Cách đăng nhập Liên Quân bằng Google, Mail, ID Apple trên android

ThanhHuong

Kiếm Tiền Online, Tech, Tin Tức

Nếu bạn mới tạo lập tài khoản Liên Quân và không biết cách đăng nhập Liên Quân bằng Google, bằng tài khoản ID Garena hoặc chưa biết cả cách tạo lập tài khoản Liên Quân Garena. Vậy thì hãy cùng ifintech tham khảo các hướng dẫn tạo lập tài khoản Liên Quân Garena cùng với cách đăng nhập Liên Quân bằng nhiều cách khác nhau ngay bên dưới!

Vài nét về game Liên Quân

Game Liên Quân là một tựa game được rất đông đảo dân tình đón nhận và giữ được vị trí top những game có nhiều người chơi nhất trong thời gian lâu dài. Tên tiếng Anh của game là Arena of Valor. Đây là game mobile thuộc thể loại Moba có lối chơi khá giống với tựa game PC Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Quân Mobile được chính thức phát hành tại nước ta vào năm 2016 đến nay và game phát hành lần đầu tiên là tại Trung Quốc với cái tên Vương Giả Vinh Diệu. Trận đấu trong game Liên Quân khác với những game khác với thời lượng từ 5 đến 20 phút rất thích hợp với những đối tượng chơi game “giết thời gian”

Độ hot của Liên Quân còn nằm ở những yếu tố về giao diện cực chất, đồ họa ảo tung chảo thiết kế dạng 3D nên khi chơi có thể nhập vai chiến đấu tứ phương rất đỉnh. Bên cạnh đó còn nhiều những chi tiết nhỏ tỉ mỉ nên được rất nhiều người chơi hài lòng và theo đuổi

Cách đăng nhập Liên Quân

Cách đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản ID Garena

Để đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản ID Garena thì mọi người cần xem lại mình đang thuộc trường hợp đã có tài khoản Garena hay chưa có tài khoản Garena.

Nếu đã có tài khoản Garena trước đó thì bạn có thể đăng nhập vào game trực tiếp bằng cách thực hiện đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản ID Garena bắt đầu từ bước 3 ở hướng dẫn bên dưới, trường hợp chưa có tài khoản Garena thì hãy làm theo hướng dẫn không bỏ bước nào sau đây:

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản Garena bằng cách truy cập web Garena sau đó cọn mục “Tài khoản” tại góc phía trên bên phải giao diện và nhấn vào mục “Tạo tài khoản mới”

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-ID-Garena
Bước 1

Bước 2: Khi bản đăng ký xuất hiện thì bạn hãy điền đầy đủ các thông tin gồm: Tên truy cập, mật khẩu, Email, số điện thoại, Quốc gia và nhấn vào mục “Đăng ký ngay”

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-ID-Garena
Bước 2

Bước 3: Khi đã đăng ký xong tài khoản thì bạn nhấn vào mục “Đăng nhập ngay bây giờ” và nhập tên đăng nhập, mật khẩu mà bạn vừa đăng ký ở bước 2 sau đó nhấn vào mục “Đăng nhập ngay” (phía góc bên trái giao diện có hiển thị tên loại tài khoản)

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-ID-Garena
Bước 3

Cách đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook

Để đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook thì ifintech mách người chơi cần phải lưu ý rằng tài khoản Facebook đó phải là tài khoản của mình và mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể đăng nhập được một tài khoản game Liên Quân nên cần phải lưu ý rõ.

Cách đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game Liên Quân sau đó tick vào ô vuông dưới cùng của giao diện có nội dung “Tôi đã đọc kỹ và đồng ý Điều khoản” sau đó click vào “Facebook” để đăng nhập Liên Quân với tài khoản Facebook.

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-Facebook
Bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục “Tiếp tục” để đăng nhập vào game Liên Quân bằng tài khoản Facebook. Nếu thiết bị yêu cầu đăng nhập Facebook để liên kết tài khoản thì bạn hãy thực hiện đúng yêu cầu

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-Facebook
Bước 2

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản nhất có thể rồi.

cach-dang-nhap-Lien-Quan-bang-tai-khoan-Facebook
Đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook thành công

Cách đăng nhập Liên Quân  trên iphone bằng ID Apple

Đối với những bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành ios để chơi Liên Quân thì không cần phải đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena hay phải liên kết tài khoản Facebook mà có thể đăng nhập Liên Quân  bằng ID Apple, khi liên kết với Apple Store rồi thì mọi giao dịch mua nạp tiền trong game đều có thể thực hiện được, cách làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào “cài Đặt” trên điện thoại hệ điều hành ios của bạn

Bước 2: Chọn mục “Itunes & Appstore” sau đó nhấn vào Apple ID của bạn và chọn xem Apple ID.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và nhập thông tin thẻ sau đó nhấn “Lưu”

Bước 4: Lúc này bạn có thể truy cập vào Liên Quân để vào cửa hàng trong game và chọn nạp tiền game bằng cách chọn mức cần nạp và thanh toán

Vậy là bạn đã liên kết thành công Liên Quân bằng ID Apple để mỗi khi có nhu cầu nạp tiền thì bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.

Cách đăng nhập Liên Quân  trên máy tính

Như mọi người cũng đã biết rằng, tựa game Liên Quân là một tựa game chiến thuật MOBA trên Mobile chỉ có nét tương đồng với Liên Minh PC nhưng sẽ chơi trên điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm cách đăng nhập Liên Quân trên PC/ máy tính thì hãy tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Download app chơi Liên Quân PC giả lập về máy tính sau đó cài ứng dụng vào thiết bị

Bước 2: Click vào logo Google Play và nhập tên Liên Quân vào tìm kiếm và tải về máy

Bước 3: Tiến hành đăng nhập Liên Quân trên máy tính bằng tài khoản Google của bạn

Vậy là bạn đã đăng nhập Liên Quân  trên máy tính thành công với tài khoản Google và tải Liên Quân về nhờ vào phần mềm giả lập. Lúc này bạn có thể đăng nhập vào game bằng bất cứ tài khoản nào và chiến đấu thôi.

Lỗi đăng nhập Liên Quân

Nguyên nhân không đăng nhập được Liên Quân

Trong quá trình đăng nhập Liên Quân thì không ít người dùng đã gặp những lỗi không thể nào đăng nhập được trong khi anh em chiến hữu đang rủ nhau vào trận thì mình còn lay hoay ở bước đăng nhập. Một số nguyên nhân lỗi đăng nhập Liên Quân có thể bạn đang mắc phải hiện nay gồm:

+ Vì bị ngắt kết nối internet nên quá trình đăng nhập Liên Quân sẽ bị lỗi

+ Cũng có thể vì cấu hình của thiết bị di động của bạn không hỗ trợ game Liên Quân

+ Nguyên nhân do xung đột với những ứng dụng khác trên máy nên không thể dăng nhập được game Liên Quân

+ Không đăng nhập được Liên Quân vì phiên bản Liên Quân đã cũ và chưa được cập nhật

+ Dung lượng bộ nhớ quá đầy nên không thể đăng nhập Liên Quân và khởi chạy

+ Không đăng nhập được Liên Quân vì chưa cấp quyền truy cập vào game trên thiết bị đăng nhập

+ Lỗi đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena vì Garena chưa cấp quyền cho tài khoản sử dụng sang Liên Quân của bạn

+ Lỗi đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook vì chưa cấp quyền hoặc thiết bị chưa xóa bộ nhớ đệm

Cách khắc phục khi gặp lỗi đăng nhập Liên Quân

Để khắc phục các các vấn đề về lỗi khi đăng nhập Liên Quân thì người dùng cần phải nắm rõ được nguyên nhân không đăng nhập được Liên Quân thì mới áp dụng đúng cách khắc phục phù hợp như:

+ Nếu bộ nhớ đầy không đăng nhập được thì bạn hãy check lại bộ nhớ, nâng cấp bộ nhớ thiết bị lại

+ Nếu nguyên nhân không đăng nhập được do thiết bị có các ứng dụng xảy ra xung đột thì người hãy xóa bớt những ứng dụng mà bạn tải vô tội vạ về nhưng không dùng và đăng nhập lại vào game Liên Quân

+ Nếu gặp lỗi đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Garena vì Garena chưa cấp quyền cho tài khoản sử dụng sang Liên Quân thì hãy liên hệ đến trung tâm trợ giúp của Garena để được hỗ trợ

+ Nếu từ lúc tải về, bạn chưa truy cập vào mục cài đặt để cấp quyền cho game Liên Quân nên không đăng nhập được thì hãy đến mục cài đặt sau đó cấp lại quyền cho game và đăng nhập tiếp tục

+ Nếu đăng nhập game Liên Quân nhưng thiết bị gặp trường hợp bị đơ, load không được thì hãy khởi động lại thiết bị hoặc reset lại thiết bị sau đó truy cập vào đăng nhập Liên Quân lại

+ Nếu cảm thấy phiên bản game Liên Quân của mình chơi đã lâu chưa cập nhật là do phiên bản quá cũ nên bị lỗi đăng nhập thì hãy xóa game đi và tải lại từ đầu phiên bản Liên Quân mới nhất

+ Nếu gặp lỗi đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook thì bạn hãy chấp nhận cho phép chơi Liên Quân tại Facebook của mình hoặc vào ứng dụng điện thoại và click lưu trữ sau đó nhấn clear Cache.

Hy vọng các thông tin mà ifintech đã hỗ trợ mọi người giải đáp bên trên có thể giúp mọi người nắm rõ được Cách đăng nhập Liên Quân bằng Google, bằng tài khoản ID Garena, bằng Facebook, …vv mà bạn đang cần. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking