Cách đăng nhập Acc FF mới mua của người khác bằng Facebook, Google

ThanhHuong

Kiếm Tiền Online, Tech

Khi vừa sở hữu được acc FF mới mua thì đa số các game thủ đều nóng lòng tìm cách đăng nhập và cũng có những thắc mắc về Cách đăng nhập Acc FF mới mua của người khác bằng Facebook, Google đi kèm. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng ifintech tìm hiểu Cách đăng nhập Acc FF mới mua ngay tại thông tin bên dưới.

Cách đăng nhập Acc FF mới mua

Cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng Facebook

Để đăng nhập acc FF mới mua bằng Facebook, người dùng hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đối với acc FF mới mua thì người dùng sẽ được shop game cung cấp thông tin về tài khoản đăng nhập game gồm: Tên đăng nhập + Mật khẩu, hãy chuẩn bị thông tin này để đăng nhập acc FF mới

Cach-dang-nhap-Acc-FF-moi-mua
Cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng Facebook

Bước 2: Kết nối internet từ mạng 3G/ 4G (không được kết nối internet từ wifi, nếu kết nối wifi sẽ phải xác minh tài khoản, việc này rất khó thực hiện nên dẫn đến đăng nhập acc FF mới không thành công)

Bước 3: Vào ứng dụng Facebook sau đó đăng xuất tài khoản Facebook chính chủ của minh ra khỏi và đăng nhập tài khoản Facebook mới với tên đăng nhâp + mật khẩu được shop game cấp cho bạn lúc mua acc FF mới.

Cach-dang-nhap-Acc-FF-moi-mua
Cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng Facebook

Bước 4: Tiếp đến Faceboo sẽ yêu cầu mã đăng nhập (đây là lúc cần dùng đến mã code được shop game cung cấp (bạn có thể truy cập vào shope game để kiểm tra thông tin tài khoản đã mua, trong đó sẽ có code game)

Bước 5: Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản bằng cách truy cập ứng dụng game Free Fire và click vào mục “Đăng nhập” sau đó chọn mục “Đăng nhập bằng Facebook”  sau đó nhấn “Tiếp tục”

Vậy là bạn đã thực hiện thành công quá trình đăng nhập  Acc FF mới mua bằng Facebook rồi đấy

Cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng Google

Có thể nhiều bạn hiện nay chưa biết nên cứ tìm cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng Google và xảy ra lỗi nhưng không rõ lỗi này xuất phát từ đâu trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các điều kiện khi đăng nhập acc FF mới mua như: Sử dụng kết nối 3G/ 4G để đăng nhập acc FF mới mua, nhập chính xác mã code/ tên đăng nhập/ mật khẩu đăng nhập acc FF mới mua, …vv

Tuy nhiên có lẽ trước đó chưa một ai nói với bạn rằng hiện nay hầu hết những acc FF mới đều yêu cầu đăng nhập bằng Facbook chứ không thể đăng nhập acc FF mới mua bằng Google. Vì thế nên mọi người không thể đăng nhập Acc FF mới mua bằng Google được.

Cách đăng nhập Acc FF mới mua bằng ID của người khác

Nếu bạn muốn đăng nhập vào acc FF mới mua bằng ID của người khác thông qua cách hack/ xâm nhập vào tài khoản của họ thì hãy test thử như hướng dẫn bên dưới (tỉ lệ thành công còn phụ thuộc vào độ hên – xui của bạn)

+ Truy cập vào acc FF mà bạn muốn hack để đăng nhập acc FF mới mua bằng ID của người khác vào sau đó ấn vào Kiểm tra.

+ Bấm sao chép ID của nick đó liên 40 – 50 lần.

+ Cần sử dụng kết nối 3G/ 4G (không nên sử dụng kết nối internet bằng wifi) tuy nhiên tại bước này, bạn cần tắt kết nối internet rồi sau đó mới bật lại

Cach-dang-nhap-Acc-FF-moi-mua
Cách đăng nhập Acc FF mới mua

+ Về lại trang chủ, và vào mục Cài đặt, Tiến hành nhấn liên tục vào ô gửi báo cáo lỗi tại mục thông báo

+ Nhấn vào mục “gửi báo cáo lỗi” vài lần liên tục (Tối thiểu 5 lần)

+ Về lại màn hình chính sau đó tham gia vào trận chiến

+ Tiến vào khu vực kho quân sự và khi chân vừa chạm vào mặt đất thì hãy “tự tử” ngay

+ Tiếp tục quay về lại trang chủ và thoát ra khỏi tài khoản, nhớ đăng xuất sau đó tắt hết kết nối internet và bật lên lại

+Truy cập lại vào Facebook sau đó đăng nhập lại tài khoản vào y chan lúc đầu

=> Chúc mừng bạn đã hack thành công tài khoản FF mới mua của người khác qua ID, chia buồn cùng những bạn sử dụng thiết bị di động hệ điều hành iOS vì thiết bị này không thể nào thực hiện được.

Cách đăng nhập Acc FF mới mua của người khác

Để đăng nhập Acc FF mới mua của người khác thì mọi người hãy cùng ifintech thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Liên hệ đối tượng có acc FF mới mua để trao đổi mượn sử dụng trong thời gian cho phép.

Bước 2: Sau khi được cho phép và được cung cấp Acc FF mới mua của họ cho bạn thì bạn hãy tiến hành đăng xuất Facebook đang dùng để đăng nhập acc FF mới mua của người khác vào qua tài khoản Facebook

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất thì bạn có thể yêu cầu đối tượng cho mình mượn acc FF thêm chút thời gian để chơi trải nghiệm sau đó hoàn trả lại.

Đấy, không hề khó như mọi người nghĩ, không cần phải thực hiện các thao tác hack game có nguy cơ gây ảnh hưởng đến acc FF hoặc sự an toàn của bảo mật thiết bị di động mà vẫn có thể đăng nhập Acc FF mới mua của người khác.

Đổi mật khẩu đăng nhập Acc FF mới mua được không

Đổi mật khẩu đăng nhập acc FF mới mua đều có thể thực hiện được nếu như sau khi mua acc FF mới, người dùng đăng nhập acc FF mới mua thành công với tài khoản Facebook. Để đổi mật khẩu đăng nhập acc FF mới mua thì mọi người sẽ phải đổi mật khẩu Facebook đã dùng để đăng nhập liên kết với acc FF mới mà shop game cung cấp.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập Acc FF mới mua

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu đăng nhập Acc FF mới mua, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook => Vào mục “Cài đặt”

Bước 2: Tại mục cài đặt, bạn cần truy cập vào mục “Bảo mật và đăng nhập”

Huong-dan-cach-doi-mat-khau-dang-nhap-Acc-FF-moi-mua
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập Acc FF mới mua

Bước 3: Click vào mục “Đổi mật khẩu” để tiến hành đổi mật khẩu, các thông tin cần nhập gồm: Mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới

Vậy là bạn đã thực hiện thành công thao tác Đổi mật khẩu đăng nhập Acc FF mới mua. Để kiểm tra lại lần nữa việc đã đổi mật khẩu đăng nhập acc FF mới mua thành công thì bạn hãy đăng xuất khỏi hệ thống sau đó đăng nhập lại vào hệ thống với mật khẩu mà bạn vừa đổi thành công để check thử.

Lỗi đăng nhập Acc FF mới mua và cách khắc phục

Acc FF mới mua khi đăng nhập sẽ có không ít các trường hợp gặp phải lỗi không thể đăng nhập được. Theo thông tin sau khi tìm hiểu thì đa số những nguyên nhân lỗi đăng nhập acc FF mới mua có thể gồm:

+ Thông tin đăng nhập acc FF bị sai chẳng hạn như: Nhập sai tên đăng nhập/ nhập sai mật khẩu đăng nhập/ thông tin đăng nhập acc FF bị người bán cung cấp giả mạo nên không đăng nhập được)

=> Cách khắc phục: Nếu đảm bảo nhập đúng thông tin đăng nhập nhưng không truy cập vào acc được thì hãy liên hệ đến shop game để được hỗ trợ – Trường hợp không liên hệ được thì nguy cơ cao bạn đã bị lừa bán acc giả

+ Không đăng nhập acc FF mới mua được vì đăng nhập bằng tài khoản Google

=> Cách khắc phục: Hãy khắc phục bằng cách đăng nhập acc FF lại từ đầu với tài khoản Facebook vì hầu hết các acc FF bán ra thị trường hiện nay đều yêu cầu đăng nhập với tài khoản Facebook

+ Nhập sai code đăng nhập từ shop game

=> Cách khắc phục: Hãy copy và dán vào để tránh trường hợp tự nhập bị sai nhiều lần thì việc đăng nhập acc FF mới mua đó sẽ không thực hiện dược nữa

+ Đối tượng đăng nhập sử dụng Wifi mà không phải 3G/ 4G

=> Cách khắc phục: Đối với acc FF mới mua thì người dùng nên đăng nhập với kết nối internet từ 3G/ 4G chứ không được dùng Wifi vì hệ thống sẽ hiện đề nghị xác minh (Xác minh không thành công – không đăng nhập được)

Hy vọng các thông tin về Cách đăng nhập Acc FF mới mua của người khác bằng Facebook, Google trong nội dung trên sẽ giúp các game thủ nắm được cách đăng nhập Acc FF mới mua đơn giản. Ngoài ra trong quá trình đăng nhập Acc FF mới mua của game thủ, nếu gặp lỗi thì có thể tham khảo các lỗi thường gặp khi đăng nhập Acc FF mới mua trên cùng cách khắc phục ngay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trang Thông tin FinTech mới nhất

Danh mục

FinTech

EBanking