Hướng dẫn Cách kiếm tiền qua Zalo Pay nhận 100k dễ nhất 2024

HuongLe

Kiếm Tiền Online

Để nhận 100k trong chương trình phải kiểm tra đủ điều kiện chưa bằng cách truy cập vào Zalo Pay và nhấn vào link “Zalo Pay kiếm tiền nhận 100K”. Nếu đủ điều kiện tham gia thì khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoản 50k và ngược lại. Hãy cùng ifintech.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Zalo Pay là gì

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Zion và được phát triển bởi tập đoàn VNG nhằm triển khai hình thức thanh toán trong ứng dụng và quét mã QR để thanh toán trên các thiết bị di động, cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android và iOS thông qua ứng dụng mạng xã hội Zalo.

Với  hệ sinh thái đã vốn rất đông đảo trước đây của mạng xã hội Zalo, ví Zalo Pay được đón nhận một cách mạnh mẽ và được đánh giá là một trong những ví điện tử vô cùng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. 

Ví điện tử Zalo Pay có tính năng gì

Zalo Pay có những tính năng hết sức tuyệt vời vì được xem là sinh sau đẻ muộn nên đã khắc phục các nhược điểm của những ví điện tử khác, ví Zalo Pay đã phát triển nhiều tính năng thiết thực với đời sống và độc đáo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán của người dùng trong cuộc sống hiện nay.

Đơn cử như những tiện ích chính, nổi bật của Zalo Pay đáng để kể đến như chuyển tiền; thanh toán trực tiếp bằng mã QR hoặc nếu là thiết bị Android thì qua kết nối NFC và Bluetooth, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet; thanh toán vay tiêu dùng; mua vé xem phim; gửi quà mừng trong những dịp đặc biệt; nạp tiền điện thoại; thanh toán thẻ tín dụng VISA/MasterCard,…

Kiếm tiền qua Zalo Pay có phải lừa đảo

Hiện nay theo như công bố thì có hơn 70 triệu người dùng Zalo vì những tiện ích nó mang lại cho người dùng và thanh toán online hiện đang là xu thế hàng đầu trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Vì vậy nên tập đoàn VNG đã tung ra nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cũng như liên kết ngân hàng với Zalo Pay sẽ có thưởng.

Cụ thể là những phần thưởng 100k, 500k,… tùy vào cơ cấu phần thưởng của mỗi chương trình khuyến mãi. Vì vậy việc kiếm tiền qua Zalo Pay là việc hoàn toàn có thật và uy tín tuyệt đối với một tập đoàn lớn như VNG và số lượng người dùng cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tiền kiếm qua Zalo Pay có rút tiền mặt được không

Chỉ cần ví Zalo Pay của khách hàng đã được liên kết với tài khoản ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền trong tài khoản Zalo Pay từ các chương trình khuyến mãi của Zalo vào tài khoản thẻ ngân hàng và rút ra bằng thẻ ATM một cách đơn giản mà không hề mất phí giao dịch nào.

Điều kiện để kiếm tiền qua Zalo Pay

Để có thể kiếm tiền qua Zalo Pay thì điều kiện quan trọng nhất là bạn cần phải có tài khoản Zalo. Từ ứng dụng Zalo bạn sẽ đăng ký sử dụng Zalo Pay trong mục Ứng dụng và thực hiện các bước điền thông tin cá nhân, mật khẩu Zalo, số điện thoại và nhập mã xác thực. Sau khi đăng ký ví Zalo Pay thành công, bạn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để tiện trong việc rút tiền kiếm được hoặc thanh toán các hóa đơn bằng Zalo Pay.

Cách kiếm tiền qua Zalo Pay

Zalo Pay ví điện tử cho phép bạn thực hiện các thao tác chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán trực tuyến các hóa đơn hay thực hiện thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR. Tuy nhiên hơn thể nữa, các bạn còn có thể kiếm tiền đơn giản thông qua các chương trình khuyến mãi, các chính sách ưu đãi đặc biệt mà chỉ có tại Zalo Pay hoặc các cách khác như:

Nhận 100k miễn phí từ Zalo Pay

Đây là chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên và là một trong những lý do khiến người dùng Zalo Pay tăng một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đối tượng được phép tham gia chương trình này chỉ dành cho những khách hàng đã liên kết bằng tài khoản ngân hàng với ví Zalo Pay.

Việc kiểm tra mình có đủ điều kiện và có được nhận 100k trong chương trình này hay không rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào Zalo Pay và nhấn vào link Zalo Pay kiếm tiền nhận 100K. Nếu đủ điều kiện tham gia thì khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoản 50k và ngược lại nếu không đủ điều kiện thì hệ thống sẽ báo cho bạn.

cach-nhan-100k-mien-phi-tu-Zalo-Pay
Cách nhận 100k miễn phí từ Zalo Pay

Sau khi nhận được 50k, khách hàng chỉ cần giới thiệu Zalo Pay cho 10 bạn bè của mình tham gia cùng là sẽ nhận được 50k còn lại vào tài khoản Zalo Pay ngay lập tức. Sau đó chỉ việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và rút ra thôi.

