Cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online trên App điện thoại

PhamHuong

Ngân Hàng, Thẻ

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tham gia mở thẻ, đa số các ngân hàng đều triển khai chương trình làm thẻ online và nhận thẻ ngay tại nhà, trong đó có ngân hàng MB Bank. Trong bài viết hôm nay, ifintech.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online trên app điện thoại.

Đăng ký thẻ MB Bank online có nhận thẻ tại nhà được không?

Nhiều khách hàng khi đăng ký mở thẻ MB Bank online đều thắc mắc rằng mình có thể nhận thẻ tại nhà không hay phải đến ngân hàng để nhận thẻ. Để có thể đăng ký thẻ MB Bank online và nhận thẻ ngay tại nhà, khách hàng cần đảm bảo một số điều kiện sau:

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank trước khi mở thẻ
 • Nếu chưa có tài khoản ngân hàng MB Bank, khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online hoặc đến ngân hàng

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng MB Bank, có thể tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng MB Bank online tại: Cách Mở tài khoản ngân hàng Online

 • Phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking/Mobile banking của ngân hàng MB Bank
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ đủ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Cung cấp địa chỉ cụ thể và chính xác để ngân hàng giao thẻ tận nhà

Khi đáp ứng được tất cả những điều kiện nêu trên, khách hàng có thể tham gia mở thẻ MB Bank online và nhận thẻ miễn phí ngay tại nhà và không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Cách lấy thẻ MB Bank ngay tại nhà khi đăng ký online

Hiện nay, việc mở thẻ thông qua app MB Bnak và ngân hàng hỗ trợ giao thẻ ngay tại nhà là một trong những điểm nổi bật thu hút nhiều khách hàng mở thẻ tại ngân hàng MB Bank. Để có thể đăng ký lấy thẻ MB Bank vật lý và thẻ MB Bank phi vật lý ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Cách đăng ký lấy thẻ MB Bank vật lý online

Thẻ MB Bank vật lý là thẻ ATM MB Bank mà khách hàng có thể cầm được và giao dịch tại cây ATM của các ngân hàng. Ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng triển khai thành công chương trình mở thẻ vật lý online và nhận thẻ ngay tại nhà. Bạn chỉ cần nằm tại nhà mà vẫn có thể sở hữu một thẻ ATM để thực hiện mọi giao dịch.

Để có thể đăng ký lấy thẻ MB Bank vật lý online, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập
 • Tại giao diện chính, chọn mục Dịch vụ thẻ
 • Tiếp theo, chọn mục Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM
cach-lay-the-mb-bank-tai-nha-khi-dang-ky-online
Cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online
 • Giao diện sẽ hiện ra tất cả các thông tin liên quan đến thẻ ATM MB Bank như tiện ích, mức phí phát hành, các bước thực hiện lấy thẻ MB Bank tại nhà
 • Sau khi đọc tất cả các nội dung trên, chọn mục Phát hành thẻ ngay
 • Hệ thống hiện lên các thông tin phát hành thẻ, sau khi đọc kỹ nhấn Đồng ý tại mục Chọn một tài khoản
 • Tiếp theo, chọn Loại thẻ, tại đây bạn chọn loại thẻ mà mình muốn mở như thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ ghi nợ nội địa, sau đó bấm Tiếp tục
 • Tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý…., sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Vì ngân hàng MB Bank đang có chương trình mời bạn mở tài khoản, mở thẻ nhận thưởng, cả người mời và người được mời đều được nhận thưởng. Do đó, ở bước này bạn có thể nhập mã người giới thiệu để nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản
 • Kiểm tra thông tin đăng ký lấy thẻ online sau đó bấm Xác nhận, sau đó nhập mã PIN tài khoản gồm 6 số và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại gồm 8 số
 • Giao diện thông báo mở thẻ thành công, bạn chọn mục In thẻ vật lý
 • Sau đó, nhập mã PIN và nhập tiếp mã OTP được gửi về điện thoại.
cach-lay-the-mb-bank-tai-nha-khi-dang-ky-online
Cách lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online
 • Cuối cùng, chọn mục Tình trạng thẻ => In thẻ vật lý và chọn địa điểm nhận thẻ là Nhận tại nhà, sau nhấn Tiếp tục và nhập địa chỉ nhà để nhận thẻ

Sau khi ngân hàng kiểm tra thông tin phát hành thẻ sẽ tiến hành làm thẻ và giao về tận nhà cho bạn sau 7 – 10 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký mở thẻ MB Bank online và nhận thẻ vật lý tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng.

Cách đăng ký lấy thẻ MB Bank phi vật lý online

Thẻ phi vật lý không hiện hữu dưới dạng vật chất nhưng chức năng của thẻ, thông tin trên thẻ cũng được ngân hàng phát hành để chủ thẻ có thể giao dịch trên Internet, app Mobile Banking,…

Thẻ phi vật lý MB Bank là một trong những loại thẻ thu hút hàng triệu khách hàng đăng ký phát hành.  Đây là thẻ thanh toán nội địa Active Plus, được mở miễn phí trên app MB Bank cho phép chủ sở hữu thực hiện các giao dịch tài chính nội địa và chủ động quản lý tiền mặt mọi lúc, mọi nơi.

Để đăng ký lấy thẻ MB Bank phi vật lý, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

 1. Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập
 2. Tại giao diện màn hình chính, chọn mục Dịch vụ thẻ
 3. Tiếp theo, chọn mục Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM => Phát hành thẻ ngay
 4. Chọn các thông tin để đăng ký thẻ ATM ( loại thẻ) và sử dụng tài khoản ngân hàng nào để mở thẻ, sau đó nhấn Tiếp tục
 5. Tích vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản…, sau đó nhấn Tiếp tục. Vì ngân hàng MB Bank đang có chương trình mời bạn mở tài khoản, mở thẻ nhận thưởng, cả người mời và người được mời đều được nhận thưởng. Do đó, ở bước này bạn có thể nhập mã người giới thiệu để nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản
 6. Tiếp theo, bạn chọn mục Phát hành thẻ phi vật lý
 7. Hệ thống sẽ xác nhận thông tin đăng ký mở thẻ
 8. Thông tin về thẻ ATM MB Bank vật lý được hiển thị ngay trên màn hình, bạn có thể lưu lại số thẻ, số tài khoản,… để sử dụng mà không cần đợi nhận thẻ ATM.

Lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online có mất phí không?

Khi đăng ký làm thẻ MB Bank online, nhiều người vẫn thường thắc mắc nếu chọn giao thẻ tận nhà thì có mất phí không?

Hiện nay, khi bạn đăng ký mở thẻ ATM phi vật lý, bạn sẽ không mất tiền. Tuy nhiên nếu làm thẻ ATM vật lý, bạn sẽ phải trả phí duy trì thẻ thông thường là 50.000 đồng. Số tiền này sẽ được nạp vào tài khoản của bạn.

Đối với ngân hàng MB Bank, khi đăng ký phát hành thẻ MB Bank phi vật lý thì khách hàng sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào. Hơn nữa, khách hàng còn được miễn phí phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ phi vật lý.

Tuy nhiên, nếu đăng ký phát hành thẻ MB Bank vật lý, khi in thẻ bạn phải nộp một khoản phí là 55.000 đồng để duy trì tài khoản thẻ như các ngân hàng khác. Nhưng nếu bạn phát hành thẻ Visa thì sẽ được miễn phí in thẻ.

Nếu bạn muốn ngân hàng hỗ trợ giao thẻ tận nhà cho mình, bạn cần phải trả phí cho bên vận chuyển tầm 33.000 đồng/thẻ đối với thẻ Visa và các loại thẻ khác riêng đối với thẻ Active Plus là 88.000 đồng/thẻ .

Trên đây là tất cả các nội dung liên quan đến cách lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online trên app điện thoại. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ biết cách lấy thẻ ngay tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không cần phải đến ngân hàng. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm:

Mở tài khoản số đẹp Mb bank miễn phí

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký trên Mb bank online

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital