10 Cách kiếm Coin miễn phí hằng ngày 2023. Nhận Coin Free Mới Nhất

Không có tiền nhưng vẫn muốn đua theo xu hướng đầu tư vào thị trường tiền điện tử – coin thì phải làm sao? Với mức giá mua không nổi, cũng không dám đầu tư nhiều thì tốt nhất mọi người nên chọn cách kiếm coin mỗi ngày miễn phí thông qua việc chơi game, đào coin, trả lời khảo sát, tiếp thị Affiliate… Để nắm rõ cách kiếm coin miễn phí hàng ngày mọi người có thể áp dụng những cách thức iFintech.vn chia sẻ dưới đây.

10 cách kiếm coin miễn phí hàng ngày

Chơi game kiếm coin

Đây là một trong những cách thức kiếm coin nhanh chóng và lợi hại mọi người nên thử, chúng ta có thể kết hợp giữa kiếm coin với giải trí nhanh chóng. Hiểu đúng bản chất của hình thức kiếm coin này đó là mọi người tham gia vào các game NFT, game tích thưởng xu. Bởi đa phần các game hiện nay đều kích thích chơi bằng cách biến người chơi thành nhà đầu tư, họ trả cho bạn những phần thưởng lớn khi chơi game, tạo nhiều cách thức để bạn có thể kiếm được tiền.

Hãy chọn những game nào trả bằng Bitcoin, hay trả bằng các đồng coin đã niêm yết giao dịch có giá trị trên thị trường, để khi nắm giữ bạn có thể bán bất kỳ khi nào có nhu cầu. Lợi ích kiếm tiền từ cách này đó chính là bạn sẽ thu được nhiều tiền hơn nếu như giá đồng coin đang giữu lên giá.

App-kiem-tien
App chơi game kiếm tiền coin

Các gme kiếm coin uy tín hiện nay:

 1. Game chainz arena: Đây là game kiếm Bitcoin, ETH và TRON nhanh và dễ dàng nhất thông qua các hình thức như: Tham gia các trận đấu bằng cách mua các nhân vật thần và mang đi chiến đấu hoặc mua búa đào coi.
 2. CryptoRize: Đây là ứng dụng chơi game trên điện thoại có thưởng, bạn chỉ cần đạt các cấp độ, sau đó ứng dụng app sẽ trả thưởng và mọi người có thẻ đổi thưởng đó ra Bitcoin, chơi càng nhiều, càng giỏi sẽ có càng nhiều BTC.
 3. Axie Infinity: Một trong những game làm cộng động thế giới tham gia với khối lượng khủng. Bằng cách trả coin cho người chơi nên nhận được sự quan tâm của nhiều người, để kiếm tiền bạn chỉ cần mua một con linh thú, nuôi nó và mang đi chiến đấu, càng mạnh, càng chiến thắng thì càng có nhiều tiền hoặc mọi người có thể bán nhân vật trong game để kiếm tiền.
 4. Coin Hunt World: bạn tìm kiếm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), trò chơi tương tự Pokemon
 5. Blankos Block Party– trò chơi NTF

Đào coin

Đào coin, được hiểu đơn giản là mọi người tiến hành giải các phương trình toán học phức tạp để mã hóa tiền ảo, đưa nó vào kho để khóa an toàn giúp cho quá trình mua coin được diễn ra nhanh chóng. Đào coin được phát triển khi thị trường tiền điện tử phát triển, nó mở ra hình thức đầu tư không cần bỏ tiền.

Bạn chỉ cần giải mã các phương trình, thực ra nó có công cụ thực hiện hết không phải ngồi giải mọi người chỉ bỏ thời gian mà thôi. Sau khia giải 1 phương trình thành công thì bạn sẽ được trả 1 lượng coin tương ứng, hiệu suất khai thác tùy thuộc vào khả năng của mọi người.

Cách thức đào coin:

 • Đào coin qua các phần mềm khai thác
 • Thuê dàn đào coin: Bạn sẽ bỏ tiền ra và thuê các dàn đào, sẽ có người đào thuê giúp bạn
 • Đào coin bằng Card/ GPU/ CPU
 • Đào coin bằng dàn đào chuyên nghiệp
Dao-coin
Đào coin kiếm tiền miễn phí

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đào coin thì ngay từ đầu sẽ phải bỏ ra khoản phí  để chuẩn bị về thiết bị. Và chấp nhận mỗi tháng phải tốn kha khá tiền điện. Điều quan trọng của việc đào coin đó chính là phải chọn lựa đồng coin mình muốn đào, phải xác định nó là tiềm năng chứ đào các đồng không tiềm năng để rồi lỗ nặng.

Xem quảng cáo, tin tức kiếm coin

Việc xem video, xem quảng cáo để kiếm tiền này thực ra đơn giản đó là mọi người sử dụng các app xem video, xem tin tức được trả phí. Các ứng dụng thu hút khách hàng bằng cách trả cho họ khoản phí khi tham gia vào app, việc có càng nhiều người tham gia họ sẽ có nhiều tiền quảng cáo, và họ  trích nó ra cho người đọc, người xem để khuyến khích tham gia vào ứng dụng đó.

Xem-quang-cao-kiem-tien
Cách xem quảng cáo kiếm tiền coin miễn phí

Các app xem quảng cáo, đọc tin tức trả coin:

 1. TV-TWO – Xem và kiếm phần thưởng: Ứng dụng xem video, xem tin tức được trả thưởng, thưởng đó được chuyển đổi thành coin.
 2. Cointiply: Ứng dụng giúp bạn nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày bằng cách xem: em video ngắn, Xem quảng cáo trả tiền để nhấp (Quảng cáo PTC).
 3. Crypto Win: Xem video, trả lời khảo sát, tải ứng dụng hay là chơi game… là cách để bạn kiếm được bitcoin hay Litecoin dễ dàng trên app này.
 4. Crypto Win: bạn có thể kiếm được  Bitcoin – BTC, Ethereum – ETH, Dogecoin – DOGE dễ dàng bằng cách xem các video ngắn, kết thúc nhiệm vụ sẽ được trả tiền nhanh chóng.

Trả lời khảo sát kiếm Coin

Trả lời các cuộc khảo sát để kiếm coin cũng là một trong những lựa chọn tốt để cho bạn nào thích học tiếng anh, thích đọc tiếng Anh bởi thông qua đó không chỉ học mà còn nhận được tiền thưởng. Mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ bạn sẽ được trả tiền, trả thường bằng coin, sau khi tích đủ điểm thì mọi người có thể rút về.

Dưới đây là những app kiếm tiền coin bằng cách khảo sát uy tín:

 •  Time Bucks: những cuộc khảo sát mà bạn muốn hoàn thành sẽ được trả 1 khoản tiền coin. Đây là ứng dụng khá quen thuộc và uy tín nên có thể yên tâm.
 • Survey Time: Đây là ứng dụng trả lời khảo sát trả phí yêu để kiếm Bitcoin miễn phí trực tuyến.
 • Cointiply: là một trang web khảo sát tiền điện tử chỉ thanh toán cho bạn bằng bitcoin cho mọi nhiệm vụ đã hoàn thành.
 • Cointiply – ứng dụng kiếm coin đơn giản bảng cách trả lời các câu hỏi khảo sát hoặc các bảng khảo sát ngắn, bạn sẽ nhận được coin.

Tham gia các chương trình tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến hiện nay đối với những ai có nhu cầu kiếm tiền online nhanh và nhiều. Bạn sẽ thực hiện giới thiệu các chương trình, sản phẩm của các công ty cung cấp đến người dùng, chỉ cần người tiếp cận được các chương trình này thì có thể tham gia. Mỗi một đơn thành công họ sẽ trả hoa hồng cho bạn, cụ thể thì tham gia các chương trình về sàn tiền ảo sẽ có rất nhiều hoa hồng được chia.

Gioi-thieu-kiem-tien
Giới thiệu sàn coin kiếm tiền

Việc làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất hiện nay vẫn nên chọn làm trên website, bạn thực hiện các bài viết marketing để tiếp cận khách hàng sẽ hiệu quả hơn so với gửi lời mời từng người quen.

Các sàn có thể làm tiếp thị liên kết kiếm coin:

 • Sàn Binance: Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới
 • Sàn XTB
 • Sàn XM
 • Sàn Kucoin
 • Sàn Coinbase

Mua sắm trực tuyến kiếm coin

Mua sắm hoàn tiền cũng là cách thức kiếm tiền đơn giản, vừa  tận dụng được các khoản chi tiêu của mình vừa kiếm được tiền thì quá tốt. Mọi người chọn các ứng dụng mua sắm có chương trình hoàn tiền, nhưng là hoàn coin sẽ lợi thế. Chỉ cần mua sắm tại các đơn vị đối tác của họ, bạn sẽ được hoàn khoản tiền khá lớn, thường thì hoàn coin sau đó bạn có thể đổi thành tiền hoặc thẻ quà đều được.

Các ứng dụng hoàn tiền coin khi mua sắm phổ biến:

 •  CoinOut: Bạn chỉ cần tải lên các biên lai mình đã mua sắm, sau đó app sẽ tính toán và hoàn lại cho mọi nên cũng sẽ nhận được kha khá tiến nếu bạn mua sắm, thanh toán nhiều.
 • Lolli: Một trong những ứng dụng mua sắm hoàn Bitcoin uy tín, bạn mua sắm trên các công ty/ cửa hàng đối tác của ứng dụng này sẽ được hoàn lại tiền và số tiền hoàn đó sẽ được sử dụng chuyển đồi thành Bitcoin.
 • Bitcoin Cashback Shopping online: Một trong những app giúp bạn hoàn Bitcoin cực kỳ tốt.

Làm những công việc được trả lương bằng coin

Nếu chán những cách thức chơi game, đào coin thì mọi người hoàn toàn có thể chọn các công việc kiếm tiền coin thật. Có nghĩa tìm đến các công việc mà người ta trả cho bạn bằng coin, tốt nhất nên chọn công việc nào được trả các đồng coin phổ biến.

Các công việc này thường như:

 • Cày Bitcoin thuê
 • Cày game thuê
 • Viết lách
 • Đồ họa
 • Thiết kế
 • Đánh giá, review

Để có thể tìm được các công việc này thì mọi người có thể tìm kiếm trên các mạng công việc như:

 •  Blocklancer: Một nền tảng với danh mục công việc khủng, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các công việc này. Sau khi hoàn thành thì mọi người sẽ được trả tiền bằng ETH.
 • LabourX: Là trang website bạn sẽ được tiếp cận hoàn toàn phi tập trung để kết nối người sử dụng lao động và nhà cung cấp dịch vụ.
 • Crypto Jobs: Một nơi tổng hợp rất nhiều công việc khác nhau, nhưng điểm chung là họ sẽ thanh toán tiền bằng coin gồm : Tiếp thị, bán hàng, kỹ thuật, viết lách…
 • BlockLancer: Ở đây bạn có thể đăng các kỹ năng của mình, bên có nhu cầu sẽ liên hệ và thuê bạn. Đặc biệt sẽ được trả tiền bằng ETH.

Cho vay coin lấy lãi

Cho vay coin lấy lãi cũng như hình thức bạn cho vay tiền bình thường vậy, cho người khác vay coin để họ đầu tư hay sử dụng vù mục đích nào đó sau, đó sẽ trả lãi cho  mình và cam kết trả lãi bằng Bitcoin hoặc đồng coin nào đó tùy vào loại coin cho vay. Hiện đây là cách thức khá phổ biến với những ai đầu tư coin dài hạn, họ sẽ giữ tiền trong thời gian dài không có nhu cầu bán thì cho người khác vay, họ sẽ trả lãi nhưng cũng khá rủi ro nếu như người trả không đủ khả năng.

Cho-vay-coin
Lấy lãi cho vay coin

Có thể là cho người thân hay bạn bè vay, hoặc cho sàn tiền ảo vay cũng được mỗi tháng bạn sẽ nhận được số tiền lãi tương ứng theo hợp đồng cam kết trước đó.  

Kiếm coin miễn phí từ Coinbase Earn

Bạn biết đến sàn Coinbase là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất hiện nay trên thế giới, với lượng người dùng tương đối lớn. Thay vì mua tiền điện tử trên này bạn có thể kiếm tiền dựa vào các phàn hổi, trả lời các câu hỏi hay xem các video do Coinbase cung cấp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình sàn sẽ trả cho bạn số tiền coin miễn phí vào ví của mọi người.

 Coinbase Earn chính là một trong những cách thức giúp mọi người kiếm được tiền coin nhanh chóng, đơn giản và uy tín. GRT và BOND là 2 đồng tiền bạn sẽ nhận được từ sàn, ngay sau đó có thể chọn đổi thành ETH hoặc Bitcoin để đầu tư lâu dài hoặc bán để lấy giá thị trường hiện tại.

Tham gia chương trình Airdrop coin

 Airdrop coin hay còn hiểu là chương trình nhận coin miễn phí. Thường thì các nhà cung cấp coin mới, họ muốn ICO đồng tiền của mình, muốn xây dựng cộng đồng cho đồng tiền nào đó sẽ thực hiện chương trình phát tiền coin miễn phí nhằm thu hút nhiều người hơn.

Và tất nhiên bạn phải nắm rõ được chương trình này của họ mới có thể nhận được. Và các chương trình này thường được cung cấp ngay trên website của các công ty phát hành coin, vậy nên bạn nên theo dõi thường xuyên các dự án coin của  mình tham gia hiện nay để có thể biết lúc nào người ta thực hiện mà lấy.

Trên đây là tổng hợp các cách kiếm coin miễn phí hàng ngày bạn có thể thử, nhớ lựa chọn kỹ về độ an toàn và uy tín của đồng coin cũng như nền tảng bạn tham gia vào để tránh mất công sức lẫn thời gian của mình. Tuy kiếm không được nhiều, nhưng nếu chăm chỉ bạn cũng sẽ có khoản thu nhập kha khá trong mỗi tháng.

Tìm hiểu thêm:

 1. Hướng dẫn kiếm tiền với presearch token coin miễn phí
 2. Easy Coin chơi game kiếm tiền có thật không?
 3. Cách chuyển coin từ Remitano sang Binance
 4. Cách nhận biết các đồng coin tiềm năng