Nhận quà 1.000.000 VND từ Zalo Pay

Ngược lại với chương trình nhận 100k, thì phần quà 1 triệu đến từ Zalo Pay lại chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng Zalo Pay, chưa liên kết với tài khoản ngân hàng. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/9 với các bước đơn giản để nhận ngay 1 triệu như sau:

  • Bước 1: Bấm vào Liên kết ngân hàng
  • Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Zalo Pay, lưu ý tài khoản ngân hàng này phải chưa được liên kết với Zalo Pay trước đây.

Chọn ngân hàng, nhập các thông tin chính xác của thẻ ngân hàng và đảm bảo việc thẻ của bạn có thể thanh toán trực tuyến và có thể giao dịch được. Nhấn Liên kết ngay để hoàn tất việc liên kết.

  • Bước 3: Thực hiện 1 giao dịch bất kỳ trên Zalo Pay

Bạn hãy thực hiện 1 giao dịch bất kỳ như mua card điện thoại, nạp tiền vào ví, thanh toán hóa đơn,… để trải nghiệm các dịch vụ của ví và hơn thể nữa, sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên thì khách hàng sẽ được phần quà tổng trị giá lên tới 1 triệu đồng của Zalo Pay.

cach-nhan-qua-1000000-VND-tu-zalo-pay
Cách nhận quà 1.000.000 VND từ Zalo Pay

Nhận 500k từ Zalo Pay bằng cách giới thiệu cho người thân

Sau khi khác hàng hoàn thành việc nhận 1 triệu từ việc liên kết tài khoản ngân hàng với Zalo Pay thì khách hàng có thể giới thiệu chương trình này cho bạn bè, người thân của mình cùng tham gia. Với mỗi người tham gia bạn sẽ được nhận 50k và tối đa là 10 người tương đương với 500k.

Tại chương trình quà tặng 1 triệu đồng, Zalo Pay đã tạo ra 2 đường link liên kết mời bạn bè đó là mời qua Zalo và mời qua Facebook. Bạn chỉ cần truy cập vào ví Zalo Pay trên ứng dụng Zalo Oay. Sau đó vào phần “Giới thiệu nhận quà” để giới thiệu và bắt đầu kiếm tiền từ Zalo Pay. Thật đơn giản phải không nào

Đọc thêm: Playlistpush kiếm tiền có thật không hay lừa đảo?

Tại sao không nhận được tiền kiếm được từ Zalo Pay

Hầu hết trong các trường hợp, sau khi tham gia thực hiện các chương trình ưu đãi khuyến mãi của Zalo Pay khách hàng sẽ được cộng tiền vào ví ngay lập tức nhưng cũng có những khách hàng không nhận được ngay hoặc không được nhận tiền từ Zalo. Vậy lý do là do đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây:

  • Khách hàng liên kết bằng tài khoản ngân hàng không đủ điều kiện tham gia như hết hạn sử dụng, không có khả năng thanh toán online, không thanh toán các tiện ích được tích hợp trên Zalo Pay,…
  • Khách hàng tham gia chương trình nhưng không dùng mã giới thiệu từ bạn bè
  • Sau khi tham gia chương trình, khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của Zalo Pay như thanh toán, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản,…
  • Chương trình đã hết hạn tham gia hoặc kết thúc sớm do đủ hạn mức chỉ tiêu Zalo đưa ra
  • Lỗi hệ thống, tuy nhiên sau khi hệ thống hết lỗi tiền sẽ được cộng vào tài khoản của quý khách

Còn nhiều trường hợp khác nữa nhưng trên đây là những trường hợp hay gặp nhất và trong quá trình tham gia chương trình,  mọi người vui lòng đọc kỹ các điều kiện cũng như quy trình tham gia để có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng nhất.

Ví điện tử Zalo Pay có an toàn không

Zalo Pay là ví điện tử hàng đầu của Việt Nam hiện tại, với độ uy tín tuyệt đối khi sử dụng, bên cạnh đó ZaloPay còn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của ngành tài chính – ngân hàng quốc tế; chứng chỉ bảo mật quốc tế, được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International..

Do đó, thông tin thẻ và số tiền trong tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.  Vệc thanh toán qua Zalo Pay rất an toàn nhờ cơ chế bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay / Face ID tùy theo dòng điện thoại. Ngoài ra bạn còn có thể cài thêm mật khẩu cho ví Zalo Pay để đảm bảo an toàn.

Giới thiệu Appfinance.vn – TOP 10 App Vay Tiền Online Mới Nhất, Uy Tín, Nhanh Nhất

Mong rằng tất cả những dữ liệu và thông tin trên có thể giúp mọi người nắm đươc cách kiếm tiền qua Zalo Pay một cách dễ nhất và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking