Cách đăng nhập Kuaishou trung quốc, đăng ký tài khoản nhanh

ThanhHuong

Tech

Nhiều người hiện nay muốn sử dụng ứng dụng Kuaishou để chia sẻ các hình ảnh/ video trực tuyến hay về cuộc sông hằng ngày hoặc nói chuyện, chơi game, …vv lên mạng xã hội Kuaishou trung quốc nhưng chưa biết cách tải về tạo tài khoản và đăng nhập như thế nào. Vậy thì hãy cùng ifintech đi tìm Cách đăng nhập Kuaishou trung quốc, đăng ký tài khoản nhanh ngay trong nội dung bên dưới.

Cách tải ứng dụng Kuaishou về điện thoại

Hướng dẫn tải Kuaishou trên hệ điều hành iOS

App Kuaishou  hiện tại đã có mặt trên hệ điều hành iOS. Vậy nên để tải ứng dụng Kuaishou về thiết bị di động có hệ điều hành iOS mà bạn đang sử thì bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng App Store và tìm kiếm với nội dung từ khóa là “app Kuaishou” thì Ứng dụng Kuaishou sẽ xuất hiện.

=> Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Nhận” sau đó nhấn 2 lần (nút tắt + nút âm lượng) và nhập mật khẩu icloud để tải về thiết bị.

=> Ngoài ra nếu bạn muốn thực hiện nhanh chóng thì cũng có thể app Kuaishou qua đường link sau:

  • https://apps.apple.com/us/app/%E5%BF%AB%E6%89%8B/id440948110

Hướng dẫn tải Kuaishou trên hệ điều hành Androi

App Kuaishou  hiện tại đã có mặt trên hệ điều hành iOS. Vậy nên để tải ứng dụng Kuaishou về thiết bị di động có hệ điều hành Androi mà bạn đang sử thì bạn cần phải download file Kuaishou apk về thay thế.

  • Link tham khảo tải app Kuaishou APK miễn phí: https://apkcombo.com/vi/kuaishou/com.smile.gifmaker/download/apk
  • Link tham khảo tải app Kuaishou APK 2.7MB: https://m.apkpure.com/vn/kuaishou/com.kuaishou.kuaishou/download/1-APK
  • Link tham khảo tải app Kuaishou APK 10.7.21.27029 (Androi 4.3 trở lên): https://www.apkmirror.com/apk/beijing-kuaishou-technology-co-ltd/kuaishou/kuaishou-10-7-21-27029-release/kuaishou-10-7-21-27029-android-apk-download/

Cách đăng nhập Kuaishou

Muốn đăng nhập Kuaishou để sử dụng trong việc quay video, chỉnh sửa video, chèn hiệu ứng, xem video hay bán hàng trên nền tảng Kuaishou, …vv thì mọi người cần phải tải ứng dụng Kuaishou về thiết bị điện thoại thì mới có thể đăng ký tài khoản Kuaishou sau đó quét quã QR thì mới có thể đăng nhập được Kuaishou

Để đăng nhập Kuaishou trên thiết bị di động đã tải ứng dụng Kuaishou về và cài đặt hoàn tất xong thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Kuaishou đã được tải và cài đặt về thiết bị điện thoại ở bên trên

Bước 2: Giao diện lúc này sẽ xuất hiện mục “Phone Number Login”, bạn hãy click vào nút Log in tại góc trên màn hình – ở phía bên trái, ngoài ra bạn cũng có thể click vào nút Me tại góc phải nằm ở phía dưới giao diện chính. Lúc này thì giao diện hỗ trợ người dùng đăng nhập sẽ xuất hiện.

Cach-dang-nhap-Kuaishou
Cách đăng nhập Kuaishou

Bước 3: Bạn tiến hành chọn mã quốc gia Việt Nam (+84) => Tiếp đến hãy nhập số điện thoại của mình vào mục bên cạnh

Cach-dang-nhap-Kuaishou
Cách đăng nhập Kuaishou

Lưu ý: Khi nhập số điện thoại của mình vào mục bên cạnh thì bạn nên bỏ đi các con số 0 đầu tiên sau đó nhấn vào mục có giao diện màu đó với nội dung chính là “Get Code”

Bước 4: Lúc này bạn hãy điền mã code mà bạn nhận được từ hệ thống vào mục bên dưới => Vậy là bạn đã hoàn tất đăng nhập Kuaishou và sẽ được hệ thống chuyển đến trang kế tiếp

Cach-dang-nhap-Kuaishou
Cách đăng nhập Kuaishou

Bước 5: Tại giao diện mới được chuyển đến sau khi đăng nhập Kuaishou xong, bạn hãy tiến hành đăng tải ảnh đại diện sau đó chọn vào mục giới tính và tên đăng nhập mà mình thích

Bước 6: Giao diện của hệ thống sẽ đưa bạn đến với mục kết bạn. Tại danh bạ, bạn hãy nhấn vào Skip nhằm mục đích bỏ qua.

Cach-dang-nhap-Kuaishou
Cách đăng nhập Kuaishou

=> Vậy là bạn đã thực hiện thành công quá trình đăng nhập Kuaishou trên điện thoại hoàn tất.

Lưu ý: Vì trong lần đăng nhập ứng dụng Kuaishou lần đầu tiên trên điện thoại thì hệ thống sẽ gửi bạn mã code để thay thế đăng nhập. Tuy nhiên mã code này sẽ hết hạn vào lúc bạn đăng xuất khỏi ứng dụng  Kuaishou vào lần đầu, khi bạn đăng nhập lại thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu để có thể đăng nhập vào ứng dụng Kuaishou cho những lần tiếp theo.

Mẹo tải video không logo trên Kuaishou

Những nhà sáng tạo nội dung như ifintech sẽ biết được rằng hiện tại có thể rất nhiều bạn đang gặp phải tình trạng muốn sử dụng video lưu từ Kuaishou về với các mục đích khác nhau nhưng lại cấn logo Kuaishou nên khó có thể thực hiện dược. Vậy thì hãy áp dụng thử mẹo tải video không logo trên Kuaishou như hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Kuaishou và chọn video mà bạn muốn tải về không có logo

Bước 2: Click vào mục có biểu tượng chia sẻ (hình vuông có dấu mũi tên đi lên chỉa sang phải). Giao diện chính sẽ hiện lên nạp tiền => Hãy click vào ký hiệu Copy Link (có chú thích bên dưới là “Sao chép link”)

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Video Downloader for Kwai: Without Watermark để chia sẻ trong trường hợp trực tiếp nếu chưa có bạn hỗ trợ thì bạn có tể tải trực tiếp qua: “Tải Video Downloader for Kwai cho Android”

Bước 4: Hãy dán link video cần tải không có logo khi nãy bạn cop vào URL sau đó chọn mục “Download” và đăng ký vay để tải video không logo về thiết bị của mình.

Các thắc mắc về ứng dụng Kuaishou

Đăng nhập Kuaishou trên máy tính được không

Nếu muốn xem những video thú vị tại  Kuaishou trên máy tính thì mọi người có thể truy cập web Kuaishou trên máy tính để xem.

  • Link xem video tại web Kuaishou: https://video.kuaishou.com

Nhưng việc xem video tại Kuaishou trên máy tính sẽ không đầy đủ các video thú vị như xem video trên ứng dụng Kuaishou vì tại nền tảng website thì Kuaishou đã bị hạn chế hiển thị lượng video toàn phần => Hệ thống yêu cầu người dùng đăng nhập.

Tuy nhiên hiện nay người dùng vẫn chưa thể đăng nhập được vào Kuaishou trên máy tính. Nguyên nhân là do hệ thống đến nay vẫn chưa hỗ trợ đăng nhập cho các tài khoản ngoài Trung Quốc đăng ký trên phiên bản web của họ => Nếu muốn đăng nhập Kuaishou trên máy tính thì bạn chỉ còn cách sử dụng tài khoản Trung Quốc mới có thể đăng nhập vào được.

Tải ứng dụng Kuaishou trên hệ điều hành Androi được không

Hiện nay, người dùng chỉ có thể tải ứng dụng Kuaishou trên thiết bị có hệ điều hành iOS chứ vẫn chưa thể tải ứng dụng Kuaishou trực tiếp trên hệ điều hành Androi thông qua kho ứng dụng CH Play. Tuy nhiên, nếu như người dùng có nhu cầu tải Kuaishou trên hệ điều hành Androi thì có thể áp dụng cách tải qua file Kuaishou APK.

Nếu muốn tải file Kuaishou APK thì bạn cần tìm hiểu những địa chỉ cung cấp link tải uy tín. Hãy an tâm rằng file APK không phải là phần mềm hack hay sử dụng những web bên thứ 3 can thiệp vào nên người dùng không cần lo lắng vì hệ thống cũng sẽ không yêu cầu pải root thiết bị điện thoại mới có thể sử dụng các tính năng của Kuaishou APK.

Giới thiệu trang công nghệ và Số hóa Việt Nam: https://techdigiviet.com/

Hy vọng rằng các thông tin về cách đăng nhập Kuaishou trung quốc, đăng ký tài khoản nhanh mà chúng tôi đã cung cấp bên trên có thể giúp mọi người nắm rõ được các thao tác tải ứng dụng về tạo tài khoản và đăng nhập vào Kuaishou trung quốc một cách thuần thục. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Trang Thông tin FinTech, Kinh tế số, Chứng khoán, Crpto, Digital