Cách đào Dogecoin miễn phí trên điện thoại, cpu 2023 mới nhất

Dao Tuyet

Coin, Crypto

Đào coin là xu hướng hiện nay của rất nhiều “ thợ đào” bởi nó mang đến sự thú vụ và khả năng kiếm được tiền nhờ việc đào miễn phí. Dogecoin là đồng tiền được ưa chuộng hiện này và mọi người tập trung tìm kiếm cách đào Dogecoin hiệu quả. Vậy ifintech.vn sẽ mang đến những thông tin hữu ích về đào Dogecoin qua những chia sẻ dưới đây.

Đào Dogecoin là gì

Trước khi tìm hiểu về đào Dogecoin, mọi người hãy hiểu khái niệm về Dogecoin trước và bản chất của Dogecoin như thế nào.

Dogecoin là gì

Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số phổ biến hiện nay dựa trên nền tảng Litecoin, thiết kế của Dogecoin được lấy từ ý tưởng “meme” phổ biến là chú cún Shiba Inu Doge và ký hiệu trên sàn là DOGE.

Ra đời vào ngày 8/12/2013 lưu hành trên thị trường cho đến nay, xu hướng tìm kiếm Dogecoin của người dùng ngày càng phổ biến trên thị trường và giá trị của đồng tiền này đã tăng vọt lên trong thời gian ngắn khi lưu hành.

Dogecoin đã từng có khối lượng giao dịch trên thị trường vượt mặt Bitcoin vào năm 2014 và cho đến nay, Doge được niêm yết trên sàn Binance và phổ biến trong cộng đồng tiền ảo.

Đào Dogecoin với mục đích gì

Đào Dogecoin là thuật toán tìm các đồng coin miễn phí từ nền tảng Litecoin và giúp các nhà đầu tư kiếm hời bằng cách mang lên sàn giao dịch và trao đôi, sau đó quy đổi ra bằng tiền mặt.

Và đào Dogecoin không đòi hỏi thuật toán phức tạp nên nhiều Pool lớn đã lợi dụng điểm này để đào và ngày càng khiến đồng coin này bị tụt giá mạnh mẽ đến thời điểm hiện nay.

Đào Dogecoin có khó không

Đa số các pool đều cho rằng, việc đào Dogecoin khá dễ dàng và không gây trở ngại cho công cuộc đào, khả năng tìm kiếm được khối lượng xu lớn có xu hướng tăng, bởi các thuật toán đào đồng coin này không quá phức tạp.

Vì thế các Pool lớn lợi dụng sự dễ dàng này để tìm kiếm lượng xu miễn phí và khiến giá trị của đồng tiền này giảm mạnh trong thời gian gần đây, cụ thể vào vào ngày 22/12 vừa qua, cũng chính là đợt sụt giá đầu tiên của Dogecoin.

Cách kiếm Dogecoin miễn phí

Từ khóa xuất hiện nhiều nhất gần đây là “ tìm Dogecoin miễn phí” của các “ thợ đào” mới vào nghề, vì xu hướng tìm kiếm các đồng coin miễn phí đang là trào lưu và Dogecoin là một trong những coin dễ dàng có được thông qua những thuật toán đơn giản.

Các thợ đào có thể tự tìm hiểu về cách đào Dogecoin một cách miễn phí độc lập hoặc tham gia vào các hội nhóm đào Dogecoin để hỗ trợ lẫn nhau tìm những đồng miễn phí để giao dịch và kiếm lời.

cach-dao-dogecoin
Cách đào Dogecoin

Tự mình đào Dogecoin

Tự mình đào Coin thật ra cũng không phải khó khăn. đối với các thợ đào giàu kinh nghiệm thực tiễn, Chỉ cần trang bị máy đào coin hoặc PC với cấu hình chuẩn thì việc đào xu không còn là vấn đề với mọi người,.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương án đào 1 mình thì thời gian xác nhận giao dịch sẽ khá lâu bởi nhiều cạnh tranh, thời gian nhanh nhất để xác nhận giao dịch là khoản vài tuần hoặc thậm chí vài tháng…

👉Nhưng đổi lại, phần thưởng bạn nhận được sẽ hoàn toàn là của bạn, không phải chia sẻ hay chi trả bất kỳ cho khoản phí nào.

Tham gia nhóm đào Dogecoin

Khi bạn trở thành một thành viên của nhóm Dogecoin, sẽ nhận được sự hỗ trợ của đồng đội và không tốn thời gian chờ đợi khối tiền tệ mới đầu tiên, đây là lợi ích khi tham gia dự án cộng đồng, và cùng là mục tiêu Godecoin hướng tới.

👉 Tuy nhiên khi tham gia vào nhóm, phần thưởng bạn nhận được không phải tổng lợi nhuận mà chính là phần nhỏ trong phần thường lợi nhuận mà thôi. Các nhóm thường xuyên hoạt động và tìm kiếm các cơ hội nhằm nâng cao phần thưởng hơn, cung cấp cho bạn nguồn cung ứng Dogecoin mới ổn định.

Hướng dẫn cách đào Dogecoin

Cách đào Dogecoin miễn phí trên điện thoại

Trên nền tảng điện thoại hiện nay có hỗ trợ một số ứng dụng đào coin với các đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, nền tảng FXT token chưa được hỗ trợ đào trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, phần mềm trên điện thoại hiện nay hoạt động đào coin miễn phí chưa thật sự mượt mà nên khó có thể tạo cơ hội cho mọi người tìm kiếm nguồn xu lớn.

Cách đào Dogecoin miễn phí trên máy tính

Trước khi bước vào công việc đào Dogecoin, mọi người cần chuẩn bị một số bước cơ bản nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào coin hiệu quả bao gồm

Tạo ví lưu trữ

Tìm kiếm được các đồng coin từ việc đào thì bạn cũng phải cần một nơi để lưu trữ Dogecoin nó, thông thường, các thợ đào chuyên nghiệp khuyến khích chọn ví mềm hoặc ví cứng để lữu trữ an toàn. Một số ví an toàn mọi người nên có

 • Ledger nana S ( ví cứng )
 • Trezor Model T ( ví cứng)
 • Coinbase ( ví mềm )

Dù sao sử dụng 2 loại ví này cũng khá an toàn hơn lưu trữ trên ví trực tuyến, đôi khi tạo điều kiện cho hacker tấn công tài khoản của bạn.

Thiết lập phần cứng để đào Dogecoin

Phần cứng chính là yếu tố quan trọng của PC giúp đào coin mượt mà và tốc độ cao, PC của bạn cần đáp ứng phần cứng đủ mạnh để duy trì trạng thái đào liên tục. Ưu tiên các phần cứng sau

 • GPU ( VGA) hay còn gọi là card màn hình nhằm nâng cao đồ họa máy tính, giúp máy hoạt động mượt mà và hạn chế tỏa nhiệt cao, tiết kiệm điện năng, một số VGA được khuyến khích dùng

+ SAPPHIRE Pulse Radeon RX 580

+ Nvidia GeForce GTX

+ ASUS RX VEGA 64

 • Hoặc một máy đào cụ thể mang tên ASIS Srypt: là công cụ được lập trình để đào các đồng tiền kỹ thuật số trên nền tảng Litecoin hoặc Dogecoin, đây là các máy đào mạnh mẽ và giá cũng khá “ chát”.  Gợi ý những máy đào mọi người có thể đầu tư

+ Innosilicon A2 Terminator

+ Bitmain Antminer L3

+ BW L21 Scrypt Miner

Chọn phần mềm thích hợp đào Dogecoin

Phần mềm chính là bổ trợ cho hoạt động đào coin được mượt mà và duy trì, không chỉ phần cứng là công cụ quan trọng trong việc đào mà phần mềm cũng cần phải đầu tư kỹ lưỡng như sau

 • Khi sử dụng VGA để đào, phần mềm tương thích bao gồm

+ CudaMiner – Hoạt động tốt nhất với Nvidia

+ Cgminer – Kết hợp hoàn hảo với các VGA

+ EasyMiner – Phù hợp cho người mới bắt đầu

+ DogeMiner – Hoạt động tốt với VGA

 • Đối với công cụ máy đào ASIS, phần mềm tương thích bao gồm

+ MultiMiner

+ Cgminer

+ EasyMiner

Bắt đầu đào Dogecoin

Bước 1: Mọi người tải phần mềm DogeMiner về máy tính và cài đặt

 • Mở file lên => Chọn tính năng “Edit” trong mục “ Start

Bước 2: Mở ví điện tử bạn đã đăng ký

 • Chọn phần nạp tiền
 • Nhập đồng “ Dogecoin” vào phần tìm kiếm coin
 • Copy địa chỉ ví nằm bên phải màn hình có dạng DLGGKDKDHRE3SDGNIEGF7AEGVDKQKVGQM và dán vào thay thế địa chỉ ví trong mục “ Edit” => Save

Bước 3: Mở phần mềm DogeMiner, màn hình hiển thị hệ thống đang đào Dogecoin và chuyển vào ví bạn đã dán vào trong Bước 2.

cach-dao-dogecoin
Cách đào Dogecoin trên Coinpot

Cách đào Dogecoin miễn phí trên trang web

Hiện nay một số trang web cũng hỗ trợ đào Dogecoin miễn phí một cách dễ dàng như sau

 1. Freedoge.co.in
 2. Faucetdoge.com
 3. Dogeclix.com
 4. Coinpot.co

Bước 1: Truy cập vào website đào Dogecoin, ví dụ ở đây là web coinpot.co

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng email cá nhân theo hướng dẫn

Bước 3: Kích hoạt tài khoản bằng email vừa đăng ký

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và chọn Dogecoin cần đào

Bước 5: Chọn “ Mine Dogecoin” cho đến khi đủ số lượng thì chuyển về ví

Bước 6: Dự trữ trong ví hoặc chuyển lên sàn để trade.

Đào Doge coin trên đám mây

Đây là hình thức bạn bỏ tiền ra thuê sức mạnh máy tính từ một trung tâm dữ liệu không lồ hàng tháng, sau khi Doge được đào tại trung tâm sẽ chuyển về phần ví cho bạn.

Đây thường được gọi là hình thức đào Dogecoin trên đám mây và sử dụng Ví Dogecoin để lưu trữ, việc còn lại là lựa chọn nhóm đào trên đám mây để tham gia. Các dịch vụ đào thuê

 • Eobot
 • Nice Hash
 • Genesis Mining

💯Ưu điểm của hình thức này là đỡ tốn kém phần chi phí bỏ ra cho phần cứng và giảm thiểu tiếng ồn, đồng thời cũng phù hợp với người mới bắt đầu bước chân vào “ngành đào”

>>>>>Tuy nhiên, nếu giá trị đồng Doge giảm sẽ khiến cho số tiền hàng tháng bạn bỏ ra khá vô nghĩa, và hợp đồng với đám mây thường cố định, nên bạn có thể bị mắc kẹt trong hợp đồng không thu được lợi nhuận từ 1 – 2 năm.

Đào Dogecoin có lợi nhuận không, nên đào không?

Không thể chắc chắn được phần lợi nhuận trong việc đào Dogecoin mang đến cho bạn, hiện nay giá trị đồng Dogecoin chỉ khoản 0,05USD và không thể khiến bạn trong một đêm giàu lên được.

Chưa kể đến việc bạn phải chi ra số vốn để thiết lập máy đào nhưng thu lại lợi nhuận bao nhiêu thì con số không thể định hình cụ thể, ngay cả khi bạn tham gia vào nhóm đào Dogecoin thì lợi nhuận thu về cũng không phải là con số lớn.

Tuy nhiên trong tương lai, không thể chắc chắn được thị trường tiền ảo có biến động như thế nào, liệu động Dogecoin có thay đổi được giá trị như Bitcoin hiện nay hay không, đó vẫn còn là câu hỏi để thời gian trả lời.

🤑 Nếu bạn là người đam mê các đồng tiền điện tử và thích khám phá thì việc đào Dogecoin sẽ mang ý nghĩa khác hơn là về mặt lợi nhuận, giúp bạn tham gia được công đồng thợ đào và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh em đi trước. Còn lại quyền quyết định đào hay không Dogecoin là ở lựa chọn của bạn.

Có rất nhiều cách đào Dogecoin hiện nay mà bạn có thể linh động lựa chọn hình thức nào phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. Đồng Dogecoin hiện này khá phổ biến nhưng giá trị vẫn còn ở mức khá thấp, những tương lai chưa thể khẳng đặng Dogecoin có làm nên kỳ tích trong thế giới tiền ảo hay không, mọi người vẫn đang âm thầm theo dõi và chờ đợi.

Xem bài:

Tin khuyến mãi mới nhất: sàn Forex tặng tiền 2023

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking