời điểm mua bán phù hợp, bởi mức giá  ilcoin hiện nay cũng không có nhiều biến động.  

Đối với Ilcoin thì theo nhiều trader đây không phải là sự lựa chọn đầu tư quá tiềm năng cho tương lai, vậy nên mọi người có thể lựa chọn cân nhắc trước khi quyết định.

Với hướng dẫn cách mua ilcoin mà chúng tôi hướng dẫn trên đây hy vọng mang đến cho mọi người những phương thức đầu tư tiền ảo hiệu quả nhất. Ilcoin hiện là đồng tiền ảo không quá an toàn cũng có nhiều vấn đề nên cần nghiên cứu kỹ, không nên đầu tư quá nhiều vào nó để tránh các rủi ro lớn.

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking